ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” กลับมาตามคำเรียกร้อง!! “พอลล่า” เศร้า!! “ซันนี่” ถูกยิง กลายเป็นเจ้าชายนิทรา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๑:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--จีทีเอช

เรียกร้องกันเข้ามาหนาหูว่าอยากเห็น ซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ประตูถัดไป” กลับมาโลดแล่นในจอทีวีอีกครั้ง เพื่อเป็นการมอบของขวัญวันปีใหม่ให้กับแฟนๆที่ติดตามกันมาอย่างเหนียวแน่นหนึบ ล่าสุด ค่ายจีทีเอช ร่วมกับ อควา มีเดีย 360 ในเครือบริษัทอควาคอร์เปอเรชั่น จำกัด ขอเอาใจผู้ชมด้วยการส่งตรงความสนุกสุดหรรษาเวอร์ชั่นล่าสุด ภายใต้ชื่อใหม่ “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” เรื่องราววุ่นๆของชาวคอนโดสวัสดีทวีสุข ที่พร้อมมาสร้างความอลเวงครื้นเครงกันแบบยกกำลังสอง กำกับโดยผู้กำกับเจ้าเก่า มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ โดยประเดิมออกอากาศครั้งแรก วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2553 เวลา 22.25 -23.20 น. ทางททบ.5

เรื่องราวระหว่าง 6 เดือนผ่านมา หลังเหตุการณ์ระทึกขวัญ!! โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ถูกยิงจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา นอนอยู่บนเตียงโดยมีเพียงเครื่องช่วยหายใจเท่านั้น ทำเอา ขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แม้จะคอยดูแลไม่ห่าง แต่ก็หมดหวังที่โจจะฟื้นขึ้นมา บรรดาเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น ธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ), คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) และคู่แฝด ต่อ-ต้นข้าว (เอก-เอ๋ มณีประเสิร์ฐสิทธิ์) ต่างแวะเวียนมาดูแลประคบประหงมคนป่วยอย่างใกล้ชิด เมื่ออาการดีขึ้นโจถูกจับนั่งรถเข็น แล้วเพื่อนๆก็พาโจไปตามที่ต่างๆ เพื่อให้โจได้อยู่ใกล้ชิดกับทุกคน ทั้งๆที่โจยังคงหลับอยู่อย่างนั้น ไม่สามารถรับรู้เรื่องราวใดๆทั้งสิ้น ตั้งแต่เกิดเรื่องที่โจถูกยิง แต่ละคนก็ไปเจอเหตุการณ์ที่แตกต่างกันออกไป ล้วนมีมรสุมชีวิตที่ซัดเข้ามาคนละแบบ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นทุกคนก็ยังห่วงใยและรักโจไม่ยอมเปลี่ยนแปลง

เบื้องหลังการถ่ายทำเต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนักแสดงและทีมงานที่ห่างหายกันไปนาน แต่ละคนเลยต้องทำการรื้อฟื้นวิชากันยกใหญ่ เพื่อสวมวิญญาณตัวละครที่คุ้นเคย พอเริ่มเข้าที่ทุกอย่างก็เริ่มมัน เพราะแต่ละคนต่างก็คิดถึงตัวละครที่เคยเล่น ซึ่งคนที่เห่อที่สุด หนีไม่พ้น พอลล่า ที่พูดไปทั่วกองถ่ายว่า “ขวัญใจกลับมาแล้ว...” ส่วนคนที่ดูสบายใจลั้นลาที่สุดคือ ซันนี่ ที่ออกกองวันแรกยังไม่ต้องโชว์ลีลาการแสดงอะไรมาก เพราะได้เล่นบทเจ้าชายนิทรา แค่นอนหลับตาอยู่บนเตียงเฉยๆ แต่พอผู้กำกับสั่งให้เอาอุปกรณ์การแพทย์แบบครบครัน เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูสมจริง แถมยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ ทำเอา ซันนี่ ถึงกับเหวอ!! ที่ต้องเล่นเป็นคนป่วยจริงๆ แถมยังต้องทนสภาพกลายร่างเป็นคนพิการที่ต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลา เลยโดนเพื่อนๆแกล้งสารพัด แต่ไม่มีสิทธิ์จะเอาคืนใครเขาได้ เรียกว่าทีมงานต้องยกนิ้วให้ ซํนนี่ ถึงความพยายามเกินร้อย

ใครอยากรู้ว่า 6 เดือนที่ผ่านมา ตัวละครที่คุณคิดถึง พวกเขามีชีวิตเป็นอย่างไรกันบ้าง เรื่องราวเหล่านี้จะเข้มข้นเร้าใจขนาดไหน ติดตามชมได้ใน “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2553 เวลา 22.25 -23.20 น. ทางททบ.5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม "เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร" “พอลล่า” ปล่อยโฮ!!! “ซันนี่” หวิดสิ้นลม เพื่อนๆฮา!! “ซันนี่” เล่นบทแม่ (ติดคุก)

วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5 “พอลล่า” ปล่อยโฮ!!! “ซันนี่” หวิดสิ้นลม เพื่อนๆฮา!! “ซันนี่” เล่นบทแม่ (ติดคุก) ( ติดตามความสนุกได้ใน “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” 11 ม.ค.นี้ ทางททบ.5) ตั้งแต่...

พอลล่า เทเลอร์...คิดคม ผสมยิ้ม

ถือว่าเป็นนางแบบที่มาแรงที่สุด พ.ศ.นี้ สำหรับ พอลล่า เทเลอร์ สาวสวยที่มีรอยยิ้มสดใสเป็นเอกลักษณ์ และด้วยความน่ารักของเธอ ทำให้ไม่มีเพียงผลงานการแสดงซิทคอม “เนื้อคู่ประตูถัดไป” ที่กำลังออกอากาศอยู่ พอลล่ายังตระเวนถ่ายแบบไปทั่วโลก...

ไทยพาณิชย์มอบของขวัญวันปีใหม่ไทย เป็นผู้นำปรับขึ้นดอกเบี้ยทุกประเภท 0.25 % ต่อปี มีผลตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2549

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ธ.ไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำและอัตราดอกเบี้ยเงินให้กู้ยืม เพิ่มขึ้น 0.25% ต่อปี คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง