ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กาละแมร์ ชัดเจน...งานมาก่อน หนุ่มๆ เผย เป็นคนเซ็กซี่! เวลาพูด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

สวยเข้มนาทีนี้คงไม่มีใครเกินสาวคนเก่ง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เพราะมีข่าวกับหนุ่มๆ ให้แฟนๆ ได้ลุ้นอยู่เรื่อยๆ แต่ แมร์ บอกว่ายังไง งาน ก็ต้องมาก่อน ถึงงานเยอะยังไงก็ แมร์ ก็ยังเจียดเวลาดูแลตัวเองไม่ขาดตกบกพร่อง จนทำให้ติดโผแคมเปญ FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 ของ นิตยสาร FHM เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ปฏิเสธ! ไม่ใช่คนเซ็กซี่ ... แต่เซ็กซี่ที่ การพูด มากกว่า

ตอนนี้งานที่แมร์รับผิดชอบอยู่ก็มีทั้งพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง เก็บตก รายการราตรีสโมสร เขียนคอลัมน์และหนังสือ อาจจะมีงานอีเวนต์หรือเป็นพิธีกรตามงานวีเวนต์บ้างคะ ถึงแมร์จะมีงานเยอะแต่แมร์ก็พยายามบริหารเวลาในการทำงานได้ แต่ถ้ามีช่วงไหนเป็นช่วงที่มีงานหนังสือออกก็จะวุ่นวายอีกนิดหน่อย เพราะจะต้องทุ่มเทให้กับทั้งงานประจำและงานที่รับเป็นจ็อบๆไป ถึงแมร์จะทำงานหนักแต่ก็ต้องแบ่งเวลาดูแลตัวเอง ตามประสาผู้หญิง เช่นไปนวดหน้า นวดตัว ทำเล็บ เป็นต้น หรือไปออกกำลังกาย ตีเทนนิส หรือไปเรียนขี่ม้า

สำหรับเรื่องของหัวใจตอนนี้ก็มีหนุ่มๆเข้ามาแทรกซึมกันบ้าง มีเวลาก็เจอกันบ้าง แต่งานต้องมาก่อน แต่ก็ไม่ลืมให้ความสนใจกับเพื่อนๆ ว่างๆก็ไปช็อปปิ้งกันตามประสาผู้หญิง

ความรู้สึกที่มีรายชื่อเข้าชิงหรอ ดีใจแน่นอน แต่ก็ประหลาดใจเพราะไม่คิดว่าตัวเองเซ็กซี่อะไร จริงๆ แมร์ก็คงใช้ชีวิตปกติ เพราะปกติเราก็เอนจอยกับการแต่งตัวอยู่แล้ว เราคิดว่าเมื่อใจเราสนุกและมีความสุขมันก็ส่งผลออกมาสู่ภายนอกแต่ต้องทำควบคู่กันไป ซึ่งแมร์คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ที่การพูดมากกว่า อันนี้ต้องลองคุยดูแล้วกันนะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กาละแมร์ ลืมเหนื่อย สู้สุดฤทธิ์หลังโดนแย้บเรื่องสีผิว ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวฝีปากกล้า ขาใหญ่ของวงการ ไปแล้วสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ยังคงครองสโลแกนที่ว่า "เล็กๆ กาละแมร์ไม่ ใหญ่ๆกาละแมร์ทำ" เพราะพอรู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง