Club friday รักดีดีที่สร้างได้ใน 6 วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 10, 2009 14:28
กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม มีเดีย

1. “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน” เก็บเรื่องรักลงพ็อคเก็ตบุ๊ค ของขวัญแทนความรัก รับวันวาเลนไทน์!!! จาก “คลับฟรายเดย์”

2. “ดี.เจ.พี่ฉอด + ดี.เจ.อ้อย”เก็บ 6 เรื่องรัก จาก 6 คนพิเศษ ลงพ็อคเก็ตบุ๊ค ใน “คลับฟรายเดย์” “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน”

หลังจาก ดี.เจพี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดี.เจ.อ้อย – นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล สร้างความประทับให้กับการรวบรวมเอาเรื่องราวความรักจากช่วง “คลับฟรายเดย์” ของคลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาเป็นพ็อคเก็ตบุ๊คแล้วถึง 2 ครั้ง กับ “เรื่องเล่าจากคลับฟรายเดย์” และ “มีคนเศร้ากว่าเราตั้งเยอะ” ล่าสุดเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ อยากจะอ่านกันอีกครั้ง ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจพีอ้อย จึงขอเก็บเรื่องรักจาก 6 แขกรับเชิญคนพิเศษใน “คลับฟรายเดย์” มาลงพ็อคเก็ตบุ๊ค “รักดีดี ที่สร้างได้ใน 6 วัน” เป็นเล่มที่ 3 และเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ไปเมื่อเร็วๆนี้

เปิดงานด้วยเพลงเปิดช่วง“คลับฟรายเดย์” “วันทุกข์ วันศุกร์” จาก ว่าน - ธนกฤต ที่แต่งขึ้นสดๆร้อนๆเพื่องานนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับที่ติดตามช่วง Club Friday เป็นประจำ แถมยังรู้สึกอินทุกครั้งที่ได้ฟังเรื่องความรักในรูปแบบต่างๆ จนเกิดเป็นไอเดียที่นำมาแต่งเป็นเพลงนี้ จากนั้น ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจ.พี่อ้อย พูดคุยถึงหนังสือ “รักดีดี สร้างได้ใน 6 วัน” ซึ่งคัดเอาเรื่องราวความรักจาก 6 สัปดาห์ 6 คนสำคัญ โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก 5 แขกรับเชิญ เจ้าของเรื่องราวความรักดีๆในหนังสือ ได้แก่ พระมหาสมปอง,ดร. เสรี วงศ์มณฑา,ดังตฤณ,เจี๊ยบ – วรรธนา วีรยวรรธน,กาละแมร์ – พัชรศรี เบญมาศ ร่วมพุดคุยถึงความรักในมุมมองของแต่ละคนด้วยบรรยากาศสนุกสนานพร้อมเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งงาน เพราะแขกรับเชิญแต่ละคนล้วนผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วกันแบบครบทุกรสทั้ง สุข เศร้า เหงา รัก ก่อนจะปิดท้ายด้วย เพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ จากอัลบั้ม “Green Wave Love Songs” โดย โตน – โซฟา ซึ่งดีเจพี่ฉอดและดีเจพี่อ้อย เป็นคนเลือก

ดีเจ.พี่ฉอดและดีเจ.พี่อ้อย ให้สัมภาษณ์ท้ายงานว่า เรื่องราวความรักทั้ง 6 จากช่วง Club Friday คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ถูกนำมารวบรวมเป็นตัวหนังสือ เพื่อต้อนรับและเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์ที่ควรคู่แก่การซื้อหามอบให้กับคนรัก สามารถเก็บไว้ได้นานมากกว่า และให้มุมมองความรักที่อาจช่วยให้ใครหลายๆคนได้เรียนรู้ที่จะมีความรักอย่างมีความสุข ซึ่ง Green Wave ได้ผลิตเป็น Limited Edition เพียง 3,000 ชุดเท่านั้นที่จะได้รับซีดี “Green Wave Love Songs” รวมเพลงรักไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มในราคาพิเศษ!!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะร่วมทำบุญมอบให้กับ มูลนิธิสายธารแห่งความหวัง (Wishing Well) เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กๆผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ให้มีความฝันที่เป็นจริงได้ ก่อนที่พวกเขาจะไม่ได้อยู่กับพวกเราอีก


Latest Press Release

สู้สุดแรงแข่งกับแสงสุดท้ายของตะวัน ไปกับตัวอย่างใหม่ซับไทย Interstellar

สิ้นสุดการรอคอยที่หลายคนตามหาตัวอย่างใหม่ซับไทยของ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน กับภาพยนตร์เรื่อง Interstellar - อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก ที่มีกำหนดวันเข้าฉาย 6 พฤศจิกายน 2014 นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮทธาเวย์ ,...

ประชันดาราดังคับคั่ง ใน THIRD PERSON หนังใหม่ของผู้กำกับรางวัลออสการ์

เรียกได้ว่าขนนักแสดงมากฝีมือมา “เชือดเฉือน” บทบาทแบบถึงอารมณ์ กับ THIRD PERSON ผลงานกำกับชิ้นใหม่ของ พอล แฮกกิส มือเขียนบทและผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Crash โดยทางฝั่งนักแสดงชายนั้น ได้ พระเอกนักบู๊ เลียม นีสัน จาก Taken และ Non-Stop...

ทีวีไกด์: The Mixer พีท-พีระ ไม่เร่งปั้มทายาท เปลี่ยนแนว ปล่อยเพลงหวานคำสั่งจากหัวใจ

หลังจากส่งเพลงเหงา เศร้า อกหักโดนใจแฟนๆมานาน ล่าสุดหนุ่ม “พีท-พีระ เทศวิศาล” สังกัด โมโนมิวสิค ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “คำสั่งจากหัวใจ” ประกอบภาพยนตร์สั้นภายใต้ โมโนกรุ๊ป ซึ่งถือว่าเป็นเพลงหวานเพลงแรกของหนุ่ม “พีท”...

โรส ศิรินทิพย์ รับเล่นซิทคอมเรื่องแรก เลิฟ ออน แอร์ 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั๊ย?

เสาร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ พบกับ เรื่องราววุ่นๆ ของเหล่าดีเจ จากบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ที่จะมากระตุกต่อมฮา พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ที่รับเล่นซิทคอมเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และเมื่อบีบีเลขาสุดสวยของพี่ฉิ่ง...

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบเงินให้กับบ้านราชาวดี

นายชัยเดช นาวีวิจิตร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) เข้าร่วมกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก พร้อมมอบเงินให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมอง และปัญญาบ้านราชาวดี (ชาย) ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยกองบัญชาการกองทัพไทย...

Related Topics