วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ตอบรับกระแสอินเตอร์ ส่งคลิป TRON LEGACY ความยาว 23 น. พร้อมกันทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๓:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส

ทั่วโลกนับถอยหลัง 10 สัปดาห์กับ มหากาพย์ไซไฟ-ผจญภัย สุดไฮ-เทคTRON LEGACY “ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต”เผยคลิปสุดพิเศษ 23นาที พร้อมกันทั่วโลก

วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส เปิดแคมเปญใหญ่ทั่วโลก นับถอยหลัง 10 สัปดาห์ สู่ความยิ่งใหญ่สุดอลังการของภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัย สุดไฮเทคที่ผู้ชมทั่วโลกตั้งตารอ “TRON LEGACY ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต” ไปเมื่อ วันที่ 10 เดือน10 ปี 2010 (10.10.10)

ที่ เบอร์แบงค์, แคลิฟอร์เนียเริ่มด้วยกิจกรรม “ทรอน ไนท์” (TRON NIGHT) ที่เกิดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2010 ที่ผ่านมา

งานนี้ดิสนีย์ได้เปิดโอกาสเชิญแขกพิเศษไปร่วมงาน ซึ่งพวกเขาคือ ผู้ชมกลุ่มแรกในโลกที่จะได้ชมคลิป พิเศษความยาว 23 นาที ที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นอลังการ และ ความไฮ-เทค เหนือจินตนาการของ “TRON LEGACY ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต” ในระบบ ไอแมกซ์ ดิจิตอล 3 มิติ

“มันน่าตื่นเต้นมากที่จะได้มอบสุดยอดประสบการณ์ สุดพิเศษก่อนใครให้กับแฟนๆกับ ฉาก 3 มิติ ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนในระบบการฉายที่สมบูรณ์แบบที่สุดผมอดตื่นเต้นแทนผู้ชมไม่ได้ที่จะได้ชมผลงานด้านภาพอันน่าทึ่งของโลกไซเบอร์เหนือจินตนาการที่ ผกก. โจเซฟ โคซินสกี้ ได้สร้างขึ้น” ฌอน เบย์ลี่ย์ ประธานฝ่ายผลิตของ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส กล่าว

สำหรับประเทศไทยก็เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญระดับโลกด้วย โดย วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับโนเกียและโรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ ได้จัดงาน “ทรอน ไนท์” ขึ้นใน วันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมาเช่นกันที่ โรงภาพยนตร์ กรุงศรีไอแมกซ์ เมเจอร์รัชโยธิน โดยมีผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย คุณดุจดาว พรหโมบล และ คุณนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ที่นำโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุด โนเกีย N8 มาโชว์ในงานด้วย ซึ่งในโทรศัพท์รุ่นนี้ จะมีตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “TRON LEGACY ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต” ในแบบ HD(ไฮ-เดฟฟินิชั่น) บรรจุอยู่ในโนเกีย N8 ทุกเครื่องอีกด้วย

นอกจากนี้ วอลท์ ดิสนีย์ ยังได้มีการอัพเดทคลิปวีดิโอ, เบื้องหลัง, และรูปภาพใหม่ๆ ให้แฟนๆติดตามทุกวันอังคารเป็นเวลา 10 สัปดาห์จนกว่าภาพยนตร์จะออกฉายใน ชื่อแคมเปญที่ว่า “ทรอน ทิวส์เดย์” (TRON TUESDAY) แฟนๆที่สนใจ สามารถติดตามอัพเดทข่าวคราวใหม่ๆได้ที่ เฟซบุ๊ค แฟนเพจของดิสนีย์ www. disney.co.th / facebook

“ทรอน เลกาซี่” ภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัย 3 มิติ สุดไฮเทคที่คุณไม่เคยได้เห็นมาก่อนในโลกภาพยนตร์

การผจญภัยในโลกดิจิตอลสุดระทึกปิดท้ายปลายปี 2010 กับโปรแกรมยักษ์
การผจญภัยสุดไฮเทคเกินจินตนาการ ในTRON LEGACY ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต
ในระบบดิสนีย์ดิจิตอล 3 มิติ และไอแมกซ์ 3 มิติ23 ธันวาคม นี้

ทรอนล่าข้ามโลกอนาคต 23 ธันวาคม

ท ร อ น ล่ า ข้ า ม โ ล ก อ น า ค ต23 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์และในระบบ ดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ “วอลท์ ดิสนีย์” ส่ง TRON:Legacy “ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต” อภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 2010 TRON : Legacy...

สี่พันธมิตรยักษ์ใหญ่มอบโชคนำ 3 ผู้โชคดีพร้อมผู้ติดตามเหิรฟ้าสู่ดินแดนแห่งนาร์เนียที่นิวซีแลนด์

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ร่วมกับสายการบิน บริติช แอร์เวย์ส เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และวอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ร่วมส่งความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ มอบโชคแฟนพันธุ์แท้ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซี 'อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ต...