ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: “ชาม-ไอวริญย์”เลิกหวังละครเรื่องแรก “สริมเม็กซ์” คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๑:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--พาวเวอร์ แพลน อินเตอร์เทรด

หลังจากที่ “ชาม-ไอวริญท์ โอสถานนท์”มิสไทยแลนยูนิเวิร์ส เคยถ่ายละครเรื่อง “ฟ้าให้เรามารักกัน”ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 7 เป็นเรื่องแรกของตัวเองเมื่อปีกลาย ซึ่งไม่มีทีท่าว่าละครจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่ เพราะค่ายเป่าจินจงย้ายไปผลิตละครให้ทางช่อง 3 โดยชามกล่าวถึงเรื่องนี้ว่าคงไม่คาดหวังอะไรอีกแล้ว และตอนนี้ก็กำลังถ่ายละครเรื่องใหม่ ที่จะออนแอร์เร็วๆนี้ทางช่อง 7 พร้อมกับรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกให้กับกาแฟเพื่อสุขภาพสริมเม็กซ์ ซึ่งที่รับงานนี้เพราะปกติตัวเองและครอบครัวชอบดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ

“ก็เลิกหวังแล้วว่าละครที่ตัวเองเล่นเป็นเรื่องแรกจะได้ออกอากาศเมื่อไหร่ ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “พลิกฟ้าล่าตะวัน”ที่จะออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆนี้ ส่วนเรื่องการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับกาแฟเพื่อสุขภาพยี่ห้อ “นูตร้า สริมเม็กซ์”(Nutra SRIMEX)นั้น ถือเป็นครั้งแรกที่ชามรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ เหตุผลที่รับเพราะตัวเองและครอบครัวชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว อีกทั้งตัวเองก็เป็นคนรักสุขภาพ โดยจะระวังเรื่องอาหารการกิน และหมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ ก็เลยตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ 1 ปี ให้กับกาแฟยี่ห้องนี้ แต่ก็มีสินค้าอีกหลายรายที่ติดต่อให้ชามไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งยังอยู่ระหว่างการพูดคุยกัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพ อาจเป็นเพราะเขารู้ว่าชามเป็นคนรักสุขภาพอย่างที่บอก ก็เลยได้งานประเภทนี้ติดต่อเข้ามาบ่อย สำหรับเรื่องค่าตัวขอปิดไว้เป็นความลับดีกว่าค่ะ”ชาม-ไอวริญย์ รายา กล่าวทิ้งท้าย

แหล่งข่าวกล่าวว่าการเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกของชาม งานเดียวรับไปเนื้อๆ ด้วยค่าตัว 7 หลัก... นี่ถ้าได้ปีละงานคงแทบจะไม่ต้องทำมาหากินอย่างอื่นอีกแล้วนะน้องชาม..

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พินิตา มาฆทาน (ดิ๋ม) ประชาสัมพันธ์ โทร.086-6035322

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ตู่ นพพล” เชื่อ คนดูอิน “มงกุฎแสงจันทร์” ยืนยัน ไม่มีเครียด ตามสไตล์ “เป่า จิน จง”

ลงจอให้ได้ชมกันไปแล้ว สำหรับละครฟอร์มใหญ่ “มงกุฎแสงจันทร์” กับการกำกับครั้งแรกทางช่อง 3 ของผู้กำกับฝีมือรางวัลอย่าง “ตู่-นพพล โกมารชุน” บิ๊กบอสแห่งค่าย “เป่า จิน จง” ซึ่งการประเดิมจอครั้งแรกนี้ “ตู่-นพพล”...

ททท. แถลงข่าวการจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2005

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ททท. แถลงข่าวการจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2005 ณ ห้องดุสิตธานีฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี นายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งป...

ติ๊ก" กัญญารัตน์ ประกบคู่พระเอก"ก้อง"สหรัฐ เป็นครั้งแรกใน "ระเบียงรัก"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ หลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสถาบันลดน้ำหนัก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการลดน้ำหนัก มาวันนี้ "ติ๊ก" กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ นางเอกสาวสวยค่ายอาร์เอส ประเดิมละครเรื่องใหม่ "ระเบียงรัก" ประกบคู่ พระเอก "ก้อง" ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง