ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๒:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๒

"เครสเชนโด้” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “รักหมดใจ” รับ ‘วาเลนไทน์’ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

อัพเดทข่าวดีรับเดือนหวานวาเลนไทน์ “วงเครสเชนโด้” เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ชื่อ “รักหมดใจ” เพลงรักรสขม...เนื้อหาสะเทือนใจ ซึ่งงานนี้ 5 สมาชิก นอร์, จั๋ง, เอก, แชมป์, นัท “วงเครสเชนโด้”

เอมี่-เกรซ-การ์ตูน ชวนสาวๆ ร่วมงาน นิตยสารเรย์ Inspiration by Ray Roadshow 2009 บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

สาวๆ จะอยู่เฉยไม่ได้ซะแล้ว เพราะตอนนี้ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นความงามติด Top 5 ขายดีจากประเทศญี่ปุ่นเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจความงาม พร้อมจุดประกายเปลี่ยนคุณให้เป็นสาวหวานเทรนดี้ตามแบบฉบับ สาวเรย์

“บีม” ลั่น!! เปล่าเป็น “คาสโนว่า” แต่ทำข้าวปั้นหยอดใส่ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

ปฏิเสธเป็นพัลวันกับรายการ “ดาราปาร์ตี้” ว่าไม่ใช่คาสโนว่า แต่ไหง บีม-ศรัณยู กลับโชว์ฝีมือทำ เจแปนมากิ ให้พิธีกรสาว ลูกตาล-รุจนา ชิม แถมยังบอกว่าเป็นสาวคนแรกที่ได้ชิมฝีมืออีกตะหาก เอ๊ะ!!ยังไงกัน ซึ่งสถานที่นัดพบคือร้าน เจ-แปน สุขุมวิท16

“เตชินท์” แท็คทีม “ไมค์ไอดอล” เคลียร์คิว...ด่วน !!! ทัวร์วิทยุ แคมปัส บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับศิลปินหนุ่มชื่อเท่ สุดฮอต “เตชินท์ ชยุติ” เจ้าของเพลงฮิต “รักได้คนเดียว” ล่าสุด “คำตอบของหัวใจ” และ 4 ศิลปินมากพลังในการร้อง “เต้น-พลอย-อะตอม-ป็อป” เจ้าของเพลงดัง

“โต๋” เผย “พี่ก้อง นูโว” แขกพิเศษ...คอนเสิร์ต บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

ในที่สุดหนุ่ม “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ก็ยอมเผยไต๋หนึ่งในแขกรับเชิญคนสำคัญ อย่าง “ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา” หนุ่มหล่อแห่งวง “นูโว” คอนเฟิร์มขึ้นสร้างความพิเศษในบิ๊กคอนเสิร์ต LG KP500 present “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์

“ชาคริต” ไม่หวั่น นัวเนีย “ตั๊ก นภัสกร” ในหนังรักคุณภาพสุดซาบซึ้ง “A บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

พลิกมารับบท “ชายรักชาย” ในภาพยนตร์รักดราม่าสุดซาบซึ้งเรื่อง “A Moment in June ณ ขณะรัก” ที่กำลังจะเข้าฉายรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ หนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ก็ไม่หวั่น แม้จะต้องมีฉากนัวเนียประกบคู่รักในเรื่องอย่างหนุ่มหนวดงาม

อ๊อฟ-ชนะพล ชวนแฟนคลับ “แชต” สดผ่าน www.dutchiefanclub.com บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

ถือเป็นพระเอกฮอตคนหนึ่งสำหรับ หนุ่มหน้ามน นัยตาคม อย่างนาย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ที่กำลังเป็นขวัญใจแฟนละคร มีแฟนคลับติดตามผลงานกันอย่างเหนียวแน่น ล่าสุดยังได้รับรางวัลดาราดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมในงาน TOP AWARD อีกด้วย

“ดีเจ.เพชรจ้า ” ใช้ฤกษ์วันเกิดปลงผมบวชแทนคุณ รับฉายา “กิตฺติวฑฺฒโน” บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

ถึงจะโชคดีสามารถผ่านเรื่องเลวร้ายจากเหตุเพลิงพิโรธ “ซานติก้า” เมื่อต้นปีมาได้หมาดๆ ดีเจหนุ่ม “เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย” จาก 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ยังคงหาเวลาทำบุญอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดใช้ฤกษ์ดีในวันเกิดปีนี้งดเฉลิมฉลอง

สุดยอดคดีเหนือธรรมชาติ TORCHWOOD SEASON 1 – ทอร์ชวูด ไขคดีเอเลี่ยนปริศนา ซีซั่น บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

TORCHWOOD SEASON 1 – ทอร์ชวูด ไขคดีเอเลี่ยนปริศนา ซีซั่น 1 : ซีรี่ส์สุดล้ำจากเกาะอังกฤษ และฮิตทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ ทอร์ชวูดคือ หน่วยปฏิบัติการลับที่คอยสืบสวน ค้นหาความจริงของคดีที่เหนือธรรมชาติ พวกเขาต้องต่อสู้กับฆาตกรและสิ่งลึกลับจากนอกโลก

“ฟิล์ม” ชวนแฟนตัวจริง เป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มใหม่!!! บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

เป็นหนุ่มที่ครองใจแฟนๆทั่วประเทศไว้ได้อย่างดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เพราะสังเกตง่ายๆ ไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะทำอะไร..เมื่อไหร่ ก็จะต้องได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆอยู่เสมอ และครั้งนี้ “ฟิล์ม”

PAI REGGAE MUSIC FESTIVAL ครั้งที่4 บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ 24 -25 มกราคมที่ผ่านมา เร็กเก้ วิลเลจก็ยกทั้งหมู่บ้านไปเทศกาลดนตรีเร็กเก้ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งที่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เทศกาลดนตรีเร็กเก้ที่ปายนั้น จัดติดต่อกันมาทั้งสิ้น 4 ครั้งแล้ว โดยลักษณะของงานคือการรวมวงเร็กเก้ สกา

บททดสอบครั้งสำคัญของหน่วยสืบสวนซีเอสไอ กับภารกิจไขคดีปริศนาสุดท้าทาย CSI MIAMIE SEASON 6 – บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

บททดสอบครั้งสำคัญของหน่วยสืบสวนซีเอสไอ กับภารกิจไขคดีปริศนาสุดท้าทาย CSI MIAMIE SEASON 6 – ไขคดีปริศนา ไมอามี่ CSI : MIAMIE SEASON 6 - ไขคดีปริศนา ไมอามี่ ผลงานยอดเยี่ยมของผู้กำกับก้องโลก “เจอรี่ บรัคไฮเมอร์”

“ลิงค์ คอร์เนอร์” ส่งเพลง “ผู้ได้รับบาดเจ็บ” ปฐมพยาบาลคนอกหัก บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

“หายใจไม่ออก” เพลงที่หลายคนเคยตามหาคนร้อง และยังอยู่ในใจคนฟังเพลง เพราะฮิตทะยานติดหลายชาร์ตคลื่นวิทยุ หลังจากเปิดตัวชื่อวง “ลิงค์ คอร์เนอร์” LINK CORNER ที่มาจากชื่อของเครื่องจักรเย็บผ้าชนิดหนึ่ง

“หลวงพี่ทศ” เจอดี “ผีขนุน” โผล่เซอร์ไพรซ์ ผกก.ดุลยสิทธิ์ จัด บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

แค่ชื่อก็ฮากันไปล่วงหน้าแล้วสำหรับ “หลวงพี่กับผีขนุน” ผลงานการกำกับของ “ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล” ที่ได้ 2 นักแสดงตลก 2 สไตล์โคจรมาพบกันคือ “ทศ 108 มงกุฏ” ที่มาในบทเสือ เซลล์แมนจอมต้มตุ๋นที่ชีวิตหักเหต้องกลายมาเป็นพระเสือ

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 2-6 ก.พ. 52 บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 2-6 ก.พ. 52 ออกอากาศสดเวลา 00.15 - 01.05 น. ทางททบ.5 วันจันทร์ที่ 2 ก.พ. 52รายการ “ไฟว์ไลฟ์” เปิดบ้านต้อนรับ “เต้-วิทย์สรัช” ที่มาพร้อมเพลงซึ้งสุดฮิต “รักกันครั้งหนึ่ง

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ส่งรายการ “อนุบาลแชมเปียน” ส่งเสริมเด็กอนุบาล บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

“ท็อป - พิพัฒน์” พิธีกร ฟิตจัด ทำการบ้านรับมือเด็กๆ ออกอากาศครั้งแรก 11 ก.พ. นี้ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” พร้อมส่งรายการใหม่ “อนุบาลแชมเปียน” รายการดี มีสาระ เหมาะสำหรับครอบครัว และประชาชนทั่วไป

“น้าเน็ก” สุดแสบแฉประสบการณ์รักคุดของ “รุจ เดอะสตาร์”!!! พร้อมเผยเป็กสาว บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

รายการ “อีเมาท์” กับพิธีกรคู่ป่วนคู่เมาท์ “น้าเน็ก-อ้อม” มาคอยอัพเดตข้อมูลข่าวสารเรื่องเมาท์ๆให้ทันกระแสเหล่าศิลปิน โดยเฉพาะศุกร์ที่ 6 ก.พ. นี้ พาไปกระทบไหล่หนุ่มหล่อจากเวทีประกวดเดอะสตาร์ “รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์”

Gossip: มีตัวจริง!! บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

เพราะเพลง “ตุ๊กตาหน้ารถ” ดังกระฉูดเมื่อปีที่แล้ว เลยทำให้ชื่อ “ลุลา” กลายเป็นชื่อของ ศิลปินหญิงไทยที่ถูกเซิร์ชในเวป กูเกิ้ล มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยประจำปี 51 ไปเลย...อ๊ะ อ๊ะ แต่ชีวิตจริง “ลุลา”

ลิซ่า พิธีกร รายการสยามSpotlight ปากหวาน ยกความดีให้ทีมงาน บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

รายการสยามSpotlight เป็นรายาการวาไรตี้ กึ่งสาระความรู้ ในเชิงธุรกิจ ต่าง ๆ โดยได้พิธีกร สาวสวย ลิซ่า อลิซาเบส แซดเลอร์ เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวทางช่อง 5 และ งานอีเว้นท์ ต่าง ๆ รวมถึงนั่งแท่นพิธีกรรายการสยามSpotlight ทางช่องTGN Thai TV Global network

ETC. ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง "เพราะเธอ..คือคำตอบ" ให้แฟนๆ วันวาเลนไทน์ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว 5 หนุ่ม “ETC.” (อีทีซี) “หนึ่ง (ร้องนำ), โซ่ (คีย์บอร์ด), บี (คีย์บอร์ด), มิ้นท์ (เบส), โอเล่ (กีต้าร์), ” เลยปล่อยเอ็มวีเพลงรักสุดโรแมนติก “เพราะเธอ..คือคำตอบ” ผลงานการแต่งเนื้อร้องของ

เปรม ตามติดประชิด หม่ำ บีบ-นวด ให้กำลังใจ หวังชัยคว้าคะแนนเก็บ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

สมกับเป็นทายาทเจ้าของค่ายมวยจริงๆ สำหรับหนุ่ม เปรม บุษราคัมวงษ์ ที่งานนี้ เจ้าตัวปรนนิบัติดูแล หม่ำ จ๊กมก เป็นอย่างดี เมื่อต้องมาท้าแข่งกันเองระหว่างแก๊ง 3 ช่าด้วยกัน ว่าใครจะใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายทำให้ลูกโป่งแตกได้มากที่สุด โดยมีเวลาให้แค่ 1 นาทีเท่านั้น

ฐานทัพเรือกรุงเทพ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๒ และเลือกซื้อสินค้าราคาถูก บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๕๒

วันนี้ (๓๐ มกราคม ๒๕๕๒) เวลา ๑๘.๐๐ น. ฐานทัพเรือกรุงเทพ จัดแสดงดนตรีกลางแจ้งในโครงการดนตรีในสวน ครั้งที่ ๒ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๒ โดยวงหัสดนตรี กองดุริยางค์ทหารเรือ ณ ศาลานันทอุทยาน ภายในฐานทัพเรือกรุงเทพ ทั้งนี้ เพื่อ ส่งเสริมให้นักดนตรี นักแสดง