เบ็นเท็นเตรียมภารกิจกู้โลกครั้งใหม่ วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 นี้ พบกับเบ็นและภารกิจต้านภัยเหล่าร้ายชุดใหม่ทางการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 8, 2010 11:26
กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

สาวกการ์ตูนเน็ตเวิร์คทั่วเอเชียแปซิฟิกเตรียมพลังให้พร้อม เพราะการ์ตูนเน็ตเวิร์คจะฉลองฤกษ์ดี วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 โดยเริ่มฉายการ์ตูนฮีโร่ขวัญใจคุณหนู “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” (Ben 10: Ultimate Alien) ตอนใหม่ล่าสุด

พลาดไม่ได้สำหรับสาวกการ์ตูนเน็ตเวิร์คชาวไทย กับการฉลองวันที่ 10.10.10 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่จะได้เต็มอิ่มกับกับการชมการ์ตูนเบ็นเท็นแบบมาราธอน พร้อมสนุกกับเกมออนไลน์และการแข่งขันต่างๆ นอกจากนี้ การ์ตูนเน็ตเวิร์คยังเอาใจคุณหนูด้วยชุดปาร์ตี้ฉลองวันพิเศษนี้ และของเล่นมากมายหลายแบบจาก “บันได” ผู้ผลิตของเล่นชั้นนำ รวมทั้งตุ๊กตาเอเลียนชุดพิเศษจำนวนจำกัด

“การ์ตูนเน็ตเวิร์คพร้อมจะเพิ่มความสนุกอีกเป็น 10 เท่า และเพิ่มความตื่นเต้นอีก 10 เท่าเพื่อต้อนรับการผจญภัยในภารกิจปกป้องโลกจากเอเลียนครั้งใหม่ของเบ็น วันที่ 10 เดือน 10 ปี 10 คือวันพิเศษของเบ็น 10 เราจึงขอเชิญเด็กๆ ทั่วโลกมาสนุกกับปาร์ตี้สุดมันและการแปลงโฉมเป็นฮีโร่เหมือนเบ็น เกวน เควิน และการ์ตูนเน็ตเวิร์ค” ลูเซียน แฮริงตัน รองประธานฝ่ายแบรนดและการสื่อสาร บริษัท เทอร์เนอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เน็ตเวิร์ค เอเชีย อินค์ กล่าว

การฉลองวันฤกษ์ดีนี้มีกิจกรรมและของมากมายหลายรายการที่จะเพิ่มความสนุกให้คุณหนูๆ ได้แก่

ปาร์ตี้สุดพิเศษ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนปาร์ตี้”

คุณหนูๆ ทั้งหลายจะกลายเป็นคนดังในหมู่เพื่อนฝูงทันทีที่เป็นเจ้าภาพจัดงานฉลองการฉาย “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนปาร์ตี้” ครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป คุณหนูๆ สามารถเตรียมงานและดาวน์โหลดอุปกรณ์สำหรับจัด “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนปาร์ตี้” ได้ทางเว็บไซต์ www.CartoonNetworkAsia.com ได้แก่ การ์ดเชิญสำเร็จรูปพร้อมพิมพ์แจกเพื่อนๆ ได้ทันที คู่มือทีวีไก๊ด์ โปสเตอร์ชุดพิเศษ เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน หน้ากากตัวการ์ตูนสุดโปรดครบเซ็ท ทั้ง เบ็น เกวน นาโนเมค บิ๊กซิล และฮูมันโกซอร์ เกมเพิ่มความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ นาฬิกาอัลติเมทริกซ์กระดาษที่สามารถตัดออกมาและสวมใส่ได้ และของตกแต่ง ที่จะเนรมิตบ้านของคุณหนูๆ ให้กลายเป็นงานปาร์ตี้สุดมันส์

นอกจากนี้ คุณหนูๆ ยังสามารถล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ www.CartoonNetworkAsia.com และ แลก CN Beans สำหรับเกมเบ็นเท็นและหน้ากากเอเลียนเพิ่มความสนุกสนานสุดขีด

เบ็นเท็นมาราธอน 5 กันยายน 2553 – 3 ตุลาคม 2553

เตรียมชมซูเปอร์ฮีโร่ในร่างเด็กน้อย เบ็นเท็น ได้อย่างเต็มอิ่มทุกวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2553 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 และทุกๆ วันอาทิตย์เวลา 10.00 น. การ์ตูนเน็ตเวิร์คจะฉายเบ็นเท็นตอนใหม่ๆ ในชุด “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” (Ben 10: Alien Force) และฉายซ้ำเย็นวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. และในวันเสาร์ถัดไป เวลา 10.00 น.

เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนชุดใหม่ - วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 เวลา 10.00 น.

วันที่ 9 ตุลาคม ตั้งแต่ 23.00 น. เป็นต้นไป รับชมซูเปอร์ฮีโร่ทุกตอนในรูปแบบมาราธอน ตั้งแต่ เบ็นเท็น เบ็นเท็นเอเลียนฟอร์ซ และเบ็นเท็นสเปเชียล ปูพรมก่อนพบกับตอนใหม่ล่าสุด “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ในเวลา 10.00 น. ของวันที่ 10 ตุลาคม ซึ่งเบ็น เทนนีย์สัน จะเติบโตจากเด็กชายจอมกวนวัย 10 ขวบไปเป็นหนุ่มน้อยซูเปอร์ฮีโร่ผู้พิทักษ์โลก

เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนออนไลน์ www.CartoonNetworkAsia.com

มันส์ไม่หยุด เพราะคุณหนูๆ จะได้พบกับประสบการณ์สุดยอดบนเว็บพิเศษที่รวบรวมทุกเรื่องราวของ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ไว้ในที่เดียว ทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการฉาย ชมเบ็นเท็นตอนใหม่ก่อนใคร และเกมใหม่ 2 เกม คือ เกมสร้างเอเลียน และเกมเบ็นเท็นอัลติเมทไครซิส 3D นอกจากนี้ คุณหนูๆ ยังสามารถเช็คหน้าเบ็นเท็นอัลติเมทเอเลียนเฟซบุ๊คและตื่นเต้นกับความเคลื่อนไหวรายวันก่อนพบกับเบ็นเท็นตอนใหม่ล่าสุดทางโทรทัศน์

นอกจากนี้ เพื่อความสนุกแบบออนไลน์เต็มพิกัด การ์ตูนเน็ตเวิร์คยังได้ชวนแฟนๆ ของของเบ็นมาแสดงพลังกันอย่างเต็มที่ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “10.10.10 ตูนฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์” ชิงรางวัลพิเศษตัวตุ๊กตาเอเลียนทองคำรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดที่จะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับกิจกรรมพิเศษนี้ รอบคัดตัวจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางเดือนตุลาคม และ8 ทีมสุดท้ายที่มีแต้มมากที่สุดจะได้เข้าไปชิงชัยในเดือนพฤศจิกายน

พร้อมเป็นเจ้าของ “อัลติเมทริกซ์” สุดเท่

การ์ตูนเน็ตเวิร์คร่วมมือกับเจ้าตลาดของเล่น “บันได” และ “คิดส์ แพลนเน็ต” จัดการแข่งขันพิเศษที่จะเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่แฟนพันธุ์แท้ของเบ็นเท็น จะได้เป็นเจ้าของ “อัลติเมทริกซ์” รุ่นพิเศษ และได้มารับรางวัลนี้ที่สยามพารากอน โดยทั่วโลกจะมีแฟนของเบ็นเท็นเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าของ อุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้เบ็นปกป้องโลกจากเหล่าเอเลียนตัวร้าย “อัลติเมทริกซ์” สีเขียวมุกที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ

น้องๆ ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ โดยซื้อสินค้าเบ็นเท็นที่เข้าร่วมรายการจาก คิดส์ แพลนเน็ต ระหว่างวันที่ 7 -30 กันยายน จะมีสิทธิ์ชิงอัลติเมทริกซ์และประกาศให้โลกรู้ว่าพวกเขาคือแฟนเบ็นเท็นตัวจริง

มันส์สะใจกับของเล่นเบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนครบชุด

สนุกกับเบ็นเท็นนอกจอโทรทัศน์หรือออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ กับการเล่นสนุกในแบบฮีโร่ด้วยของเล่นนานาชนิดชุดเบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาเอเลียนใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ไปจนถึงนาฬิกาอัลติเมทริกซ์สุดเท่หลากหลายแบบ ที่จะเติมพลังให้คุณหนูๆ และพร้อมที่จะช่วยเบ็นจัดการกับเหล่าร้ายที่เข้ามาบุกทำลายโลก

ข้อมูลเกี่ยวกับเบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน

“เบนเท็น อัลติเมทเอเลียน” เป็นซีรี่ส์ชุดที่ 3 ของการ์ตูนสุดฮิต ที่สานต่อความสนุกและความสำเร็จอย่างท่วมท้นของเบ็นเท็นซีรี่ส์แรก ตามด้วย “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” (Ben 10: Alien Force) รวมทั้งภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ 2 เรื่อง

หลังจากซีรี่ส์ชุดที่สองคือ “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” จบลง ซีรี่ส์ชุดใหม่ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” จะพาคุณหนูติดตามเบ็น เท็นนีย์สันซึ่งตอนนี้เติบโตเป็นเด็กหนุ่มวัย 16 ปี และชีวิตของเขามีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ตอนนี้ออมนิทริกซ์ถูกทำลายไปแล้ว เบ็นจึงต้องเรียนรู้ที่จะใช้และควบคุมอัลติเมทริกซ์ อุปกรณ์พิเศษที่ดูเหมือนนาฬิกาข้อมือที่ช่วยให้เบ็นกลายร่างไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่จากต่างดาวได้หลากหลายรูปแบบ และยังทำให้เขาสามารถสร้างวิวัฒนาการ (อัลติเมท) ของเอเลียนทรงพลังต่อไปได้อีก และเบ็นจำเป็นต้องใช้พลังทั้งหมดที่มีเพื่อเอาชนะวายร้ายตัวใหม่ และศัตรูตัวฉกาจ “แอกกรีเกอร์” แอกกรีเกอร์เป็นออซโมเซียน (เหมือนเควิน) และวางแผนที่จะดูดพลังของสุดยอดฮีโร่ทั้ง 5 ของเบ็น เพื่อทำให้แอกกรีเกอร์เป็นจอมพลังที่ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งมันได้ และนี่เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงครึ่งเดียวที่จะเกิดขึ้นกับเบ็น หลังจากที่มีผู้แอบทราบความลับของเบ็นและประกาศให้โลกได้รู้ ทำให้เบ็นกลายเป็นคนดังระดับโลกที่เด็กทั่วโลกชื่นชมไปในทันที แต่ขณะเดียวกันผู้ใหญ่จำนวนมากกลับไม่เชื่อถือเขา เมื่อจู่ๆ ก็กลายเป็นคนดังขึ้นมา เบ็นจึงต้องรับมือกับแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ในตัวเขา และคนอื่นๆ ที่เห็นว่าเบ็นเป็นตัวปัญหาน่ารำคาญ แต่โชคดีที่เกวนและเควินยังคงอยู่เคียงข้างเบ็น นอกจากนี้ เบ็นยังมีของเล่นใหม่ให้เล่นสนุกนอกเหนือไปจากอัลติเมทริกซ์ นั่นก็คือ รถทรงพลังคันใหม่ “เบ็นโมบิล” ค้นหาความลับของเบ็นใน “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ได้จากเว็บไซต์ www.CartoonNetworkAsia.com

ข้อมูลเกี่ยวกับการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

การ์ตูนเน็ตเวิร์คเป็นหนึ่งในเครือเทอร์เนอร์ บรอดคาสติ้ง ซิสเต็ม อินค์ (TBS) ก่อตั้งขึ้นในเอเชียแปซิฟิกเมื่อ พ.ศ. 2537 และเป็นผู้ให้บริการภาพยนตร์การ์ตูนที่ดีที่สุดในภูมิภาค โดยมีห้องสมุดใหญ่ที่สุดซึ่งรวบรวมการ์ตูนยอดนิยมจากเครือวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เครือเอ็มจีเอ็ม และแฮนนาบาร์เบอรา ตลอดจนนำเสนอการ์ตูนใหม่ได้แก่ เบ็นเท็น เบ็นเท็นเอเลียนฟอร์ซ เชาเดอร์ กริมผจญภัยบิลลี่และแมนดี้ เพาเวอร์พัฟฟ์เกิร์ล และเดอะมาร์เวลลัส มิสแอดเวนเจอร์ ออฟ แฟล็บแจ็ค นอกจากนี้การ์ตูนเน็ตเวิร์คยังเป็นช่องการ์ตูนอันดับหนึ่งของเด็กๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิก และมีการถ่ายทอดรายการไปสู่ผู้ชมเคเบิลทีวีกว่า 63 ล้านครัวเรือนทั่วภูมิภาค ส่วนเว็บไซต์ของการ์ตูนเน็ตเวิร์คก็เป็นที่นิยมของนักท่องเว็บกว่า 3.8 ล้านรายต่อเดือนในภูมิภาคนี้เช่นกัน

ทีบีเอส อินค์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือไทม์วอร์เนอร์ เป็นผู้ผลิตรายการข่าวและบันเทิงชั้นนำของโลก รวมทั้งเป็นผู้ผลิตรายการทางช่องเคเบิลทีวีพื้นฐาน

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แพงขวัญ เขมะวิชานุรัตน์ โทร. 0 2205 6617
อีเมล์ pangkwan.lekhyananda@ogilvy.com
นิลรัตน์ ดีสมสุข โทร. 0 2205 6615
อีเมล์ ninrat.deesomsuk@ogilvy.com
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ท้าชนเบอร์ใหญ่ เก๋าแต่ไม่แก่!! โค่นบรรลังค์เชฟกระทะเหล็ก!!

บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้ถือลิขสิทธิ์และสร้างสรรค์รายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” การันตีความยิ่งใหญ่และความมันด้วยรางวัล นาฏราช สาขาเกมโชว์ยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน ออกอากาศทุกวันพุธ 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 7 สี...

ทะลุขีดจำกัดมนุษยชาติ เจมส์ คาเมรอน นำคุณดำดิ่งสู่จุดที่ลึกที่สุดของโลกใน DEEPSEA CHALLENGE 3D

การกลับมาสร้างความฮือฮาครั้งใหม่ให้โลกภาพยนตร์นับจาก Avatar ของผู้กำกับพันล้านฯ และ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Titanic “เจมส์ คาเมรอน” ในผลงานภาพยนตร์ผจญภัย-สารคดี 3 มิติ ที่จะนำ ผู้ชมเดินทางเสี่ยงชีวิตไปพร้อมกับเขา ฝ่าขีดจำกัดของท้องทะเลลึก...

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ คลาวเดีย จักรพันธุ์ เผยความรักหมดเปลือก จากการแต่งงานที่ผิดพลาด ลงเอยด้วยรักแท้

"น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ พาคุณผู้ชมไปพบพบกับเรื่องราวความรักของ คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับเรื่องราวความรักที่โตขึ้นพร้อมกับอายุของเธอ เริ่มจากสาววัยใส สู่การแต่งงานที่ผิดพลาดทำให้เธอได้สถานะ “หม้าย”...

ทีวีไกด์: รักเอย พิง เปิดตัวลูกชายวัยรุ่นสุดหล่อ หนามเตย เผย ใส่ใจกับความรัก ก่อนเวลาจะพรากไป ใน รักเอย

“รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 3 ส.ค.นี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของ พิง ลำพระเพลิง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องความรักที่ สุข เศร้า เคล้าน้ำตา รวมถึงกำลังใจจากลูกชายสุดรัก หนามเตย วสวัส...

ข่าวซุบซิบ: วู้ดดี้+วุฒิธร

วันก่อนดูรายการ Six in the city ช่อง 8 ที่มีแขกรับเชิญเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่สุด “วู้ดดี้ วุฒิธร” ออกมาเปิดใจว่าเห็นกล้าๆแบบนี้ที่จริงไม่กล้าเดินห้างคนเดียว แถมยอมรับว่าเคยร้องไห้เป็นเดือนๆเวลาโดนวิจารณ์หนักๆมาแล้วด้วย แหม !!...

Related Topics