ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๒:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ
วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2553   “บริจาค บริจุก”

ในวันตรวจสุขภาพประจำปีของบริษัท เป็นต่อ (ชาคริต) กับ พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ดันบังเอิญปิ๊งพยาบาลสาวคนเดียวกัน เป็นต่อ เลยโชว์แมนด้วยการบริจาคอวัยวะ จนสาวๆ พากันปลื้ม แล้ว..งานนี้ พี่ยมจะงัดมุขอะไร มาจีบสาวสู้เป็นต่อ ล่ะ ตามดูได้ใน “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 23.00 น. ช่อง 3

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2553 “รักข้ามอาทิตย์อุทัย”

บ๊วยน้องในออฟฟิศเซน(ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ถูกผีสาวญี่ปุ่นตามรังควานไม่เลิก อยากรู้บ๊วยไปทำผิดผีอะไรไว้ และเซนจะช่วยบ๊วยได้หรือไม่? ตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “เซน..สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 8 ต.ค.นี้ 20.20น. ช่อง5

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 “ปลาหมอตายเพราะปาก”

อาเจ็ง(ปุ๊-ปิยะมาศ) กับน้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ถูกคนทั้งตลาดเม้าท์ให้แซ่ดว่าเป็นชู้กัน เดือดร้อนลูกๆ อย่างอาบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี), อาตง(หยวน-นิธิชัย) ต้องช่วยกันหาต้นตอของข่าวลือ ใครเป็นคนปล่อยข่าว จะใช้ลำไย(จอย ชวนชื่น) อย่างที่ทุกคนสงสัยกันหรือไม่? ตามดูได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 “ลับลมคมใน”

แป้ง (อ้อม-พิยดา) จับได้ว่า ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) แอบมุบมิบเงินค่าเขียนแบบเอาไว้ไม่ยอมบอกตน ทำเอาแป้งมีเคืองคิดหาวิธีดัดนิสัยนายชัดเจนที่ชอบมีลับลมคมใน อยากรู้แป้งจะใช้วิธีไหนจัดการสามีตัวดี ตามชมได้ใน “บางรักซอย 9” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9< o:p>

วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2553 “ไม่รู้จักอ้อน ไม่รู้จักคิว”

ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) สงสัยว่าเจ้าของจดหมายลึกลับที่จับส้มโอ(ปีใหม่-สุมนต์รัตน์) ไปเป็นตัวประกัน น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับอ้อน(ใหม่-สุคนธวา) ฆาตรกรสาวโรคจิต ผู้กองมานะจึงเข้าไปคาดคั้นความจริงกับอ้อนในคุก อยากรู้ผู้กองมานะจะได้เบาะแสคนร้ายจากอ้อนหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.15น. ช่อง3

วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2553 “จะขอก็รีบขอ”

เมื่อความรักสุกงอมเต็มที่ กอล์ฟ(นิก-รณวีร์) ก็ตัดสินใจมาสู่ขอน้ำ ลูกสาวลุงสมหมาย(รอง เค้ามูลคดี)ไปอยู่กินด้วยกัน แต่ลุงสมหมายกลับหวงลูกสาวไม่ยอมท่าเดียว ร้อนถึงป้าสมศรี(ณัฐนี สิทธิสมาน)ต้องเข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อม สุดท้ายความรักของกอล์ฟและน้ำจะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นกันต่อใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 10 ต.ค.นี้

วันอาทิตย์ที่ 9 ต.ค. 2553 “ยามเมื่อลมพัดหวน”

ลิ้งค์(ฟรอยด์-ณัฎฐพงษ์) ดีใจมากที่ได้เจอพลอยคนรักเก่าอีกครั้ง แต่พลอยดันเป็นแฟนกับใหญ่(แฟรงค์-ภคชน) ลูกค้าคนสำคัญของรัก(กัปตัน-ภูธเนศ) ไปแล้ว ลิ้งค์เลยต้องเก็บทุกอย่างไว้เป็นความลับ เพราะไม่อยากให้งานของรักมีปัญหา แต่ความลับของลิ้งค์กับพลอยจะปิดได้นานแค่ไหน? และถ่านไฟเก่าจะคุมั้ย? ตามชมได้ใน “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 9 ต.ค.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม

วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2553 “ดวงใจพ่อ” ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) กะ วอก(เกลือ-กิตติ) ตกใจสุดขีด เมื่อรู้ข่าวว่าลูกพี่อู๊ด(แอ๊ด มกจ๊ก) ป่วยหนัก แต่คนเป็นพ่ออย่างพี่อู๊ดกลับไม่สนใจใยดี จนภรรยาพี่ลูกน้ำต้องตามมาเคลียร์ เกิดอะไรขึ้น? ตามชมได้ใน...

กรมแพทย์ทหารเรือ ขอแจ้งข้าราชการ และลูกจ้างกองทัพเรือ เกี่ยวกับหลักเกณฑ์การเบิกจ่าย ค่ารักษาพยาบาล

กรมแพทย์ทหารเรือ ขอแจ้งให้ข้าราชการ และลูกจ้างกองทัพเรือ ที่เข้ารับการตรวจสุขภาพ ประจำปี ให้นำเงินไปชำระค่าตรวจสุขภาพ แล้วนำใบเสร็จรับเงินมาเบิกที่ต้นสังกัด สำหรับบัตรสีฟ้า ไม่สามารถใช้ได้ในกรณีการตรวจสุขภาพประจำปี รายละเอียดต่าง ๆ สอบถามได้ที่การเงินต้นส...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าเขม่นคิ้วข้างซ้ายหมายความว่าจะเสียทรัพย์ เชื่อหรือไม่ว่าผนังห้องกินข้าวสีแดงจะช่วยให้เจริญอาหารมากขึ้น เชื่อหรือไม่ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง