ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รายการแดนสนธยา เสนอตอน ห้องเรียนแห่งทุ่งหญ้าแอฟริกา (LITTLE BIG CAT)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๐:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน ห้องเรียนแห่งทุ่งหญ้าแอฟริกา (LITTLE BIG CAT)วันที่ 16 - 18 มิถุนายน 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

พบเสือสิงห์ตัวน้อย พร้อมเรื่องราวซุกซนสุดแสนน่ารักบนโลกผจญภัยอันตื่นตาตื่นใจ ในทุ่งหญ้ากว้างใหญ่แห่งแอฟริกา มาไซ มาร่า การผจญภัยสุดตื่นเต้นที่มากับความน่ารัก และ ไร้เดียงสาของเหล่าบรรดาลูกสิงโต ลูกเสือดาว และลูกเสือชีต้าห์ ที่แท็กทีมมาพร้อมกับ เพื่อนบ้าน นานาสัตว์หลายหลากชนิดบนทุ่งหญ้ามาไซ มาร่า ในการสำรวจ ผูกมิตร ผจญภัย และบางครั้งก็ชอบก่อเรื่องซุกซน

วันอังคารที่ 16 มิ.ย. 52พบความท้าทายใหม่ๆ ของ จูอา ลูกเสือดาว และน้องสาว พาคา ที่เรียนรู้การฝึกปีนต้นไม้ไปพร้อมกับแม่ และการอุ่นเครื่องเตรียมรับวันใหม่ที่ จูอา และพาคา แข่งกันวิ่งไล่จับผีเสื้อ ร่วมฝึกพัฒนาการไปพร้อมกับ จูอา ที่ทำได้ดีในการปีนต้นไม้ใหญ่เป็นครั้งแรก และเรื่องที่น่าตื่นเต้น จากความซุกซนของเด็กๆ โมจา ลูกเสือชีต้าห์ และพวกพี่ๆ มบิลี่ และทาทู ในการหาที่หลบร้อนใต้ช้างติดล้อ ที่ทำให้พวกมันเกือบพลัดหลงกับแม่

วันพุธที่ 17 มิ.ย. 52พบวันแสนสบายของครอบครัวสิงโต ที่มีเจ้าหนูน้อยช่างสงสัย คุมิ ร่วมขบวนกับอิริยาบถผ่อนคลายนอนเอกเขนกบนพื้นหญ้า และการหาบ้านใหม่ของแม่เสือดาว จูอา และน้องสาว พาคา ที่พวกมันต้องดั้งด้นปีนขึ้นไปตามตลิ่งสูงชัน เพื่อที่พำนักแห่งใหม่ที่ปลอดภัย

วันพฤหัสบดีที่ 18 มิ.ย. 52ติดตามกล้องพิเศษในการตามหาเจ้าเสือสิงห์ตัวน้อยในทุ่งหญ้าสูง จับตา นีมา ลูกสิงโต ขี้เล่นที่ชอบเล่นซ่อนหากับพี่สาวจนเกือบพลัดหลงกับแม่ และต้องคอยมองหางของแม่ ไว้ตลอด ตื่นเต้นกับวินาทีเฉียดตายของ คิโต้ ลูกเสือชีต้าห์ ที่ซ่อนตัวอย่างเงียบๆ จากบาบูนตัวใหญ่น่ากลัว และทักษะการปีนต้นไม้สูงอันยอดเยี่ยมของ มบิลี่ ลูกเสือชีต้าห์ ที่จดจำคำสอนของแม่ได้ขึ้นใจ ทำให้มันสามารถมองหาแม่ และพี่น้องๆ ที่พลัดหลงกันเจอ

ติดตามชม “ห้องเรียนแห่งทุ่งหญ้าแอฟริกา” ในรายการแดนสนธยา   วันที่ 16 - 18 มิถุนายน 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก นครวัด นครธม – อัญมณีแห่งป่าทึบ

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ วันจันทร์ที่ 24 – วันพุธที่ 26 มกราคม 2548 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี รายการแดนสนธยา พาคุณย้อนตำนานกลับไปเมื่อพันปีที่ผ่านมา ความงดงามในอดีตถูกซ่อนเร้นเอาไว้ ท่ามกลางป่ารกทึบซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีอารยธรรมที่รุ่งโรจน์ นครวัด...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง