ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชมพู่ อารยา เผยวิธีดูแลตัวเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ฮอท! ไม่หยุดสำหรับสาวคนเก่งคนนี้ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แถมยังสวยและเซ็กซี่ขึ้นทุกวัน การันตีด้วย ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2007 พร้อม The Sexiest Actress in Thailand 2008 และปีนี้ ชมพู่ ติดรายชื่อแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ของ นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ตอนนี้มีละครไฟโชนแสงเป็นแนวดราม่าและเรื่องเพลิงพรายเป็นแนวสืบสวน นอกนั้นก็มีงานถ่ายแบบเดินแบบ และงานโฆษณาคะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับนิตยสาร FHM และแฟนๆทุกคนที่ยังคิดถึงชม ดีใจที่ทุกคนเป็นกำลังใจให้ชมด้วยคะ คำนิยามคำว่าเซ็กซี่สำหรับชมคือ ความดึงดูด น่ามอง เป็นความเซ็กซี่แบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องพยายามทำให้ตัวเองเซ็กซี่ ชมคิดว่าตัวเองไม่ได้เซ็กซี่อะไร วิธีดูแลตัวเอง ชมจะดูแลตัวเองคือต้องนอนให้เยอะๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ชมจะคำนวณเวลานอนให้ได้พอดีกับที่ร่างกายตัวเองต้องการ อีกอย่างการพักผ่อนให้เพียงพอจะทำให้สดชื่น อยากฝากถึงผู้อ่านทุกคนให้ช่วยๆกันโหวตเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่คุณชื่นชอบ

แฟนๆ ของ ชมพู่ สามาร่วมโหวตได้ทาง SMS เพียงพิมพ์ S เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขสาวที่เซ็กซี่ที่สุด แล้วส่งมาที่ 4259666 หรือทาง www.fhm.in.th ผู้ร่วมโหวตลุ้น! รับของรางวัลมากมายและบัตรเข้าร่วมงานประกาศผล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8183


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Britney Spears คุณแม่มือใหม่ ยังมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Dermalogica Special Cleansing Gel

Britney Spears ราชินีเพลงป็อป ที่ผันตัวเองมาเป็นคุณแม่มือใหม่ของลูกชาย Sean Preston และกำลังสร้างความตื่นเต้นอีกครั้งกับทายาทคนที่สองที่จะตามมาในเร็ววันนี้ ซึ่งล่าสุดเธอได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร FHM ให้เป็น 1 ใน 100 สาวสวยที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก (FHM 1...

"อู๋ ธรรพ์ณธร" อินเลิฟ อยู่ห้วงอารมณ์รัก แต่ง "คือเธอ" ประกอบละคร "รหัสหัวใจ"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป กระแสความแรงของเพลงประกอบละคร บวกความสนุกสนานของเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนคดียาเสพติด ที่นางเอกจอมบู๊ "ร.ต.อ. วิมลิม หรือ ผู้กองดาว" (ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต) สถาปนิกหนุ่มบุคลิกเซอซ่า แต่ชอบเพ้อฝัน นึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่ "รหั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง