ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพอร์เฟค เวิลด์ เตรียมเปิดตัวภาคเสริมภาษาอังกฤษของเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๘:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--29 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศว่าทางบริษัทได้เปิดตัวภาคเสริมชุดใหม่ “จู่เซียน 2.0 สเปเชียล อิดิชั่น ของโอเพ่นเบต้าเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” (Fantasy Zhu Xian) ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090416/CNTH023LOGO)

“แฟนตาซี จู่เซียน” เป็นเกมที่ต่อยอดมาจากนวนิยายชื่อดังทางอินเทอร์เน็ตเรื่อง “จู่เซียน” ตัวเกมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2550 และเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จที่สุดเกมหนึ่งของบริษัท ภาคเสริมใหม่ของเกมจูเสียนนี้มีลูกเล่นใหม่เพิ่มเติมมากมาย ได้แก่ โหมดเปลี่ยนเค้าโครงเรื่องซึ่งผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนโครงเรื่องของเกมที่บันทึกอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ได้, การแข่งขันใหม่ชื่อ Demigod,   โหมดต่อสู้กลางอากาศ และโหมดแปลงร่าง เป็นต้น โดยฟีเจอร์ใหม่ๆนี้มีเป้าหมายที่จะตอบสนองความชื่นชอบที่หลากหลายของผู้เล่น

มร.ไมเคิล ฉี ประธานและซีอีโอของเพอร์เฟค เวิลด์ กล่าวว่า “แฟนตาซี จู่เซียน เป็นหนึ่งในเกมที่สร้างชื่อมากที่สุดเกมหนึ่งของเรา และมีฐานผู้เล่นในวงกว้าง ผู้เล่นเกมจะได้พบกับความสนุกสนานและความตื่นเต้นกับคอนเทนท์ใหม่ของ จู่ เซียน 2.0 สเปเชียล อิดิชั่น

เกี่ยวกับ ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (www.wanmei.com)

ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลกซึ่งทำหน้าที่ครบวงจรตั้งแต่การพัฒนา บริหาร ทำการตลาด ไปจนถึงให้บริการเกมออนไลน์ บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงและสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในจีน ด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทีมบริหารที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีอันทันสมัย และประสบการณ์อันโชกโชนด้านการตลาดและการบริหารงาน บริษัทจะเดินหน้าพัฒนาแบรนด์ ขยายธุรกิจ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงสัญชาติจีน ให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก

การคุ้มครองการให้ข้อมูล

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) โดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าบ่งชี้ด้วยคำว่า จะ, คาดว่า, อนาคต, วางแผน, เชื่อว่า หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายไปในทิศทางเดียวกัน แถลงการณ์ดังกล่าวประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างจากที่เคยคาดการณ์ไว้ ซึ่งปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ มีมากมายหลายประการ อาทิ ประวัติการณ์ดำเนินงานของบริษัทที่มีอย่างจำกัด, ความสามารถของเราในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา, ความสามารถของเราในการตอบสนองต่อแรงกดดันทางการแข่งขัน, การเปลี่ยนข้อกำหนดต่างๆ ของรัฐบาลจีน และสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาทั้งในจีนและประเทศอื่นทั่วโลก เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ที่ระบุในเอกสารที่เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงในรายงานประจำปี 20-F ทั้งนี้ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ไม่จำเป็นต้องอัพเดทแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าแม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ใหม่ในอนาคต หรือความเปลี่ยนแปลงอื่นใดก็ตาม เว้นแต่ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย

แหล่งข่าว:ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี
-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัว “Party Time” ภาคเสริมของเกม “Hot Dance Party”

ปักกิ่ง--30 ก.ย.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd. หรือ PW Network)...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง