Club friday รักดีดีที่สร้างได้ใน 6 วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 10, 2009 14:28
กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม มีเดีย

1. “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน” เก็บเรื่องรักลงพ็อคเก็ตบุ๊ค ของขวัญแทนความรัก รับวันวาเลนไทน์!!! จาก “คลับฟรายเดย์”

2. “ดี.เจ.พี่ฉอด + ดี.เจ.อ้อย”เก็บ 6 เรื่องรัก จาก 6 คนพิเศษ ลงพ็อคเก็ตบุ๊ค ใน “คลับฟรายเดย์” “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน”

หลังจาก ดี.เจพี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดี.เจ.อ้อย – นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล สร้างความประทับให้กับการรวบรวมเอาเรื่องราวความรักจากช่วง “คลับฟรายเดย์” ของคลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาเป็นพ็อคเก็ตบุ๊คแล้วถึง 2 ครั้ง กับ “เรื่องเล่าจากคลับฟรายเดย์” และ “มีคนเศร้ากว่าเราตั้งเยอะ” ล่าสุดเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ อยากจะอ่านกันอีกครั้ง ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจพีอ้อย จึงขอเก็บเรื่องรักจาก 6 แขกรับเชิญคนพิเศษใน “คลับฟรายเดย์” มาลงพ็อคเก็ตบุ๊ค “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน” เป็นเล่มที่ 3 และเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ไปเมื่อเร็วๆนี้

เปิดงานด้วยเพลงเปิดช่วง“คลับฟรายเดย์” “วันทุกข์ วันศุกร์” จาก ว่าน - ธนกฤต ที่แต่งขึ้นสดๆร้อนๆเพื่องานนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับที่ติดตามช่วง Club Friday เป็นประจำ แถมยังรู้สึกอินทุกครั้งที่ได้ฟังเรื่องความรักในรูปแบบต่างๆ จนเกิดเป็นไอเดียที่นำมาแต่งเป็นเพลงนี้ จากนั้น ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจ.พี่อ้อย พูดคุยถึงหนังสือ “รักดีดี สร้างได้ใน 6 วัน” ซึ่งคัดเอาเรื่องราวความรักจาก 6 สัปดาห์ 6 คนสำคัญ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก 5 แขกรับเชิญ เจ้าของเรื่องราวความรักดีๆในหนังสือ ได้แก่ พระมหาสมปอง,ดร. เสรี วงศ์มณฑา,ดังตฤณ,เจี๊ยบ – วรรธนา วีรยวรรธน,กาละแมร์ – พัชรศรี เบญมาศ ร่วมพุดคุยถึงความรักในมุมมองของแต่ละคนด้วยบรรยากาศสนุกสนานพร้อมเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งงาน เพราะแขกรับเชิญแต่ละคนล้วนผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วกันแบบครบทุกรสทั้ง สุข เศร้า เหงา รัก ก่อนจะปิดท้ายด้วย เพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ จากอัลบั้ม “Green Wave Love Songs” โดย โตน – โซฟา ซึ่งดีเจพี่ฉอดและดีเจพี่อ้อย เป็นคนเลือก

ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจ.พี่อ้อย ให้สัมภาษณ์ท้ายงานว่า เรื่องราวความรักทั้ง 6 จากช่วง Club Friday คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ถูกนำมารวบรวมเป็นตัวหนังสือ เพื่อต้อนรับและเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์ที่ควรคู่แก่การซื้อหามอบให้กับคนรัก สามารถเก็บไว้ได้นานมากกว่า และให้มุมมองความรักที่อาจช่วยให้ใครหลายๆคนได้เรียนรู้ที่จะมีความรักอย่างมีความสุข ซึ่ง Green Wave ได้ผลิตเป็น Limited Edition เพียง 3,000 ชุดเท่านั้นที่จะได้รับซีดี “Green Wave Love Songs” รวมเพลงรักไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มในราคาพิเศษ!!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะร่วมทำบุญมอบให้กับ มูลนิธิสายธารแห่งความหวัง (Wishing Well) เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กๆผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ให้มีความฝันที่เป็นจริงได้ ก่อนที่พวกเขาจะไม่ได้อยู่กับพวกเราอีก


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ออกอากาศ 28 ก.ค. - 1 ส.ค. 2557

การใช้ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อ PPTV HD ช่อง 36 ส่งรายการ “เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง” (Better Living) เพื่อชีวิตของเหล่าสาวๆ ที่ดีขึ้น เก๋ขึ้น และชิกขึ้น โดยเหล่าเซเลบและคนดังมาร่วมแชร์และอัพเดททุกเรื่องราวของคุณผู้หญิง...

ทีวีไกด์: ฅนกู้ภัย ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฏาคม 2557

รายการ “ฅนกู้ภัย” รายการรูปแบบใหม่ แบบสารคดีผจนภัย ที่จะตามติดภารกิจทีมงานของคนกู้ภัย ผู้ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังการช่วยเหลือผู้ประสบภัย กับเรื่องราวเหตุการณ์ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นไปจนถึงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ รายการ...

อีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มสูบ พร้อมผนึกกำลัง สหภาพดนตรี ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงทุกรูปแบบ

บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้ารุกธุรกิจดิจิตอลสโตร์เต็มรูปแบบ พร้อมผนึก “สหภาพดนตรี” ในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์เพลงของศิลปินในสังกัด ทั้งในรูปแบบซีดี และแบบดิจิตอลผ่านทางเว็บไซต์คลิ๊กเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com)...

นิกกี้-เม้าส์ พี่น้องคู่ทะเล้น ฝันเป็นจริง จับคู่ร้องเพลงครั้งแรก ลุยญี่ปุ่น ถ่ายเอ็มวี อ้อนแอ

ครั้งแรกกับการร้องเพลงคู่กัน ของพี่น้องคู่ทะเล้น “นิกกี้ ณฉัตร – เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “อ้อนแอ” เพลงอ้อนขอความรักสาวๆ ที่เต็มไปด้วยความสดใส น่ารัก สนุกสุดกวน...

ข่าวซุบซิบ: เพลงรักผาปืนแตก ฟีเวอร์! ลูกคนดังแต่งตัวตามละคร

ฮิตฟีเวอร์! จริงๆ สำหรับละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ที่นอกจากละครจะเนื้อหาเข้มข้นชวนติดตามแล้ว อีกหนึ่งสีสันของละครเรื่องนี้คือเรื่องการแต่งกาย ที่ออกแนวย้อนยุค สีสันสดใส งานนี้ไม่เฉพาะแต่แฟนละครเท่านั้นที่อิน ล่าสุด “น้องสิงห์”...

Related Topics