ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เต๋อ เซอร์ไพร์สวันเกิด เชียร์ ของขวัญจากใจ สรุปเป็นแฟนกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๔:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

เมื่อนัดบอดครั้งสำคัญไม่สำเร็จเรื่องราวความรักจะสรุปอย่างไร ต้องติดตามชม ใน “มรดกบันเทิง” เสาร์ที่ 27 ก.ย.นี้ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ บัลเล่ต์ (เชียร์ ฑิฆัมพร) ตัดสินใจจะลองคบกับ ตุ๋ย (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) จึงนัดเจอเพื่อจะบอกตุ๋ย!!! แต่ไม่ทันได้บอก ตุ๋ยก็ขอให้บัลเล่ต์ช่วยหาของขวัญวันเกิดให้กับผู้หญิงที่ตุ๋ยแอบชอบอยู่ ทำให้บัลเล่ต์แอบผิดหวังอยู่ในใจ ขณะที่ บรรเจิด (เต็งหนึ่ง-กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์)ก็ยุ่งกับการหาของขวัญวันเกิดให้ น้องเพลิน (แพท-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) พอบัลเล่ต์รู้เข้าก็งอน กระทั่งบรรเจิดมารู้ความจริงทีหลังว่าบัลเล่ต์เกิดวันเดียวกับน้องเพลิน จึงรู้สึกผิด ส่วนตุ๋ยก็มาหาบัลเล่ต์เพื่อให้ช่วยคิดว่า จะให้ของขวัญวันเกิดผู้หญิงเป็นอะไรดี? บรรเจิดจึงเสนอให้ทำเป็นพรีเซนเตชั่นบอกความในใจ และที่สำคัญตุ๋ยขอให้บัลเล่ต์เป็นคนช่วยทำให้ แต่บัลเล่ต์ก็รู้สึกโกรธและกำลังหงุดหงิดอยู่ จึงช่วยตุ๋ยทำได้แค่ครึ่งเดียวก็ปล่อยให้ตุ๋ยทำคนเดียวจนเสร็จ เมื่อตุ๋ยนำมาเปิดให้บัลเล่ต์ดู จากอารมณ์โกรธก็เปลี่ยนเป็นอารมณ์ซึ้งไปในทันที เพราะในวิดีโอบรรยายความรักและความจริงใจไว้อย่างหมดเปลือก ทำให้บัลเล่ต์รู้ว่าคนที่ตุ๋ยแอบชอบอยู่ก็คือตนเอง ทั้งคู่จึงตกลงเป็นแฟนกัน!!! ส่วนบรรเจิดก็ตั้งใจจะนำของขวัญวันเกิดมาให้บัลเล่ต์ ก็เลยได้ยินเข้าพอดี จึงเก็บการ์ดวันเกิดไว้ไม่กล้าให้บัลเล่ต์อย่างที่ตั้งใจไว้ เรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมกัน

ส่วนเต๋อเผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจและเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผมมาก เพราะผมไม่เคยเล่นละครซิทคอมมาก่อน แม้ว่าจะเคยเล่นหนังมาแล้วก็ตาม แต่พอได้มาเล่นแล้วสนุกมากติดใจครับ เพราะนักแสดงแต่ละคนก็เก่งๆ ทั้งนั้น เรียกว่ามุกกระจาย ตอนแรกก็กังวลว่าจะรับมุกไม่ทันและแป๊ก แต่พอเข้าฉากก็ได้ทั้งเชียร์,เต็งหนึ่งและพี่ๆ ช่วยส่งอารมณ์ ทำให้ลื่นไหลและเล่นเข้าขากันได้ดี เพราะในเรื่องผมต้องสนิทกับเชียร์มากและแอบหลงรักเค้าต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันด้วย ผมสนใจเรื่องงานกำกับอยู่แล้ว และซิทคอมเป็นอะไรที่เล่นสดแสดงอารมณ์ได้หลากหลาย ก็เหมือนได้มาเรียนรู้งานหลายหลายๆแบบครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกับพวกพี่ๆอีกครับ” ต้องติดตามชม “มรดกบันเทิง” ตอน “ของขวัญวันเกิด” วันเสาร์ที่ 27 กันยายน นี้ เวลา 11.15 น. ทางช่อง 7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อ้วน ผิดตรงไหน!!! เชียร์ กลัวแฟนไม่รัก เร่งรีดน้ำหนัก

ในที่สุดความรักก็ดูจะลงตัวกันทุกคู่ เมื่อบัลเล่ต์ (เชียร์ ฑิฆัมพร) ตกลงปลงใจคบ ตุ๋ย (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) เป็นแฟนใหม่!!! ความหวานที่ต้องคอยเอาใจช่วยในซิทคอมน่ารักๆ “มรดกบันเทิง” แต่ความรักจะราบรื่นดังใจหรือไม่...

"เต๋อ" ลุ้นฟีดแบค "มีตาหามีแววไม่" ส่งความนัยโดนใจคนถูกทิ้ง

หลังจากปล่อยให้เพื่อน ๆ ในทีม ซิค โปรเจกต์ ทั้ง ต็อง-วิตดิวัติ พันธุรักษ์ , เปอร์-สุวิกรม อัมระนันท์ , แจ็ค-เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ , ปอย-ฐกูร เรืองวุฒิ ทยอยปล่อยเพลงให้ฟังกันไปแล้วก็ถึงคิวของ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี หรือ เต๋อ ปิดเทอมใหญ่ฯ ได้มานั่งลุ้นฟีดแบคของ...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อาร์ม แก้ตัวไม่ขึ้นเรื่องความรัก ผิดหวังซ้ำสอง คนรักจับได้หลังแอบจู๋จี๋แฟนเก่า เรื่องราวความรักระหว่าง ลูกตาล (บีม-พรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์) กับ คำแท้ (อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์) กำลังจะจบลงได้ด้วยดี แต่สุด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง