ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓

Gossip: แอ๊ด สุรชัย ยังแวะเวียนมาเยี่ยมRadio Ok บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

หัวบันไดไม่แห้ง Radio Ok ที่มีปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ เป็นหัวเรือใหญ่ รับแขกไม่ได้หยุดหย่อน ก็ไม่ว่า จะเป็นเหล่าศิลปินดารา ที่หมั่นแวะเวียนมาเยี่ยมเยียน คลื่น Ok Hot , Ok Love , Ok ลูกทุ่ง เป็นว่าเล่น ล่าสุด นักร้องดังอย่าง แอ๊ด สุรชัย

ทีวีไกด์: “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” “ซันนี่-เผือก-โบ” โชว์ลูกคอ จีบหญิง!?! บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

สะสมความฮามาต่ออย่างเนื่อง สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี๊ดี “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” โดยค่ายจีทีเอช และอควา 360 จันทร์นี้ (22 ก.พ.) แฟนๆเตรียมขำกลิ้งกับเรื่องราวความรักไม่ลงล็อกของเจ้าของคอนโดสวัสดีทวีสุข ที่จู่ๆก็ไปตกหลุมรักกับม่ายสาวพราวเสน่ห์

กิจกรรม คอนเสิร์ต Once in a Lifetime บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

คอเพลงตัวจริงห้ามพลาด สำหรับงานดนตรีดีๆ ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ โดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด สำหรับ Once in a Lifetime Concert Produced by PHUSIT LAITHONG คอนเสิร์ตที่คุณจะได้ฟังเพลงที่เพราะที่สุด ถูกถ่ายทอดโดยสุดยอดศิลปินนักร้องที่ดีที่สุดของประเทศ กว่า

ทีวีไกด์: รายการ "ดาราสตอรี่" 20-21 ก.พ. 53 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

“บี้” เผยภารกิจ “รักษ์โลก” “ดาราสตอรี่” วันเสาร์ที่ 20 ก.พ.นี้ ไปดูหนุ่มฮอต บี้-สุกฤษฎิ์ เข้าร่วมโครงการ “คนหล่อขอทำดี”กับนิตยสาร“สุดสัปดาห์”งานนี้บี้จะเลือกทำภารกิจอะไรเพื่อรักษ์โลก

“นุ่น – ศิรพันธ์” เจ็บจริง!! กลิ้งตกหลุม ตัวกระแทกพื้น “ยู – บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

นอกจากจะมีฉากตื่นเต้นน่ากลัวให้ชมกันแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “9 วัด” ของค่ายหนัง โอเรียนทัล อายส์ ยังมีฉากระทึกใจแบบเจ็บๆ ของนางเอกสาว นุ่น- ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ให้ผู้ชมได้นั่งลุ้นกันตัวโก่งอีกด้วย เป็นฉากที่ ปุ้น

18 ศิลปิน ครวญเพลงรัก หวานล้นหาด ใน Samed In Love บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ทำเอาทะเลหวานอบอวลไปทั่วทั้งเกาะเสม็ด สำหรับคอนเสิร์ต “Samed In Love…Love Us,Love Earth” งานเทศกาลดนตรีแห่งความรัก ครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นให้ทุกคู่รักมาร่วมกันเฉลิมฉลองวัน Valentine’s Day กันแบบหวานซึ้ง

ชมฟรี...เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2010 จากฝีมือ 6 สาวผู้กำกับมากความสามารถ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ เอาใจคอหนังญี่ปุ่นจัดงาน “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2010 : Emerging Japanese Female Directors” ให้ชมฟรี!! 7 เรื่อง วันละ 2 รอบ ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2553 ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

คอนเสิร์ต “ช้าง พรีเซนต์ สมุยทะเลดนตรี” แก๊งค์สามช่านำทีมแจ๊ส เร้กเก้ ลูกทุ่ง บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ส่งท้ายปลายเดือนแห่งความรักภายใต้บรรยากาศโรแมนติกอันอบอวลไปด้วยสายลมและเกลียวคลื่นของหาดละไม เกาะสมุย กับคอนเสิร์ต “ช้าง พรีเซนต์ สมุยทะเลดนตรี” ซึ่งแฟนเพลงจะได้ฟังดนตรีหลากหลายแนว อาทิ วงดนตรีสไตล์แจ๊ส สกาเร้กเก้ และลูกทุ่ง

“โอเวอร์มี” ย้ำความสำเร็จหน้าใหม่ไฟแรงปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “อ๊อฟฟิซ” Office บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

วงน้องใหม่ของวงการ “โอเวอร์มี” OverMe ประสบความสำเร็จแบบน้ำซึมบ่อทราย จนกลายเป็นวงหน้าใหม่มาแรงสุดๆ ของปีนี้ไปแล้ว จากซิงเกิ้ลแรก “สนุกกับฝัน” ที่เป็นเพลงกระตุ้นความฝันของคนรุ่นใหม่ ต่อด้วยเพลง “ยิ้ม”

นักร้องน้องใหม่ จากค่าย ไดน่า มีเดีย บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เด็กหนุ่มตามฝันจากเมืองร้อยเกิน เดินเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่ง กับแนวเพลงใหม่ๆอีสานคาสสิค ร่วมสมัยฟังแล้วโดนใจคนเศร้าเคล้าน้ำตากันไปเลย กับอั้ลบั้มแรกในชีวิตของเขากับเพลง ขอเจ็บแต่เพียงผู้เดียว ไอ้หนุ่มเสียงอ้อนวอนแฟน โอแกน ฤทธิกรณ์

“วินัย” ดี๊ด๊าเล่น “โรงแรมผี” สวมบทจอมขมังเวทย์ปราบ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เคยรับบท “หลวงนฤบาลบุรีรักษ์” วิญญาณสุดเฮี้ยนใน “โรงแรมผี” เวอร์ชั่นภาพยนตร์มาแล้ว พอ เอ็กแซ็กท์ หยิบมาทำเป็นละคร จึงชวนพระเอกเงินล้าน เมฆ-วินัย ไกรบุตร มาพลิกบทบาทเป็นจอมขมังเวทย์ปราบผีชาคริตดูบ้าง ทำเอาเมฆออกอาการดี๊ด๊าสุดๆ

ทีวีไกด์: รายการ Men Intrend เปิด ออฟฟิศ 10 ล้าน ของผู้ชายหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

วันนี้รายการ Men Intrend จะพาไปพบกับผู้ชายที่เป็นขวัญใจของสาวๆหลายๆคน และเป็นต้นแบบที่หนุ่มๆที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็น “โดม ปกรณ์ ลัม” โดยหนุ่มโดมเปิดบ้านหลังหรู ทัวร์ออฟฟิศใหม่สุดเท่

“แต๋ง - ภูษิต” สุดคึก ชักชวนพี่ๆ น้องๆ ในวงการ สิบกว่าชีวิต ซุ่มถ่ายโปรโมท บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการรวบรวมเอาสุดยอดศิลปินตัวพ่อ ตัวแม่ของวงการ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ กว่า 17 ชีวิต รวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อมาร่วมแจมกับ อดีตสมาชิกวงเฉลียง สุดยอดคนดนตรีอีกคนของวงการ “แต๋ง

คลื่น Ok Hot เปิดบ้านต้อนรับ หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

คลื่น Ok Hot เรื่องฮิต เพลงฮอต มีโอกาสต้อนรับนักร้องสาว ที่มีดีกรีความน่ารักไม่แพ้ใคร หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ที่เดินทางมาร่วมพูดคุยในช่วง พรีเซ็นเตอร์โยริน ถึงซิงเกิ้ล “ไม่รักเธอ” อัลบั้ม “Paly Girl” ที่กำลังมาแรง

ซุบซิบศิลปินวง “ไอ..น้ำ” บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เป็นที่เรียกร้องและถามถึงของแฟนเพลงกันอย่างมากสำหรับหนึ่งหนุ่มในสมาชิกวง “ไอ..น้ำ” ที่เคยฝากผลงานเพลงไว้ในอัลบั้มที่แล้ว อย่างนาย “ใหม่” (มือกลอง) ว่าจะได้มีโอกาสฟังเสียงร้องของเขาอีกหรือเปล่า ซึ่งงานนี้...แฟน ๆ

1-2-3 Soul ควงสาวๆ G2G ร่วมเรียกเสียงกรี๊ด...แบบไว้ขีดจำกัด บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

กรี๊ดๆๆ ภารกิจสุดจี๊ดที่ชวนคุณมาร่วมกรี๊ดกันให้สุดเสียงกันอีกครั้ง สำหรับกิจกรรม “Greet On 7th” (กรี๊ด ออน เซเว่น) กับคอนเซ็ปต์ +7 Decibel ด้วยลูกเล่น 7 Contents 7 Styles สุดมันส์ ซึ่งในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้ 3 กลุ่มศิลปินกับ 3 แนวเพลง

ทีวีไกด์: รายการ "เดอะวัน รวมไทยใจเดียวกัน” เปิด “ตำรับอาหารไทย” บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เปิด “ตำรับอาหารไทย” ที่กรุงเก่าเฟ้นตัวแทน “เดอะวันฯ”นักแสดงรุ่นเก๋า “สมบัติ เมทะนี” ร่วมตัดสินผู้เข้ารอบ ขึ้นชื่อ “อาหารไทย ” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์ ความประณีตบรรจง

ทีวีไกด์: รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 23-26 ก.พ.2553 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 23-26 ก.พ.2553 ออกอากาศสด ณ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลา 00.15 - 01.05 น. ทางททบ.5 วันอังคารที่ 23 ก.พ.“อ๋อง-อิคคิว” อัพเดทข่าวร้อนก่อนใคร รู้ก่อนรู้ไวรู้จริง

ทีวีไกด์: รายการ "เรื่องของเรื่อง" เล่นเองยังสะอึก!! บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

คนดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ละครเวที “เนื้อคู่ 11 ฉาก จากวันแรก...ถึงวันลา” เป็นละครสะท้อนชีวิตของคู่รักยุคนี้ได้โดนใจที่สุด ไม่เว้นแม้แต่ 2 นักแสดงนำ นก-สินจัย กะ กบ-ทรงสิทธิ์ ที่เล่นเองก็ยังโดนเหตุการณ์ในละครย้อนกลับมาทำตัวเองสะอึก

ทีวีไกด์: โรงแรมผี ออกอากาศ 22 - 25 ก.พ.53 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 20.20น. ช่อง 5 “เฉิดโฉม” ถูก “หลวงนฤบาล” ฆ่าตาย!! ปริญญา(เปปเปอร์-รัฐศาสตร์)เปลี่ยนบ้านบางละมุงเป็นโรงแรมได้ไม่นาน วิญญาณหลวงนฤบาล(ชาคริต แย้มนาม)ก็ถูกปลดปล่อยออกมา

อุ่นเครื่องก่อนวันจริง Five Men And a lady Concert บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

คอนเสิร์ตในฝันของ “ตุ๊ก-วิยะดา” หญิงรักสนุกหนึ่งเดียวในคอนเสิร์ต “Five Men And a lady Concert” พร้อม 5 แขกรับเชิญพิเศษอารมณ์ดี นำทีมโดย หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, พลพล พลกองเส็ง, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์, ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์

Gossip: ดีเจ.อ้อม-สุนิสา เทศน์เหล่าทวิสเตอร์ดีเจเสิร์ชเรื่อง วินัยดีเจ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เข้าเรียนคลาสแรกก็มีเรื่องให้โดนเทศน์ซะแล้วสำหรับเหล่าผู้เข้าแข่งขันโครงการ ทวิสเตอร์ ดีเจ เสิร์ช ที่จัดโดยคลื่น ฮอต 91.5 ซ่าส์โดนทีน และ ทวิสเตอร์ผสมเนื้อส้ม เหตุเพราะหนึ่งในผู้แข่งขันดันมาเข้าเรียนสายในชั่วโมงของ ดีเจระเบียบเป๊ะ อย่าง อ้อม-สุนิสา

“เก้า-จิรายุ” ชวนเพื่อนๆ เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมท่องเที่ยวสุดมัน บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ในชั่วโมงนี้ถ้าจะพูดถึงหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ คงไม่มีใครเกินหนุ่มเนื้อหอมคนนี้ “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” ที่ตอนนี้กำลังแรงสุดๆ เรียกว่าเป็นหนุ่มดาวรุ่งอนาคตไกล สาวๆหลายคนคงอยากจะได้มีโอกาสไปเที่ยวกับหนุ่ม “เก้า-จิรายุ” สักครั้งในชีวิต

"บอดี้สแลม" ฉลองเดือนหวาน ปล่อยซิงเกิ้ล 2 ตามคำขอ "ตูน" เปลือยหัวใจใส่ “ความรัก” บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

หลังปล่อยเพลง "คราม" ครองชาร์ทอันดับ 1 บนหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศนานถึงสองเดือน ล่าสุด 4 หนุ่ม "ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช" วงบอดี้สแลม ค่าย genie records(จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็ถือฤกษ์ดีเดือนแห่งความรักส่งซิงเกิ้ลที่สองเพลง "ความรัก" ให้แฟนเพลงฟังตามคำขอ

“พั้นช์” เจออุปสรรค “ทัดดาว” ยอมรับพูดเร็ว “พี่ปุ๊ย ผอูน” บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

มาเล่นละคร “ทัดดาว บุษยา” เป็นเรื่องแรกสำหรับนักร้องสาว พั้นช์ “วรกาญจน์ โรจนวัชร” แถมเป็นละครแบบครบรสเสียด้วย งานนี้สาวพั้นช์ต้องถูกติวเข้มจาก “พี่ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ” ผู้กำกับการแสดงสาว เพื่อให้สมบทบาทเป็น

เรื่องย่อ: เปาบุ้นจิ้น เทพแห่งความยุติธรรม บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

Shaonianbaoqingtian 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 02.30 – 04.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่ม 22 ก.พ. 2553 นำแสดงโดย เติ้งเชา รับบท เปาเจิ่ง ซื่อเสี่ยวหลง ” จั่นเจา จ้าวหยาง ” กงซุนเช่อ ฉินลี่ ” เสี่ยวหมาน ความนำ

“เปาบุ้นจิ้น เทพแห่งความยุติธรรม” ย้อนตำนานวัยหนุ่ม กว่าจะเป็นท่านเปาที่โลกจารึก บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

เปาบุ้นจิ้น บุรุษผู้ยิ่งใหญ่ทรงคุณธรรมเป็นที่รู้จักกันทั่วหล้า ด้วยการตัดสินคดีความอย่างบริสุทธิ์ยุติธรรมไม่เลือกชนชั้น แต่กว่าจะได้เป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่ให้ชาวโลกกล่าวขานเฉกเช่นทุกวันนี้

ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แนะนำอัลบั้มใหม่: THAIKOON / The Movement บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

THAIKOON Album : The Movement Lable : Thaitanium Entertainment ด้วยความฝันที่พวกเขามี และมุ่งมั่นเพื่อจะไปถึงในจุดหมายเดียวกัน ทำให้เด็กหนุ่มสัญชาติไทยทั้ง 6 คน จาก Los Angeles, California ได้มาเจอกัน จนกระทั่งรวมตัวเป็นวง Thaikoon วงฮิปฮอปน้องใหม่

“ไทยคูน” ส่งเพลงรัก ต้อนรับวัน “วาเลนไทน์” บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

หลังจากส่งเพลง “ เถิบหน่อย “ และ เพลง “หน้าด้าน” ออกมาทำความรู้จักกับแฟนเพลงไปแล้ว ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มศิลปินฮิบฮอบน้องใหม่ฝีมือดีภายใต้สังกัด ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อย่างวง “Thaikoon”

ทีวีไกด์: รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 26 ก.พ.53 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. และทรูวิชั่นส์ 94 (ยูบีซี 199) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. ทรูวิชั่นส์ 97 (ยูบีซี 179) เวลา 15.05 น.

ทีวีไกด์: รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 25 ก.พ.53 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. และทรูวิชั่นส์ 199 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. ทรูวิชั่นส์ 179 เวลา 15.05 น. และชมย้อนหลังได้ที่

ทีวีไกด์: รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 24 ก.พ.53 บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. และทรูวิชั่นส์ 94 (ยูบีซี 199) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. ทรูวิชั่นส์ 97 (ยูบีซี 179) เวลา 15.05 น.

“โทนี่” โชว์ลีลา“ชิกเก้นแด๊นซ์” ดวล “แท๊ปแด็นซ์” กับ บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

“บิ๊กบอย” (B-IG BOYS) ภาพยนตร์ลำดับที่ 2 แนว “บีท บัดดี้ จากค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ผลงานของผู้กำกับฝีมือดี อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร ได้ฤกษ์เปิดกองให้สื่อมวลชนเข้าชมเบื้องหลังการถ่ายทำที่ลานจอดรถชั้น 5 เอสพละนาด รัตนาธิเบศร์ ในฉากที่

บทสัมภาษณ์ เร แม็คโดแนลด์ กับการแสดงที่ฉีกจากทุกภาพที่คุณเคยเห็นมา บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

Q ทำไมถึงตัดสินใจรับแสดงใน “นาคปรก” ครั้งแรกที่ได้อ่านบทก็ตัดสินใจรับเล่นเลย เพราะว่าหนังเรื่องนี้ต้องพูดว่าควรต้องมีแล้ว หมายถึงควรมีหนังไทยแบบนี้ให้คนไทยดูกันบ้าง อีกอย่างผมก็เคยร่วมงานกับพี่ใหม่มาแล้วในเรื่อง ซิกส์ (SIX หกตายท้าตาย)

โปรโมชั่นพิเศษภาพยนตร์เรื่อง “Who are you ใคร...ในห้อง” บันเทิง—๑๙ ก.พ. ๕๓

ถ้าคุณกล้า...เราขอท้า ไขปริศนาแห่งห้องปิดตายสุดสะพรึง ร่วมสนุกกับกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษ “ระทึก หลอน ลุ้น ท้าพิสูจน์ ความลับในห้องปิดตายใคร...ในห้อง” ตอบคำถามจากภาพยนตร์เรื่อง “Who are you ใคร...ในห้อง” เพียงคุณกล้า โทร *4919