ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“หมวย” นิวลุค นั่งแท่นพิธีกร “ลิฟวิ่ง มันตรา” รายการใหม่ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น !!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๓:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--อควา เทเลวิชั่น

บริษัท อควา เทเลวิชั่น จำกัด และ บริษัท เอวิว มีเดีย 360 จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการโทรทัศน์หน้าใหม่มาแรง เตรียมส่งรายการใหม่ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.05-10.55 น. โดยมีพิธีกรสาวสวยมากความสามารถอย่าง หมวย-อริสรา กำธรเจริญ ที่จะมาพร้อมลุคใหม่ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวดีๆสู่ผู้ชมทางบ้าน

“เนื้อหาของรายการจะเน้นความเรียบง่ายและสามารถนำไปใช้ได้จริง โดยจะพูดถึงเรื่องราวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ, การเงิน, อาหาร, แฟชั่น ฯลฯ โดยมีกูรูชื่อดัง สลับเปลี่ยนกันมาแชร์ความรู้ ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 เบรก เบรกแรก จะเป็นการอัพเดทข้อมูลข่าวสารในรอบ 7 วันที่ผ่านมา และได้รับการคัดสรรมาแล้วว่า ชาว “ลิฟวิ่ง มันตรา” ห้ามพลาด!! เบรกที่สอง จะเสนอวิธีในการปฏิบัติตัวในเรื่องต่างๆ ที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น โดยเน้นว่าสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เบรกที่สาม จะพูดถึงการใช้ชีวิตอย่างไรให้สมดุล ซึ่งไม่ได้หมายถึงแค่ ร่างกายและจิตใจ แต่จะหมายถึงสมดุลของชีวิต เบรกสุดท้าย จะเป็นเรื่องของทัศนคติ การคิดและวิเคราะห์สิ่งที่ได้รับรู้ในเชิงบวก ซึ่งความต่างที่โดดเด่นของรายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” คือ วิธีการนำเสนอที่เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์และเข้าใจง่ายค่ะ” หมวย ภูมิใจนำเสนอ

สำหรับเทปแรก ได้ 2 กูรูผู้รอบรู้ “อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา” ผู้รอบรู้เรื่องศาสตร์ของจักรวาลและธรรมชาติ นำความรู้เรื่องการรักษาสมดุลของร่างกายที่สามารถทำเองมาฝาก และหนุ่ม “อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์” ผู้รอบรู้เรื่องอาหาร นำชาสมุนไพรสูตรพิเศษมาฝากชาว “ลิฟวิ่ง มันตรา” เพื่อเพิ่มพลังให้กับเช้าวันใหม่ของคุณ

ติดตามรายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.05-10.55 น. ทางททบ.5 ออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บจก.อควา เทเลวิชั่น
Spreeya Chantanachai (JAN)
Communications and Artist Assistant
AQUA TELEVISION
e-mail : jan_9889@hotmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“หมวย-ช้าง” ชวนปลูก “ต้นไม้เพิ่มพลังชีวิต” พร้อมเหล่ามันตรากูรูแนะไอเดียสุดเก๋สไตล์ “ลิฟวิ่ง มันตรา”

บริษัท อควา เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอวิว มีเดีย 360 จำกัด ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง...

จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย จีเอ็มเอ็ม มีเดีย คาดยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้าน เดินหน้าสู่ปี 2005 กับ 6 รายการวิทยุ+14 รายการโทรทัศน์ พร้อมแจกของขวัญปีใหม่ SMS 3 เดือน 3 ล้านบาท!! จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ประมาณการณ์ยอดขายปีนี้ทะลุหลัก 2,000 ล้านบาท ประกาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง