ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“นาค” และ “รักแห่งสยาม” ยังแรง คว้ารางวัลสื่อสร้างสรรค์สุขภาพจิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๗:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--สหมงคลฟิล์ม

ยังได้รับเกียรติอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์ของบริษัทสหมงคลฟิล์มฯที่คว้ารางวัลจากหน่วยงานของรัฐอย่างกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้คัดเลือก ภาพยนตร์เรื่อง “รักแห่งสยาม” และ “นาค” ให้รับรางวัล สื่อสร้างสรรค์สุขภาพจิต ประจำปี 2551 (สาขาสื่อภาพยนตร์) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในด้านความรักและความเข้าใจของคนในครอบครัว และให้แง่คิดที่เหมาะกับเด็ก และเยาวชน โดยมี คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานบริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล , ณัฐทพงศ์ รัตนโชคสิริกูล ผู้กำกับภ.นาค และพิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล นักแสดงนำจากภ.รักแห่งสยาม ขึ้นรับมอบรางวัลจากนาย วิชาญ มีนชัยนันท์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการส่งเสริมให้สื่อมวลชน และหน่วยงานต่างๆนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพสร้างสรรค์ และส่งเสริมสุขภาพจิตที่ดีของประชาชน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"รักแปดพันเก้า" คว้ารางวัลสื่อเชิงสร้างสรรค์ของ 3 องค์กรชื่อดัง

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ซีเนริโอ ประกาศผลรางวัลกันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "Rainbow Media Awards 2004" หรือการมอบรางวัล "สื่อสร้างสรรค์สีรุ้ง" ครั้งที่ 1 ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันระหว่าง 3 องค์กร อันได้แก่ องค์กรบางกอกเรนโบว์ (องค์กรปกป้องสิทธิและเ...

รัฐมนตรีสาธารณสุขอินโดนีเซียส่งทีมแพทย์ช่วยเหลือเหยื่อคลื่นสึนามิ

จาการ์ต้า,1 ม.ค.—แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า กระทรวงได้ส่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุข, ทีมแพทย์ และอุปกรณ์การแพทย์จำนวน 10 ตัน ไปยังจังหวัดนังโกร อาเซห์ ดารัสซาลัม บนพื้นที่ทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง