ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ที่สุดของความโรแมนติกกับ"Season Of Love Song Concert"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๑:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--บูส แบงกอก

ฤดูหนาวใกล้เข้ามาทุกขณะ ต่างก็มีผู้จัดคอนเสิร์ตต้อนรับลมหนาวมากมายต่างๆ กันไป บริษัท บูส แบงกอก นำโดยผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง "ปอ-ญาณกร อภิราชกมล" ผู้จัดคอนเสิร์ตดีๆ อย่าง "Samed in Love" ที่เพิ่งสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการจัดคอนเสิร์ตต้อนรับสายลมหนาว "Season Of Love Song Concert" ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ อ.สวนผึ้ง ท่ามกลางสายลมหนาว และสายหมอกอันขาวบริสุทธิ์ พร้อมซึมซับบรรยากาศคอนเสิร์ตอันสุดแสนโรแมนติกไม่แตกต่างภาคเหนือของประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 53

โดยงานนี้มีศิลปินมากกว่า 30 ชีวิตมาร่วมขับกล่อมบทเพลงที่ซาบซึ้งถึงหัวใจ กับเพลงรักฟังสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อป หรือ บอสโนวา อาทิ "แพรว คณิตกุล" , "อาร์มแชร์" , "ฟายเดย์" , "บอย พีซเมคเกอร์" , "อีฟ-พุทธิดา" , "ตู่ ภพธร" , "แชมป์ ศุภวัฒน์" , "ปิงปอง ศิริศักดิ์" , "แดน วรเวช" , "สครับ" , "บี พีระพัฒน์" , "แคลลอรี่ บลา บลา" , "แหนม รณเดช" , "ลิปตา" , "แสตมป์" , "อุ่ม วฤตดา" , "เจ็ตเซ็ตเตอร์" ฯลฯ

นอกจากนี้ "ปอ-ญาณกร" ผู้บริหารไฟแรงยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่าอยากให้ "Season Of Love Song Concert" ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักฟังเพลงรักทั้งหลาย พร้อมบอกรายละเอียด เกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ในงานมากมาย

"ที่มาจัดคอนเสิร์ตที่สวนผึ้งเพราะเราเซอร์เวย์สถานที่มาหลายที่แล้ว คิดว่าสวนผึ้งน่าจะเป็นจุดสนใจอีกหนึ่งที่ไม่น่ามองข้าม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศที่ใกล้ภูเขาทำให้หน้าหนาวจะมีสภาพอากาศเย็นไม่แพ้ภาคเหนือเลยทีเดียว อีกอย่างการเดินทางก็ไม่ลำบากและไม่ห่างกรุงเทพฯมากนัก เราจึงริเริ่มที่จะมาจัดคอนเสิร์ตท่ามกลางสายลมหนาวที่นี่ พร้อมกันนี้ยังมีพื้นที่กิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ลานเลิฟ เลิฟ" คือพื้นที่จัดคอนเสิร์ต ท่ามกลางหุบเขา บนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตร ที่จะรองรับและให้ความสุขแก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง ได้ไม่น้อยกว่า 20,000 คน มีจุดถ่ายรูปให้เก็บความประทับใจกลับบ้านด้วย , มีโซน "ถนนควง(กัน)เดิน" ที่จะสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก สินค้าไอเดีย ดีไซน์เก๋ ของน่ารักๆ ที่เราเลือกสรรมาให้ช้อปกันไม่มีเบื่อ พร้อมกันนี้ก็ยังจัดเตรียมสุขาและห้องน้ำสะอาดไว้รองรับผู้เข้าร่วมงานเต็มพิกัด

ในส่วนของพื้นที่ลานจอดรถ ทางเราได้จัดเตรียมพื้นที่จอดรถ ภายในงานรองรับรถได้ไม่น้อยกว่า 1,500 คัน และพื้นที่จอดรถบริเวณใกล้เคียงสถานที่จัดงานอีกกว่า 4,000 คัน และทาง Season of love song ร่วมกับ Axa ประกันภัย ห่วงใยความปลอดภัยของทุกคน เพียงแค่ท่านเข้ามาลงทะเบียนง่ายๆที่ www.seasonoflovesong.com รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางไปดูคอนเสิร์ตฟรีอีกด้วย

ส่วนไฮไลท์ของงานในครั้งนี้จะอยู่ที่กิจกรรม "ปล่อยโคมคู่รัก" 10,000 โคมในช่วงเวลาเที่ยงคืน โดย ทางคณะผู้จัดงานจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายไปสมทบทุนการศึกษา ให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในเขตอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีต่อไป"

สำหรับคอนเสิร์ตดีๆ ฟังเพลงเพราะๆ ท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวบริสุทธิ์ "Season Of Love Song Concert" จะจัดในวันที่ 27 พ.ย.53 แน่นอน ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคาใบละ 1,200 บาท แต่หากท่านซื้อบัตรคอนเสิร์ต จำนวน 6 ใบขึ้นไปในหนึ่งรอบบิล จะได้ราคาพิเศษใบละ 900 บาทเท่านั้น! หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0819089456 Inc.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song” "เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก"

แถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีต้อนรับสายลมหนาว “Season Of Love Song” เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งถือเป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งแรกที่ อ.สวนผึ้ง...

เทศกาลดนตรี Samed In Love Love us Love Earth

นายสุยมพร ลิ่มไทย ผู้ว่าราขการจังหวัดระยอง, คุณญาณกร อภิราชกมล Managing Direction และ คุณภุชงค์ วิบุญวิริยะวงศ์ General Manager สองผู้บริหารจากบริษัท บูส แบงกอก จำกัด ร่วมกันคอมเฟิร์มอย่างเสียงแข็งว่า งานเทศกาลแห่งความรัก...

DTAC sponsors ten couples, who are DTAC's customers, to join the world's record underwater wedding in Trang province.

The Trang SEAson of Love & Underwater Wedding has been arranged for eight consecutive years. This year the event will take place on 13 February at Koh Kradan. The Trang's underwater wedding has gained a world-wide recognition and has been listed as one of...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง