ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“เฉลิมพล มาลาคำ” ส่งเพลง “เปิดตำนานบักจอบหลอย” สะท้อนความจริงในสังคม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๑:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ท็อปไลน์-ไดมอนด์

เฉลิมพล มาลาคำ สุดยอดหมอลำ ของวงการลูกทุ่งไทย เคยปิดตำนานความเจ้าชู้ไปแล้วในอัลบั้ม ปิดตำนานบักจอบหลอย กลับมาล่าสุด ขอเปิดตำนานความเจ้าชู้อีกครั้งในอัลบั้ม เปิดตำนานบักจอบหลอย ผลงานชุดล่าสุด สังกัด ท็อปไลน์-ไดมอนด์ คำว่า “จอบหลอย” มีความหมายว่าแอบซุ่ม คอยจังหวะเผลอ เป็นอาการของคนเจ้าชู้นั่นเอง สาเหตุที่ต้องเปิดตำนานนั้น เพราะว่ากันว่าคนเจ้าชู้ ยังไงนิสัยก็ยังเหมือนเก่า ถ้าไม่เห็นโลงศพก็คงไม่หลั่งน้ำตา แต่ด้วยความที่ว่า ถูกผู้หญิงตราหน้าว่าไม่มีน้ำยา จึงทนไม่ได้ ต้องขอกลับมาเปิดตำนานอีกครั้ง ตอนที่เลิกเจ้าชู้มันแสนจะทรมานต้องคอยหลบหน้า ไม่กล้าไปเจอคนที่เคยเกี่ยวพันด้วย ขนาดทำดีเท่าไหร่ก็ยังถูกลูกเมียต่อว่า แต่มาคราวนี้ ไม่สนใจแล้ว ใครจะว่าอย่างไร รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ยังไงก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้ ฉายาว่าเจ้าชู้ ใครๆก็รู้ แต่เพื่อครอบครัวก็เลยขอปิดตำนาน อยู่เป็นพ่อบ้านที่ดี ของลูกเมีย แต่เมื่อปิดตำนานแล้วมันคับอกคับใจ และยังทำใจไม่ได้เลยขอกลับมาเจ้าชู้อีกครั้งหนึ่ง ในเพลงนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวที่เป็นความจริงในสังคมทุกวันนี้ ที่หากใครเจ้าชู้ หรือไม่ซื่อสัตย์ต่อคนรักแล้ว ย่อมต้องวุ่นวายและมีปัญหาเหมือนเช่นในเพลง “เปิดตำนานบักจอบหลอย” แฟนๆสามารถติดตามผลงานเพลงนี้ ได้ทางสถานีโทรทัศน์ และวิทยุ ทั่วประเทศ

สำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบเพลงในอัลบั้ม เปิดตำนานบักจอบหลอย ของ เฉลิมพล มาลาคำ สามารถดาวน์โหลดเพลงรอสาย เต็มเพลง และริงโทน ได้แล้ว เพียงกด *4985 โทรออก แล้วตามด้วยรหัสศิลปิน 22 หรือ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.toplinediamond.com ท็อปไลน์-ไดมอนด์.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023186292 Topline

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"มิ้น-สวรรยา" ประกบคู่ "หวิว-ณัฐพนธ์" ส่งเพลง "เลิกกัน" ดังจี้จุดดำในหัวใจ สวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น กระตุ้นต่อมน้ำตาแฟนเพลงทั้งประเทศในตอนนี้ ส่งผลให้แฟนเพลงต่างเทใจและยกให้เป็นเพลง "เลิกกัน" เป็นเพลงบอกเลิกที่ดีที่สุดในชั่วโมงนี้หลังจากที่ได้เห็นมิวสิกเพลง "เลิกกัน" จากเสียงร้องของสองศิลปินเสียงคุณภาพ "มิ้น-สวรรยา ...

"คัทรียา มารศรี" เกือบพลาดเป็นนักร้อง เพราะกลัวโดนหลอก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันจันทร์นี้ พิธีกร เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก, เจเน็ต เขียว พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ "เอกชัย ศรีวิชัย" ได้รับเกียรติจากนักร้องสาวเสียงดี "คัทรียา มารศรี" ที่มาพร้อมอัลบั้มผลงานเพลงชุดใหม่ "ปูนาขาเก" คัทรียา กล่าว...

ภาพข่าว: It's about your life

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ วัยรุ่นกลุ่มใหญ่แดนซ์กระจายกลางกรุงเพราะเสียงเพลงเร้าใจจากเครื่องโน้ตบุ๊ก สร้างความ ประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของอินเทลในการเตรียมเขย่าวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อินเทล? เซนทริโน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง