ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เป็นเอก รับ กิ๊บซี่ เป็นผู้หญิงคนล่าสุด มั่นใจ บทนางไม้ ทำคนดูลืมภาพนักร้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น

เป็นผู้กำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องการเลือกดารานำฝ่ายหญิงมาร่วมงานด้วย และแต่ละคนก็ได้มาสร้างความจดจำ และเป็นที่ชื่นชมจากคนดูและนักวิจารณ์น้อยใหญ่ นับตั้งแต่ผลงานเรื่องแรก อย่าง "ฝัน บ้า คาราโอเกะ" เป็นเอก เลือก เฟย์ - อัศเวศน์ มาเป็นนางเอก หมิว- ลลิตา ปัญโญภาส ฉีกแคแร็คเตอร์นางเอกแสนสวยในละครโทรทัศน์ มาในมาดโทรมสุดชีวิตใน "เรื่องตลก 69" คนดูเห็น อุ้ม - สิริยากร พุกกะเวส มาในบทสาวบ้านนอก จาก "มนต์รักทรานซิสเตอร์" นุ่น - สินิทธา บุญยศักดิ์ และ พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มาในเรื่อง "เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล" และ สายป่าน- อภิญญา สกุลเจริญสุข ก็แจ้งเกิดอย่างงดงามในวงการภาพยนตร์ เมื่อได้มาประกบกับ หมิ ว - ลลิตา ปัญโญภาส ใน "พลอย" และล่าสุด กับ "นางไม้" ภาพยนตร์ผีเร้นลับเรื่องแรกในชีวิตการทำงาน เป็นเอกเลือก กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์ นักร้องสาวสุดเซ็กซี่จาก วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ มาประกบกับ ปีเตอร์ - นพชัย ชัยนาม และ เอก - ชมะนันท์ วรรณวินเวศร์ จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง กับผู้หญิงคนล่าสุดของเขา

กิ๊บซี่ เป็นหนึ่งในศิลปิน วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ในสังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น ตั้งแต่ปี 2545 มีผลงานอัลบั้มเพลงออกมาหลายชุด ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง นอกจากผลงานเพลงแล้ว ยังมีผลงานทางภาพยนตร์โฆษณาอีกมากมายหลายชิ้นด้วยกัน ในส่วนของผลงานทางด้านการแสดงที่ผ่านมา มีทั้งในละครโทรทัศน์มากมายหลายเรื่อง อาทิ ละครเรื่องแรก วายร้ายไฮสคูล, 18/80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว, ซอย 3 สยาม สแควร์, รถด่วนขบวนสุดท้าย, เหนือทรายใต้ฟ้า ส่วนผลงานทางด้านภาพยนตร์มี อาทิ เรื่องคลับซ่าปิดตำราแสบ และ ภาพยนตร์ ปอป 2000

การยอมมารับบท "เมย์" ผู้หญิงที่ไม่มั่นคงในความรัก และต้องเผชิญกับเรื่องลี้ลับชวนหวาดผวา จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายทั้งนักแสดงและตัวผู้กำกับ ซึ่งเป็นเอกเป ิดเผยว่า

"กิ๊บซี่เขามารับบท "เมย์" ในเรื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักเขาเลยนะ ไม่รู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ฝ่ายแคสติ้งที่เขาเอารูปมาให้ดู พอเห็นท่าทางของเขาจากซีดีก็ชอบกิ๊บซี่เลย จริงๆแล้วตัวเค้าไม่ได้ตรงในบทเลย คือผิดเป้าอย่างรุนแรง แต่ผมเห็นว่าน้องเขาน่าสนใจดี จึงต้องเปลี่ยนบทใหม่ เพราะชอบตรงที่ตา ตาเขาดูมีความผิดตลอดเวลาเลย เหมือนไปทำอะไรผิดมาตลอดเวลา บทของเขาในเรื่องเค้าเป็นคนสร้างปัญหาให้กับความรักของเค้า และพอมาทำงานด้วยแล้วไม่น่าเชื่อเลย ว่าเล่นได้ดีมากๆและใช่เลย เลยจะให้คนลองดูการแสดงในเรื่องนี้ของเธอ"

ภาพยนตร์ เรื่อง นางไม้ มีกำหนดเข้าฉาย 1 กรกฏาคมนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
โทรศัพท์ 0-2246-9025-8 โทรสาร 0-2246-2105

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วุ้น มั่นใจ ทีมนักแสดง เสริมพลัง "ผีจ้างหนัง" อิงค์ ไม่ติดภาพ นักร้อง ตอง ตามีพลัง นะโม ปุ้ย สุดลงตัว

วุ้น ทรงศักดิ์ มั่นใจ ทีมนักแสดง ผีจ้างหนัง อิงค์ ไม่ติดภาพนักร้อง ตอง ตามีพลัง นะโม ปุ้ย สุดลงตัว เสริม พลังให้ ผีจ้างหนัง ได้อย่างดี คัดสี่นักแสดง ที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ให้มารับบทหนัก ในภาพยนตร์ เรื่อง ผีจ้างหนัง วุ้น เผยสุดลงตัว พร้อมเผยถึงวิธีกา...

พี่โรนัลด์นำทีมเหล่านักแสดง ศิลปินใจบุญร่วมงานกุศลครั้งยิ่งใหญ่!!! เขียนข้อความส่งกำลังใจให้น้อง

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท แมคไทย จำกัด ร่วมมือกับ มูลนิธิโรนัลด์แมคโดนัลด์เฮาส์ (RMHC) จัดโครงการ "Give a Hand, Save a Heart" ยื่นมือมอบใจ ในวันเด็กโลก พี่โรนัลด์นำทัพเหล่านักแสดง และศิลปินรับเชิญ นำโดย หมิว ลลิตา อรุณ ภาวิไล จอนนี่ อันวา ล...

"แกรมมี่ เทเลวิชั่น" ส่ง "เซียนโอเกะ" ออกอาละวาด ตระเวนหาเซียนร้องเพลงตัวจริง

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เอไทม์ มีเดีย เปิดศักราชใหม่ บ้านแกรมมี่ เทเลวิชั่น จำกัด ผลิตรายการเอาใจคอเพลงที่รักในการร้องคาราโอเกะ พร้อมเปิดเวทีให้วัยรุ่นไทยได้กล้าแสดงออก ขยับก้าวสู่ความฝันบนหน้าจอทีวี โชว์เสียงร้องและลีลาเฉพาะตัวให้เป็นที่ประจักษ์แก่ประชาชนทั่วป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง