ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ณา-กรุณา” ดีใจประกบคู่เพื่อนเก่า “หนิง-สายสวรรค์” เพิ่มความเข้มข้นให้ข่าว “เที่ยงวันทันเหตุการณ์”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๐:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง3

เป็นการร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรกสำหรับผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง “ณา-กรุณา บัวคำศรี” หลังจากที่ได้ย้ายมาและมีการเปิดตัวต้อนรับเข้าสู่ “ครอบครัวข่าว” แห่งวิก 3 ซึ่งคราวนี้ได้มาประกบคู่กับ “หนิง-สายสวรรค์ ขยันยิ่ง” เพื่อเสริมความเข้มข้นให้กับข่าวใน “เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์” ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเอ่ยว่า ดีใจและตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยอีกครั้ง และว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มานั่งประกาศข่าวด้วยกัน

ณา - กรุณา เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับ “พี่หนิง-สายสวรรค์” อีกครั้ง เพราะเคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ยังไม่เคยอ่านข่าวร่วมกัน แต่ในครั้งนี้ก็ดีใจและตื่นเต้นด้วยที่ได้มาร่วมงานกับเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยกันมาก่อนจึงไม่ทำให้เขินหรือประหม่าเท่าไหร่ค่ะ แต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ ทางรายการมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่ด้วยการเอาข่าวเศรษฐกิจและข่าวต่างประเทศเลื่อนเข้ามาอยู่เบรคต้น จึงอยากให้ผู้ชมได้ติดตามเพราะข่าวในช่วงเที่ยงซึ่งเป็นการนำข่าวที่เกิดขึ้นตั้งแต่เช้ามาคุยกัน แล้วก็ไม่เฉพาะเท่านั้นแต่ว่าอยากให้รู้ด้วยว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ถึงช่วงเย็นหรือว่าพรุ่งนี้มันจะมีอะไร เพราะเราก็จะมีการเชื่อมต่อข่าวเข้าด้วยกันในทุก ๆ รายการข่าวทำให้ผู้ชมสามารถติดตามได้โดยไม่พลาดประเด็นสำคัญ และข่าวที่เรานำเสนอนั้นก็สดและด่วนจริง ๆ ค่ะ และคิดว่าคนดูคงถูกใจมากขึ้น”

นับได้ว่าเป็นการรวมพลังของ 2 สาวผู้ประกาศสาวคนเก่งเพื่อเสริมความแกร่งให้กับ ข่าวในช่วงเที่ยง และนอกจากนั้นแล้ว “เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์” ก็ยังครบรสด้วยการวิเคราะห์เจาะลึกของ คุณวิศาล ดิลกวณิช ใน “เกาะประเด็นร้อน” ตามด้วย “จอโลกเศรษฐกิจ” กับคุณบัญชา ชุมชัยเวท จากนั้นก็มาอัพเดท “ข่าวต่างประเทศ” กับคุณ ชลพรรษา นารูลา ตามด้วยช่วงสุดท้ายเอาใจแฟน ๆ กีฬาในช่วง “ข่าวกีฬา” กับ คุณกฤษฎิน สุวรรณบุปผา และจบด้วย “ช็อตเด็ดกีฬาแชมป์” กับ แชมป์-พีรพล เอื้ออารียกูล และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ “เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์” ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงฉากใหม่เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ชมอีกด้วย

สำหรับคอข่าวที่อยากจะทันข่าวในทุก ๆ สถานการณ์ ก็สามารถเปิดช่อง 3 ดูรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.45 - 13.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ช่อง 3” กุมบังเหียน รายการข่าวเข้ม ต้อนรับ 3 สมาชิกใหม่ เสริมทัพ “ครอบครัวข่าว 3”

พูดถึงชั่วโมงนี้ ไทยทีวีสีช่อง 3” ถือเป็นผู้นำด้านสถานีโทรทัศน์ ที่เดินหน้าพัฒนารายการข่าวมาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นสถานีข่าวอย่างเต็มตัว ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับสมาชิกใหม่ 3 คนข่าวคุณภาพมากประสบการณ์รายล่าสุดอย่าง “กรุณา บัวคำศรี”,...

รายการโทรทัศน์

ช่อง 3 06.30 เรื่องเล่าเช้านี้ 08.45 ผู้หญิงถึงผู้หญิง 10.50 สีสันบันเทิง(สด) 11.20 เที่ยงวันทันเหตุการณ์ 12.20 โต๊ะข่าวบันเทิง 12.50 คนหัวหมอ 13.05 ก่อนบ่ายคลายเครียด 13.30 มาสเตอร์คีย์ 14.00 สี่แผ่นดิน 14.45 ฝันรักฟ้าเดียวกัน 15.30 อาญารัก 16.00 เด็ก เด...

ข่าวซุบซิบ: งานสมาร์ทเลิฟ แม็กกาซีน

อยากเป็นดีเจ ไม่ยากอย่างที่คิด อยากเป็นผู้ประกาศ ไม่ยากอย่างที่ฝัน ไม่เชื่อไปพิสูจน์พร้อมกันที่งานสมาร์ทเลิฟ แม็กกาซีน จัดโดยสานรักแห่งเอไอเอส ที่ขน ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร และผู้ประกาศสาว สายสวรรค์ ขยันยิ่ง มาเผยเคล็ดไม่ลับกับเส้นทางสู่อาชีพ ไปสานฝันพร้อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง