ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๓

Radio Ok เปิดบ้าน สัมภาษณ์ ดัง พันกร บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

หนุ่มเทรนดี้ เสียงดี ดัง-พันกร บุญจินดา เดินทางมามอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ถึงบ้าน OK HOT และ OK LOVE โดยมีโดยมี คุณช่อน - ชัยปกรณ์ พุทธธีรภาพ โปรดิวเซอร์คลื่น Ok Hot และ Ok Love และยังมีพรีเซ็นเตอร์กอล์ฟ จากคลื่น OK LOVE และ พรีเซ็นเตอร์ตุ้ยติดมันส์

ปีเสือคึก “90 บาลานซ์ เอฟเอ็ม” เอาใจผู้ฟังต่อเนื่อง จับ “ไลฟ์สไตล์ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ถือว่าได้รับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องหลังเปิดตัวเพียง 1 ปี สำหรับคลื่น 90 Balance FM (คลื่น 90 บาลานซ์ เอฟ เอ็ม) ในเครือบริษัท คีย์ทู เรดิโอ จำกัด ผลตอบรับดีเกินคาดจากกลุ่มผู้ฟังนักศึกษา, คนทำงาน ที่ต้องการการใช้ชีวิตคุ้มค่าแบบบาลานซ์ชีวิต พร้อมกันนี้ในปี

ภาพข่าว: มาสวัสดีแฟนๆ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

หนุ่มสาวเสียงดี Work Gang นำโดย โรส , มิ้นท์-สวรรยา , โอ๋-ฟูตอง , แพรว-คณิตกุล , ป๋อง , ที เดินทางมาสวัสดีแฟนๆชาว คลื่นOK LOVE , OK Hot กันถึงที่ พร้อมกับหิ้วกระเช้าต้นไม้ ลดโลกร้อนมาฝากพี่ ๆ โดยมีคุณช่อน - ชัยปกรณ์ พุทธธีรภาพ โปรดิวเซอร์คลื่นOk Hot และ

“ลักส์ปั้นดาว” ปฏิบัติการต่อยอดแบรนด์คอนเซปต์ “ใครๆก็เป็นดาวได้” บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ลักส์ ดันผู้บริโภคมีส่วนร่วมในแบรนด์ ส่งแพลทฟอร์มไอเดียสุดเก๋ “ใครๆ ก็เป็นดาวได้” ต่อยอดแบรนด์คอนเซปต์ พร้อมเติมความฝันสาวไทยจับมือพันธมิตรวงการบันเทิง “จีทีเอช” เปิดแคมเปญ “ลักส์ปั้นดาว”

ดีเจเจ๊แหม่ม ชวนเจ-ปิ่นควงคู่ไหว้พระเสริมขาเตียงฉลองตรุษจีน-วาเลนไทน์ที่ฮ่องกง บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

เป็นดีเจที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงวิทยุมานานกว่า 10 ปี สำหรับดีเจ วินัย สุขแสวง และอีก 1 ปีกับฉายาใหม่ “ดีเจเจ๊แหม่ม” จนทำให้ก้าวขึ้นมาเป็นดีเจแถวหน้าของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่คนฟังให้การต้อนรับถล่มทลาย

ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ คอนเสิร์ต สนุกซ่าส์..นันสต๊อป 9 ชม.ติด บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

นับเป็นคอนเสิร์ตแห่งปีที่มีให้ดูกันตั้งแต่เดือนมกราคม กับ HOT OF THE YEAR CONCERT (ฮอต ออฟ เดอะ เยียร์ คอนเสิร์ต) ที่คลื่น ฮอต 91.5 ซ่าส์...โดนทีน

เห็น “แฟนละคร” มีความสุข “มอส” สุขกว่า 10 เท่า!! บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

โหมเล่น “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” ไป 30 รอบ ซะจนผอมบักโกรก แต่พระเอก มอส-ปฏิภาณ ก็ยังฟิตเปรี๊ยะ เมื่อแฟนๆ เรียกร้องให้ “ลมหายใจฯ” กลับมารีสเตจอีกครั้ง 14-17 ม.ค.นี้ “ที่ผ่านมาแสดงไป 30 รอบแล้วครับ ยอมรับว่าเหนื่อยมาก

แรงข้ามปี... “คริส หอวัง” กรี๊ด... “คือคำว่ารัก” บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ต้องถือว่าเป็นปีทองของสาวหมวยอินเตอร์ “คริส หอวัง” จริง ๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ทั้งงานภาพยนตร์ งานพิธีกร และขนาดล่าสุดจับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งที่ 2 ในชีวิต ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี สำหรับซิงเกิ้ล

ทีวีไกด์: How The Earth Was Made ตอน Tsunami บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

How The Earth Was Made ตอน Tsunami ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2553 เวลา 19.00 น. ทางช่อง HISTORY (TrueVisions A23 และ D18) สึนามิเป็นภัยธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดอย่างหนึ่ง มันสามารถทำลายล้างทุกอย่างที่ขวางทาง สึนามิที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26

“พล” คัมแบล็ค “ละคร” ขอร้ายสุดขั้วใน “อยากหยุดตะวันฯ” บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ไม่ได้เล่นละครนานถึง 4 ปีเต็ม ล่าสุดพล ตัณฑเสถียร ก็กลับมารับงานละคร “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า” ทางช่อง 5 ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว อยากรู้กลับมาครั้งนี้พลจะร้ายขนาดไหน? ไปฟังพร้อมๆ กัน “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น

ไทยทีวีสีช่อง3 นำดาราและพนักงานร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลปีใหม่ ณ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแก่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 39 รูป ณ ลานหน้าอาคารมาลีนนท์ ทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้มีผู้จัดและดารารวมถึงผู้ประกาศข่าวเข้าร่วมงาน อาทิ

คูล 93 ชวนยกออฟฟิศเที่ยว 3 ประเทศ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ครบรอบ 10 ปี ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ในปีนี้ เปิดตัวกิจกรรมแรกของปีก็อลังการสมราคาคลื่นอันดับหนึ่งกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ กิจกรรม COOL Outing Special 3 : จีน – ญี่ปุ่น – เกาหลีใต้ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดออฟฟิศหัวใจไทย ยกออฟฟิศมากที่สุด 50

“เชน – เนย” ร่วมระลึก “วันครู” พร้อมเชิดชูเกียรติ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา จัดแถลงข่าวการจัดงานวันครู พ.ศ. 2553 ครั้งที่ 54 ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2553 โดยคำขวัญวันครู ประจำปี 2553 คือ “น้อมจิตวันทา บูชาคุณครู กตัญญูกตเวที” ณ ห้องประชุมบุณยเกตุ หอประชุมคุรุสภา โดยมี ดร.ดิเรก พรสีมา

ทีวีไกด์: รายการ "เจาะใจ" เปิดใจ “พระรักเกียรติ สุขธนะ” ลุ่มหลงกิเลสจนชีวิตจมดิ่ง บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

รายการ “เจาะใจ” อังคารนี้พลาดไม่ได้กับคดีประวัติศาสตร์ทางการเมือง เมื่ออดีตรมว.สาธารณสุข “นายรักเกียรติ สุขธนะ” ถูกตัดสินจำคุก 15 ปี ในความผิดฐานรับสินบน 5 ล้านบาทจากบริษัทยา ล่าสุดนายรักเกียรติได้รับการพักโทษหลังจากชดใช้กรรมในคุก

บทสัมภาษณ์ โรเบิร์ต แพททินสัน จาก How To Be บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

How To Be คือภาพยนตร์แนว coming-of-age ที่เล่าถึงการเดินทางค้นหาตัวเองของชายหนุ่มคนหนึ่ง และการเติบโตทางวัยวุฒิผ่านประสบการณ์ตรง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการคัดเลือกให้เข้าไปฉายในเทศกาลหนังกว่า 20 แห่งทั่วโลก และได้รับรางวัล Audience Award จาก New

Movie: How To Be บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ประเภท Coming Of Age สัญชาติ อังกฤษ อำนวยการสร้าง จัสติน เคลลี่ (How to Be) กำกับ/เขียนบท โอลิเวอร์ เออร์วิ่ง (How to Be) นำแสดง โรเบิร์ต แพททินสัน (Twilight, The Twilight Saga: New Moon) รีเบ็คก้า พีเจี้ยน (Redbelt, Shopgirl, Heist) เจเรมี่ ฮาร์ดี้

เรื่องย่อ: พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

บทประพันธ์ณหรรษา สุนทรพจน์ บทโทรทัศน์ณหรรษา สุนทรพจน์ กำกับการแสดงณรงค์ ปุนบุตรดา ออกอากาศทุกวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก 8 มกราคมนี้ เรื่องย่อ แดน เทพ (ศุกลวัฒน์ คณารศ)

เด็กแนว เรียนไม่จบ งานไม่มี แฟนก็ทิ้ง มาทางนี้ โรเบิร์ต แพททินสัน ชวนมาตอกย้ำความ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ถ้าจะมีหนังสักเรื่องหนึ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ โดนใจวัยรุ่นในยุคอ๊อดอ๊อด ได้แบบไม่ต้องอ้อมค้อม ก็ต้อง How to Be หนังใหม่ของพ่อยอดขมองอิ่ม โรเบิร์ต แพททินสัน นี่แหละ! ก็ทำไมจะไม่ตรง ในเมื่อหนังเรื่องนี้ จะเล่าถึงชีวิตของเด็กหนุ่มวัย 20 ที่โตเป็น

“ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่” อีก ๑ ภาพยนตร์ไทยทรงคุณค่าที่คนไทยต้องดู บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ถ้าย้อนสมัยไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว หรือถามคอหนังที่อายุ 40 ปี ว่ารู้จักภาพยนตร์ไทยเรื่องครูบ้านนอกรึเปล่า เชื่อว่า ร้อยทั้งร้อย ต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเคยแน่นอน

สหมงคลฟิล์มฯ เฮลั่น! 3 ปีแห่งการรอคอย “นาคปรก” พร้อมฉายท้าทุกสายตาพิสูจน์ความแรง 18 บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

และแล้วการเดินทางอันยาวนานกว่า 3 ปีเต็มของภาพยนตร์แอ๊คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น “นาคปรก” ที่หลายฝ่ายต่างเฝ้ารอว่าหนังเรื่องนี้จะได้ฉายให้คนไทยได้ดูกันเมื่อไหร่ หลังจากเคยได้รับเกียรติให้ไปฉาย

ช่อง 3 เปิดบ้านต้อนรับเด็กและเยาวชน นักแสดงพร้อมใจร่วมกิจกรรม “วันเด็กช่อง 3 บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท มาลีนนท์ ทาวเวอร์ จำกัด ร่วมจัดงาน “วันเด็กช่อง 3 “ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของเด็ก สนใจในเรื่องการเลี้ยงดูสั่งสอนและช่วยสงเคราะห์เด็กเป็นพิเศษ

“เคลิ้ม” พาแฟนคลับตะลอนทัวร์ปากช่อง เขาใหญ่ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

หลังจากส่งเพลง “หลอกฝัน” ไปให้แฟนๆ ได้ฟังจนฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศกันไปแล้ว หนุ่มๆ วง “เคลิ้ม” นำทีมโดย “เป้-วุฒิ-อิจิโร่-นัท-จึ๋ง” ก็หาเวลาว่างพาแฟนคลับไป มีท แอนด์ กรี๊ด

ทีวีไกด์: รายการ “รถโรงเรียน” “ชาช่า” เหวอ...ถูกผู้หญิงขอความรัก !!! บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 17 ม.ค.นี้ หนุ่มๆ พิธีกร “จอห์น / เป๊ก / นาว” พานักร้องสาวหน้าใส สไตล์ป๊อปร็อก “ชาช่า-ริต์ตา รามณรงค์” ไปรำลึกความหลังสมัยเรียนที่ “โรงเรียนนานาชาติเอกมัย” กับเรื่องซนๆ

ทีวีไกด์: รายการ “เกมวัดดวง” คว้า “เต้ย-เชาเชา-ฟรอยด์” บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

“เกมวัดดวง” เสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ ไปวัดดวงแบบฮาๆ พร้อมกับท่องเที่ยวกันที่ “สวนสัตว์เปิดเขาเขียว” เพื่อหาคนดวงดี และดวงแย่ ที่ต้องโดนทำโทษแบบสนุกสุดเสียว โดย “น้าเน็ก” พิธีกรประจำรายการ คว้าสาวน้อยหน้าใสขวัญใจหนุ่มๆ

ทีวีไกด์: รายการ "อีเมาท์" “เอ็ม อรรถพล” สะดุ้ง “น้าเน็ก-อ้อม” ยิงคำถามตรง บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

วันศุกร์ที่ 15 ม.ค.นี้ รายการ “อีเมาท์” ที่มีพิธีกรคู่เมาท์ “น้าเน็ก-อ้อม” ตามติดกระแสข่าวในวงการบันเทิงมาอัพเดตในสไตล์เมาท์ๆ พร้อมแขกรับเชิญ ที่ครั้งนี้ได้นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “เอ็ม-อรรถพล”

สถาบันนาฏก เชิญผู้มีความสามารถทางการแสดงนาฏศิลป์ไทยและสากล ทดสอบเพื่อเข้าร่วมทีมนักแสดงนาฏก บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

สถาบันนาฏก ขอเชิญผู้มีความสามารถทางการแสดงนาฏศิลป์ไทยและสากล อายุระหว่าง 7-14 ปี เข้าร่วมทดสอบความสามารถเพื่อเข้าร่วมทีมนักแสดงนาฏก งานนี้ฝีมือใครเข้าตากรรมการ ครูนุ่น วรนุช และ ครูหนิง ปณิตา ละก้อ มีโอกาสได้เรียนฟรี และยังมีโอกาสไปงานแสดงต่างๆ

“หนิง” ยิ้มรับ “สู้ยิบตา” แฟนตอบรับ ลุคแอ๊บแบ๊ว บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ถอดเขี้ยวเล็บความเกรี้ยวกราด มาสวมวิญญาณสาวอินโนเซ้นท์ มองโลกในแง่ดี ในละครบู๊แอคชั่น “สู้ยิบตา” ทางช่อง 3 ทำเอานางร้ายนิสัยดีอย่าง “หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ” กลายเป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาแฟนๆละคร

ทีวีไกด์: อยากหยุดตะวันฯ ออกอากาศ 11-14 ม.ค.53 บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2553 เวลา 20.20น. ช่อง 5 “นภัสสร” ตามง้อ “น้ำเชี่ยว” ในที่สุดนภัสสร(พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า) ก็รู้ความจริงว่ามีคนลอบทำร้ายเธอในงานเดินแบบเครื่องเพชรของวิโรจน์(ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)

“น้ำ” ลื่น หนุ่มกะล่อน ถูกใจ “บ้านนาฯ” โชว์ลูกคอตรึม บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

พระเอกจอมทะเล้นอย่างหนุ่ม น้ำ- ระพีภัทร เอกพันธุ์กุล ออกปากถูกใจ ละครเรื่อง “บ้านนาคาเฟ่” ของค่ายกันตนา ทางช่อง 7 ที่ตนรับบท ดล หนุ่มชาวเมืองตกอับ ที่ต้องระเห็ดมาอยู่ท้องทุ่งบ้านนา ซึ่งในเรื่องนี้บทของหนุ่มน้ำเป็นหนุ่มกะล่อน เจ้าชู้ ติดไฮโซ

ละครหุ่นสายไทย หัวใจพอเพียง เรื่อง "เด็กชายกับใบโพธิ์" บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

จากวรรณกรรมเยาวชนเรื่องเยี่ยม บทประพันธ์ของ วิจิตร อภิชาติเกียงไกร สู่ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติ กำกับโดย บุญส่ง นาคภู่ ปีใหม่ 2553 นี้ คณะหุ่นสายเสมา ขอนำเสนอ เด็กชายกับใบโพธิ์ ในรูปแบบของละครหุ่นสายไทย หัวใจพอเพียง ต้อนรับปีใหม่และวันเด็กปีนี้

“โอเวอร์มี และ เวนส์เดย์ เอพริล” สองวงน้องใหม่มาแรง ช่องเจ็ดเปิดคิวด่วน ขึ้นโชว์เวที 7 บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

เพียงแค่ผ่านพ้นปีใหม่มาไม่นาน วงการเพลงไทยก็ได้แจ้งเกิด 2 น้องใหม่ “โอเวอร์มี” OverMe และ “เวนส์เดย์ เอพริล” Wednesday April สองวงดนตรีรุ่นใหม่ สองแนวทาง ที่คนฟังเพลงต่างให้การยอมรับ

ทีวีไกด์: รายการ “จันทร์พันดาว” ออกอากาศ 11 ม.ค.53 “แป้ง-เมย์-วุ้นเส้น” บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

“แป้ง-เมย์-วุ้นเส้น” เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดแย่งผู้ชายกลางรายการ “จันทร์พันดาว” “จันทร์พันดาว” จันทร์นี้ สดใสคึกคักเป็นพิเศษเมื่อสามสาวซี้ย่ำปึ๊กที่ความสวยกินกันไม่ลงอย่าง “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” “เมย์

ทีวีไกด์: รายการ "กล่องนักคิด" ออกอากาศ 16 ม.ค.53 “เด็ก ๆ คิดนอกกล่อง ทำของขวัญสื่อรัก บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๓

ได้เวลาเปิดกล่องความคิด กับรายการ “กล่องนักคิด” เสาร์ที่ 16 ม.ค.นี้ ต้อนรับวันครู ด้วยการชวนเด็ก ๆ ให้ระลึกถึงคุณครูผู้มีพระคุณ ในช่วงคิดนอกกล่อง ชวนเด็กๆ นึกถึงปัญหาของคุณครู ที่ต้องยืน ต้องพูดเกือบทั้งวัน ต้องอดทนกับเด็กดื้อ