ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โจอี้ – นางสาวไทย ปี 2552 ทำหน้าที่ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ชวนชาวไทยและต่างชาติ เล่นสงกรานต์ ที่ L.A.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๕:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--อสมท

เดินทางไปไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อทำหน้าที่ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ในงานสงกรานต์ “Thai New Year (Songkran) Festival 2010” ณ ถนนฮอลลีวู๊ด นครลอสแองเจลิส สำหรับโจอี้ – อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทยประจำปี 2552 และแนนต์-วรวิตา จันทร์หุ่น รองนางสาวไทยอันดับที่ 2 สำหรับการเดินทางไปร่วมงาน “Thai New Year (Songkran) Festival2010” ในครั้งนี้ ทั้ง 2 สาว โจอี้ และแนนต์ ต่างก็ได้รับการต้อนรับจากคณะผู้จัดงาน และชาวไทยที่อาศัยอยู่ที่ L.A. อย่างอบอุ่น รวมทั้งยังได้มีโอกาสเข้าพบ ฯพณฯ นายดอน ปรมัตถ์วินัย เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงวอชิงตัน ดีซี ที่เดินทางมาเป็นประธานในการเปิดงาน “Thai New Year (Songkran) Festival 2010”

งาน “Thai New Year (Songkran) Festival 2010” เป็นงานสงกรานต์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 จัดขึ้นทุกวันอาทิตย์แรกของเดือนเมษายน ณ Thai Town ถนนฮอลลีวูด เป็นระยะทางเกือบหนึ่งไมล์ นำเสนอความงดงามของความเป็นไทยในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดอ่อนช้อยทางด้านศิลปะวัฒนธรรม และประเพณีไทยที่สืบทอดมายาวนาน ทั้งนาฎศิลป์ ดนตรี เครื่องแต่งกาย อาหารไทย ศิลปะการต่อสู้ ฯลฯ รวมถึงความงดงามในแง่การเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกของไทย รวมกระทั่งกริยามารยาทและลักษณะนิสัยที่เป็นมิตรของคนไทย เพื่อให้ชาวอเมริกัน และนานาชาติในแคลิฟอร์เนีย ได้มีโอกาสได้สัมผัสกับความเป็นไทยอันละเอียดอ่อนอย่างใกล้ชิด

ซึ่งทั้งโจอี้ และแนนต์ ก็ได้เดินทางไปร่วมเดินในขบวนพาเหรดเปิดงาน และโชว์การแสดงพิเศษ กับการรำไทยให้ผู้ชมกว่าแสนคนที่มาร่วมในงานได้ชม พร้อมทั้งได้รับเกียรติให้เป็นผู้สวมมงกุฏให้กับ Miss Thai New Year – USA ประจำปี 2010 ด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Stay in Style during the Thai New Year Songkran Festival Package (Valid from 12–15 April 2011)

Immerse in the rich culture of Thailand. Celebrate the traditional Thai New Year with our Songkran Festival package. Guests will be brought to Khaosan Road to join in the water festivity. Inclusions: - Accommodation with daily breakfast - Complimentary...

เปิดใจนางสาวไทย ปี 2552 โจอี้ - อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ จากรั้วแม่โดม สู่เส้นทางนางงาม

ในที่สุดนางสาวไทย คนที่ 45 ประจำปี 2552 เป็นไปตามคาด เมื่อสาวสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ จากรั้วแม่โดม โจอี้ - อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ ผู้มีความงามพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา ความคิด สติปัญญา และจิตใจ ตรงตามคอนเซ็ปต์ “ทอแสงงามแห่งจิตใจ”...

"กันตนา" ยิ้มรับ! 'เฟียร์ แฟคเตอร์' โดนใจคนไทย ย้ำศักดิ์ศรีผู้บุกเบิกเรียลลิตี้ฟรีทีวีเมืองไทย

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ออกอากาศมาได้เกือบ 4 เดือนสำหรับรายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" ซึ่งก็ไม่ทำให้กันตนา ผิดหวัง หลังจากที่ทางกันตนาได้ยอมทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รายการดังกล่าวมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะขณะนี้รายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" เรียกได้ว่าเป็นราย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง