ร่วมบอกเล่าเรื่องราวของนาฬิกา “Baume & Mercier” ของคุณผ่านทางเฟซบุ๊ค

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๐๘:๔๑ น.
เจนีวา--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เพียงไม่กี่วันหลังการเปิดตัวไดอารี่ “Secrets of a Watchmaking Family” บนเฟซบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ ตอนนี้บริษัทผลิตนาฬิกาสุดหรูสัญชาติสวิส Baume & Mercier ได้เปิดโอกาสให้เจ้าของนาฬิกามีส่วนร่วมในสื่อสังคมออนไลน์แห่งนี้ ด้วยความร่วมมือของบริษัท ดีเทลส์ (Details)

ท่านสามารถชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่   http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/baumeetmercier/40766/

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 180 ปีของ Baume & Mercier ทางบริษัทและ Mrs. Simone Gaudard เหลนของผู้ก่อตั้งบริษัท ได้เชิญชวนให้แฟนนาฬิกาเข้ามายังเว็บไซต์เฟซบุ๊ค เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของนาฬิกา Baume & Mercier ที่แต่ละคนครอบครองอยู่ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “the most beautiful Baume & Mercier story is your own”

เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ Mrs. Gaudard ซึ่งเป็นทายาทของ Louis-Victor-Baume ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนาฬิกาของตนเอง ซึ่งถือเป็นการยกย่องให้เกียรติบรรพบุรุษของเธอ และถือเป็นการสืบสานประวัติศาสตร์ของครอบครัวของเธอด้วย

ไม่ว่านาฬิกาของท่านจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดหรือรุ่นโบราณ ท่านก็สามารถบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนาฬิกาของท่านได้ที่เฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/BaumeEtMercier (ในหัวข้อ My Watch)

ท่านสามารถดาวน์โหลดข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้และภาพข่าวที่เกี่ยวข้องได้ที่ http://press-lounge.baume-et-mercier.com

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ press@baume-et-mercier.com หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.baume-et-mercier.com

เกี่ยวกับ Baume & Mercier

Baume & Mercier ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1830 ที่หมู่บ้านเลส์ บัวส์ ใจกลางแคว้นจูรา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นบริษัทนาฬิกาที่สั่งสมความรู้และประสบการณ์การออกแบบและผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงมาตลอดระยะเวลา 180 ปี ทั้งนี้ บริษัทถือคติที่ว่าจะ “ผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงสุดเท่านั้น” มาตั้งแต่สมัยที่ William Baume และ Paul Mercier ก่อตั้งบริษัทขึ้นมา

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.baume-et-mercier.com

เกี่ยวกับ ดีเทลส์

ดีเทลส์ เป็นบริษัทเอเจนซี่โฆษณาระดับโลกซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดในแวดวงโฆษณาผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ การโฆษณาออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการโฆษณาบนเว็บไซต์และเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทั้งนี้ บริษัทมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์โฆษณาที่สมบูรณ์แบบโดยยึดถือคำพูดของ เลโอนาร์โด ดาวินชี ที่ว่า “Details make perfection but perfection is no detail”

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@details.ch หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.details.ch

แหล่งข่าว: Baume & Mercier
-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

Converseon จับมือ ChatThreads เปิดตัว CHORUS โซลูชั่นแรกที่ออกแบบมาเพื่อติดตามและวัดความสัมพันธ์ระหว่างการสื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์กับการบอกปากต่อปากทั่วไป

Converseon ร่วมมือกับ ChatThreads ผสานการสื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์เข้ากับการสื่อสารปากต่อปากแบบออฟไลน์ บริษัทที่ปรึกษาด้านสื่อสังคม Converseon และบริษัทวิเคราะห์การตลาดแบบบอกปากต่อปาก ChatThreads ร่วมมือกันสร้างสรรค์ CHORUS...

Baume & Mercier Presents Gerard Rancinan - Caroline Gaudriault Through "The Photographer" Exhibit-Installation on the Palais de Tokyo Mezzanine in Paris

- An Exceptional Evening With Reza, James Nachtwey, David Burnett, Elliott Erwitt The Preview Baume & Mercier CEO Michel Nieto, Caroline Gaudriault and Gérard Rancinan had the very great pleasure of unveiling "The Photographer" on the Palais de...

CS LoxInfo ร่วมเปิดฤดูการแห่งการเรียนรู้ BODIN Back to school ด้วยโครงการ Smart Click Road Show

CS LoxInfo ร่วมเปิดฤดูการแห่งการเรียนรู้ BODIN Back to school ด้วยการเริ่มต้นโครงการ Smart Click Road Show มุ่งเน้นส่งเสริมการเรียนรู้ ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมในโลกสังคมออนไลน์และเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้สื่ออินเทอร์เน็ตอย่างถูกวิธีแก่น้องๆใน...