ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Club friday รักดีดีที่สร้างได้ใน 6 วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๔:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม มีเดีย

1. “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน” เก็บเรื่องรักลงพ็อคเก็ตบุ๊ค ของขวัญแทนความรัก รับวันวาเลนไทน์!!! จาก “คลับฟรายเดย์”

2. “ดี.เจ.พี่ฉอด + ดี.เจ.อ้อย”เก็บ 6 เรื่องรัก จาก 6 คนพิเศษ ลงพ็อคเก็ตบุ๊ค ใน “คลับฟรายเดย์” “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน”

หลังจาก ดี.เจพี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดี.เจ.อ้อย – นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล สร้างความประทับให้กับการรวบรวมเอาเรื่องราวความรักจากช่วง “คลับฟรายเดย์” ของคลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาเป็นพ็อคเก็ตบุ๊คแล้วถึง 2 ครั้ง กับ “เรื่องเล่าจากคลับฟรายเดย์” และ “มีคนเศร้ากว่าเราตั้งเยอะ” ล่าสุดเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ อยากจะอ่านกันอีกครั้ง ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจพีอ้อย จึงขอเก็บเรื่องรักจาก 6 แขกรับเชิญคนพิเศษใน “คลับฟรายเดย์” มาลงพ็อคเก็ตบุ๊ค “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน” เป็นเล่มที่ 3 และเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ไปเมื่อเร็วๆนี้

เปิดงานด้วยเพลงเปิดช่วง“คลับฟรายเดย์” “วันทุกข์ วันศุกร์” จาก ว่าน - ธนกฤต ที่แต่งขึ้นสดๆร้อนๆเพื่องานนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับที่ติดตามช่วง Club Friday เป็นประจำ แถมยังรู้สึกอินทุกครั้งที่ได้ฟังเรื่องความรักในรูปแบบต่างๆ จนเกิดเป็นไอเดียที่นำมาแต่งเป็นเพลงนี้ จากนั้น ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจ.พี่อ้อย พูดคุยถึงหนังสือ “รักดีดี สร้างได้ใน 6 วัน” ซึ่งคัดเอาเรื่องราวความรักจาก 6 สัปดาห์ 6 คนสำคัญ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก 5 แขกรับเชิญ เจ้าของเรื่องราวความรักดีๆในหนังสือ ได้แก่ พระมหาสมปอง,ดร. เสรี วงศ์มณฑา,ดังตฤณ,เจี๊ยบ – วรรธนา วีรยวรรธน,กาละแมร์ – พัชรศรี เบญมาศ ร่วมพุดคุยถึงความรักในมุมมองของแต่ละคนด้วยบรรยากาศสนุกสนานพร้อมเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งงาน เพราะแขกรับเชิญแต่ละคนล้วนผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วกันแบบครบทุกรสทั้ง สุข เศร้า เหงา รัก ก่อนจะปิดท้ายด้วย เพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ จากอัลบั้ม “Green Wave Love Songs” โดย โตน – โซฟา ซึ่งดีเจพี่ฉอดและดีเจพี่อ้อย เป็นคนเลือก

ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจ.พี่อ้อย ให้สัมภาษณ์ท้ายงานว่า เรื่องราวความรักทั้ง 6 จากช่วง Club Friday คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ถูกนำมารวบรวมเป็นตัวหนังสือ เพื่อต้อนรับและเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์ที่ควรคู่แก่การซื้อหามอบให้กับคนรัก สามารถเก็บไว้ได้นานมากกว่า และให้มุมมองความรักที่อาจช่วยให้ใครหลายๆคนได้เรียนรู้ที่จะมีความรักอย่างมีความสุข ซึ่ง Green Wave ได้ผลิตเป็น Limited Edition เพียง 3,000 ชุดเท่านั้นที่จะได้รับซีดี “Green Wave Love Songs” รวมเพลงรักไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มในราคาพิเศษ!!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะร่วมทำบุญมอบให้กับ มูลนิธิสายธารแห่งความหวัง (Wishing Well) เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กๆผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ให้มีความฝันที่เป็นจริงได้ ก่อนที่พวกเขาจะไม่ได้อยู่กับพวกเราอีก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"พี่ฉอด" รวมเรื่องรัก "คลับฟรายเดย์-กรีนเวฟ" พ็อคเก็ตบุ๊คเพื่อดวงตาและหัวใจ "มีคนเศร้ากว่าเราตั้งเยอะ"

หลังจากสร้างสถิติต้องสั่งพิมพ์ครั้งที่ 2 อีก 10,000 เล่มทันทีหลังเปิดตัวพ็อคเก็ตบุ๊ค “เรื่องเล่าจากคลับฟรายเดย์” ได้ไม่กี่วันในงานมหกรรมหนังสือเมื่อปลายปีที่แล้ว มาในปีนี้ ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร และ กรรมการ...

แอล.พี.เอ็น.ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพ็อคเก็ตบุ๊ค "City Life II"

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ เนื่องด้วยบริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอาคารชุดพักอาศัยใจกลางเมืองได้จัดพิมพ์หนังสือพ็อคเก็ตบุ๊ค "City Life II 365 วัน ชีวิตมันๆ ในคอนโดฯ" ภาคต่อจาก "City Life...อยู่คอนโด" พ็อคเก็ตบ...

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง