ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๒

ย๊าค แกะกลอ่งรายการใหม่ Asian Countdown บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

Asian Countdown รายการใหม่แกะกล่องโดยบริษัท ย๊าค ในเครืออาร์เอส ออกอากาศวันแรก วันที่ 3 มิ.ย นี้ ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 23.20-00.10 น ทางททบ. 5 Spot รายการ

เรดิโอ โอเค ตอกย้ำ ตัวตน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

เรดิโอโอเค คลื่นวิทยุ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ทั้งยังสามารถรับฟังได้ทั่วประเทศ หลายช่องทางการรับฟัง และอีกหลายประเทศทั่วโลก ผ่านช่องทางการรับฟัง อาทิ สถานีวิทยFM ,จานดาวเทียม ,เคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น รวมถึงInternet ได้รับการบอกเล่า

“นัท” หายเหนื่อย!! “แม่นาคพระโขนง” แฟนชมอื้อ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

กลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับกระแสละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” โดยเฉพาะฝีมือการแสดงของแม่นาคนัท มีเรีย ที่เรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆ ได้กระหึ่มโรงละครทุกรอบ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มจนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

ร.รัก ล.ลิลิต ลิลิตพระลอ ละครเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี 2552 การันตี ผลงานการแสดงโดย บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

มูลนิธิละครธรรมะในพระสังฆราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ภัทราวดีเธียเตอร์ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้น พื้นฐาน และสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย มีกำหนดจัดละครประจำปี พ.ศ.2552 โดยดัดแปลงจากนิทานล้านนา เรื่อง ลิลิตพระลอ ที่มีความไพเราะของถ้อยคำ

ดิสนีย์จัดฉาย 7 หนังแอนิเมชั่นคลาสิคของพิกซาร์ อีกครั้งในโรงภาพยนตร์ ต้อนรับ "UP บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส, ประเทศไทยชวนดู 7 หนังแอนิเมชั่นสุดคลาสิคของพิกซาร์ กับ “พิกซาร์ แพ็คเกจ” สุดคุ้ม ต้อนรับสุดยอดแอนิเมชั่นเรื่องที่ 10 / แอนิเมชั่น 3 มิติเรื่องแรกของ ดิสนีย์ พิกซาร์ “UP ปู่ซ่าบ้าพลัง”

ภาพข่าว: กรีน ชาแนล นำทีมศิลปิน รุจ-เดอะสตาร์ 4 และน้ำชา-ธีรณัฐ ลุยเชียงใหม่ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

กรีน ชาแนล นำทีมศิลปิน รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ (เดอะสตาร์ 4) และ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ จัดกิจกรรมโรดโชว์ลุยตลาดภาคเหนือเปิดตัว กรีน ชาแนล (Green Channel) สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม กับคอนเซ็ปต์ “ความทรงจำดีดี 24 ชั่วโมง”

ดีเจ.เบล-สุพล แห่งคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนมาฟังเรื่องราวชีวิตของ ติ๊ก-Playground บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ดีเจ.เบล-สุพล พัวศิริรักษ์ แห่งคลื่นชิล เอฟเอ็ม 89 ชวนสาวๆมาฟังเรื่องราวชีวิตของหนุ่ม “ติ๊ก-Playground” ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการจนกลายมาเป็น 1 ในสมาชิกวงดนตรีขวัญใจเด็กแนว ผ่านบทเพลงเพราะๆในสไตล์ที่เป็นตัวเค้ากับช่วง Chill Long Shot Special

โหน่ง & เอ ลุ้นนั่งไม่ติด เชียร์ น้องๆ ร.ร. สิริเทพ “สร้างหอคอยผัก & ผลไม้ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

งานนี้ทำเอา พิธีกรคู่ซี้ทั้ง โหน่ง ชะชะช่า และ เอ วราวุธ ถึงกับนั่งไม่ติด เพราะช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับน้องๆทั้ง 20 คน จาก ร.ร. สิริเทพ ที่ต้องมาสู้ศึกทำภารกิจหนัก ในรายการ “ เก่งยกห้อง ” กลายเป็นภารกิจหนัก ที่ทำเอาน้องๆชั้น ป.3 ทั้ง 20

ยาสเตียรอยด์ สาเหตุโรคกระดูกพรุน เจเน็ต – เขียว มั่นใจตกอยู่ภาวะเสี่ยง!!! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ใครที่คิดว่าโรคกระดูกพรุน เกิดขึ้นเฉพาะกับคนสูงอายุ ต้องบอกว่าคิดผิดถนัด เมื่อ รายการ “อโรคา ปาร์ตี้” วาไรตี้ไม่มีโรค ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิ.ย.นี้ 2 พิธีกร ธงชัย ประสงค์สันติ และ ทันตแพทย์หญิง พอลลีน เต็ง (หมอพี) มีสาระดีๆ เกี่ยวกับโรค

“ลุลา” ชวนเที่ยว “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2009” ดีใจได้แจม บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับคอเพลงแจ๊สก่อนจะถึงวันจริงของงานดนตรีแจ๊สระดับโลก “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2009” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 12-14 มิถุนายน ศกนี้ ซึ่งปีนี้สองผู้จัดคือ บ.พลัส ไฟว์ และ บ.ฟาติมาฯ

669 Party Alternative Indie Rock Event บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

สถานที่ ทองหล่อ 10 (ทะลุเอกมัย 5) สถานที่ Bamblu Bar 171 สุขุมวิท 63 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ10110 www.bamblubar.com Tel: 02 711-5589, 02-711-7479 วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2009 เวลา 10:00 น. เริ่มด้วย Zassy Diva วงป๊อปร็อคสุดเปรี้ยวที่นำทีมโดย Fiat

“อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ชวน “น้ำชา” ทำกิจกรรมสุดสนุก รับฝน ที่ย่านพาหุรัด บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ช่วงนี้สภาพอากาศแปรปวน ฝนตกบ่อย พายุเข้าแบบไม่ทันตั้งตัว สร้างปัญหาในการเดินทาง ทำให้หลายคนกลัวจนไม่กล้าออกจากบ้าน เป็นเหตุให้รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” เสาร์ 6 มิ.ย. นี้ ชักชวน “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” สาวฮอตเสียงดี

“กอล์ฟ-ไมค์” ปลื้มสุดๆ ละคร “อุบัติรักฯ 2” ดังไกลถึงต่างประเทศ แฟนๆ ขานรับ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

หลังจากทาง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เปิดให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ “DVD BOX SET LIMITED EDITION อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ที่มีโบนัสพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลายเซ็นต์ของ 2 หนุ่มพระเอก “กอล์ฟ-ไมค์”

รายการ "ทูไนท์ไลฟ์" ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2552 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

รายการสด “ทูไนท์ไลฟ์” วันอาทิตย์นี้ พูดคุยกันสดๆ กับ กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ ศิลปินสุดหล่อคนใหม่ค่ายอาร์เอส เจ้าของเพลงสุดฮิต “ทวนเข็มนาฬิกา” พร้อมเจาะลึกเคล็ดลับการดูแลรูปร่างและหน้าตาของเค้าว่าทำยังไงถึงได้เท่ขนาดนี้

รายการ "กามิกาเซ่ คลับ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2552 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

“กามิกาเซ่ คลับ” เสาร์นี้ยังมีแค่พิธีกร เฟย์-แก้ว เพราะ ฟาง ยังติดภารกิจอยู่ โดยทั้งคู่จะพาไปดูเบื้องหลังการทำงานในอีกรูปแบบของหนุ่มๆ “เคโอทิก” กับการเป็นนายแบบ ซึ่งจะไปถ่ายแบบให้กับ “นิตยสาร LOVE LOVE”

รายการ “ทีนพลัสโชว์” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2552 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

รายการ “ทีนพลัสโชว์” วันศุกร์นี้ คึกคักตั้งแต่เริ่มรายการ เพราะได้แขกรับเชิญเป็นวัยใสถึง 2 ทีมมาแข่งขันกันว่าใครจะเป็นหนึ่งในเกมส์ต่างๆ ทีมแรกมี อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, โทนี่ รากแก่น (ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์),

ตุ๊กกี้-เต้ย หอบแฮ่ก!!! ทุ่มสุดตัว โชว์ลีลาเด็ด ชิงบทนางเอก บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

เรียกได้ว่าสร้างความสดใสขึ้นมาได้เป็นกองเลยทีเดียว เมื่อรายการวาไรตี้ซิทคอม “ตลก 6 ฉาก” ได้มีโอกาสต้อนรับนางเอกวัยใส “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่คราวนี้ได้มาประกบกับดาวตลกมาแรงอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ในฉาก

“แทททู คัลเล่อร์” ย้อนอดีตวัยเรียน “รร.ขอนแก่นวิทยายน” บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

“แทททู คัลเล่อร์” ย้อนอดีตวัยเรียน “รร.ขอนแก่นวิทยายน” เปิดคอนเสิร์ตเอาใจน้องๆ “ท๊อป-บอล” อาสาล้วงลึกเรื่องหัวใจ พร้อมเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ !!! ติดตามชมใน “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 7 มิ.ย.นี้ บ่ายโมงตรง

“จอห์น-เป๊ก” ชวนชาว “เวคคลับ” ย่ำดินแดนประเทศ “ฝรั่งเศส” บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

2พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” มีทริปสุดพิเศษมาฝากกันอีกแล้ว คราวนี้ชวนน้อง ๆ ชาว “เวคคลับ” ไปสัมผัสความงามของเมืองน้ำหอม “ประเทศฝรั่งเศส” กับทริป “Wake Club Bienvenue a la France” (เวคคลับ เบียงเวอนู อา ลา ฟร้องซ์)

“สน” เผยตัวตนเป็นพระเอก “บ้าพลัง” เพื่อนขยาดหมัดหนักถูกต่อยจนตัวเขียว บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

เห็นเงียบๆ นิ่งๆ อย่างนี้ แต่มีเสียงล่ำลือมาหนาหูว่า พระเอกหน้าใหม่ “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” ตัวจริงสุดยอดขี้แกล้ง และที่สำคัญไม่ได้มีดีแค่หล่อเท่านั้น แต่ยังแอบซ่อนรูปหุ่นแน่นล่ำบึ๊กบาดใจสาวๆ อีกต่างหาก 5 หนุ่มพิธีกร “เป๊ก-เปรมณัช, เจมส์

เพลินเพลงป๊อปแจ๊สกับโจแอนนากลางใจเมือง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

แม้จะไม่ใช่คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวง แต่ก็สามารถสร้างความประทับจิต ติดตรึงใจให้แก่ผู้ชมได้ สำหรับมินิคอนเสิร์ตดีๆที่จัดขึ้นโดย Wave FM 88 และ Sony Music อย่าง The Showcase of Urban Sound Featuring Joanna Wang ที่บรรจงจัดขึ้น โดยมี Joanna

“น้าเน็ก” ชวน “ปอย-เจม” รับหน้าที่หมอบำบัดจิต ให้คนรักคุด ใน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

“เกมวัดดวง” เสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ชวนคนอกหักรักคุด ทิ้งเรื่องเศร้าๆ แล้วมาฮากันให้เต็มที่ กับพิธีกรมาดกวนอารมณ์ดีสุดๆ “น้าเน็ก” ที่จะมาตามหาสุดยอดคนดวงดี กับสาวตากลมแก้มป่อง “ปอย-ปวีณา ตัณฑ์ศรีสุโรจน์” และ

“อีเมาท์” พาไปเปิดตำนานครั้งใหม่ กับ “เฉลียง 3 ฝ่าย” ติดตามชมได้ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

คืนวันศุกร์ที่ 5 มิ.ย.นี้ รายการ “อีเมาท์” กับ 2 พิธีกรคู่หูคู่เมาท์ “น้าเน็ก-อ้อม” ที่คอยเก็บเกี่ยวเรื่องราวเมาท์ๆ มาฝากกัน และที่พิเศษสุดๆ กับแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่า เป็นนักดนตรีระดับตำนานของเมืองไทย นั่นก็คือวง

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน “แหล่ม...เลย” เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม)อยากจีบพยาบาลสาว เลยหาทางเรียกร้องความสนใจด้วยการขอร้องให้พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) กับ วอก(เกลือ-กิตติ)แกล้งเล่นเป็นคนพิการเพื่อหาโอกาสได้ใกล้ชิด

ภาพข่าว: ทีมดีเจคลื่น 90 Balance FM แจกสติกเกอร์ในกิจกรรม Balance Lucky Number (บาลานซ์ ลักกี้ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

คุณศิริลักษณ์ พรศิริพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คีย์ทูเรดิโอ จำกัด นำทีมดีเจตี๊-มงคล องก์พัฒนกุลและดีเจเป้-ธันยอัณณ์ ตัณฑเสถียร จากคลื่น 90 Balance FM แจกสติกเกอร์ให้กับผู้ฟังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Balance Lucky Number (บาลานซ์ ลักกี้ นัมเบอร์) ลุ้นรับ

“คาราบาว” ขนแขกรับเชิญล้มเวที “คอนเสิร์ต 3 ช่า สามัคคี” บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

นั่งกันไม่ติดเก้าอี้ สำหรับคอนเสิร์ต “คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอนลูกทุ่งแฟนเทเชีย” ของสุดยอดเพลงเพื่อชีวิต “คาราบาว” เพราะนอกจากจะขนเพลงมันส์สไตล์สามช่า ให้เต้นกันเกือบ 40 เพลงแล้ว ยังชักชวนแขกรับเชิญมาขึ้นเวทีกันเพียบ เริ่มต้นกับ

“คมสันต์ สุทนต์”พิธีกรไทยโชว์ พาไปอีสาน ชมโปงลาง คณะแคนลำโขง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

รายการไทยโชว์วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน นี้ จะพาท่านผู้ชมไปที่จังหวัดหนองคาย เพื่อค้นหาศิลปะแห่งลุมน้ำโขงที่น่าหลงใหลซึ่งเป็นการแสดงรำคลอเคล้ากับมนต์เสน่ห์แห่งเสียงไม้ นั่นก็คือ โปงลาง “คณะแคนลำโขง” คมสันต์ สุทนต์ พิธีกรรายการไทยโชว์กล่าวว่า

“จั๊กจั่น” เดือดโดดเตะก้านคอ “อาภาพร” คากอง “วงษ์คำเหลา” บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

เป็นนางเอกที่มีความสามารถซะอย่าง สาวหน้าหวาน จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ สุวรรณศุข จึงถูกผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก จับมาปะทะกับนักแสดงสาวฝีมือดีอีกหนึ่งคนอย่าง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ เล่นฉากแอ็กชั่นสนุกสนานสไตล์ผู้กำกับหม่ำในหนังรักไฮโซสุดฮาอย่าง

C?QUINT ซุ่มเงียบ..ลุยงานชุดใหม่ HYBRID บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

แจ้งเกิดอย่างสวยงามมาตั้งแต่อัลบั้มแรก ทำให้ตอนนี้ไม่ว่า 4 หนุ่ม C?QUINT(ซีควินท์) จะทำอะไรก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆทั่วประเทศอยู่ตลอด ล่าสุดหลังจากที่ซุ่มเงียบหายหน้าไปพักใหญ่ พวกเค้าก็มีเพลงใหม่ชื่อว่าเพลง PLAY GIRL (เพลย์ เกิร์ล) จากอัลบั้มชุดที่ 2

แฟนคลับซี้ดแฮปปี้ ร่วมกิจกรรม Seed Family Party กระทบไหล่ “เกิร์ลลี่ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้วสำหรับกิจกรรมสุดอบอุ่น “Seed Family Party (ซี้ด แฟมมิลี่ ปาร์ตี้)” ในธีม “Seed In The Kitchen (ซี้ด อิน เดอะ คิกเช่น)” ปาร์ตี้สนุกๆ พร้อมชิมอาหารฝีมือดี.เจ.คนโปรด งานนี้คลื่นซี้ด 97.5 FM.

“แค่เหงาเหมาว่ารัก” ดราม่ามิวสิกฯ คู่กันครั้งแรกของ “ฟิล์ม” และ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

แค่เพียงปล่อยเพลง “แค่เหงาเหมาว่ารัก” ที่เป็นเพลงใหม่ล่าสุดในอัลบั้ม FILM FORWARD (ฟิล์ม ฟอร์เวิร์ด) ออกมาได้แค่อาทิตย์เดียว นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ทนต่อเสียงเรียกร้องของแฟนๆทั่วประเทศไม่ไหว

“Art Floor” ชวนแฟนคลับออกเดท “นั่งรถรางรอบเกาะรัตนโกสินทร์” บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

หลังจากที่ส่งซิงเกิ้ลแรก “มหานคร” เป็นเพลงเปิดตัว “Art Floor”(อาร์ต ฟลอร์) นำทีมโดย "คริน-ร้องนำ, ต๊อบ-กลอง, แว๊ต-เบส” และ “เกรียง-กีต้าร์" กลายเป็นวงร๊อกน้องใหม่ที่น่าจับตามมองที่สุดอีกวงหนึ่ง

“มิ้น สวรรยา” ดี๊ด๊า “กฤช” ไฟเขียวลุยญี่ปุ่น ถ่ายมิวสิคฯ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

“มิ้น สวรรยา” ดี๊ด๊า “กฤช” ไฟเขียวลุยญี่ปุ่น ถ่ายมิวสิคฯ “ฉันคิดอย่างนั้น” สวมวิญญาณ แบ็คแพ็คกี้ แบกพร็อบเดินหาโลเกชั่นวันละ10 กิโลฯรอบโตเกียว สกู๊ปMV.ฉันคิดอย่างนั้น ศิลปิน มิ้น- สวรรยา แก้วมีชัย อัลบั้ม

“โซนี่ฯ” แตะฝัน “NBT” ส่งเทียบเชิญ...ผู้ประกาศข่าวกีฬาสด!!! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ก่อนจากขอปิดท้ายด้วยข่าวดี! คลั่งเพลงยักษ์ใหญ่ ค่าย “โซนี่ มิวสิค” เตรียมคืนกำไรครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการระดม ซีดี Import หายากจากศิลปินอินเตอร์หลากหลายสไตล์ อาทิ Oasis, Bob Dylan, Sarah mclaren, Journey Arrival รวมถึง ลิมิเต็ด อีดิชั่น

“โอ๋ ไอศูรย์” แตะฝัน “NBT” ส่งเทียบเชิญ...ผู้ประกาศข่าวกีฬาสด!!! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

เป็นแฟนพันธุ์แท้คอกีฬาตัวจริง! มาตั้งแต่สมัยยังเอาะ! สำหรับ “โอ๋” ไอศูรย์ วาทยานนท์ ศิลปินเจ้าของเพลงฮิต ‘ฉันจะบิน’ และ ‘สายใย’ หนึ่งในสมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ยุคขวดโหล ที่เพิ่งรีเทิร์นออกอัลบั้มอีกครั้งกับ “โซนี่

“โอ๋ ไอศูรย์” แจง “บิ๊กคอนเสิร์ต” จัดแน่!!! บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

จั่วหัวข่าวแรกขอแคะเรื่องบิ๊กคอนเสิร์ตฉลองการรียูเนี่ยนของ “โอ๋” ไอศูรย์ วาทยานนท์ ล่าสุดทาง ‘โซนี่ มิวสิค’ ต้นสังกัดยืนยันว่าจัดใหญ่ตามสัญญา...ไม่เบี้ยวแน่นอน! แต่ที่ล่าช้าเพราะกำลังลุยจีบแขกรับเชิญชุดใหญ่ ที่คอนเฟิร์มชัวร์ก็มี

ห้าวเป้งเดินทน แก้บนชน 100 ล้าน เหล่าสาระแนรวมหัวทำดีเดินรับบริจาคเงินตั้งแต่สยาม-อนุสาวรีย์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ไม่เคยทำอะไรธรรมดาอยู่แล้ว ยิ่งพอรู้ว่ารายได้ “สาระแนห้าวเป้ง” ฉุดยังไงก็รั้งไม่อยู่ เพราะตอนนี้ยังคงทำรายได้อย่างต่อเนื่องพุ่งทะยานเข้าชน 100 ล้านบาท งานนี้ค่ายใบโพธิ์และกลุ่มลักษ์ฟิล์ม โดยมี

สุวรรณดี ผู้กำกับ คุมเข้มนักแสดง แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ดรีมบอกซ์ อย่างใกล้ชิด บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

หลังจากซ้อมการแสดงมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ก็มีความบหน้าเป็นอย่างมากสำหรับ แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ในแบบฉบับของดรีมบอกซ์ ความสมบูรณ์ของเพลง นักแสดง ดนตรี รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามผลงานของดรีมบอกซ์ เริ่ม 3 กรกฎาคมนี้ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Total

เวอร์สุดๆเปิดตัวสมาชิกตระกูล “วงษ์คำเหลา” สุดไฮโซ “หม่ำ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

เปิดตัวเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันลั่นสนั่นกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เลยทีเดียว เมื่อ ตลกร้อยล้านอย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก”แปลงโฉมกลายร่างเป็นท่านชายเพชราวุธ หนุ่มนักเรียน เจ้าของธุรกิจจิลเวอรี่หมื่นแสนล้านควงแขนนางเอกสาวสวยหน้าหวานอย่าง

ครูอ้วนมณีนุช ปรึกษาเข้มกับผู้กำกับ ในละครเพลงแม่นาคเดอะมิวคัล ดรีมบอกซ์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ครูอ้วนมณีนุช ปรึกษาเข้มกับผู้กำกับสุวรรณดี กับละครเพลง แม่นาค เดอะมิวสิคัล ในแบบฉบับของดรีมบอกซ์ ซึ่งครูอ้วนได้มารับบท เป็นแม่ของพ่อมาก ซึ่งมีหลากหลายอารมณ์มากมาย เรื่องการร้องไม่ต้องห่วงอลังการสุดยอดอยู่แล้ว เรื่องการแสดงก็ผ่านละครมาหลายเรื่องด้วยกัน

Hannah Montana Season 2 Volume 4 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง : Hannah Montana Season 2 Volume 4 ชื่อไทย : แฮนนาห์ มอนทาน่า..สาวเด่น, เต้น, ร้อง ปี2 ภาค 4 แนวหนัง : ตลก, ครอบครัว นักแสดง : ไมลีย์ ไซรัส, บิลลี่ เรย์ ไซรัส, เอมิลี่ ออสเมนท์ ความยาว : 158 นาที ไมลี่ย์ สจ๊วต

Hannah Montana Season 2 Volume 3 : Pumping Up the Party บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง : Hannah Montana Season 2 Volume 3 : Pumping Up the Party ชื่อไทย : แฮนนาห์ มอนทานา...สาวเด่น, เต้น, ร้อง..ปี 2 ภาค 3 แนวหนัง : ตลก, ครอบครัว นักแสดง : ไมลีย์ ไซรัส, บิลลี่ เรย์ ไซรัส, เอมิลี่ ออสเมนท์ ความยาว : 158 นาที

20th Century Boys II มหาวิบัติ ดวงตาถล่มล้างโลก ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง : 20th Century Boys II ชื่อไทย : มหาวิบัติ ดวงตาถล่มล้างโลก ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์ 2 Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง แฟนตาซี, วิทยาศาสตร์ ดารานำ โทชิอากิ คาราซาวะ, โทโยคาวะ เอซึชิ, ทาคาโกะ โตคิวะ ผู้กำกับ ยูกิฮิโกะ ซึสุมิ

Watchmen: Tales of the Black Freighter สลัดปีศาจ เรือมรณะ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

Watchmen: Tales of the Black Freighter สลัดปีศาจ เรือมรณะ แนวหนัง แอนิเมชั่น / แอ็คชั่น ให้เสียงพากย์โดย เจราร์ด บัทเลอร์, จาเร็ด ฮาร์ริส ผู้กำกับ เดเนียล เดลเพอร์กาโตริโอ, ไมค์ สมิธ เรื่องย่อ เหล่าว้อทท์เมนจากในหนังสือคอมมิค มาสู่รูปแบบดีวีดีภาพยนตร์

Watchmen ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

Watchmen ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ แนวหนัง แอ็คชั่น, ผจญภัย นำแสดงโดย มาลิน เอเคอร์แมน, บิลลี่ ครูดัพ, แมทธิว กู้ด, คาร์ล่า กูจิโน่, แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาลีย์, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน, แพททริค วิลสัน ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ เรื่องย่อ ณ

ภาพยนตร์ “Drag Me to Hell : กระชากลงหลุม” ร่วมกับ MTV Thailand ท้าคนใจกล้า บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ภาพยนตร์ “Drag Me to Hell : กระชากลงหลุม” ร่วมกับ MTV Thailand ท้าคนใจกล้า วัดดวงเสี่ยงลงหลุม กับกิจกรรม “Drag Me to Hell : กระชากลงหลุม ชวนวัดดวง ตกนรก หรือ ขึ้นสวรรค์” ภาพยนตร์สยองขวัญกำเนิดใหม่ โดยผู้กำกับ จาก สไปเดอร์แมน อย่าง

เอ๋นรินทร เข้าขากับเด๋อดอกสะเดาในเพลงหมอตำแยกับสัปเหร่อในแม่นาค ดรีมบอกซ์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

การซ้อมแม่นาค เดอะมิวสิคัลของดรีมบอกซ์เริ่มเข้มข้นขึ้นทุกที เพราะใกล้วันแสดงแล้ว นักแสดงทุกคนตั้งใจเต็มที่เพื่อผู้ชม โดยเฉพราะเอ๋ นรินทร ที่ได้รับบท หมอตำแย และเด๋อ ดอกสะเดา ที่ได้รับบทสัปเหร่อ ต้องมาต่อกรกันในบทเพลง

Ugly Betty Season 2 อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี2 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง : Ugly Betty Season 2 ชื่อไทย : อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี2 แนวหนัง : ตลก นักแสดง : อเมริกา แฟร์เรอร่า, เอริค มาเบียส, วาเนสซ่า วิลเลี่ยมส์ ความยาว : นาที อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น กลับมาแล้วในปีที่ 2

Tudors, The: Season 2 เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 2 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

Tudors, The: Season 2 ชื่อไทย: เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 2 แนวหนัง ชีวประวัติ นักแสดงนำ โจนาธาน รีส เมเยอร์ส, ปีเตอร์ โอทูล, นาตาลี ดอร์เมอร์ ผู้กำกับ ชาร์ลส แม็คดูกัล, สตีฟ ชิล, ไบรอัน เคิร์ก, อลิสัน แม็คลีน, เซียแรน ดอน เนลลี่

น็อต วรฤทธิ์ ยอมรับร้องเพลงดีขึ้นกับการซ้อม แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ดรีมบอกซ์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

หลังจากที่แถลงข่าวแม่นาคเดอะ มิวสิคัลไปแล้วนั้น น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ก็ได้ซุ่มซ้อมร้องเพลงจนเสียงเข้าที่เข้าทาง จนครูเพลง อย่างครูเล็ก ใจรัก ยังเอ่ยปากชมว่าต่างจากวันแรกมากๆ ด้วยความมีพื้นฐานทางด้านการแสดงที่เป็นอาชีพแล้ว การร้องเพลงก็ถึงขั้น

The Land of Wind จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อภาษาไทย :จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ ชื่ออังกฤษ : The Land of Wind แนวหนัง : อิงประวัติศาสตร์เกาหลี นักแสดง : ซอง อัล กุก, ชเว จอง วอน, พัก กอน ฮยอง, ชอง จีน ยอง ผู้กำกับ : คัง อี ซู จากความตระการตาของ จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ บัดนี้

The International ฝ่าองค์กรนรกข้ามโลก บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

The International ชื่อไทย: ฝ่าองค์กรนรกข้ามโลก แนวหนัง แอ็คชั่น/ระทึกขวัญ นักแสดงนำ ไคลฟ์ โอเวน, นาโอมิ วัตส์ ผู้กำกับ ทอม ไทเควอร์ เรื่องย่อ The International ภาพยนตร์ทริลเลอร์ลุ้นระทึก หลุยส์ ซาลิงเกอร์ (ไคลฟ์ โอเวน) เจ้าหน้าที่ตำรวจสากล และเอลินอร์

Street Fight: The Legend of Chun-Li สงครามนักฆ่ามหากาฬ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง Street Fight: The Legend of Chun-Li ชื่อไทย สงครามนักฆ่ามหากาฬ Head Line: จักรวรรดิสั่นสะท้าน มนุษย์สังหารกำเนิดใหม่สู่สังเวียนเดือด Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง แอ็คชั่น ดารานำ คริสติน ครูก, คริส ไคล์น, ไมเคิล คลาร์ก

Race to Witch Mountain ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง : Race to Witch Mountain ชื่อไทย : ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ แนวหนัง : ผจญภัย-ไซไฟ นักแสดง : ดเวยน์ “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน, คาร์ล่า กูจิโน่, แอนนาโซเฟีย รอบบ์, อเล็กซานเดอร์ ลุดวิก

Obsessed แรงรักมรณะ บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

Obsessed ชื่อไทย: แรงรักมรณะ ขึ้นอันดับ 1 กับรายได้ 28 ล้านเหรียญฯ ใน US Box Office สัปดาห์แรก แนวหนัง ระทึกขวัญ นักแสดงนำ บิยอนเซ่ โนวล์ส, เจอร์รี่ โอ’คอนเนล, ไอดริส เอลบา, เอลิ ลาร์เตอร์ ผู้กำกับ สตีฟ ชิลล์ เรื่องย่อ จังหวะชีวิตของดีเร็ก ชาร์ลส

“น้องเซฟ” ทุ่มเกินร้อยโชว์ลีลากังฟูใน “อนุบาลเด็กโข่ง” ผกก.คุ้ย บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ถือเป็นการรวมเอาเด็กที่มีจุดเด่นและคาแรกเตอร์ที่น่ารักโดนใจมารวมตัวกัน สำหรับหนังสุดน่ารักแคลเซียมสูง “อนุบาลเด็กโข่ง” ผลงานการกำกับผู้กำกับสุดแนว “คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา”

Make it Happen ตามใจฝัน สุดใจเต้น บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง Make it Happen ชื่อไทย ตามใจฝัน สุดใจเต้น Head Line: เขย่าจังหวะทุกสเต็ป สะบัดจังหวะเร้าให้ลั่นฟลอร์ จากผู้เขียนบท STEP UP และ STEP UP 2 THE STREET Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง โรแมนติก ดารานำ แมรี่ อลิซาเบธ วินสตี้ด, เทสซา

Kyle XY 3 : The Full Disclosure นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ ปี 3 บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

ชื่อเรื่อง : Kyle XY 3 : The Full Disclosure ชื่อไทย : นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ ปี 3 แนวหนัง : ไซไฟ, สืบสวน นักแสดง : แมท ดัลลัส, มาร์เกอริท แมคอินไตร์, บรุซ โธมัส ความยาว : 426 นาที ความมันส์ ความลึกลับและเรื่องราวพิศวงอัดแน่นถึงจุดขีดสุดในซีซั่นที่ 3 ของ

Hotel for Dogs โรงแรมสี่ขา ก๊วนหมาจอมกวน บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

แนวหนัง ตลก, ครอบครัว นักแสดง : เอ็มม่า โรเบิร์ต, เควิน ดิลลอน ผู้กำกับ ธอร์ ฟรอยเด็นธัล เรื่องย่อ เมื่อการเลี้ยงสัตว์ในที่พักเป็นกฏเหล็กของบ้าน สาวน้อยแอนดี้และบรูส น้องชายมีแผนที่จะหาบ้านให้ “ฟรายเดย์” เจ้าตูบสุดรักของพวกเขา

มหกรรมละครเยาวชนกรุงเทพ ภาคฤดูร้อน ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ด้วยละครเวทีผลงานของเยาวชนเรื่อง บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

เรื่องราวปัญหาหัวใจของคู่รักหลากคู่ ทั้งคู่รักวัยดึกที่ต่างคนต่างมีอำนาจ คู่รักวัยรุ่นที่ต้องพบกับปัญหาชุลมุนวุ่นรักแบบผิดฝาผิดตัว ด้วยฝีมือของ “พัค” ภูติจอมซนแห่งพงไพร “คืนฝันกลางฤดูร้อน” ดัดแปลงจาก A midsummer night’s

“ลิงค์ คอร์เนอร์” ชวนคนหมกเม็ด ประกาศเลิก “แอบ” บันเทิง—๑ มิ.ย. ๕๒

โศกเศร้าเคล้าน้ำตากับเพลง “ผู้ได้รับบาดเจ็บ” อยู่หลายเดือนก่อน จนทำให้ชื่อของ “ลิงค์ คอร์เนอร์” Link Corner เป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจขึ้นมาทันที เพราะความฮิตของเพลง “ผู้ได้รับบาดเจ็บ” ไปติดอยู่ในหลายๆ คลื่นวิทยุ