ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: รายการ "ถึงพริกถึงขิง" หมี่ซั่วโบราณ อาหารคู่เจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๔:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เดนเวอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ทีวี

ช่วงนี้ก็ยังอยู่ในช่วงของเทศกาลกินเจ รายการถึงพริกถึงขิง จึงไม่พลาดที่ตามหาวัตถุดิบที่เกี่ยวกับการกินเจมาฝากอย่างแน่นอน สำหรับช่วงแรก ช่วงถึงรสถึงแหล่ง คุณตั๊ก นภัสกร จะพาคุณผู้ชมบุก ตลาดสวนหลวง จุฬา ซอย 5 เพื่อไปชมบรรยากาศของพิธีเปิดงานเทศกาลกินเจว่าปีนี้การกินเจจะคึกคักกันขนาดไหน ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีโดยอาหารทุกอย่างในงานขายในราคา 9 บาทเท่านั้น และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ช่วงถึงต้นถึงตอ คุณตั๊กจะพาไปตามล่าหา หมี่ซั่ว ซึ่งถือว่าเป็นอาหารที่คู่กันกับเทศกาลกินเจมาตลอด งานนี้คุณตั๊กพาไปถึง อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ไปดูกรรมวิธีการทำหมี่ซั่วแบบโบราณ ที่ทำด้วยมือจริงๆ ซึ่งทำกันตั้งแต่ตี 3 ของทุกวัน สูตรนี้ได้จากคนจีนโบราณแท้ๆ ถือได้ว่างานนี้ถึงพริกถึงขิงจริงๆ แล้วปิดท้ายด้วยการเข้าครัวกับเมนู “หมี่ซั่วซุปเสฉวน” รับรองได้ว่าการกินเจใจปีนี้มีสีสันยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ติดตามชมกันให้ได้ในรายการถึงพริกถึงขิง วันพุธที่ 13 ต.ค. เวลา 16.30 น.ทาง ททบ.5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการอาร์เอสประจำสัปดาห์

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ “ไฮเปอร์” พลาดไม่ได้กับภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ส่วนใครที่ชอบความสวยและเซ็กซี่ของ 4 สาว “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” จ่อติดหน้าจอให้ดีๆ เพราะพิธีกรมาดกวน แมพ-วงศธร ควันธรรม จะมาชวนคุณเล่นเกมส์เพื่อชิง...

สองเสน่หา ออกอากาศวันพุธที่ 11 ม.ค.49 เวลา 20.20 น. ช่อง 7

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--หนุก-หนาน "อั้ม" ดอดเข้าหา "วีรภาพ" ลงทุนยั่วสุดฤทธิ์แต่ "วีรภาพ" ยี้ใส่ เห็น อั้ม-พัชราภา เล่นฝาแฝดตีบทแตกทั้งตัวดีและตัวร้าย เข้มสะใจถึงพริกถึงขิงทุกตอนในละคร "สองเสน่หา" ต้องยกให้ถึงความสามารถในการแสดงที่เฉียบขาดของอั้ม เวลาเล่นดีก็น่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง