ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๐:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓

ทีวีไกด์: รายการ "หนูน้อยกู้อี้จู้" ตุ๊กกี้ ฮาสนั่นกับจินตนาการ น้องไอซ์ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เรียกได้ว่ายิ่งดูยิ่งสนุกยิ่งน่ารักสำหรับรายการ หนูน้อยกู้อี้จู้ สำหรับสัปดาห์นี้ยังเป็นความน่ารักของ น้องไอซ์ – รัฐโรจน์ ดำรงโอภาส อายุ 6 ขวบ ที่ได้พี่เลี้ยงดีๆอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ เจี๊ยบ – พิจิตรา ที่จะมาช่วยน้องไอซ์ในภารกิจ 2

ภาพข่าว: พีดี ครีเอชั่น ทุ่มงบกว่า 60 ล้านบาท แจ้งเกิด เปิดวิทยุ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

พีดี ครีเอชั่น ทุ่มงบกว่า 60 ล้านบาท แจ้งเกิด เปิดวิทยุ“90 รวมมิตร เรดิโอ” และ “PYNK 98 FM” สุภาพรรณ อัยราวงษ์ (ซ้าย) ประธานบริษัท พร้อมด้วย วันธนบดี จิตตานุเคราะห์ (ที่ 2 จากซ้าย)ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พีดี ครีเอชั่น จำกัด

ภาพข่าว: แสดงความยินดี บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เมื่อวันก่อน Radiook นำทีมโดยพรีเซ็นเตอร์โอเค ลูกทุ่ง โดย พรีเซ็นเตอร์หลานหนุ่ย,หนูนะดี พากันขึ้นมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสขึ้นสู่ปีที่ 9 ของ นสพ.คม ชัด ลึก โดย มีคุณดวงใจ สะอาดจิต บก บห. ออกมาต้อนรับด้วยตนเอง เล่นเอา

“เฮียฮ้อ” นำทัพศิลปิน “ทอดกฐินสามัคคี” บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

ทอดกฐินเป็นประจำทุกปี สำหรับ “ครอบครัวเชษฐโชติศักดิ์” นำโดย คุณสุรชัย – คุณสุจีรา และ 2 ลูกชายสุดหล่อ น้องป๊อบ-เชษฐ และ น้องร๊อค-โชติ พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหาร ศิลปิน และ พนักงาน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่รวมใจกันมา

FHM อัดทุกจังหวะ ความร้อนแรง จัดแคมเปญ โรดโชว์ค้นหา FHM GND 2011 บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!! แคมเปญดัง แคมเปญฮอท ที่หนุ่มๆ รอคอยกับสิทธิ์พิเศษเฉพาะชายหนุ่มเท่านั้น FHM Girls Next Door 2011การค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย ที่มีใจรักในการเป็นนางแบบได้ประชันความสามารถ ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาทพร้อมโอกาสขึ้นปก นิตยสาร

รวมพลังน้ำใจคนไทยแน่นฮอลล์ กับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “คาราบาว ข้าวตราฉัตร บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เสร็จสิ้นไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลยิ่งใหญ่แห่งปี กับคอนเสิร์ต “คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา” ที่ผ่านมา ด้วยน้ำใจของคนไทยที่ร่วมมือร่วมใจกันมาสร้างกุศลกันเต็มฮอล์ของธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้ไม่ได้มีแค่วง

ทีวีไกด์: รายการ “เดอะ ดีไซเนอร์” สัปดาห์ที่ 7 ทำชุดนางสาวไทยให้ใส่แล้วสวยที่สุด บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

และแล้วก็เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 7 สำหรับ รายการ “เดอะ ดีไซเนอร์” ฝันตามคิด ชีวิตมีดีไซน์ หลังจากที่ได้ชมความสวยงามของ 3 ชุดราตรียาวที่ 3 ผู้เข้ารอบสุดท้ายของการประกวดนางสาวไทยปี 2553 สวมใส่ไปแล้วเมื่อคืนก่อน (21 ตุลาคม) วันอาทิตย์ที่ 14

“บอล-วิทยา” ผู้กำกับ “บ้านฉันฯ” ร่วมแจมหนัง “กระดึ๊บ” บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

บอล-วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับหนัง “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) ดี๊ด๊า ร่วมแจมหนัง มอนสเตอร์-คอมเมอดี้ “กระดึ๊บ” ของผู้กำกับ จตุรงค์ พลบูรณ์ ค่าย จีทีเอช โดยรับบทเป็น พนักงานส่งหนังสือพิมพ์

คลื่น "94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์" ชวนแฟนๆร่วมกิจกรรมส่งเธอกลับบ้าน ภาคพิเศษ ตอน บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

คลื่นยอดฮิต “94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” ชวนแฟนดนตรีร่วมสนุกใน... กิจกรรมส่งเธอกลับบ้าน ภาคพิเศษ ตอน “เที่ยว...ให้เต็มเหนี่ยวไปเลยเธอ” ได้เวลาสำหรับผู้ฟังชาว “เอฟ. เอ็ม. 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์” ฮิตจริง

ละครเวทีกว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัลมูลนิธิสุนทราภรณ์ และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ภูมิใจเสนอ การกลับมาของบทเพลงที่ไพเราะ และอยู่ในความทรงจำของวงสุนทราภรณ์ กับการผสมผสานวรรณกรรมยอดนิยม “จุฬาตรีคูณ”

ครอบครัวข่าว 3 ขอบคุณทุกน้ำใจหลั่งไหล ไทย ช่วยไทยด้วยกัน บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

หลังจากที่ ครอบครัวข่าว 3 ร่วมกับรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” โดย “สรยุทธ สุทัศนจินดา” ได้ออกอากาศเชิญชวนบริจาคสิ่งของที่จำเป็นเร่งด่วน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่เกิดขึ้น ทำให้อาคารมาลีนนท์ ได้กลายเป็นศูนย์รวมของน้ำใจ

ทีวีไกด์: รายการ "อโรคาตลาดนัดสุขภาพ" บ๊วย,นานา,แก้ว เตรียมฟอร์มมาดี พร้อมแข่งเกมส์ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

สัปดาห์นี้เป็นคิวของสามดารารับเชิญ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ, นานา ไรบีน่า,แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ที่มาร่วมตอบปัญหาสุขภาพในรายการ อโรคาตลาดนัดสุขภาพ กับการแข่งขันเกมส์เคลื่อนย้ายผู้ป่วย ซึ่งครั้งนี้ถือว่าสามแขกรับเชิญ เตรียมพร้อมและเตรียมการมาเป็นอย่างดี

ทีวีไกด์: รายการ "SME ตีแตก" เข้มข้นเจาะลึกฝรั่งหัวใจไทย ตีแผ่ธุรกิจสอนทำอาหารไทย บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

รายการ SME ตีแตก สัปดาห์นี้พาล่องใต้ไปพบกับธุรกิจโรงเรียนสอนทำอาหารไทยให้กับชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองภูเก็ต ที่มีความหลงใหลในรสชาติของอาหารไทย ภายใต้การดูแลและบริหารธุรกิจ ของหญิงไทยที่อยากเผยแพร่เสน่ห์ของอาหารไทยให้เป็นที่ประจักษ์แก่ทั่วโลก

ทีวีไกด์: รายการวาไรตี้ซิทคอม "ตลกหกฉาก" ตุ๊กกี้ ดังพลุแตก!! โร่ปรึกษา โก๊ะตี๋ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

ยังคงสร้างเสียงหัวเราะก่อนเข้านอนให้แก่แฟนรายการเช่นเดิม กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี ตลก6ฉาก ซึ่งในสัปดาห์นี้ ในฉาก แมวมองคอร์นเนอร์ ตอน รับมือสื่อ เป็นคิวของ ตุ๊กกี้ และ โก๊ะตี๋ ที่ต้องมารับบทบาทเป็นตัวเอง โดยในตอนนี้ ตุ๊กกี้ เดินไปทางไหนก็มีแต่คนรู้จัก

มาเล่นเป็นวีเจกัน You2Play TV ชวนคุณมาเล่นเป็นวีเจ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

มั่นใจว่าตัวเองเจ๋ง สวย หล่อ กล้าแสดงออก หน้าหนา มาทางนี้เลย!!! You2Play TV เปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มาเล่นเป็นวีเจ จะพาไปถ่ายรายการด้วยกันจริงๆ ชนิดคนที่หน้าบาง กลัวแดด กลัว ฝน ไม่ต้องมา แล้วจะนำมาออกอากาศจริงๆ คนไหนเข้าตากรรมการ

The moNo จูงมือวง Raby…ร่วมบรรเลงเพลงเพราะเปิดประเดิมเวที “Songburi Live @ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กท์ใหม่ล่าสุดที่มาสร้างสีสันให้กับพื้นที่ของวัยมันส์อย่าง CenterPoint @ CentralWorld สำหรับกิจกรรม “Songburi Live @ CenterPoint” (ซองบุรี ไลฟ์ แอท เซ็นเตอร์พ้อยท์) โดยความร่วมมือของ CenterPoint @ CentralWorld

ทีมนักแสดงจากละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา รวมตัวมอบความสุขให้น้องๆ ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

ซี่รี่ส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา กำลังโกยเรตติ้งทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกสุดสัปดาห์ทำเอาแฟนละครติดหนึบหน้าจอ เหล่านักแสดงก็เลยขอมารวมตัวกันเพื่อมอบความสุขให้กับพี่ๆน้อง ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพฯ ถ.ราชวิถี

วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ตอบรับกระแสอินเตอร์ ส่งคลิป TRON LEGACY ความยาว 23 น. บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

ทั่วโลกนับถอยหลัง 10 สัปดาห์กับ มหากาพย์ไซไฟ-ผจญภัย สุดไฮ-เทคTRON LEGACY “ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต”เผยคลิปสุดพิเศษ 23นาที พร้อมกันทั่วโลก วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส เปิดแคมเปญใหญ่ทั่วโลก นับถอยหลัง 10 สัปดาห์

“โอ อนุชิต”เขย่าลูกคออนุรักษ์เพลงเก่า ออกสเต๊ปลีลาศคอนเสืร์ตจิบน้ำชาเปิดฟลอร์ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เป็นพระเอกหนุ่มแนวอนุรักษ์ตั้งแต่ภาพยนต์

ตามรอย ตำนานลูกทุ่ง 1 กับ พยัพ คำพันธุ์ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

หลายคนอาจจะรู้จักเขา ในฐานะของเซียนพระ แต่ ใครจะรู้ว่า เล่นพระกับแต่งเพลงคืองานที่ผู้ชายคนนี้ รักมากที่สุด และ เคยทำงานเพลงเป็นนักแต่งเพลงให้กับนักร้องดัง มาหลายคน รวมถึงออกผลงานเพลงมาหลายชุด วันนี้ เขาได้หยิบงานเพลง ที่เป็นบทเพลงอมตะในตำนาน

เนลลี มือโซโลกีตาร์หญิงไทย โชว์เสียงลีดกีตาร์ในซิงเกิ้ลใหม่เพลง “บาดลึก” บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

หลังจากศิลปินเนลลีได้เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง “ยังมีฉัน” เป็นเพลงร็อคเร็วหนักแน่นไปแล้ว วันนี้ เนลลี ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ เพลง ”บาดลึก” เป็นเพลงสไตล์ร็อคช้า เพลงนี้เนลลีได้ร้องเสียงซึ้งเศร้าบนดนตรีร็อค

มันสุดเจิด (บรรเจิด)!! ประทับใจแบบไฉไล ฉลองหนึ่งทศวรรษ !! “แฟต เฟสติวัล 10 : 10 (หึ่ม..) บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เปิดศักราชเข้าสู่ ปีที่สิบ...รับลมหนาวหมาด ๆ กับเทศกาลดนตรี และศิลปะ(ต่าง ๆ นานา) ที่จัดต่อ มีผู้มาร่วมงานมากที่สุด !! กับงาน “แฟต เฟสติวัล 10: 10 (หึ่ม...) ปี...แห่งความหลัง ” โดยคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน และประธานรุ่น 10 อย่าง

4 Angies เทอมพิเศษ “ตะลุยโลกมหัศจรรย์” พร้อมออนแอร์ 19 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

กลับมาตามคำเรียกร้อง 4 Angies สี่สาวแสนซน การ์ตูนยอดฮิตทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังสร้างปรากฏการณ์ความฮือฮามาแล้วถึง 3 ซีซั่นโดยสามารถกระชากใจคนดู ทุกเพศทุกวัย ดูได้ทั้งครอบครัว สมศักดิ์ศรีการ์ตูน 3 มิติฝีมือคนไทยที่สร้างมาจากคาแรคเตอร์ 4 พิธีกรชื่อดังรายการ

ทีวีไกด์: รายการ "ถึงพริกถึงขิง" ตั๊ก นภัสกร ยอมเหนื่อยตามหาหน่อไม้บินเพื่อผู้ชม บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

รายการถึงพริกวันพุธนี้ ตามคุณตั๊ก นภัสกร ไปหาวัตถุดิบดีๆ กันที่ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี กับเรื่องราวของหน่อไม้บิน โดยเริ่มเรื่องราวในช่วงถึงรสถึงแหล่งกับการดองหน่อไม้บินในแบบฉบับชาวบ้าน

“สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” คว้ารางวัลภาพยนตร์ไทยยอดนิยม บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

หลังจากที่ภาพยนตร์ไทยเล็กเล็กอย่างภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” สามารถคว้าใจของผู้ชมทั่วทั้งประเทศได้มากที่สุดแล้ว ล่าสุดยังสามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ไทยยอดนิยม จากผลโหวตของผู้อ่านนิตยสารสุดสัปดาห์ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2553

รวมพลังน้ำใจคนไทยแน่นฮอลล์ กับคอนเสิร์ตการกุศลส่งท้ายปี "คาราบาว ข้าวตราฉัตร บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เสร็จสิ้นไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลยิ่งใหญ่แห่งปี กับคอนเสิร์ต “คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา” ที่ผ่านมา ด้วยน้ำใจของคนไทยที่ร่วมมือร่วมใจกันมาสร้างกุศลกันเต็มฮอล์ของธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้ไม่ได้มีแค่วง

Nation Book ตอบรับความแรงร่วมสวีทกับสองหนุ่ม วง Sweets บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกและเอ็มวีเพลง ให้ปัจจุบันได้รักเธอ ของสองหนุ่ม ปอร์เช่ และ อั๋น วง Sweets ให้ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง Nation Book ไม่รอช้าที่จะตอบสนองความแรงของสองหนุ่ม

“อาร์มแชร์” ลงตัว “โซนี่” พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก! บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

หันหัวเรือจอดเอี๊ยดดดดด...เทียบค่าย “โซนี่ มิวสิค” แน่นอนแล้วสำหรับ 3 หนุ่มวง “อาร์มแชร์” โย่ง(ร้องนำ) ผึ้ง(กีต้าร์) และ จ้อ(เบส) ขาดก็แต่หนุ่มอ้วนที่ยังสนุกกับงานที่รักอยู่เยอรมัน แต่ “อาร์มแชร์”

ทีวีไกด์: รายการ “บางกอกสเตชั่น” “แหม่ม-วิชุดา” ประกาศตามหาแม่ บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

พบว่าตัวเองป่วยทางจิตเป็นโรค “คิดว่าตัวเองไม่มีตัวตน” ถึงขั้นเก็บตัวเงียบ หวิดฆ่าตัวตาย พอนักจิตวิทยาแนะนำว่าการตามหาแม่ที่แท้จริงให้พบคือการรักษาที่ดีที่สุด นักแสดงสาวแหม่ม-วิชุดา พินดัม ที่เคยท้อกับการตามหาแม่มานานกว่า 16 ปี

ทีวีไกด์: รายการ “ครัวอินดี้” “อาแอ๊ด-สมบัติ” บุก “ครัวอินดี้” บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

ข่าวซุบซิบ: วรรณสิงห์ ไปปูซานแอบโดนแซวหน้าเหมือน นิชคุน บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

โด่งดังไปกันใหญ่แล้วสำหรับ หมวดชาติ เอ้ย..วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล กับบทบาทนายตำรวจคู่ปรับคนสำคัญของอินทรีแดง ที่ได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาลงานภาพยนตร์เป็นครั้งแรกที่ปูซาน ประเทศเกาหลี ทำเอาสาวๆแดนกิมจิหัวใจหวั่นไหว

ทีวีไกด์: รายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" “ปั้ม AF ”โดนเหล่าตลกก่อนบ่ายฯ แกล้ง บันเทิง—๙ พ.ย. ๕๓

เพราะความหน้าใสบ๊องแบ๊วของหนุ่ม “ปั้ม AF - สหรัส นฤคุปต์ชาญชัย” แท้ๆ จึงถูกตลกรุ่นพี่อย่าง โป๊งเหน่ง และหลุยส์ เชิญยิ้ม เอ็นดูซะแอบวางแผนกลั่นแกล้งซะหมดท่า ทำเอาแฟนคลับของหนุ่มปั้ม ได้แต่ร้องกรี๊ดกร๊าดกันลั่น ไม่รู้เพราะความสะใจรึเปล่า