ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟังเพลงใหม่ “คนไททิ้งแผ่นดิน” ของ “แอ๊ด คาราบาว” จากหนังใหญ่ “คนไททิ้งแผ่นดิน” ได้จากอัลบั้มรวมเพลงประกอบหนัง“แอ๊ด’ บาว ซาวด์แทร็ค”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๕:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--Warner Music

ตลอดการทำงานเพลงกว่า 30 ปี “ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว” ไม่ได้มีแค่เพียงผลงานเพลงในนาม คาราบาว หรืองานเดี่ยวของตัวเองออกมาเป็นอัลบั้มมาให้ฟังเท่านั้น

ยังมีเพลงพิเศษอีกมากมายที่เจ้าตัวแต่งให้กับโอกาส และวาระต่างๆ รวมไปถึงงานเพลงประกอบภาพยนตร์ที่หลายๆ เพลงไม่เคยถูกรวมอยู่ในอัลบั้มชุดไหนมาก่อน ทั้งของ “แอ๊ด คาราบาว หรือ วงคาราบาว”

และวันนี้ งานเพลงจากภาพยนตร์ที่เป็นเสียงร้อง และผลงานของ “แอ๊ด คาราบาว” ได้ถูกรวมมาไว้ในอัลบั้มชุดพิเศษ ชุด “แอ๊ด’บาว ซาวด์แทร็ค วอลลุ่ม 1.” เรียบร้อยแล้ว

ตั้งแต่เพลงจากหนังบางระจัน ที่มีให้ฟังทั้งเพลงจากภาคแรก และภาค 2 เพลง “มหาราชกู้แผ่นดิน” จากละครกษัตริยา เพลง “แม่ไม้มวยไทย” จากหนัง องค์บาก และพิเศษสุดๆ กับเพลงใหม่เพลงล่าสุด ที่บรรจงร้อง บรรจงแต่ให้กับภาพยนตร์ไทยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “คนไททิ้งแผ่นดิน” ที่กำลังลงโรงฉายและได้รับเสียงฮือฮาอยู่ในทุกวันนี้

พบ 10 เพลงภาพจากภาพยนตร์ และละครดัง พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด “คนไททิ้งแผ่นดิน” ของ “แอ๊ด คาราบาว” ได้ในอัลบั้มชุดพิเศษ “แอ๊ด’บาว ซาวด์แทร็ค วอลลุ่ม 1.” ได้แล้ววันนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือจะดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสาย เพลง “คนไททิ้งแผ่นดิน” เพียงกด*4947 โทรออก กด 0047 (5บ./นาที)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“E-BOOK” ร่วมรักชาติ “คนไททิ้งแผ่นดิน” เปิดให้คลิกสู่ขลังสมองออนไลน์ ก่อนภาพยนตร์ฉายจริง ๑o เมษายน ๒๕๕๓

รอคอยกันมานานในที่สุด “คนไททิ้งแผ่นดิน” อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะออกสู่สายตาคนไทยให้เกิดความรักชาติและสมานฉันท์ยิ่งขึ้น ก็เสร็จสมบูรณ์ พร้อมโปรแกรมเข้าฉาย ๑o เมษายน ๒๕๕๓ นี้แล้ว และก่อนที่ไปสนุกสนานกับอรรถรสที่เป็นภาพเคลื่อนไหว...

CONCERT : นาวา คาราบาว

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--Thaiticketmaster.com " นาวา คาราบาว "/ 30th April 2005 / Naval Auditiorium, Dockyard Department BIOGRAPHY : สมาชิกวงคาราบาว ชื่อ-นามสกุล ตามทะเบียนราชการ : ยืนยง โอภากุล ชื่อ-นามสกุล ในบ้านคาราบาว : แอ๊ด คาราบาว ตำแหน่ง : ร้องนำ/ กีตาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง