ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๓:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ
วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2552 “มะเร็งเต้ายม”

ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) หาเรื่องอู้งานจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับสาวๆ เลยโกหกพี่หมอน(ปุ๊ย-ผอูน) ว่าเป็นมะเร็งเต้านมขั้นสุดท้ายต้องลางานไปรักษาตัวนาน เจอข้ออ้างไม่มีน้ำหนักอย่างงี้พี่หมอนจะเสียรู้ยมหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 22.30 น. ทางช่อง 3

วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2552 “แค้นต้องชำระ”

กร(บิ๊ก-ศรุต)หัวหน้าแก๊งค์มาเฟียถูกฆาตกรรมปริศนา ทำให้กันย์(บิ๊ก-ศรุต)แฝดผู้น้องเข้าใจผิดคิดว่าผู้กองยุทธ(ป๊อป คำเกษม)เป็นคนวิสามัญฆาตกรรมพี่ชายตน งานนี้เซน(ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)จะช่วยผู้บริสุทธิ์ได้ทันเวลาหรือไม่? ตามลุ้นได้ในละครซีรี่ส์ “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 12 มิ.ย. นี้ 20.25น. ช่อง 5

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2552 “ลูกสะใภ้แสนรัก”

อาหลิว(อรสา พรหมประทาน) แม่ของซัน(ชาย-ชาตโยดม) มาเยี่ยมที่บ้าน บุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) ในฐานะลูกสะใภ้เลยเอาใจปรนนิบัติอาหลิวสุดฤทธิ์ จนทำให้แม่ตัวจริงอย่างอาเจ็ง(ปุ๊-ปิยะมาศ) น้อยใจ เรื่องวุ่นๆ จะลงเอยยังไง? ตามชมได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2552 “ไม่เหลือใครอีกแล้ว”

ท่านชายเหวง(เกริก ชิลเลอร์)เสียใจมาก หลังจากถูกแป้ง(อ้อม-พิยดา)ปฏิเสธการสู่ขอ เลยขู่จะกินยาตายประชดรัก ชัดเจน(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์)เลยวางแผนให้มารวย(เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก)ปลอมตัวเป็นแป้งมางานนี้ท่านชายเหวงจะยอมเปลี่ยนใจหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “บางรักซอย 9” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2552 “กลับมาทำไม...ฉันลืมเธอไปหมดแล้ว”

จู่ๆ วุ้นเส้น(จ๊ะจ๋า-พริมรตา) ก็โผล่มาแจ้งความที่สน.สำราญโรจน์ ว่าถูกแฟนหนุ่มมาริโอ้(หยวน-นิธิชัย) ทำร้ายร่างกายจนหน้าตาบวมปูด ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) เลยเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ยให้ทั้งคู่ยอมความกัน งานนี้ผู้กองมานะจะทำเร็จหรือไม่? ตามชมได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.15น. ช่อง3

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2552 “วัยทองคะนองเดช”

จู่ๆ อาจารย์สมศรี (หน่อย-ณัฐนี) ก็อาละวาดจนทุกคนไม่กล้าเข้าใกล้ ลุงสมหมาย(รอง เค้ามูลคดี) กับนัดหล่อ(บี้-สุกฤษฏิ์) เลยไปตามหมอมาดูอาการ อยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับอาจารย์สมศรี? ตามชมได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น อาทิตย์นี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2552 “นิยายรักภาคสอง”

จู่ๆ พี่หอย (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) กิ๊กเก่าของเพ็ญ (นก เชิญยิ้ม) ก็กลับมาหา แถมยังทำท่าเหมือนจะขอเพ็ญแต่งงานอีกด้วย เอาล่ะสิ! งานนี้เพ็ญจะได้ลงจากคานหรือไม่ ? ตามชมได้ใน “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้ 18.00 น. โมเดิร์นไนน์ทีวี

วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2552 “อย่ามองตาได้มั้ย” พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ไม่ยอมรับความจริงว่าตัวเองชอบจีบแต่ผู้หญิงหน้าสวยๆ แก๊งเป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) เลยท้าให้จีบน้องตรึงตา(สาลินี แกล้วทนง) สาวหน้าบ้านๆ แถมยังตาเหล่อีกต่างหาก เอาล่ะสิ!!...

"เอ็กแซ็กท์-ซีเนรีโอ" ประเดิมละครช่อง 5 สองทุ่ม 15 ทิ้งงบโฆษณา ดึงนักแสดงร่วมรับบริจาคช่วยชาวใต้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ บริษัทแอ็กแซ็กท์และซีเนรีโอ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตละครช่อง 5 สองทุ่ม 15 ต้นปี 2548 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ประเดิมออกอากาศด้วยละคร 2 เรื่องติดกัน จันทร์-อังคาร พบกับละครคอมมาดี้เรื่องฝันเฟื่อง และพุธ - พฤหัสบดี-ศุกร์...