ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วี วีรภาพ ชวนหนุ่มๆ โหวต ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 เผย...เชียร์! ชมพู่ อารยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๔:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ พระเอกมาดเข้มเนื้อหอมขวัญใจสาวๆ เชิญชวนทุกคนร่วมโหวต เพื่อเฟ้นหาสาวเซ็กซี่มารับตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 จากแคมเปญระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ของ FHM นิตยสารสำหรับผู้ชายขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทย จากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เผยเชียร์ ชมพู่ อารยา

ตอนนี้มีถ่ายละครทางช่อง 7 ที่ออนแอร์อยู่คือ บ่วงหงส์ กระแสตอบรับดีมาก คิดว่าผู้หญิงเซ็กซี่ นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว ต้องมีบุคลิกดีด้วย ถ้าให้คำนิยามของคำว่าเซ็กซี่จะนึกถึงแรงดึงดูด ทำให้เราอยากมอง อยากคุยด้วย ผมว่าปีนี้ชมพู่ อารยา น่าจะได้ตำแหน่งผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี เพราะปีนี้ผลงานของชมพู่ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ มาแรงมาก รวมทั้งกระแสความเซ็กซี่ของชมพู่ที่มีอย่างต่อเนื่อง จริงๆ แล้วเรื่องนี้เป็นความชอบของแต่ละบุคคล แต่ละคนมีมุมมองและมีสไตล์ความชอบแตกต่างกัน ฉะนั้นคุณควรโหวตให้สาวเซ็กซี่ที่คุณชื่นชอบ ไม่แน่นะครับว่าสไตล์ที่คุณชื่นชอบก็อาจจะเป็นสไตล์ของผู้ชายหลายๆ คน อย่าลืมส่งแรงใจและคะแนนโหวตมาด้วยนะครับ

โหวตทาง SMS เพียงพิมพ์ S เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขสาวเซ็กซี่ที่สุด แล้วส่งมาที่ 425966 หรือทาง www.fhm.in.th ผู้ร่วมโหวตลุ้น! รับของรางวัลมากมายและบัตรเข้าร่วมงาน ติดตามประกาศผล หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8183


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Britney Spears คุณแม่มือใหม่ ยังมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Dermalogica Special Cleansing Gel

Britney Spears ราชินีเพลงป็อป ที่ผันตัวเองมาเป็นคุณแม่มือใหม่ของลูกชาย Sean Preston และกำลังสร้างความตื่นเต้นอีกครั้งกับทายาทคนที่สองที่จะตามมาในเร็ววันนี้ ซึ่งล่าสุดเธอได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร FHM ให้เป็น 1 ใน 100 สาวสวยที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก (FHM 1...

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2548 เวลาเที่ยงตรง ช่อง 5

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ วี วีรภาพ เกร็งจนฉี่เกือบแตก หลังท้าดวลคู่แข่งหินใน เวทีทอง ซิกซ์ทีน เกิดมาเป็นคนหล่อถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง แถมคารมยังดีอีกต่างหาก สำหรับพระเอกหนุ่ม วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่มาพร้อมกับแว่นตาดำกับมาดสุดเข...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง