ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“แต้ว” หนักใจ รับบทเกินตัว บ่นอุบ “เพียงใจที่ผูกพัน” ยากสุดๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๓:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เห็นความเรียบร้อยเย็นชาของนางเอกสาวตาหวานอย่าง “แต้ว ณฐพร” กันไปแล้ว กับบทบาทของน้องมุก ที่ดูเรียบร้อยอ่อนโยนมากเป็นที่สุด ซึ่งน้องแต้วเล่นได้อย่างทุ่มเทเต็มที่กับเรื่องนี้อย่างมากมาย ใน “เพียงใจที่ผกพัน” เป็นละครรักโรแมนติก ที่แอบแฝงเนื้อหาสาระ เกี่ยวกับกับความรักและครอบครัวได้ดีทีเดียว จนทำให้นางเอกหน้าตาหวาน ต้องถึงกับกลัวไปเลยทีเดียว เมื่อต้องเจอบทโหดเกินตัวซะเหลือเกินงานนี้แต้วให้สัมภาษณ์ว่า

“แต้วจะบอกว่าเรื่องนี้ค่อนข้างหนักใจค่ะ กับฉากตรงที่เราต้องโต คือเกินตัวหนูพอสมควรเลยค่ะ เพราะว่าจะต้องมาแต่งงานกับพี่อั้ม จนมีลูกด้วยกัน พอหลังจากมีลูก ก็พลาดมาตกบันไดแท้งลูกอีก คือตัวแต้วเองก็ยังเป็นเด็กอยู่ไงค่ะ แล้วก็ไม่รู้ว่าการมีลูกมันเป็นอย่างไร เพราะตัวหนูก็ยังไม่เคยมีลูก หนูก็ไม่รู้จะเล่นอย่างไร ให้มันออกมาสมจริงอ่ะค่ะ มันก็เลยยากนิดหนึ่งค่ะ และก็มาเจอกับพี่อั้มเป็นครั้งแรกนี้ด้วย หนูก็กลัวนะ เพราะพี่เค้าก็เล่นละครมาเยอะ ทั้งชีวิต บู๊ ตลก อะไรประมาณนั้นแต่โชคดีที่พี่เค้ารับ ส่ง บทกับหนูได้ดีเลยค่ะก็ถือว่าแต่ละฉากก็ผ่านไปได้ด้วยดีเลยค่ะ ซึ่งตอนแรกก็ปรับตัวกันนิหน่อยค่ะ ”

ถึงบทจะเป็นอย่างไร นางเอกสาวตาหวานก็เล่นออกมาได้สมจริงสมจัง หวังว่าแฟนๆละครของน้องแต้ว คงไม่ผิดหวังแน่นอน และที่ห้ามพลาดต้องติดตามชมละครดีมีสาระอย่างนี้ใน “เพียงใจที่ผูกพัน” ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โรงพยาบาลกรุงเทพต้อนรับคณะนักยกน้ำหนักชุดโอลิมปิกเกมส์ 2012

พลตรีอินทรัตน์ ยอดบางเตย นายกสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และนักกีฬายกน้ำหนักชุดโอลิมปิกเกมส์ 2012 ทั้ง 7 คน นำทีมโดย น้องแต้ว- พิมพ์ศิริ ศิริแก้ว ฮีโร่เหรียญเงินโอลิมปิก...

เรื่องย่อ: เพียงใจที่ผูกพัน

ประเภทโรแมนติก / ดราม่า บทประพันธ์โดยกิ่งฉัตร บทโทรทัศน์เอกลิขิต ผลิตโดยค่ายทีวีซีน ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ ทางช่อง 3 เริ่มออกอากาศ 25 ก.ค.นี้ เรื่องย่อ มุกพิศุทธ์(น้องมุก) ที่จากเมืองไทยไปอยู่กับ พ่อที่เป็นนักดนตรีที่อังกฤษเสีย10ปี...

"ช่อง 3" โชว์สปีริต เสี่ยงอันตราย แทคทีมฝ่าสายฝนขึ้นดอย สร้างห้องสมุดช่วยเหลือน้องๆชาวเขา

ถือว่าเป็นภารกิจสุดโหดกันตั้งแต่กลางปีสำหรับ 6 นักแสดงรุ่นใหม่ ตัวแทน www.thaitv3.com นำโดย โกสินทร์ ราชกรม – แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ – ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว – หมอก้อง สุริยา สุบุญ – มิ้นท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และแก้ม สกาว เอื้อว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง