ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒

“90 บาลานซ์ เอฟเอ็ม” ปิดท้ายกับกิจกรรม “บาลานซ์ โรดโชว์” บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ถือเป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจของคลื่นวิทยุอีซี่ลิสนิ่งน้องใหม่มาแรงอย่าง “90 Balance FM” (90 บาลานซ์ เอฟเอ็ม) ที่เอาใจผู้ฟังอย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรมบาลานซ์ความสุขกันอย่างใกล้ชิดกับกิจกรรมที่มีชื่อว่า 90 Balance Road Show (90 บาลานซ์

“เฟย์ – ฟาง – แก้ว” ดี๊ด๊า...ชวน “พายุ” ร่วมแจม MV. บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ออกอาการดี๊ด๊ากันสุดฤทธิ์ ในวันถ่ายทำมิวสิก ฯ เพลง “Help Me Please!” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรกในอัลบั้มชุดที่ 3 “POPparazzi” (พอปพาราซซี) ของสามสาวเกิร์ลแก๊งค์อย่าง “เฟย์ – ฟาง - แก้ว” ซึ่งล่าสุดทั้ง 3

“ออกัส” ใส่เกินร้อยแฟนๆ ทั้งร้องทั้งเต้นสนั่นฮอลล์ คอนเสิร์ต “Let’s swing บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ระเบิดความมันส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของหนุ่มๆ วง “ออกัส” ที่มีชื่อว่า “Let’s swing AHA! AHA!” โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ main hall ห้างสรรพสินค้า เจเจมอลล์

Exclusive Interview: Derek Yee บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เอ๋อตงซิน คือผู้กำกับ/นักแสดง/ผู้เขียนบท และผู้กำกับภาพที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของฮ่องกง เขาเกิดเมื่อปี 1957 โดยช่วงยุค 40 นั้น พ่อของเขาคือผู้อำนวยการสร้างหนัง ส่วนแม่เป็นนักแสดงชื่อดังในเซี่ยงไฮ้

“ฟลุค” จูงมือ “แพง” เล่น MV. “ที่รัก” ของวง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เรียกได้ว่าตั้งแต่มีข่าวพัวพันกับสาวสวยไฮโซก็ทำเอาชื่อเสียง “ฟลุค – เกริกพล มัสยวานิช” ดังสนั่นไปทั่ววงการบันเทิงกันเลยทีเดียว ล่าสุดเพื่อเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์กับแฟนสาว หนุ่ม “ฟลุค - เกริกพล มัสยวานิช” เลยขอจูงมือ

เอ๋อตงซิน ผู้อยู่เบื้องหลังการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เฉินหลง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

Shinjuku Incident ถือว่าเป็นผลงานที่นำเอาสองผู้มีอิทธิพลแห่งเกาะฮ่องกงมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ระหว่างดาราเอเชียที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่าง เฉินหลง และหนึ่งในผู้กำกับชั้นนำบนเกาะฮ่องกงอย่าง เอ๋อตงซิน โดยที่ถึงแม้ว่า เฉินหลง จะแสดงหนังมามากกว่า 4

ภาพข่าว: สำนักงาน ป.ป.ส.นำทีมเยาวชนแสดงพลัง “เท่...ดี...ไม่ต้องมียาเสพติด” บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และ พลตำรวจโทกฤษณะ ผลอนันต์ เลขาธิการ ป.ป.ส. เปิดตัวโครงการ “เท่ . . .ดี. . .ไม่ต้องมียาเสพติด” รวมพลเยาวชนคนเก่งแสดงพลัง ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ ปฏิเสธยาเสพติด

คาราบาวคัดเพลงฮิต 50 เพลง ส่งตรงลงอัลบั้มชุดพิเศษ รวมฮิต 25 ปี อัลบั้มที่รวมเพลงดังของคาราบาวไว้ครบท บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่อายุยืนยาวมากที่สุดวงหนึ่งในบ้านเรายุคปัจจุบัน กว่า 25 ปี ที่ “คาราบาว”สร้างสรรค์ผลงานเพลงฮิตมากมาย ให้กับวงการเพลงไทย ตั้งแต่ “ลุงขี้เมา” เพลงฮิตเพลงแรก จากผลงานชุดแรกของคาราบาว มาจนถึง

“เจสัน มราซ” แรงต่อเนื่อง “แอม ยัวร์ส” ฮิตไม่เลิก ถูกเลือกเป็นเพลงโฆษณาบ้าน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

มาแรงแบบต่อเนื่องไม่มีหยุดจริงๆ สำหรับหนุ่ม “เจสัน มราซ” Jason Marz ผู้ชายที่ทำให้โลกสดใสด้วยเสียงดนตรี เจ้าของอัลบั้ม “วี ซิงค์, วี แดนซ์ วี สติล ธิงค์ส” We Sing, We Dance We Steal Things… ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก

“โอไอซี - ไมค์ไอดอล” ร่วมบริจาคโลหิต บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

“บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด” โดยพิธีกรหนุ่มๆ รุ่นใหม่ “พุฒ – ฌิน – แชมป์ - บอมบ์” ตัวแทนจากรายการ “โอไอซี” ควงคู่มากับ 2 นักร้องเสียงดี “เต้น - กงจักร” จากอัลบั้ม “ไมค์ไอดอล”

“พรานโป้ง” พาน้อง ๆ ประลองเกม “จับคู่สัตว์พาเพลิน” บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ติดตามได้ในรายการ “สวนสัตว์มหาสนุก” 15 มี.ค. นี้ เจอกันในสวนสัตว์ทุกเช้าวันอาทิตย์เป็นประจำ สำหรับรายการ “สวนสัตว์มหาสนุก” ซึ่งใน วันอาทิตย์ 15 มี.ค.นี้ ย้ายมาที่ “สวนสัตว์ดุสิต” พร้อมพิธีกร “พรานโป้ง” กับ

เด๋อ ดอกสะเดาแอบบ่นกลัวผีแต่รับเล่น แม่นาคเดอะมิวสิคัล บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เด๋อ ดอกสะเดาผ่านละครผีมาหลายแนวและหลายเรื่อง และนี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งแต่คราวนี้เป็นแนวมิวสิคัล ร้องทั้งเรื่อง พี่เด๋อจะอยู่ในบทบาทไหนใน แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ติดตามได้เริ่ม 3 กรกฎาคม จองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.

“เฮียฮ้อ” นำทัพ “ศิลปินอาร์เอส” โชว์วงสวิงคึกคัก จัดแข่งกอล์ฟการกุศล บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมประจำปีของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ไปแล้ว สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลการกุศล “อาร์เอส กอล์ฟ แชริตี้ 2009” (RS GOLF CHARITY 2009) โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2

Pattaya International Music Festival 2009 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

วันที่ 20 - 22 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น. ณ ชายหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงานแถลงข่าว ครั้งที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ลานฟอรั่ม ชั้น 1(ใกล้ฝั่งอิเซตัน) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ เวลา 16.30 น.

แฟนคลับ “ญี่ปุ่น” กว่าสี่ร้อยคนบินตรงมาไทยชมคอนเสิร์ต “กามิกาเซ่ เกิร์ล ไลฟ์ อิน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ไม่ได้ดังแค่ในประเทศอย่างเดียวสำหรับศิลปินค่าย “กามิกาเซ่” ของบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โฟร์-มด, เฟฟางแก้ว,ขนมจีน, หวาย และ เนโกะ จัมพ์ ล่าสุดทั้งหมดกำลังจะมีคอนเสิร์ตเฉพาะ “แฟนคลับชาวญี่ปุ่น” ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

ความสูงไม่เป็นอุปสรรค!! “ตุ้ย-ปกรณ์” ดี๊ด๊าลง “บ่วงรักกามเทพ” บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เคยพลาดโอกาสดีๆ ไปครั้งนึงแล้วเพราะสูงเกินพิกัด ล่าสุด เอ็กแซ็กท์ เลยปลอบใจหนุ่มโย่ง ตุ้ย-ปกรณ์ มะโน ด้วยการส่งบทพระรองละคร “บ่วงรักกามเทพ” ทางช่อง 5 ให้หนุ่มตุ้ยได้แจ้งเกิดตามเพื่อนๆ แล้ว “ในเรื่องผมรับบท “ทวี” ครับ

“แป้ง” ปลื้มลง “บ่วงรักกามเทพ” แฟนชมสวยแต่งเครื่องแบบ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ฉีกแนวเซ็กซี่มารับบทพยาบาลสาวสวยในละคร “บ่วงรักกามเทพ” ทางช่อง 5 แถมต้องมาประกบพระเอกโย่ง ตุ้ย-ปกรณ์ มะโน อยากรู้งานนี้สาวโอโม่ แป้ง-อรจิรา ต้องเตรียมรับมืออะไรบ้าง? ไปฟังเธอเล่า “ในเรื่องแป้งรับบท “กิ๊ฟท์เก๋” ค่ะ

เรื่องย่อซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค. 2552 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

“บานปลาย” ลิ้งค์(ฟรอยด์-ณัฏฐ์พงษ์) ช่วยแนนนี่เด็กฝึกงานที่บริษัทรัก(กัปตัน) โกหกพ่อว่าไปสัมมนาที่ต่างจังหวัด ทั้งที่ความจริงแนนนี่หนีไปเที่ยวกับเพื่อน พอถึงวันกลับแนนนี่ดันไม่มาตามที่นัดกับลิ้งค์ไว้

เรื่องย่อซิทคอม “บางรักซอย 9” วันเสาร์ที่ 14 มี.ค. 2552 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

“คลิป...เสียวโว๊ยย” ท่านชายเหวง(เกริก ชิลเล่อร์)กะจะเอาคลิปแอบถ่ายมือถือระหว่างชัดเจน(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์)กับแป้ง(อ้อม-พิยดา)ตอนกระหนุงกระหนิงกันไปฟ้องคุณหญิงป้า(โย-ทัศววรณ) แต่ยังไม่ทันจะได้โชว์

ดรีมบอกซ์เปิดบ้านซ้อมละครเพลงแห่งความประทับใจ"แม่นาค เดอะ มิวสิคัล" บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

บรรยาการการซ้อมร้องเพลงและการวอร์มเสียงกับละครเพลงแห่งความประทับใจ เริ่มขึ้นแล้วที่ออฟฟิตดรีมบอกซ์เริ่มด้วยน็อต วรฤทธิ์วอร์มเสียงกับเอ๋นรินทร ปุยฝ้าย AF4และนักแสดงสบทบอีกมากมายบรรยาการเป็นกันเองและสนุกสนานเป็นอย่างมาก อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเค้าใน

เรื่องย่อละครซีรี่ส์ “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

“เพราะรักและคิดถึง” วิญญาณพงษ์ (ว่าน-รัชชุ) ไม่ยอมไปผุดไปเกิดเพราะยังคงห่วงแม่ดวง (รสริน จันทรา) แฟนเก่าในอดีต งานนี้เซน (ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) จะช่วยให้พงษ์ไปสู่สุคติยังไง? ตามลุ้นได้ในละครซีรี่ส์ “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ”

Gossip: คุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เจอหน้านักข่าวทีไร เป็นต้องโดนยิงคำถามว่า ...คิดได้อย่างไรถึงสร้างเรียลลิตี้การตลาด “เกมกลยุทธ์” งานนี้ทำเอา “รัตน์ โอสถานุเคราะห์” ผู้คุมบังเหียนใหญ่บริษัทโอสถสภา เกิดอาการเป็นปลื้มในผลงานที่เกิดขึ้นกับเกมกลยุทธ์

Gossip: คุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เจอหน้านักข่าวทีไร เป็นต้องโดนยิงคำถามว่า ...คิดได้อย่างไรถึงสร้างเรียลลิตี้การตลาด “เกมกลยุทธ์” งานนี้ทำเอา “รัตน์ โอสถานุเคราะห์” ผู้คุมบังเหียนใหญ่บริษัทโอสถสภา เกิดอาการเป็นปลื้มในผลงานที่เกิดขึ้นกับเกมกลยุทธ์

“เตชินท์” ดี๊ด้า ควงแฝดสาวหน้าใส “บุ๊ค-เบส” เที่ยว บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ติดตามได้ใน “อุตลุดจดฝัน ซีซั่น 2” 14 มี.ค.นี้ รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 -10.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เสาร์ที่ 14 มี.ค.นี้ รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ในช่วง “ฝันติดปีก”

“เตชินท์” ดี๊ด้า ควงแฝดสาวหน้าใส “บุ๊ค-เบส” เที่ยว บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ติดตามได้ใน “อุตลุดจดฝัน ซีซั่น 2” 14 มี.ค.นี้ รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 -10.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เสาร์ที่ 14 มี.ค.นี้ รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ในช่วง “ฝันติดปีก”

“ArtFLOOR” วงดนตรีร็อกรุ่นใหม่ แต่ง “มหานคร” บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เรียกได้ว่าแจ้งเกิดในหมู่คนดนตรีแนวอินดี้ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงร็อกรุ่นใหม่ ที่ทำงานเพลงเองทุกขั้นตอน อย่างวง “ArtFLOOR” (อาร์ตฟลอร์) ซึ่งประกอบไปด้วย “คริน (ร้องนำ) - ต๊อบ (กลอง) - แว๊ต (เบส) - เกรียง(กีต้าร์)”

ฮิตใหม่มาแรง เพลง นอมินี ศิลปิน หนุ่ม-กนกพล นนทกร บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

Bird Media Song’s Profile ข้อมูลเพลง นอมินี อัลบั้ม กนกพล นนทกร ศิลปิน “หนุ่ม”กนกพล นนทกร (กะ-หนก-พล-นน-ทะ-กร) หลังจากปล่อยอัลบั้มที่ 2 (มนต์รักปะเหลาะกิน)ให้แฟนเพลงได้รู้จักและหายคิดถึงกันไปแล้วเมื่อต้นปี 2550 ในนาม “หนุ่ม”

ฮิตใหม่มาแรง เพลง นอมินี ศิลปิน หนุ่ม-กนกพล นนทกร บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

Bird Media Song’s Profile ข้อมูลเพลง นอมินี อัลบั้ม กนกพล นนทกร ศิลปิน “หนุ่ม”กนกพล นนทกร (กะ-หนก-พล-นน-ทะ-กร) หลังจากปล่อยอัลบั้มที่ 2 (มนต์รักปะเหลาะกิน)ให้แฟนเพลงได้รู้จักและหายคิดถึงกันไปแล้วเมื่อต้นปี 2550 ในนาม “หนุ่ม”

เปิดตำรับแสนอร่อยจากฮ่องกง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอเชิญคุณร่วมสำรวจโลกแห่งความอร่อยกับสารพันเมนูอาหารแสนอร่อยจากฮ่องกง “ Discover Hong Kong ” พบกับอาหารจานเด็ดมากมายจากเมืองหลากวัฒนธรรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น

นักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

นักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ แวะมาแนะนำอัลบั้มใหม่ที่คลื่น โอเค ลูกทุ่ง โดยมี พรีเซนเตอร์ เก่ง ยุทธพล และ ชาญณรงค์ โพธิ์สุขเกษม โปรแกรมไดเรกเตอร์ ให้การต้อนรับเมื่อวันก่อน ซึ่งสามารถเรียกเสียงกรี๊ดและขอถ่ายรูปคู่ ได้ตั้งแต่แม่บ้านยันผู้บริหาร

ลุ้นภารกิจสุดท้ายก่อนจาก!! กับตั๋วไปลอนดอน ยายบุญเลียบ, วีนีเชีย ทวนย้อนความจำ 13 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ลุ้นกับภารกิจสุดท้ายแล้ว!! สำหรับคู่ยาย-หลาน ขวัญใจมหาชนคนไทยทั้งประเทศ คุณยายบุญเลียบ ชุดนอก และ หลานวีนีเชีย อเล็กซานเดียร์ สโตน เรียกว่าตั้งแต่ภารกิจแรกจนปัจจุบัน ทั้งคู่มีคนส่งกำลังใจแรงชียร์เข้ามามากมายมหาศาล ซึ่งตอนนี้เข้าสู่ภารกิจที่ 7

แถลงข่าว “บุปผาราตรี 3.1” ไตรภาคแห่งความสยองขั้นเทพ พร้อมโหดเฮี้ยนฮา(เลือด)สาด 9 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เฮี้ยนสยองฉบับไตรภาคเรื่อง “บุปผาราตรี 3.1” ของผู้กำกับตัวพ่อ “ยุทธเลิศ สิปปภาค” ที่ครั้งนี้กลับมาแท็คทีมโหดสยองยกกำลังสามพร้อมนักแสดงสุดฮ็อตอย่าง “พลอย เฌอมาลย์

หม่ำ ดึง ตุ๊กกี้ เปิดใจคลั่งนักร้องดัง นุ้ย สุวีณา ก่อนหม่ำโชว์หลอน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เมื่อเกิดเหตุเซอร์ไพร์สพี่หม่ำดึงตัวน้องฝาแฝดที่ผลัดพรากจาก ตุ๊กกี้ ชิงร้อย มานานบนเวทีหม่ำโชว์ หลังจากได้มีโอกาสต้อนรับศิลปินสาวสวยมาดเซอร์สำเนียงใต้ นุ้ย สุวีณา ที่ตอนนี้เพลงฮิตติดชาร์ตไปแล้ว ทำให้มีแฟนคลับคอยตามกรี๊ด แต่ที่เซอร์ไพร์สสุดๆ

เรื่องย่อ "บุปผาราตรี 3.1" เข้าฉายวันที่ 9 เมษายน 2552 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

กำหนดฉาย 9 เมษายน 2552 แนวภาพยนตร์ สยองขวัญ บริษัทผู้สร้าง-จัดจำหน่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทดำเนินงานสร้าง มหาการพิคเจอร์ส อำนวยการสร้าง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ควบคุมงานสร้าง ยุทธเลิศ สิปปภาค, เอมอร ชนะภัย กำกับ-เขียนบท ยุทธเลิศ สิปปภาค

เรื่องย่อ "บุปผาราตรี 3.1" เข้าฉายวันที่ 9 เมษายน 2552 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

กำหนดฉาย 9 เมษายน 2552 แนวภาพยนตร์ สยองขวัญ บริษัทผู้สร้าง-จัดจำหน่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทดำเนินงานสร้าง มหาการพิคเจอร์ส อำนวยการสร้าง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ควบคุมงานสร้าง ยุทธเลิศ สิปปภาค, เอมอร ชนะภัย กำกับ-เขียนบท ยุทธเลิศ สิปปภาค

สายป่าน – พีค โดน อเล็กซ์ ทำท้อง จับมือแจ้งว่าที่พ่อตา หวังอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นจนได้ เมื่อจู่ๆ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทำ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ กับ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ท้องพร้อมกัน 2 คน !!! โดยสายป่านนั้นโร่อุ้มท้องใกล้คลอดออกมาแสดงตัวต่อหน้าว่าที่พ่อตา ทำเอาบ้านแตก เรื่องราวเกิดขึ้นใน “ระเบิดเถิดเทิง

ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยบทเพลงหวานซึ้ง!!! ร.ร.วัฒนานคร ปล่อยเพลงหวานบาดใจดวลไมค์ ร.ร.นวมินทราชินูทิศ ใน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ต้อนรับวาเลนไทน์วันแห่งความรักรับลมหนาวด้วยบทเพลงหวานซึ้งบาดใจกว่าเดิม สำหรับการชิงชัยประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์” ประจำปีที่4 ในรอบฤดูหนาว ซึ่งเสาร์นี้เป็นการแข่งขันจาก ร.ร.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ส่งประกวดด้วยบทเพลง

“ ลุลา” แจงที่มาเสียงกระซิบ เปล่าดัด เหตุหัดใช้เทคนิคอีกแบบ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

เหตุเพราะมีสไตล์การร้องเพลงที่ไม่เหมือนใคร เลยทำให้สาวเสียงสวย เจ้าของฉายา เจ้าแม่บอสซ่า หรือ “ลุลา” กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่กำลังมีผลงาน อัลบั้มพิเศษ Swing Swing จากค่ายสนามหลวงอยู่ขณะนี้

โหน่ง ตื่นเต้นสุดๆ ลุ้นกับฉากระเบิดเถิดเทิงยอมรับฉากมีส่วนช่วยในการแสดง บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

สมกับเป็นซิทคอมที่อยู่มายาวนานที่สุดสำหรับรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” ที่อยู่สร้างกระตุ้นต่อมฮามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะตัวละครหรือบทบาทที่แต่ละคนได้รับ แต่สำหรับความพิเศษของ 12

ร.ร.สันติวัน ปล่อยโฮ!!! ภารกิจสุดหินโชว์หวาดเสียว “ใช้เข็มทิ่มลูกโป่งไม่ให้แตก” บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ตื่นเต้นไปกับน้องๆทั้ง 20 คน ที่ภายภาคหน้าพวกเขาจะใช้ความสามัคคีเป็นกำลังหลักของชาติ ซึ่งอาทิตย์ที่ 15 มีนาคมนี้ เป็นโอกาสของน้องๆชั้น ป.4 จาก ร.ร. สันติวัน จ. กรุงเทพฯ ที่เริ่มต้นพิสูจน์ภารกิจแรก ที่น้องๆทั้ง 20 คน

สามฉากแห่งความเป็นที่สุด...ใหญ่ที่สุด...แค้นที่สุด...เดือดที่สุด ใน Shinjuku incident : ใหญ่ แค้น บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

กลับมาแต่ละครั้งไม่เคยทำให้แฟนภาพยนตร์ผิดหวัง สำหรับเจ้าพ่อหนังแอ็คชั่นระดับตำนาน อย่าง “เฉินหลง” หลังจากไปโชว์ลีลาทางฝั่งฮอลลีวู้ดมาหลายเรื่อง ล่าสุดกลับมาเอาใจคอเอเชีย ในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มร้อนเรื่องล่าสุด “Shinjuku incident : ใหญ่

ปุยฝ้ายAF4 น้ำเสียงสุดอลัง!!กับตำนาน"แม่นาค"ที่อยู่คู่คนไทยมานาน บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ฝ้ายคิดว่าเรื่องแม่นาคนั้นเป็นเหมือนตำนานที่อยู่คู่คนไทยมานาน ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เสน่ห์ของเรื่องจึงอยู่ที่ความเป็นอมตะของเรื่องราวที่ถูกเล่าขานกันต่อๆมาค่ะ ช่วงนี้ฝ้ายมีผลงานอัลบั้มเพลงออกมาชุดหนึ่ง และอยากจะฝากละครเวที แม่นาค เดอะมิวสิคัล

"แม่นาค"ทำให้น๊อตวรฤทธิ์เร่งซ้อมวอร์มเสียงเพื่อผู้ชม บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ได้รับบทพ่อมากคู่กับน้ำมนต์หนนี้ ดีใจครับที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง เพราะเคยเจอกันมาแล้วในละครเพลงคู่กรรม เสียงร้องของน้ำมนต์นี่สุดยอด ผมไม่ได้เกร็งหรือกดดันอะไรที่ต้องแสดงด้วยกัน แต่คงต้องซ้อมร้องให้เยอะขึ้น ช่วงนี้ยังติดงานถ่ายละครอยู่บ้าง แต่ใกล้จบแล้ว

SF World Cinema จับมือ เจแปน ฟาวน์เดชั่น จัดเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น คัดสรรสุดยอดหนังดีจากแดนซากุระ บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์กลางเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ที่พร้อมรองรับและจัดฉายภาพยนตร์คุณภาพทั้งในและนอกกระแสให้แฟนหนังชาวไทยได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เปิดศักราชใหม่กับสีสันของโลกภาพยนตร์คุณภาพด้วยการ จับมือ เจแปน ฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ,

SF ทุ่มงบจัดแคมเปญ Super Fast Challenge ลุ้นเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมท้าความมันส์จาก 2 บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

SF CINEMA ทุ่มงบจัดแคมเปญ Super Fast Challenge มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ความแรงกับกิจกรรมท้าความมันส์ระดับโลก เพียงชมภาพยนตร์เรื่อง The Fast and The Furious ทุกๆ 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขา ลุ้นร่วมตื่นเต้นกับการได้เป็นส่วนหนึ่งจาก 2

“อนุบาลแชมป์เปียน” คึกคักสุด ๆ “รร.อยู่เย็นวิทยา” เจอ “รร. บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

รายการ “อนุบาลแชมป์เปียน” นำโดยพิธีกรหนุ่ม “ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร” เปิดโอกาสให้นักกีฬาตัวน้อย ๆ ได้ดวลมินิกีฬา ทั้งประเภทบุคคล และประเภททีม พร้อมชิงรางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยม ซึ่งในวันพุธที่ 18 มี.ค.นี้ ถึงคิว

“น้าเน็ก-อ้อม” จับ “ญารินดา” ควงผู้กำกับฯ “ยงยุทธ” บันเทิง—๑๐ มี.ค. ๕๒

ทุกคืนวันศุกร์ ไม่มีอะไรสนุก สุขใจเท่ากับเรื่องเมาท์ ที่พิธีกรคู่ซี้ “น้าเน็ก-อ้อม” รวบรวมมาฝากแฟนรายการ “อีเมาท์” และพิเศษสุด ๆ ในคืนวันศุกร์ที่ 13 มี.ค.นี้ ถึงคิวเมาท์เรื่องราวในวงการภาพยนตร์ กับเรื่อง “ความจำสั้น