ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ELLE 2009 Fashion For Life

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๒:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--Thaiticketmajor
สถานที่แสดง เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิล์ด
รอบการแสดง วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2552 19.30 น.
จำหน่ายบัตร วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2552 ถึง วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2552
บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,200 / 600 บาท

ELLE Fashion for Lifeคือโครงการระดมทุนซึ่งเป็นการรวมตัว รูปแบบใหม่ของวงการแฟชั่นและดนตรี โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้คน ในสังคมไทยหันมาสนใจในสภาวะและความรุนแรงของโรคเอดส์ในปัจจุบัน พร้อมหารายได้ให้กับโครงการที่ช่วยเหลือ ผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS ในประเทศ ไทยเพื่อต่อชีวิตและให้ความหวังกับพวกเขาเหล่านั้น โดยนิตยสารแอล (ประเทศไทย) วางแผนที่จะดำเนินโครงการนี้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เริ่มต้น ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป ซึ่งเงินทุนจากการดำเนินโครงการในครั้งนี้จะนำไปสนับ สนุนให้กับโครงการ The Positive Partnerships Program (PPP) ภายใต้การดูและและการจัดการของ สมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน

รายละเอียดโครงการ

โครงการ ELLE Fashion for Life ประกอบไปด้วยกิจกรรมและความร่วมมืออันหลากหลาย ระหว่างแฟชั่นดีไซเนอร์ นักดนตรี ศิลปิน และพันธมิตรผู้สนับสนุนโครงการ ซึ่งประกอบไปด้วย

คอนเสิร์ต ELLE Fashion for Life กิจกรรมหลักของโครงการซึ่งเป็น คอนเสิร์ตที่ผนวกรวมการแสดงสดของศิลปินชื่อดังและการเดินแฟชั่นโชว์ ของแบรนด์เสื้อผ้าระดับท็อปของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีการแสดง ของแขกรับเชิญอีกมากมาย พร้อมสอดแทรกเรื่องราว และความความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของโรคเอดส์ในสังคมไทย โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายน 2552 และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตประมาณ 4,500 คน โดยรายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรเข้าชมจะนำไปบริจาคให้กับโครงการ ปาท่องโก๋ หรือ Positive Partnerships Program (PPP)

สินค้าที่ระลึกที่ออกแบบพิเศษเพื่อโครงการ ELLE Fashion for Life กิจกรรมการออกร้านขายสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษจากผลงานการออกแบบของ แฟชั่นดีไซเนอร์ ศิลปิน และพันธมิตรที่ช่วยสนับสนุนโครงการ โดยจะมีการ ขายสินค้าเหล่านี้ในหลายๆ ช่องทาง เพื่อช่วยหาเงินสนับสนุนให้กับโครงการ อีกทางหนึ่ง

นิทรรศการ ELLE Fashion for Life Exhibition นิทรรศการเพื่อช่วยกระตุ้นให้ เกิดความตระหนักรู้ในเรื่องปัญหาโรคเอดส์และผู้ติดเชื้อ HIV ในประเทศไทย และช่วยโปรโมทโครงการ ELLE Fashion for Life ให้คนในวงกว้างได้รับรู้ โดยในนิทรรศการจะประกอบไปด้วยภาพถ่ายคอลเล็กชั่นพิเศษของเซเลบริตี้ แฟชั่นดีไซเนอร์ นักดนตรี นางแบบ นักแสดง โดยทุกคนจะสวมเสื้อยืดที่ออก แบบขึ้นมาสำหรับโครงการ ELLE Fashion for Life โดยเฉพาะ นิทรรศการดัง กล่าวนี้จะจัดแสดงใน 3 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำกลางเมืองใหญ่ อันได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา

ศิลปิน: คาราบาว / โจ - ก้อง นูโว / แสตมป์ / Kai-Jo Brother / 4 angels / Apartment K.Pa / Diet Pills / Slur / กมลา กับ น้อย / Groove Rider / Tattoo Color / GI Boy / Scrubb / ฉันทนา / Tata Young

สอบถาม โทร. 0 2262 3456

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง อนาคตอุตสาหกรรมส่งออกไทย ทิศทางและขีดความสามารถในการแข่งขัน

สำหรับผู้สนใจในธุรกิจส่งออก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง อนาคตอุตสาหกรรมส่งออกไทย ทิศทางและขีดความสามารถในการแข่งขัน ขึ้นวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2550 ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ ห้องวิภาวดี บอลรูม กรุงเทพฯ โดยมีเนื้อหาการสัมมนาที่น่าสนใจ...

ภาพข่าว: Ms Sasa Brownies! จุดนัดพบใหม่.. ของคนรักบราวนี่

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--บี วัน คอมมูนิเคชั่นส์ มิสซาซา บราวนี่ เบเกอรี่ของคนรักบราวนี่ ได้ฤกษ์ดีเปิดคีออซ Ms.Sasa Brownies แห่งแรกแล้ววันนี้ ณ บริเวณชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม และเร็วๆ นี้ อีก 2 สาขาที่เซ็นทรัลเวิล์ด พลาซ่า และ สยามพารากอน ตอบสนองไลฟ...

กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ อาคารสุดหรูนำสมัยใจกลางราชประสงค์ ดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกำหนดให้เป็นสถานที่ตั้งสำนักงานใหญ่ รองรับการขยายธุรกิจ นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง