ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

5 ปีที่รอคอยของแฟนเพลงอัลเทอร์พังค์ “กรีน เดย์” ส่งอัลบั้มใหม่ “21st เซ็นจูรี่ย์ เบรกดาวน์” ลงแผง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--วอร์เนอร์ มิวสิค

ออกอัลบั้ม American Idiot ตั้งแต่ปี 2004 ตามด้วยการออกทัวร์ยาวเหยียด เมื่ออัลบั้มชุดนี้กลายเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จเอามากๆ ชุดหนึ่งของ “กรีน เดย์” Green Day ไม่ว่าจะในเรื่องของยอดขาย และรางวัลที่กลาดมาเกือบจะทุกสถาบัน

ผ่านไปเกือบ 5 ปี ยังไม่มีงานชุดใหม่ของ “กรีน เดย์” ออกมา จะมีก็แค่งานแสดงสดมาสลับฉาก จนกระทั้งปีนี้ “กรีน เดย์” ก็ส่งอัลบั้มชุดใหม่ “21st เซ็นจูรีย์ เบรกดาวน์” 21st Century Breakdown ออกมา โดยเป็นการทำงานร่วมกับ บุทช์ วิก โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเนอร์วานา, อาร์อีเอ็ม และการเบจมาแล้ว

และกับ 18 เพลงในอัลบั้มชุดนี้ ก็ต้องว่าสุดคุ้มค่าของการรอคอย เพราะกลายเป็นอัลบั้มที่ติดอันดับ 1 US, UK, Japan รวมถึงประเทศอื่นๆ ถึง 15 ประเทศ ส่วนในบ้านเราก็ติดอันดับอัลบั้มขายดี เพียงสัปดาห์แรกที่วางขาย โดยมีเพลง “โนว์ ยัวร์ เอ็นนะมี่” Know Your Enemy เป็นซิงเกิ้ลแรก ซึ่งก็ฮิตติดลมเรียบร้อย ส่วนซิงเกิ้ล 2 “21 กันส์” 21 Guns ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “ทรานส์ฟอร์มเมอร์ 2” ที่กำลังจะฉายในบ้านเรา รวมถึงอีก 17 เพลงเด็ดๆ ที่พร้อมจะฮิต สมกับการทำงานที่ยาวนาน

แฟนเพลงพังค์ เพลงร็อค ที่อยากจะสนุกแบบเต็มรสกับเพลงพังค์ดีๆ ห้ามพลาด “21st เซ็นจูรี่ย์ เบรกดาวน์” มีวางจำหน่ายแล้ว พิเศษถุงผ้ากรีนเดย์สุดเท่ เมื่อซื้ออัลบั้มที่ร้านB2S ทุกสาขา ของมีจำนวนจำกัด หรือจะดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสาย เพลง Know Your Enemy จาก กรีน เดย์” เพียงโทร *4947 โทรออก กด 0012 (นาทีละ 5 บ.)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ประกาศความป็นหุ้นส่วนระดับโลกกับซอร์เรนต์เพื่อนำภาพยนตร์มาสู่มือถือ

ซาน มาเตโอ แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--24 มกราคม 2548 ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกจะเปิดตัวเกมส์และคอนเทนต์ สำหรับภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่นเรื่อง "โรบ็อต" ของทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (Twenty Century Fox) หนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย...

กรีน บีนส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ "แพรว-คณิตกุล" กับอัลบั้มใหม่ "Kennet แป๋ว"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กรีน บีนส์ เรียนเชิญ...สัมภาษณ์ ศิลปิน "แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร" อัลบั้มใหม่ "kennet แป๋ว" และศิลปิน "Dr. Valentine " ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในเพลงรถไฟฟ้า ซึ่งทั้งสองอัลบั้มอยู่ในสังกัดกรีนไลท์ โปรเจกต์ ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2548 นี้ ที...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง