ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ตู่ นพพล” เชื่อ คนดูอิน “มงกุฎแสงจันทร์” ยืนยัน ไม่มีเครียด ตามสไตล์ “เป่า จิน จง”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ลงจอให้ได้ชมกันไปแล้ว สำหรับละครฟอร์มใหญ่ “มงกุฎแสงจันทร์” กับการกำกับครั้งแรกทางช่อง 3 ของผู้กำกับฝีมือรางวัลอย่าง “ตู่-นพพล โกมารชุน” บิ๊กบอสแห่งค่าย “เป่า จิน จง” ซึ่งการประเดิมจอครั้งแรกนี้ “ตู่-นพพล” ตั้งใจอย่างมากที่จะเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกอินไปกับละคร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ “เป่า จิน จง” แต่ก็ยืนยันว่าผู้ชมจะไม่เครียดอย่างแน่นอน โดย “ตู่-นพพล” กล่าวว่า

“มงกุฎแสงจันทร์ ไม่ใช่ละครแฟนตาซี เป็นเรื่องเกี่ยวกับปัจจุบัน แต่เป็นเมืองสมมติ เราตั้งใจ จริง ๆ เพื่อที่จะเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งในละคร ตัวละครจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่เราก็ไม่ได้เครียดขนาดนั้น เพราะมีทั้งเพลง มีทั้งจุดที่จะทำให้ผ่อนคลาย ตลกบ้าง อะไรบ้าง คือไม่ได้ซีเรียสซะทีเดียว คืองานของเป่า จิน จง จะต้องทำให้คนดูรู้สึกว่า คนดูดูละครแล้วจะต้องรู้สึกไปกับละคร นั่นคือส่วนสำคัญที่เราพยายามที่จะยึดแนวของเป่า จิน จง” ไว้

ติดตามชม “มงกุฎแสงจันทร์” ละครฟอร์มใหญ่ที่แฝงไปด้วยแง่คิดอันใหญ่ยิ่ง กับฝีมือการกำกับของผู้กำกับฝีมือรางวัลอย่าง “ตู่-นพพล” ได้ทุกคืนวัน ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพชรสำนักพิมพ์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวหนังสือ "เรารักกัน"

ขอเชิญท่านผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมพบปะสังสรรค์แบบกันเอง ในงาน “เรารักกัน” พบกับความรักแท้อันหวานซึ้ง ของป้าจุ๊ จุรี โอศิริ กับหัวใจรักอันมั่นคงที่มีต่อสุดที่รัก นพพล โกมารชุน ปรียานุช ปานประดับ กับความรักที่ไม่มีวันผันแปร...

ภาพข่าว: “ชาม-ไอวริญย์”เลิกหวังละครเรื่องแรก “สริมเม็กซ์” คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์

หลังจากที่ “ชาม-ไอวริญท์ โอสถานนท์”มิสไทยแลนยูนิเวิร์ส เคยถ่ายละครเรื่อง “ฟ้าให้เรามารักกัน”ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 7 เป็นเรื่องแรกของตัวเองเมื่อปีกลาย ซึ่งไม่มีทีท่าว่าละครจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่...

ภาพข่าว: หนุ่มหนองคายตาพิการโชคดีรับทองคำ 50 บาท มูลค่า 457,500 บาท จากแคมเปญเติมเงิน เติมทอง

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เอไอเอส เอไอเอสวัน-ทู-คอล! และสวัสดี มอบโชคทองคำให้ลูกค้าผู้โชคดีในแคมเปญ "เติมเงิน เติมทอง" ประจำสัปดาห์ที่ 3 โดยลูกค้าที่ได้รับรางวัลใหญ่ประจำสัปดาห์เป็นทองคำหนักเท่ากับมูลค่าการเติมเงิน ได้แก่ คุณฝนเหนือ แสงจันทร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง