ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จากปัจจุบันสู่ฝันนิรันดรของ "หมิว - ลลิตา"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๗:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ถ้าพูดถึงละครฮิตตอนนี้ ทุกคนคงต้องยกให้เรื่อง “สู่ฝันนิรันดร” ทางช่อง 3 ที่นางเอกเจ้าบทบาทอย่าง “หมิว – ลลิตา ศศิประภา” สวมบท “เฟื่อง” นางเอก 2 ยุค พร้อมเอ่ยปากว่าเป็นละครที่ตัวเองเฝ้าดู และกับการคืนจอแก้วครั้งนี้ หมิวได้เปิดอกสัมภาษณ์ถึงความยากง่ายในการถ่ายทำ ตลอดจนเรื่องราวไลฟ์สไตล์ส่วนตัว รวมทั้งความสุขในการได้เป็นแม่ของลูกชายอีตั้นและแพลงตอน ในนิตยสารมาดาม ฟิกาโร (madame FIGARO) ฉบับเดือนกันยายน ที่เธอขึ้นปก

เพราะเป็นละครที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้อง 2 ยุค แน่นอนว่าต้องละเอียดและพิถีพิถันในการถ่ายทำ “กองจะใหญ่ขึ้น รายละเอียดมากขึ้น อย่างเรื่องนี้หมิวรอดูเลย คือมันเป็นละครโรแมนติกที่มีแฟนตาซีด้วย ทีมงานทุกคนตั้งใจมาก ด้วยเทคโนโลยี ด้วยอะไรต่ออะไรทำให้ทุกคนละเอียดในหน้าที่ของตัวเอง ส่วนบทของหมิวเอง ในช่วงปัจจุบัน ไม่เป็นไร ให้เป็นตัวเราได้ แต่ตอนข้ามภพต้องพูดแบบสมัยกรุงธนบุรี ซึ่งมั่วไม่ได้เลย โชคดีที่หมิวมีบทช่วงนั้นน้อยมาก ไม่เหมือนพี่นก, ดอม กับอ๋อม ที่เขาต้องทำการบ้านเรื่องบทเยอะ แต่เรื่องนี้สนุกค่ะ หมิวยังเฝ้าดูเลย”

ส่วนบทบาทของคุณแม่ หมิวเล่าถึวลูกๆ อีตั้นและแพลงตอนอย่างสนุกสนาน “อีตั้นตอนนี้เขาอยู่ป.2 แล้ว ชอบไปโรงเรียน ส่วนคนเล็กอยู่อนุบาล 3 คนโตเขาเข้าใจแล้วว่าการไปโรงเรียนมันสำคัญสำหรับเขา เขาจะเป็นแบบเด็กผู้ชายห้าวๆ คนเล็กนี่จะเป็นแบบขี้แย เซนซิทีฟหน่อย เดี๋ยวก็ บนท้องฟ้ามีจระเข้นะแม่ แล้วเดี๋ยวก็เอาถุงเท้ามาเป่าพัดลม นี่มีพายุ เขาจะไปของเขาเรื่อยๆ เราก็ปล่อยให้เขาจินตนาการ บางทีเอาใบมะยมมาผูกๆ กันแล้วก็ลาก แม่ๆ ดูตะขาบ (หัวเราะ) หมิวว่านี่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากสำหรับเด็กๆ เพราะว่าโตขึ้นมันจะมีเรื่องราวมากมาย มีเหตุการณ์ มีความรับผิดชอบ ให้เขาตักตวงความสุขให้เต็มที่ไปก่อน ได้ยินเสียงลูกหัวเราะ หมิวมีความสุขจังเลย”

ท้ายสุดก่อนจากกัน นางเอกดังยังแอบทิ้งเคล็ดลับการดูแลตัวเองไว้ด้วย “หมิวเล่นโยคะค่ะ การทำโยคะก็คือการฝึกสมาธิ บางทีทำงานเยอะๆ แค่มานั่งสบายๆ อยู่กับตัวเองซักพัก แบบว่างๆ ไม่มีอะไรบ้างก็รู้สึกผ่อนคลายได้เหมือนกันนะ สำคัญที่สุดเรื่องเวลาที่จะให้ตัวเองและก็ทำปัจจุบันให้ดี อย่างน้อยคือรับผิดชอบหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราก็จะได้พอใจแล้วว่าเราเต็มที่ แล้วอย่าไปเปรียบเทียบกับใคร เพราะส่วนประกอบของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน”

สนใจอ่านตามอ่านบทสัมภาษณ์ของ “หมิว – ลลิตา ศศิประภา” แบบใกล้ชิดได้ใน นิตยสาร มาดาม ฟิกาโร ฉบับเดือนกันยายน ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วไทย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 , 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ไมค์" เปิดกว้างผนึกพันธมิตร "คนมีใจ" ร่วม "ค่ายอาสาฯ" เมษายนนี้ ที่ สระแก้ว

นอกเหนือจากกำลังมีผลงานละครทางช่อง 3 เรื่อง “สู่ฝันนิรันดร” ของ ไก่ -วรายุทธ มิลินทจินดา แล้ว ไมค์-ไมเคิล เวลส์ช ยังขอสานต่อโครงการ “ค่ายอาสาพัฒนาความสุข” ของ บริษัท พีอาร์ 360 องศา จำกัด ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดย...

รายการ "แวร์เรฟเวอร์" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2549 เวลา 08.05-08.30 น. ทางช่อง 3

รายการ “แวร์เรฟเวอร์” (Wherever) พิธีกร อ้น - สราวุฒิ มาตรทอง ได้คุณแม่ยังสาว หมิว - ลลิตา ศศิประภา มาเป็นไกด์พิเศษพานั่งเรือเที่ยวคุ้มแม่น้ำท่าจีน จ.นครปฐม ชมบ้านเรือนไทย ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสัมผัสกับความเป็นอยู่ของชุมชนริมน้ำในบรรยากาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง