ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“ไลฟ์ ทีวี” ผุดรายการใหม่ “Bedtime Stories” ดึง “อ.ยิ่งศักดิ์-แอม-ณัฏฐา” มาแนะเคล็ดลับให้ “รัก” แข็งแรง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ไลฟ์ ทีวี

พิษเศรษฐกิจอาจทำให้ความรักสะดุด ไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน) เลยผุดรายการใหม่มาเสริมสร้างความแข็งแรง-คงทนให้กับความรัก และชีวิตคู่ โดยดึง อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ประกบคู่กับ แอม-ณัฏฐา ชาญเลขา มาเป็นพิธีกรคู่กันครั้งแรก..!! ในรายการ “Bedtime Stories” (กลเม็ดเคล็ดรัก) สดทุกวันพฤหัสบดี 4 ทุ่มตรง ทางช่องวาไรตี้ วัน (ใช่ทุกอย่างที่คุณชอบ) งานนี้ อ.ยิ่งศักดิ์ เผยว่า

“ต้องบอกก่อนว่าในปัจจุบันมีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ทำให้คนเราเกิดความเครียดในชีวิตและบั่นทอนความรักความเข้าใจที่มีต่อกันลดลงตามไปด้วย รายการ “Bedtime Stories” (กลเม็ดเคล็ดรัก) เป็นรายการที่จะช่วยสร้างความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก และคนในครอบครัวให้กระชับกันมากขึ้น รวมถึงการอยู่ร่วมกันในสังคม การนำเสนอนั้นจะหยิบยกประเด็นที่กำลังเกิดขึ้นในสังคมทุกวันนี้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในแบบสนุกๆ ไม่เครียด ในมุมมองของผู้ใหญ่กับประสบการณ์ของตัวเองที่เคยผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อน ส่วนน้องแอมก็จะมีมุมมองของสาวสมัยใหม่ที่มีโอกาสได้ไปเรียนเมืองนอกเมืองนาเข้ามาเสริม และในรายการยังเปิดโอกาสให้คนทางบ้านโทรศัพท์เข้ามาพุดคุยกันสดๆ อีกด้วย แต่ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับคนดูจะใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจเองว่าอันไหนดีหรือไม่ดี..” สาวแอม-ณัฏฐา เสริมต่อทันทีว่า

“สำหรับแอมห่างหายจากการเป็นพิธีกรไปร่วม 2 ปี ไม่เคยทำรายการแบบนี้มาก่อน ก็ต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมเพราะเป็นรายการเจาะลึกและค่อนข้างจะละเอียดอ่อน บางประเด็นจะมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ข้อมูลที่นำมาพูดก็มาจากหนังสือพิมพ์ อินเตอร์เน็ต รวมถึงมุมมองจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ของแอม ของเพื่อน คนรอบข้าง และพี่ชาย ส่วนการทำงานร่วมกับอ.ยิ่งศักดิ์ถือว่า แอมโชคดีที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ เพราะเราจะได้เรียนรู้การทำงานตรงนี้ ทั้งวิธีการทำงานและวิธีคิดของอาจารย์ด้วย นี่เป็นอีกก้าวที่ท้าทายความสามารถของตัวเองด้วยคะ..”

ติดตามให้กำลังใจสองพิธีกรคู่ใหม่ อ.ยิ่งศักดิ์ และ แอม-ณัฏฐา ในรายการสด “Bedtime Stories” (กลเม็ดเคล็ดรัก) ทุกคืนวันพฤหัสบดี 4 ทุ่มตรง ทางช่องวาไรตี้ วัน (ใช่ทุกอย่างที่คุณชอบ) ทางเคเบิล ไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน) หรือเข้าไปชมรายการสดผ่านเว็บไซต์ที่ www.livetv.co.th ได้เลยจ้า...!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พาส AF2 โชว์หวานกลางงานแถลงฯ ขอบคุณ แอม ชาญเลขา ผู้ทำให้เกิดอัลบั้ม Passport

อยู่ในวงการมากว่า 10ปี เริ่มจากเวทีการประกวดเรียลลิตี้ชื่อดังระดับประเทศอย่าง อะคาเดมี่แฟนตาเชียซีซั่น2 (AF2) รวมถึงผ่านงานร้องเล่นอื่นๆ ไม่ว่าจะละคร ละครเวที แม้กระทั่งอัลบั้มเดี่ยวก็เคยมีผลงานมาแล้วนั้น เส้นทางในถนนสายดนตรีของสาวหล่อ พาส-ภศนา...

ยากูซ่า "ฟิล์ม" ผนึกกำลังเหล่าเซียนจัดแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต "ยากูซ่า...ท้าดวล" ประกาศชัดพร้อมดวลสด!! 20 ส.ค. นี้

ยากูซ่าหนุ่ม "ฟิล์ม- รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ 5 ใน 8 เซียนที่รับคำท้า ได้แก่ "อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่" โปงลางสะออน, โน้ต เชิญยิ้ม และ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตสุดแสบซ่า "ยากูซ่า..ท้าดวล" ที่จะมีขึ้นในวั...

โปรดักชั่นแมเนจเม้นท์แอนด์เซอร์วิสเซส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน "คอฟฟี่ เบรค 2005" (Coffee Break 2005)

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก บริษัทโปรดักชั่นแมเนจเม้นท์แอนด์เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกับ โรงเรียนธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ โดยอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ละสภากาชาดไทย ขอเรียนท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การจัดงาน "คอฟฟี่ เบรค 2005...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง