ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๓:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๓

ทีวีไกด์: รายการ “หนึ่งสมองสองมือ” มดดำ ชวน แอม ปฏิญญา ชิม “อาหารเจ” สุดหรู บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “หนึ่งสมองสองมือ” ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคมนี้ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ และ แอม ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป ขอเอาใจคนที่ทานอาหารเจ และผู้รักสุขภาพ เพราะจะพาคุณผู้ชมไปดูชมและชิมอาหาร ในบรรยากาศสุดหรูสไตล์ยุโรป กับร้าน สปาฟู้ดส์ ยังซอย

ทีวีไกด์: รายการ “เดอะ ดีไซเนอร์” วีคที่ 4 พิชิตโจทย์สุดกดดัน บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

เดินมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับรายการ“เดอะ ดีไซเนอร์” ฝันตามคิด ชีวิตมีดีไซน์ ที่เหลือเพียง 9 ชีวิตที่มีสิทธิ์ดีไซน์ฝัน เพื่อจะเป็นสุดยอดดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นไทยต่อไป โดยในสัปดาห์ที่ 4 ที่จะออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมศกนี้

ทีวีไกด์: ซิทคอม “เฮฮาหน้าซอย...ซีรีส์ รักล้นซอย” ครีม ติดเงินเจ้าหนี้นอกระบบ!! ทำ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

มีเรื่องวุ่นวายให้ชาวซอยบ้านเช่าต้องช่วยกันแก้ปัญหาอีกแล้ว เมื่อจู่ๆ สาวครีม เปรมสินี รัตนโสภา ที่ไปกู้เงินจากเจ้าหนี้นอกระบบ แถมยังไม่มีเงินมาจ่ายคืนเจ้าหนี้ จนทำเอาเจ้าหนี้ขาโหด ถึงกับบุกจับ แอม-ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป และ สาวพะแพง (AF4) ศุภรดา

ภาพข่าว: โอเค ลูกทุ่ง บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

มาพร้อมกันมิได้นัดหมาย สำหรับครอบครัวเบญจวัส พร้อมเหล่าบรรดาคนในครอบครัว โอ๋ โอลิเวีย , อร บงกช , เอ็ เบญจวัส,มิ้มมิ้ม,ตบท้ายด้วยหนุ่มหล่อแบ้งก์ กฤษฎี ขาดแต่ยายแหวว ตีสิบ ที่งานล้น แต่ก็ต้องขอบคุณคุณน้อย นพเก้า ที่ขนครอบครัวเบญจวัส ขึ้นมาที่ คลื่น โอเค

ทีวีไกด์: รายการ “ยอดเชฟไทย” มอริส เค “อึ้ง” เชฟปรุง บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

มาถึงสัปดาห์ที่ 3ของดาราเจ้าบทบาท มอริส เค ในครัวของเชฟวิชิต ซึ่งหลังจากผ่านมาถึง 3สัปดาห์ คุณมอริส เค ก็สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำอาหารไปได้มากพอสมควร พอมาถึงเมนูวันนี้ เป็นเมนู “ปอเปี๊ยะกุ้ง” ซึ่งเป็นเมนูที่มอริส เคบอกว่าเคยเห็นทั่วไป

ทีวีไกด์: รายการ "กบนอกกะลา" ตอน “โคขุน ขุนพลวัวเนื้อ “ศุกร์ที่ 15 บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

โค แปลว่า วัว ขุน แปลว่าเลี้ยงให้อ้วน เมื่อคำ 2 คำมาเจอกัน จึงกลายเป็นเรื่อง “โคขุน” และเมื่อต้องเจอกับคำว่า “โพนยางคำ” หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร เรื่องของการเลี้ยงวัวให้อ้วน

สนามหลวงส่ง “ ดี ” อัลบั้มรวมเพลงโดนๆ โดยศิลปินดีๆ ลงแผง บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

คุ้มค่าทั้งความเพราะและคุณภาพกับซีดี 2 แผ่น รวบรวมเพลงโดนๆ จำนวน 24 เพลง เช่น หมอกหรือควัน, ทำไมต้องเธอ, คนใจง่าย, สองใจ, อย่างน้อย ,พลิกล็อค ,รบกวนมารักกัน , เรื่องมหัศจรรย์, กองไว้ ,คนไม่มีแฟน ถ่ายทอดโดยศิลปินคุณภาพหลากหลายค่าย อาทิเช่น ลิปตา, บอย ตรัย

กรอสซิบ: คลื่นโอเค ลูกทุ่ง บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

เมื่อเร็ว นี้ สาวสวยผิวเข้ม ขึ้นมากองบัญชาการ คลื่นโอเค ลูกทุ่ง ไม่ได้มาเปล่า แต่นำเอาอัลบั้มชุดที่ 5 เลือกคำว่าเจ็บเก็บไว้คนเดียว ขึ้นมาให้คลื่นโอเค ลูกทุ่ง ส่งให้กับมือพรีเซ็นเตอร์น้าโอ สมชาย เล่นเอา ปลื้มกันถ้วนหน้าเห็นที่ มาทั้งที่

ภาพข่าว: “ซี-ควินท์” ร่วมแถลงข่าว “วันรักต้นไม้แห่งชาติ” บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

“ซี-ควินท์” ถือเป็นกลุ่มศิลปินที่รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ฟลุค – จิระ ด่านบวรเกียรติ , พิชญ์ กาไชย , โยชิ - นิมิต มนัสพล , แบงค์-วีระชัย ลีฬหาทร “วงซี-ควินท์” ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ครีม ธิชาชา หวานซ่อนเปรี้ยว Milk เกือบหลุดในกอง "3 กิ๊ก จุ๊กกรู" บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

เพราะต้องมารับบทภรรยาสุดแสนจะเซ็กซี่ของ หนุ่มบอย AF3 (สิทธิชัย ผาบชมพู) ในภาพยนตร์ซีรี่ส์เรื่อง "3 กิ๊ก จุ๊กกรู" ของค่ายเทิดไท้ภาพยนตร์ เลยทำให้ลูกทุ่งสาวพันธุ์เอ็กซ์ ครีม ธิชาชา จำเป็นต้องโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ เพื่อมัดใจสามีมิให้ออกนอกลู่นอกทาง

“เที่ยวเมืองเก่า ภักตาปูร์ เนปาล เล่า เรื่องใหม่ กับพรีเซ็นเตอร์หนูนะดี แห่ง โอ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ใครที่ได้ยินเรื่องของพรีเซ็นเตอร์หนูนะดี แห่งคลื่นโอเค ลูกทุ่ง นั้นเป็นต้องอิจฉา ในเรื่องเที่ยวอย่างแน่นอน แต่พรีเซ็นเตอร์หนูนะดี เธอเที่ยวอย่างมีแบบแผน การเดินทาง รวมทั้งยังเก็บเกี่ยวประสบการ์ณ ที่ได้ไปมา มานั่งเขียนพ็อคเก็ตบุ๊ค หลายต่อหลายเล่ม ที่

"แสตมป์"เผยอาการป่วย ไม่มีผลกระทบกับคอนเสิร์ต “Season Of Love Song” บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ทำเอาตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังมีข่าวออกมาว่าจู่ๆ นักร้องเสียงนุ่ม "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้ออาวรณ์สุข" เจ้าของบทเพลงยอดฮิต "ความคิด" เกิดป่วยกะทันหันเสียงพูดไม่มี หูก็ไม่ได้ยินชั่วขณะ ขณะนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนนทเวช

มาริโอ้ อินจัด เล่นเข้าขาโก๊ะตี๋ ในหนัง ชิงหมาเถิด จนเกิดเหตุ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ร่วมงานกันมาก็หลายเรื่อง สำหรับพระเอกหน้าใส “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ล่าสุดจับมือกันมาร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง ชิงหมาเถิด (The Dog) ของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง งานนี้เรียกว่าเจนเวทีทั้งคู่ ทำให้เข้าขา

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จะไปเป็นวิทยากรรับเชิญ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม ศกนี้ ภูมิ - ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นักแสดงหนุ่มไฮโซ จะไปเป็นวิทยากรรับเชิญในช่วงกิจกรรมสร้างสุข และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของการเป็นนักแสดงกับน้องๆ สมาชิกศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น ทูบี นัมเบอร์วัน (TO BE NUMBER ONE FRIEND

ทีวีไกด์: รายการ “แฟ้มลับ คดีเลิฟ” (The X-Lies) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “แฟ้มลับ คดีเลิฟ” เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ขอนำละครซ่อนเทคนิคเจ้าชู้เรื่อง ตัดผม, ทำโอที, รถยนต์ส่วนบุคคล มาให้ชมกัน นอกจากนี้พบกับ 2 ช่วงใหม่ “ช่วงเจ้าบทบาท” และ “ช่วงขอโทษ” ด้านพิธีกรสาว เมย์

“รูกกี้ บีบี” พาแฟนคลับท้าความเสียวในกิจกรรม MEET&GREET บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

หลังจากบอยแบนด์หน้าใหม่กำลังมาแรงที่สุด จากโลกไซเบอร์โซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างวง Rookkie BB (รูกกี้ บีบี) ประกอบไปด้วย "ป๊อป - ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล", "เอี๊ยง - สิทธา สภานุชาติ" และ "อาร์ม - วีรยุทธ จันทร์สุข" ที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “Follow u Follow

“พรีเซ็นเตอร์ OLD ตัวพ่อแห่งคลื่น OK HOOK ขวัญใจเด็กซ่าส์ทั่วประเทศ” บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

อายุไม่ใช่ปัญหา สำหรับพรีเซ็นเตอร์โอล (OLD) - จำเริญ ประสงค์ศักดิ์ พี่ใหญ่แห่งคลื่น OK HOOK ขวัญใจเด็กซ่าส์ทั่วประเทศ เปิดคลื่น ก็เป็นเวลากว่า3ปีแล้วที่พรีเช็นเตอร์โอลนั่งอยู่หน้าไมค์ คอยมอบเสียงหัวเราะ

ภาพข่าว: “เจย์ ฌอน” หนุ่มฮิพฮอพสุดฮอต บินตรงสัมภาษณ์สด “เก็ท บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

นักร้องหนุ่มฮิพฮอพจากแดนผู้ดีที่กำลังฮอตสุดๆ “เจย์ ฌอน” มีคิวบินตรงมาเยือนแฟนคลับชาวไทย คลื่นเพลงสากลสุดฮิต “เก็ท 102.5” 5 (GET 102.5 Bangkok International Hit Music Station) งานนี้ดีเจหนุ่มมาดเข้ม “บอส – ชัชวลิต

“เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20” ระเบิดความมันส์ เปิดเวที “ซิตี้ ออฟ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ถึงคราวที่เวที “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20” จะต้องสั่นสะเทือนไปกับจังหวะหนักแน่น ของดนตรีร็อค ที่ 8 ว่าที่นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย เตรียมพร้อมความมันส์มาเสิร์ฟให้แฟนๆ อย่างจุใจ ในคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 3 ธีม “ซิตี้ ออฟ ร็อค”

ทีวีไกด์: รายการ “กรรมลิขิต” วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2553 บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “กรรมลิขิต” อังคารนี้ “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร” พาท่านผู้ชมไปพบกับเรื่องราววิบากกรรมที่ชายคนหนึ่งก่อเอาไว้ตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็ก เมื่อเขาโตขึ้นก็ต้องทุกข์ทรมานจากหนี้กรรมที่เกิดขึ้น เพราะความไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำคือบาป เรื่องราวของ

ทีวีไกด์: รายการ “ก้านกล้วยคลับ เกษตรกรน้อย” วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2553 บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “ก้านกล้วยคลับ เกษตรกรน้อย” วันจันทร์นี้ “พี่มิ้งค์” และ “น้องจุนจุน” พาเพื่อนๆ ไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดกันที่ “ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค” อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง จังหวัดตราด

ทีวีไกด์: รายการ “คนไทยหัวกะทิ” ทราบมั้ย? มีสัตว์ชนิดหนึ่งทานได้ในเทศกาลกินเจ ทราบได้ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “คนไทยหัวกะทิ” วันเสาร์นี้ 2 พิธีกร โน้ต เชิญยิ้ม และ หมวย อริสรา จะพาไปร่วมลุ้นร่วมเชียร์ กับการตอบคำถามเกี่ยวกับเมืองไทย พร้อมลุ้นว่าใครจะได้รับเงินแสน กับผู้เข้าแข่งขันจากสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา และร.ร.สตรีสมุทรปราการ

แมงป่อง แนะนำ DVD: HOLY SMOKE บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ผลงานของผู้กำกับรางวัลออสการ์จากเรื่อง “เดอะ เปียโน” “เจน แคมเปียน” ได้จับ “เคต วินสเล็ต” มารับบทเป็นรูธ หญิงสาวที่เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่ขาดหายไป กระทั่งมาถึงอินเดีย

ทีวีไกด์: รายการ “เปรี้ยวปาก เซอร์วิส ออนทัวร์” “แอฟ” ควง บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

อาทิตย์นี้ เปรี้ยวปากเซอร์วิสออนทัวร์ซีซั่น 2 พิธีกรน้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ บินตามคู่รักสุดสวีต “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ “ และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ไปเซอร์วิสเมนูเปรี้ยวปากถึงรีสอร์ทหรู

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 14 - 17 ต.ค.53 บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2553 “แฟนครับ..แฟนคลับ” ทำเอา พี่อู๊ด (แอ๊ด มกจ๊ก) เกิดอาการร้อนๆหนาวๆ เมื่อจู่ๆ น้องดิว (บอส-เดชบดินทร์) แฟนคลับขาประจำคอลัมน์ก็จู่โจมมาหาถึงออฟฟิศ แถมยังพกอาวุธมาเต็มกระเป๋า!!

อร่อยเต็มปากเต็มคำกับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 2 บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและธีมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ที่ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

เพื่อตอบรับคำเรียกร้องจากแฟนๆ ห้องอาหารมิสทราล ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เราจึงขอขยายช่วงเวลาแห่งความอร่อยกับโปรโมชั่น ”มา 4 จ่าย 2 สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและธีมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ” ให้คนรักบุฟเฟต์ได้อิ่มอร่อยกันแบบเต็มปากเต็มคำในราคาสุดคุ้ม

ทีวีไกด์: รายการ "ถึงพริกถึงขิง" หมี่ซั่วโบราณ อาหารคู่เจ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ช่วงนี้ก็ยังอยู่ในช่วงของเทศกาลกินเจ รายการถึงพริกถึงขิง จึงไม่พลาดที่ตามหาวัตถุดิบที่เกี่ยวกับการกินเจมาฝากอย่างแน่นอน สำหรับช่วงแรก ช่วงถึงรสถึงแหล่ง คุณตั๊ก นภัสกร จะพาคุณผู้ชมบุก ตลาดสวนหลวง จุฬา ซอย 5

ทีวีไกด์: รายการ “รถโรงเรียน” “แจ๊บ ริชแมนทอย” เล่าตำนานอกหักรักคุดตลอด บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

กลับไปรื้อฟื้นความทรงจำในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 17 ต.ค.นี้ ที่ “โรงเรียนอัสสัมชัญ” นักร้องหนุ่มขวัญใจเด็กแนว “แจ๊ป-วีรณัฐ ทิพยมณฑล” หรือ “แจ๊ป ริชแมนทอย” ถือโอกาสขนเพลงฮิตๆ ไปฝากน้องๆ

ทีวีไกด์: รายการ "แมลงมัน" “เอ๋-พล” จับ “โปเตโต้” เผยที่มา บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

เข้าสู่ช่วงปลายปี เหล่าศิลปินวงร็อกต่างทยอยส่งผลงานมิวสิกวีดิโอเพลงเจ๋งๆ ออกมาอวดให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันมากมาย ซึ่งในคืนวันจันทร์ที่ 18 ต.ค.นี้ “เอ๋-พล” พิธีกรรายการ “แมลงมัน” จะพาไปเรียนรู้ถึงวิธีการทำงานเบื้องหลังแบบคลุกวงใน

ทีวีไกด์: รายการ "คริส ดีลิเวอรี่" ป๊อก ปิยธิดา ออนแอร์ 22 ตค 53 บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “คริส ดีลิเวอรี่ ศุกร์นี้ พบกับเรื่องราวของความรักต่างภพ ระหว่างอดีต และปัจจุบัน “ทวิภพ” ในแบบฉบับคริส ดีลิเวอรี่ที่สอดแทรกคำศัพท์ภาษาอังกฤษและเสียงหัวเราะ “มณีจันทร์” หรือ “เมนี่” (ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก)

ทีวีไกด์: รายการ "กล่องนักคิด" เรียนรู้เรื่องการกรองน้ำธรรมชาติ ก่อนสนุกกับงานศิลป์ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

สนุกกับการใช้ความคิด เริ่มตั้งแต่ ช่วง “ปริศนานักคิด” ซึ่งน้องๆ นักคิดตัวน้อย ทั้ง 6 คน จะได้สนุกกับการใช้ความคิดและจินตนาการ ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของร่างกาย คือ หู จมูก ปาก และการสัมผัส ซึ่งสัมผัสแรกที่จะทายวัตถุปริศนา โดยการมอง

ทีวีไกด์: รายการ "กลมกิ๊ก" “ครูคริส-คริสโตเฟอร์” เดินสายโปรโมท ทอล์คโชว์ ถึงบ้าน บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “กลมกิ๊ก” อาทิตย์นี้ ต้อนรับ “ครูคริส- คริสโตเฟอร์ ไรท์” ที่รับอาสาเข้าครัวเป็นลูกมือ “แม่ชา-สุชาดา กิจเจริญ” และ “พี่กุ้ง-ธิติมา กิจเจริญ” แต่ถึงแม้จะมีคิวงานรัดตัวขนาดไหน

ทีวีไกด์: รายการ “นาทีฉุกเฉิน” วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2553 สุดสลด!! บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “นาทีฉุกเฉิน” วันพุธนี้ “จอนนี่ แอนโฟเน่” พาคุณผู้ชมย้อนรอยไปพบเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของ “น้องเทียน” เด็กชายวัย 9 ขวบที่ได้รับลูกหลงจากการทะเลาะวิวาทยิงแก้แค้นกันบนรถโดยสารประจำทาง ระหว่างนักเรียนอาชีวะสองสถาบัน

ทีวีไกด์: รายการ “บัลลังก์คนดี” วันจันทร์ที่ 18 ต.ค. 2553 บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

รายการ “บัลลังก์คนดี” วันจันทร์นี้ “โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์” นำเสนอเรื่องราวของ “นายแพทย์สุชาติ ทองแป้น” หรือ “หมอแป้น”

ทีวีไกด์: รายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" ในตอนเจ้าชายกองขยะ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

เมื่อส้มผลใหญ่ตกใส่เข้าอย่างจัง จะเป็นอย่างไร เมื่อรายการอารมณ์ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” สัปดาห์นี้ “ป๊อก – โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว” ที่เคยฝากทั้งผลงานละครทางช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ชุมทางเสือเผ่น หวานใจกับนายจอมหยิ่ง แล

“ลิงค์ คอร์เนอร์” ชวน “แอร์บอร์น” เจ้าของเพลงฮิต “คำตอบสุดท้าย” บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ฉลุยติดลมไปแล้วสำหรับ “ลิงค์ คอร์เนอร์” Link Corrner เมื่อเพลง “รักด่วนขบวนสุดท้าย” กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ททั่วประเทศ แถมเพลง “คดีฆาตกรรม” ก็กำลังจ่อเป็นเพลงแรงอีกเพลงจากอัลบั้มชุด “กรีทติ้งส์ เอิร์ธงิค์”

ทีวีไกด์: รายการ "ไทยโชว์" ตอน ซอแม่บัวซอน บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

“ซอในที่นี้หมายถึง รูปแบบการร้องเพลงพื้นบ้านอย่างหนึ่งของล้านนานะครับ ไม่ใช่หมายเครื่องดนตรีไทยอย่างซอด้วง ซออู้ หรือซอสามสาย ซึ่งรายการไทยโชว์ได้เคยนำเสนอ “ซอยี่เป็งเมืองแพร่” มาแล้ว

ทีวีไกด์: รายการ “ที่นี่หมอชิต” บุกชมอาณาจักร “ไหมไทย บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

“ที่นี่หมอชิต” อาทิตย์นี้พิธีกร ดู๋ สัญญา กับพิธีกรรับเชิญ กิ๊ฟต์วรรธนะ กัมทรทิพย์. วรรธนะ เดินทางไปถึงจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อพาผู้ชมไปพบครอบครัวใหญ่มากของนักร้องหมอลำชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักกันในภาคอีสาน ไหมไทย วงตะวัน

บทสัมภาษณ์ “ปรางทอง ชั่งธรรม” ครั้งแรกในชีวิตกับการร่วมถ่ายทอดอารมณ์อิโรติก บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

Q: หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวคนนี้มาบ้างแล้ว กับผลงานการแสดงภาพยนตร์ไทยหลากหลายเรื่องที่ผ่านมา อยากให้แนะนำตัวกันอีกครั้งสักหน่อย P: สวัสดีค่ะ ปราง ปรางทอง ชั่งธรรม ค่ะ Q: คงต้องขอถามก่อนเลยว่าเข้ามาร่วมโปรเจ็คต์น้ำตาลแดง ภาพยนตร์อิโรติกได้อย่างไร P:

ภาพข่าว: มาพร้อมกันมิได้นัดหมาย บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

มาพร้อมกันมิได้นัดหมาย สำหรับครอบครัวเบญจวัส พร้อมเหล่าบรรดาคนในครอบครัว โอ๋ โอลิเวีย , อร บงกช , เอ็ เบญจวัส,มิ้มมิ้ม,ตบท้ายด้วยหนุ่มหล่อแบ้งก์ กฤษฎี ขาดแต่ยายแหวว ตีสิบ ที่งานล้น แต่ก็ต้องขอบคุณคุณน้อย นพเก้า ที่ขนครอบครัวเบญจวัส ขึ้นมาที่ คลื่น โอเค

กอสซิป: ตั๊กแตน ชลลดา บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

เมื่อเร็ว นี้ สาวสวยผิวเข้ม ขึ้นมากองบัญชาการ คลื่นโอเค ลูกทุ่ง ไม่ได้มาเปล่า แต่นำเอาอัลบั้มชุดที่ 5 เลือกคำว่าเจ็บเก็บไว้คนเดียว ขึ้นมาให้คลื่นโอเค ลูกทุ่ง ส่งให้กับมือพรีเซ็นเตอร์น้าโอ สมชาย เล่นเอา ปลื้มกันถ้วนหน้า เห็นที่ มาทั้งที่

มิวสิควีดีโอเพลง "ฝน" ศิลปิน ขวัญ-ศิริขวัญ สังกัด นิวเคลียร์ เรคคอร์ดส บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

PROFILE MUSIC VIDEO เพลง : ฝน ศิลปิน : “ Kwann ” (ขวัญ) ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์ อัลบั้ม : ของขวัญ ค่าย : Nuclear Records (นิวเคลียร์ เรคคอร์ดส)

BoyzIIMen Live in Bangkok คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของตำนาน R&B ชื่อก้องโลก วง BoyzIIMen ที่เหล่าสาวก บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

BoyzIIMen Live in Bangkok คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของตำนาน R&B ชื่อก้องโลก วง BoyzIIMen ที่เหล่าสาวก R&B ห้ามพลาด …1 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ช้าง พรีเซ้นท์ คอนเสิร์ตบอยทูเมนไลฟ์อินแบงคอก (BoyzIIMen Live in Bangkok)

ภาพข่าว: “กระทบไหล่” บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

พิธีกรหนุ่มรุ่นใหม่จากครอบครัวข่าว 3 “แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกูล” ต้อนรับกลุ่มน้องๆ นักศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ภายใต้บรรยากาศแบบอบอุ่นเป็นกันเอง

งานมีทแอนด์กรี๊ด Jwitter Party (เจวิตเตอร์ ปาร์ตี้) บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

ได้ชื่อว่า เป็นเจ้าพ่อทวิตเตอร์ทั้งที เจ เจตริน แร๊พเปอร์รุ่นใหญ่ ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอีกแล้วครับท่าน กับจำนวนผู้ follower ผู้ติดตามทวิตเตอร์ ในทวิตเตอร์ @jjetrin ร่วมกว่า 50,000 คน ที่เฝ้าติดตามการทวิตของเจ เรียกร้องกันเข้ามามากมายให้จัดงาน

S-ONE ชวนน้องๆ หนูๆ ออกกำลังกายรับปิดเทอม !!! บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

S-ONE (เอส-วัน) ชวนน้องๆ หนูๆ ให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต้อนรับปิดเทอมนี้ กับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มแบบครบวงจรขนาด 7 คน ขนาด 35 x 50 จำนวน 4 สนาม พื้นสนามปูด้วยหญ้าเทียมเกรดเอชนิดเดียวกับที่ใช้ปูพื้นสนามฟุตบอลของทีมเอซี มิลาน จาก อิตาลี

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ มอบโอกาสสุดท้ายในการคว้าสิทธิเข้าแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ Poker บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

- นักเล่นโป๊กเกอร์จากสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์สามารถร่วมคัดตัวเพื่อแข่งขันชิงเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมรายการถ่ายทอดผ่านทางโทรทัศน์ทั่วประเทศ

ทีวีไกด์: รายการ "เดอะ ดีไซเนอร์" ไอเดีย 9 ชุดเจ้าสาว 9 สไตล์สวย ในวันพิเศษ บันเทิง—๑๓ ต.ค. ๕๓

การได้เป็น “เจ้าสาว” เป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงแทบทุกคน และวันนั้นจะเป็นวันที่เธอสวยที่สุดในงาน ดังนั้น สาวๆ จึงพิถีพิถันในการเลือกชุดแต่งงานสำหรับงานวิวาห์แสนหวานกันอย่างมาก ล่าสุด ครูอาร์ต อารยา ครูใหญ่แห่งรายการ“เดอะ ดีไซเนอร์”