ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“บิ๊ก-ทองภูมิ” ปลื้มพลิกบทเป็น “หนุ่มเจ้าชู้”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อาร์เอส

แจ้งเกิดตัวเต็มจากภาพยนตร์คอเมดี้สุดฮา “สามย่าน” ล่าสุด ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส จำกัด ก็คว้าตัว “บิ๊ก –ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” มารับบทพระเอกเต็มตัวในหนังเขย่าประสาท “แฟนใหม่” ของผู้กำกับฯ สยองขวัญ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” แถมเรื่องนี้เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิต โดยเจ้าตัวเผยบาทบาทใหม่ให้ฟังว่า

“เรื่องนี้บิ๊กรับบทเป็นอ๊อฟ คาแรกเตอร์ในเรื่องก็เป็นผู้ชายที่นิสัยไม่ดี เจ้าชู้ รู้ว่าผิดแต่ก็จะทำ ซึ่งตั้งแต่เล่นหนังมาส่วนใหญ่จะไม่เคยเล่นร้ายเลย เป็นผู้ชายธรรมดา รักเดียวใจเดียว อกหักอะไรประมาณนั้น แต่คราวนี้มาเปลี่ยนบทบาทเลย ไม่อกหักแล้ว หญิงเยอะประมาณนั้น โดยภาพรวมสำหรับหนังเรื่องนี้ถือว่าค่อนข้างมาก อีกอย่างหนึ่งเป็นการร่วมงานกับทีมใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับฯ พี่ต้อม-ปิยะพันธุ์ หรือ นักแสดงทุกคน แน่นอนว่าต้องมีการปรับตัวอยู่บ้าง อย่างพี่ต้อมเห็นทีแรก พี่แกชอบใส่แว่นดำ ดูโหดๆ หน่อย แต่พอเจอตัวจริงโหยดีมาก น่ารักมาก ใจดีสุดๆ ยิ้มแย้ม แจ่มใส เลยกลายเป็นว่าผมดูซึมดูเครียดไปเลย ด้วยความที่เรื่องนี้บทค่อนข้างจะเยอะ จึงทำให้เรารู้สึกกังวล ก็ได้พี่ต้อมนี่แหละช่วยสอนเทคนิคให้ สำหรับหนังเรื่องนี้ที่หนักใจสุดๆ ก็เรื่องคาแรกเตอร์นี่แหละ เพราะว่าเราเปลี่ยนมารับเล่นร้ายแบบนี้ ก็กังวลว่าภาพมันจะเปลี่ยนมั้ย แต่พอคิดอีกทีก็รู้สึกว่าเออ ได้ลองอะไรใหม่ๆ แปลกๆ บ้าง ท้าทาย ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ แต่สิ่งที่หนักใจอีกอย่างหนึ่งคือผมเป็นคนกลัวผีสุดๆ เรื่องบทบาทแม้จะหนักใจแต่เราทำการบ้านช่วยได้ แต่เรื่องนี้นี่สิไม่มีทางออกครับ” บิ๊ก กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: "ขอแจ้งเกิด"

มาเป็นพีเจคลื่นวิทยุแม็กซ์ 94.5 ของสกายไฮไม่เท่าไหร่ พีเจและพิธีกรน้องใหม่ บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ก็ได้งานพิธีกรรายการ “Hi! Fried” (ไฮเฟรนด์) ทางช่อง 5 ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อีกชิ้น งานนี้ บิ๊ก บอกผมทุ่มให้เกินร้อย เพราะผู้ใหญ...

"โฟร์-มด" เปิดตัว "เด็กมีปัญหา" ครั้งแรก...ใน "ภาษาปาร์ตี้"

แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ จันทร์นี้ รายการ "ภาษาปาร์ตี้" จากบริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) โดย 2 พิธีกร ดั๊กกี้-ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา และ บิ๊ก-ทองภูมิ ศิริพิพัฒน์ พิธีกรรับเชิญ จะมาพาไปชมมิวสิกวิดีโอ ตัวใหม่จาก 2 สาวดูโอ "โฟร์-มด" กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด โฟร์-มด ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง