ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ไม่ห่วงสวยยอมโดนจับเปลี่ยนลุกส์เป็นสาวหน้าปลวก เผยสุดเกร็งรับบทนำใน “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม

ได้มารับบทเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก สำหรับสาวน้อยมากความสามารถ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่เคยหลายคนอาจเคยคุ้นหน้าคุ้นตาผลงานมิวสิควีดีโอ โฆษณา ละคร หรือ ภาพยนตร์ มากันบ้างแล้ว และในผลงานล่าสุดของสาวน้อยคนนี้ กับภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ที่มีชื่อว่า “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก”โปรเจกต์ใหม่ล่าสุดจากการจับมือกันของ 2 ยักษ์ใหญ่ “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลฯ” และ “เวิร์คพอยท์เอนเตอร์เมนท์ฯ” สาวเฟิร์นก็มารับบทบาท “น้ำ” เด็กผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งที่หัวใจเกิดอาการที่เรียกว่าตกหลุมรักกก...ขึ้น เมื่อได้พบกับชายในฝัน ซึ่งรับบทโดยหนุ่มสุดฮ็อต “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ทำให้เธอเรียนรู้ที่จะรัก และทำทุกอย่างเพื่อสิ่งเล็กๆที่เรียกว่า..รักนี้เอง ซึ่งการสวมบทตัวละครน้ำ สาวเฟิร์นก็ต้องลงทุนแปลงโฉมเป็นสาวสุดขี้เหร่ ชนิดที่ไม่เหลือเค้าเดิมของเธอเลยทีเดียว ทั้งโดนทาตัวดำ ใส่วิก ใส่แว่น ดัดฟัน เรียกว่า พลิกลุกส์กันสุดฤทธิ์ แต่สาวใบเฟิร์นก็ทุ่มสุดตัวเพื่อให้สมบทบาทที่ได้รับในเรื่อง โดยเธอพูดถึงความรู้สึกและบทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ว่า

“ตอนแรกทางผู้กำกับติดต่อให้เฟิร์นไปแคสดู เขาก็เล่าให้ฟังว่าเรื่องราวเป็นยังไง ต้องโดนแปลงโฉมนะ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าคงแปลงโฉมแบบธรรมดาๆ แต่พอโดนจริงๆ ก็อึ้งเลย พอเห็นตัวเองแล้วตกใจเลย แบบว่า อึ้ง!! แต่ว่าในหนังน่าจะซอฟลงเพราะตอนที่ไปฟิตติ้งทาตัวดำกว่าที่เห็นในหนังอีก แล้ววิกก็ลองหลายๆ แบบ ตอนที่ลองแต่งดูก็จำตัวเองแทบไม่ได้ พอได้มาเล่นเฟิร์นรู้สึกดีใจแล้วก็กดดัน คือเรื่องราวทั้งหมดของหนังเป็นเรื่องของตัวละครน้ำ เฟิร์นก็ต้องเข้าไปอินกับความรู้สึกของน้ำให้ได้ ว่าน้ำรู้สึกอย่างไร คือความรู้สึกของคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง การที่เราได้แอบชอบใครสักคนที่ดูสูงเกินเอื้อม มันจะต้องสื่อสารอย่างไร ทั้งจากการคุยกับผู้กำกับหรือทีมงาน เพราะก็กลัวว่าจะทำให้คนดูผิดหวัง ไหนๆ ก็ได้รับโอกาสแล้ว ก็เลยเตรียมตัวและทำการบ้านหนักมากๆ เฟิร์นก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก เป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกเฟิร์นก็ทำเต็มที่ค่ะ เต็มที่กับหนังเรื่องนี้มาก ใครอยากย้อนเวลากับไปสัมผัสช่วงเวลาที่เราได้ทำอะไรเพื่อความรัก ต้องมาดูหนังเรื่องนี้ค่ะ”

อย่าลืมติดตามเรื่องราวที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพลังอันยิ่งใหญ่ของ “ความรัก” ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปทำความรู้จักสิ่งๆ นี้ อีกครั้งใน “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” 26 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ขอเป็นเจ้าหญิงในนิยาย โดนเจ้าชาย “มาริโอ้” จุมพิตในหนัง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”

แค่ได้ประกบกับหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ก็น่าอิจฉาจนตามันร้อนผ่าวๆ อยู่แล้ว แต่นี่สาวน้อยที่ได้มาประเดิมเป็นนางเอกหนังครั้งแรกในชีวิตอย่าง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง