เบ็นเท็นเตรียมภารกิจกู้โลกครั้งใหม่ วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 นี้ พบกับเบ็นและภารกิจต้านภัยเหล่าร้ายชุดใหม่ทางการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๑:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

สาวกการ์ตูนเน็ตเวิร์คทั่วเอเชียแปซิฟิกเตรียมพลังให้พร้อม เพราะการ์ตูนเน็ตเวิร์คจะฉลองฤกษ์ดี วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 โดยเริ่มฉายการ์ตูนฮีโร่ขวัญใจคุณหนู “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” (Ben 10: Ultimate Alien) ตอนใหม่ล่าสุด

พลาดไม่ได้สำหรับสาวกการ์ตูนเน็ตเวิร์คชาวไทย กับการฉลองวันที่ 10.10.10 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่จะได้เต็มอิ่มกับกับการชมการ์ตูนเบ็นเท็นแบบมาราธอน พร้อมสนุกกับเกมออนไลน์และการแข่งขันต่างๆ นอกจากนี้ การ์ตูนเน็ตเวิร์คยังเอาใจคุณหนูด้วยชุดปาร์ตี้ฉลองวันพิเศษนี้ และของเล่นมากมายหลายแบบจาก “บันได” ผู้ผลิตของเล่นชั้นนำ รวมทั้งตุ๊กตาเอเลียนชุดพิเศษจำนวนจำกัด

“การ์ตูนเน็ตเวิร์คพร้อมจะเพิ่มความสนุกอีกเป็น 10 เท่า และเพิ่มความตื่นเต้นอีก 10 เท่าเพื่อต้อนรับการผจญภัยในภารกิจปกป้องโลกจากเอเลียนครั้งใหม่ของเบ็น วันที่ 10 เดือน 10 ปี 10 คือวันพิเศษของเบ็น 10 เราจึงขอเชิญเด็กๆ ทั่วโลกมาสนุกกับปาร์ตี้สุดมันและการแปลงโฉมเป็นฮีโร่เหมือนเบ็น เกวน เควิน และการ์ตูนเน็ตเวิร์ค” ลูเซียน แฮริงตัน รองประธานฝ่ายแบรนดและการสื่อสาร บริษัท เทอร์เนอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เน็ตเวิร์ค เอเชีย อินค์ กล่าว

การฉลองวันฤกษ์ดีนี้มีกิจกรรมและของมากมายหลายรายการที่จะเพิ่มความสนุกให้คุณหนูๆ ได้แก่

ปาร์ตี้สุดพิเศษ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนปาร์ตี้”

คุณหนูๆ ทั้งหลายจะกลายเป็นคนดังในหมู่เพื่อนฝูงทันทีที่เป็นเจ้าภาพจัดงานฉลองการฉาย “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนปาร์ตี้” ครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป คุณหนูๆ สามารถเตรียมงานและดาวน์โหลดอุปกรณ์สำหรับจัด “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนปาร์ตี้” ได้ทางเว็บไซต์ www.CartoonNetworkAsia.com ได้แก่ การ์ดเชิญสำเร็จรูปพร้อมพิมพ์แจกเพื่อนๆ ได้ทันที คู่มือทีวีไก๊ด์ โปสเตอร์ชุดพิเศษ เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน หน้ากากตัวการ์ตูนสุดโปรดครบเซ็ท ทั้ง เบ็น เกวน นาโนเมค บิ๊กซิล และฮูมันโกซอร์ เกมเพิ่มความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ นาฬิกาอัลติเมทริกซ์กระดาษที่สามารถตัดออกมาและสวมใส่ได้ และของตกแต่ง ที่จะเนรมิตบ้านของคุณหนูๆ ให้กลายเป็นงานปาร์ตี้สุดมันส์

นอกจากนี้ คุณหนูๆ ยังสามารถล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ www.CartoonNetworkAsia.com และ แลก CN Beans สำหรับเกมเบ็นเท็นและหน้ากากเอเลียนเพิ่มความสนุกสนานสุดขีด

เบ็นเท็นมาราธอน 5 กันยายน 2553 – 3 ตุลาคม 2553

เตรียมชมซูเปอร์ฮีโร่ในร่างเด็กน้อย เบ็นเท็น ได้อย่างเต็มอิ่มทุกวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2553 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 และทุกๆ วันอาทิตย์เวลา 10.00 น. การ์ตูนเน็ตเวิร์คจะฉายเบ็นเท็นตอนใหม่ๆ ในชุด “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” (Ben 10: Alien Force) และฉายซ้ำเย็นวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. และในวันเสาร์ถัดไป เวลา 10.00 น.

เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนชุดใหม่ - วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 เวลา 10.00 น.

วันที่ 9 ตุลาคม ตั้งแต่ 23.00 น. เป็นต้นไป รับชมซูเปอร์ฮีโร่ทุกตอนในรูปแบบมาราธอน ตั้งแต่ เบ็นเท็น เบ็นเท็นเอเลียนฟอร์ซ และเบ็นเท็นสเปเชียล ปูพรมก่อนพบกับตอนใหม่ล่าสุด “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ในเวลา 10.00 น. ของวันที่ 10 ตุลาคม ซึ่งเบ็น เทนนีย์สัน จะเติบโตจากเด็กชายจอมกวนวัย 10 ขวบไปเป็นหนุ่มน้อยซูเปอร์ฮีโร่ผู้พิทักษ์โลก

เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนออนไลน์ www.CartoonNetworkAsia.com

มันส์ไม่หยุด เพราะคุณหนูๆ จะได้พบกับประสบการณ์สุดยอดบนเว็บพิเศษที่รวบรวมทุกเรื่องราวของ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ไว้ในที่เดียว ทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการฉาย ชมเบ็นเท็นตอนใหม่ก่อนใคร และเกมใหม่ 2 เกม คือ เกมสร้างเอเลียน และเกมเบ็นเท็นอัลติเมทไครซิส 3D นอกจากนี้ คุณหนูๆ ยังสามารถเช็คหน้าเบ็นเท็นอัลติเมทเอเลียนเฟซบุ๊คและตื่นเต้นกับความเคลื่อนไหวรายวันก่อนพบกับเบ็นเท็นตอนใหม่ล่าสุดทางโทรทัศน์

นอกจากนี้ เพื่อความสนุกแบบออนไลน์เต็มพิกัด การ์ตูนเน็ตเวิร์คยังได้ชวนแฟนๆ ของของเบ็นมาแสดงพลังกันอย่างเต็มที่ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “10.10.10 ตูนฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์” ชิงรางวัลพิเศษตัวตุ๊กตาเอเลียนทองคำรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดที่จะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับกิจกรรมพิเศษนี้ รอบคัดตัวจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางเดือนตุลาคม และ8 ทีมสุดท้ายที่มีแต้มมากที่สุดจะได้เข้าไปชิงชัยในเดือนพฤศจิกายน

พร้อมเป็นเจ้าของ “อัลติเมทริกซ์” สุดเท่

การ์ตูนเน็ตเวิร์คร่วมมือกับเจ้าตลาดของเล่น “บันได” และ “คิดส์ แพลนเน็ต” จัดการแข่งขันพิเศษที่จะเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่แฟนพันธุ์แท้ของเบ็นเท็น จะได้เป็นเจ้าของ “อัลติเมทริกซ์” รุ่นพิเศษ และได้มารับรางวัลนี้ที่สยามพารากอน โดยทั่วโลกจะมีแฟนของเบ็นเท็นเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าของ อุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้เบ็นปกป้องโลกจากเหล่าเอเลียนตัวร้าย “อัลติเมทริกซ์” สีเขียวมุกที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ

น้องๆ ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ โดยซื้อสินค้าเบ็นเท็นที่เข้าร่วมรายการจาก คิดส์ แพลนเน็ต ระหว่างวันที่ 7 -30 กันยายน จะมีสิทธิ์ชิงอัลติเมทริกซ์และประกาศให้โลกรู้ว่าพวกเขาคือแฟนเบ็นเท็นตัวจริง

มันส์สะใจกับของเล่นเบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียนครบชุด

สนุกกับเบ็นเท็นนอกจอโทรทัศน์หรือออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ กับการเล่นสนุกในแบบฮีโร่ด้วยของเล่นนานาชนิดชุดเบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาเอเลียนใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ไปจนถึงนาฬิกาอัลติเมทริกซ์สุดเท่หลากหลายแบบ ที่จะเติมพลังให้คุณหนูๆ และพร้อมที่จะช่วยเบ็นจัดการกับเหล่าร้ายที่เข้ามาบุกทำลายโลก

ข้อมูลเกี่ยวกับเบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน

“เบนเท็น อัลติเมทเอเลียน” เป็นซีรี่ส์ชุดที่ 3 ของการ์ตูนสุดฮิต ที่สานต่อความสนุกและความสำเร็จอย่างท่วมท้นของเบ็นเท็นซีรี่ส์แรก ตามด้วย “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” (Ben 10: Alien Force) รวมทั้งภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ 2 เรื่อง

หลังจากซีรี่ส์ชุดที่สองคือ “เบ็นเท็น เอเลียนฟอร์ซ” จบลง ซีรี่ส์ชุดใหม่ “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” จะพาคุณหนูติดตามเบ็น เท็นนีย์สันซึ่งตอนนี้เติบโตเป็นเด็กหนุ่มวัย 16 ปี และชีวิตของเขามีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ตอนนี้ออมนิทริกซ์ถูกทำลายไปแล้ว เบ็นจึงต้องเรียนรู้ที่จะใช้และควบคุมอัลติเมทริกซ์ อุปกรณ์พิเศษที่ดูเหมือนนาฬิกาข้อมือที่ช่วยให้เบ็นกลายร่างไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่จากต่างดาวได้หลากหลายรูปแบบ และยังทำให้เขาสามารถสร้างวิวัฒนาการ (อัลติเมท) ของเอเลียนทรงพลังต่อไปได้อีก และเบ็นจำเป็นต้องใช้พลังทั้งหมดที่มีเพื่อเอาชนะวายร้ายตัวใหม่ และศัตรูตัวฉกาจ “แอกกรีเกอร์” แอกกรีเกอร์เป็นออซโมเซียน (เหมือนเควิน) และวางแผนที่จะดูดพลังของสุดยอดฮีโร่ทั้ง 5 ของเบ็น เพื่อทำให้แอกกรีเกอร์เป็นจอมพลังที่ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งมันได้ และนี่เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงครึ่งเดียวที่จะเกิดขึ้นกับเบ็น หลังจากที่มีผู้แอบทราบความลับของเบ็นและประกาศให้โลกได้รู้ ทำให้เบ็นกลายเป็นคนดังระดับโลกที่เด็กทั่วโลกชื่นชมไปในทันที แต่ขณะเดียวกันผู้ใหญ่จำนวนมากกลับไม่เชื่อถือเขา เมื่อจู่ๆ ก็กลายเป็นคนดังขึ้นมา เบ็นจึงต้องรับมือกับแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ในตัวเขา และคนอื่นๆ ที่เห็นว่าเบ็นเป็นตัวปัญหาน่ารำคาญ แต่โชคดีที่เกวนและเควินยังคงอยู่เคียงข้างเบ็น นอกจากนี้ เบ็นยังมีของเล่นใหม่ให้เล่นสนุกนอกเหนือไปจากอัลติเมทริกซ์ นั่นก็คือ รถทรงพลังคันใหม่ “เบ็นโมบิล” ค้นหาความลับของเบ็นใน “เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลียน” ได้จากเว็บไซต์ www.CartoonNetworkAsia.com

ข้อมูลเกี่ยวกับการ์ตูนเน็ตเวิร์ค

การ์ตูนเน็ตเวิร์คเป็นหนึ่งในเครือเทอร์เนอร์ บรอดคาสติ้ง ซิสเต็ม อินค์ (TBS) ก่อตั้งขึ้นในเอเชียแปซิฟิกเมื่อ พ.ศ. 2537 และเป็นผู้ให้บริการภาพยนตร์การ์ตูนที่ดีที่สุดในภูมิภาค โดยมีห้องสมุดใหญ่ที่สุดซึ่งรวบรวมการ์ตูนยอดนิยมจากเครือวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เครือเอ็มจีเอ็ม และแฮนนาบาร์เบอรา ตลอดจนนำเสนอการ์ตูนใหม่ได้แก่ เบ็นเท็น เบ็นเท็นเอเลียนฟอร์ซ เชาเดอร์ กริมผจญภัยบิลลี่และแมนดี้ เพาเวอร์พัฟฟ์เกิร์ล และเดอะมาร์เวลลัส มิสแอดเวนเจอร์ ออฟ แฟล็บแจ็ค นอกจากนี้การ์ตูนเน็ตเวิร์คยังเป็นช่องการ์ตูนอันดับหนึ่งของเด็กๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิก และมีการถ่ายทอดรายการไปสู่ผู้ชมเคเบิลทีวีกว่า 63 ล้านครัวเรือนทั่วภูมิภาค ส่วนเว็บไซต์ของการ์ตูนเน็ตเวิร์คก็เป็นที่นิยมของนักท่องเว็บกว่า 3.8 ล้านรายต่อเดือนในภูมิภาคนี้เช่นกัน

ทีบีเอส อินค์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือไทม์วอร์เนอร์ เป็นผู้ผลิตรายการข่าวและบันเทิงชั้นนำของโลก รวมทั้งเป็นผู้ผลิตรายการทางช่องเคเบิลทีวีพื้นฐาน

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แพงขวัญ เขมะวิชานุรัตน์ โทร. 0 2205 6617
อีเมล์ pangkwan.lekhyananda@ogilvy.com
นิลรัตน์ ดีสมสุข โทร. 0 2205 6615
อีเมล์ ninrat.deesomsuk@ogilvy.com
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด

Cartoon Network เอ็นเตอร์ไพร์ซฉลองอีกก้าวแห่งความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการแต่งตั้ง FCI Brands Pte. Ltd. เป็นตัวแทนจำหน่ายลิขสิทธิ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ

การ์ตูนเน็ตเวิร์คเอ็นเตอร์ไพรซ์ (Cartoon Network Enterprises (CNE)) ซึ่งเป็นแผนกสินค้าคอนซูเมอร์ของ Cartoon Network ได้จับมือกับพันธมิตรสำคัญทางธุรกิจคือ FCI Brands Pte. Ltd. เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและการขยายตัวทางธุรกิจสินค้าลิขสิทธิ์ในประเทศไทย FCI Bran...

ทีเอเน็ทปรับระบบเทคโนโลยีของซิสโก เพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษา MAN ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ระบบสวิตช์ของซิสโก (Cisco) ได้รับเลือกเพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษารุ่น ไอพีวี6 (Ipv6) ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ไต้หวัน อคาเดมิค เน็ตเวิร์ค (Taiwan Academic Network) หรือ ทีเอเน็ท (TANet) ได้ติดตั้งเทคโนโลยีของ ซิสโก ซิสเต็มส์ (Cisco Systems) เพื่อสร้างเครือ...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....