ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม ดึงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปุ้ม ดลรส ถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกทิ้ง ผ่านเพลง ผู้หญิงลืมยาก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--อาร์เอส

โดนใจผู้หญิงอย่างแรง สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง ผู้หญิงลืมยาก งานเพลงอัลบั้มพิเศษ ชายปาก ร้าย...พูดแทนใจหญิงอกหัก ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม (เชษฐา ฉายาช่าง) โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ได้ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปุ้ม ดลรส และหนุ่มมาดกวน ฮอท ทิวธวัช มาแสดงนำ โดยคนที่รับบทหนักที่สุดก็คือ สาวปุ้ม ซึ่งเธอสามารถเรียกคะแนนสงสารจากแฟน ๆ ได้ไปเป็นกอง ส่วน หนุ่มฮอท นั้นโดนประณามไปเต็ม ๆ ถึงหน้าตาจะหล่อแค่ไหน แต่ใจร้ายกับผู้หญิงขนาดนี้ ยังไงสาว ๆ เขาก็ขอถอยห่างดีกว่า หลังจากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมไป ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาคนดูยิ่งนัก และที่สำคัญยอดโหลดทางโทรศัพท์มือถือเพลงนี้ ก็กำลังพุ่งขึ้นอันดับ 1 เลยทีเดียว

มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถ่ายทอดเรื่องราวโดย วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม ที่พูดถึงเพื่อนรักของเขา นั่นก็คือ ปุ้ม กับ ฮอท ทั้งสองคนรักกันมาก และก็รักกันมานานแล้ว แต่ตอนนี้ ฮอท เจอผู้หญิงที่ใช่กว่าก็เลยทิ้ง ปุ้ม ไป ถึง ฮอท จะลืม ปุ้ม ไปแล้ว แต่สำหรับ ปุ้ม เธอไม่เคยลืม ฮอท ได้เลย ถ้าแฟนเพลงได้ดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็จะเข้าใจได้ทันทีว่า ผู้หญิงเมื่อได้รักใครสักคนแล้ว จะให้เลิกรักหรือลืมเรื่องราวความทรงจำต่าง ๆ นั้น มันยากยิ่งกว่าสิ่งใด

และวันนี้เราก็ได้เก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ โดยเฉพาะฉากรักกุ๊กกิ๊กน่ารัก ๆ ของพระเอกกับนางเอก ที่หลายคนเห็นแล้วอดอิจฉาไม่ได้ มาฝากแฟนๆ กันด้วย ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ผู้หญิงลืมยาก ได้แล้วที่รายการเพลงทุกช่อง หรือที่ช่อง สบายดี ทีวี และสามารถดาวน์โหลดเพลงเต็ม ๆ หรือจะโหลดเป็นริงโทน เสียงรอสายได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 072 ส่วนซีดีและวีซีดีคาราโอเกะ วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ ฝากแฟนเพลงช่วยกันสนับสนุนผลงานเพลงของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม ด้วยนะจ๊ะ...


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบ วิด ไฮเปอร์ แห่ง อาร์ สยาม

เพลง ผู้หญิงลืมยาก ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม ฮิตโดนใจแฟนเพลงไปแล้ว ตอนนี้มีอีกหนึ่งเพลงรักความหมายดีที่กำลังแรงตามมาติด ๆ ชื่อเพลงว่า เริ่มจากร้อย ที่บอกให้ผู้ชายด้วยกันได้รู้ว่า ความรักของผู้หญิงกับผู้ชายนั้น ให้ค่าความรู้สึกต่างกัน ความรักของผู้ชาย...

This Love อัลบั้มรวมมิวสิควิดีโอเพลงฮิตพร้อมเนื้อร้อง

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค This Love อัลบั้มรวมมิวสิควิดีโอที่ฮอตฮิตจากทั้งทางช่อง Channel V และ MTV โดยนำมารวมเอาไว้ในรูปแบบของวีซีดีถึง 11 เพลงด้วยกัน และแต่ละเพลงก็ยังได้รับความนิยมอยู่ตอนนี้อย่างเช่น This Love ของ Maroon 5, Everytime ของ...

"กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" สุดเสียว ขี่คอแห่นาคข้ามสะพานผุในมิวสิคฯ "อ้อนป้า"

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--แมงป่อง เล่นเอาหนุ่มลูกทุ่งเจ้าเสน่ห์อย่าง "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ศิลปินสังกัดค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ถึงกับออกอาการหวิว เพราะต้องขึ้นคอแห่นาค แถมยังต้องข้ามสะพานไม้เก่าในมิวสิควีดีโอเพลงชื่อเดียวกับ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง