ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๓๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑

ซิงกิ้ง คิดส์ บอกเล่า เก้าสิบ บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

ปกติก็ฟังเพลงเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะรับหน้าที่เป็นดี.เจ.คลื่นวิทยุในเครือเอไทม์ แต่พอมาเป็นพิธีกรรายการ “ซิงกิ้ง คิดส์” รายการแข่งขันการร้องเพลงของเด็ก ทุกวันพฤหัสบดี สี่โมงเย็น ทางช่อง 3 ก็ทำเอา ดี.เจ.เชาเชา- เชาวลิต ศรีมั่นคงธรรม ต้องขุดเพลง

"ซิงกิ้ง คิดส์" รุ่นเด็กโต 4 กันยายนนี้ บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

เริ่มแข่งขันใหม่ สำหรับรายการ “ซิงกิ้ง คิดส์” โดยเดือนนี้จะเป็นเดือนสำหรับเด็กโต ที่มีอายุ 11- 12 ปี โดยมี 5 นักร้องรุ่นเยาว์ที่ผ่านการคัดเลือกมา คือ น้องชีทส์, น้องมุก, น้องเต้, น้องเฟริสท์ และ น้องพิม โดยสัปดาห์นี้น้องๆ ต่างนำเพลงเด็ดของตั

ภาพยนตร์สารคดีชุด Dogfights ซีซั่นส์ 2 บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

กลับมาอีกครั้งกับการย้อนรอยประวัติศาสตร์สงครามและการต่อสู้ทางอากาศที่ดุเดือดเผ็ดมันส์ได้ที่ The History Channel ทุกวันอังคาร เวลา 21.00 น. ทาง TrueVisions ระบบอนาล็อก 23 และระบบดิจิตอล 44 Dogfights ซีซั่นส์ 2 คือ สารคดีชุดใหม่ที่แสดงรายละเอียดของยุทธ

"บุสดร้า เบลส์-แพนเค้ก" มันส์กระจาย!! ใน "ซาน มิ-เกล ฮิตซ์ มาเนีย ตอน แอพเพียลริ่ง อิน เดอะ บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

ต้อนรับหน้าฝนด้วยกิจกรรมสุดฮอตเอาใจแฟนๆ ชาวเวอร์จิ้น ฮิตซ์ กับงาน “ซาน มิ-เกล ฮิตซ์ มาเนีย ตอน แอพเพียลริ่ง อิน เดอะ เรน” กับปาร์ตี้สุดมันส์ของคลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ที่ครั้งนี้ “ดีเจเจเจ-จามจุรี จูลี่ แคชเชอร์”

แฟนๆตาค้าง "ปาน" โชว์ ร้อง-เต้น-เล่นละคร สนุกสมการรอคอย!!! บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

ได้รับความสนุกสนานและประทับใจกลับบ้านไปเต็มๆ สำหรับผู้ที่ได้ไปดูคอนเสิร์ต “ร้าย รัก กัด จิก PARN Live in Concert” ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” ที่จัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม ที่ สยามพารากอน ฮอลล์ ซึ่งถือเป็น

"เครสเชนโด้-แสตมป์-ลิปตา" แทคทีม...ชวนฟัง 3 เพลงฮิตเวอร์ชั่นใหม่!!! บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

“สแตมป์” จีบสาวหมวย!!! เติมหวานให้ “ทฤษฎีสีชมพู” เริ่มจากงานเดี่ยวของหนุ่ม แสตมป์ นักร้องนำวงเซเว่นซีน เจ้าของเพลง “ทฤษฏีสีชมพู” ที่ล่าสุดคว้า...สาวสวย หมวย อึ๋ม! มาเติมความหวานให้เพลง “ทฤษฏีสีชมพู” เวอร

โบว์ ทรูเอเอฟ 5 เปิดไต๋! เซอร์ไพรส์ความรัก ในคอนเสิร์ตครั้งแรก บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ ทรูเอเอฟ 5 เดอะ เจอร์นี่ย์ ออฟ เลิฟ คอนเสิร์ต ” (True AF5 The Journey of Love Concert) หนทางแห่งความรัก คอนเสิร์ตแรกบนเวทีแรกของ 12 นักล่าฝัน หลังจากก้าวออกมาจากบ้าน ทรู อคาเดมีฯ งานนี้แต่ละคนท

บ.ก.สุดซ่า เพชรยุพา มาเป็นแขกพิเศษรายการรักสุดฮอท Love Language and Love Talk "FM บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

เพชรยุพา บูรณ์สิริจรุงรัฐ บ.ก.แสบเจ้าของฉายา มีอาชีพเป็นทอม มาเป็นแขกพิเศษประจำเดือนสิงหาคมให้รายการวิทยุแนวความรัก คลื่น FM 104.75 เน้นช่วยสังคมทั้งเรื่องสิ่งแวดล้อมและเพิ่มความรักกันในครอบครัว โดยจะมีแขกพิเศษเวียนกันมาทุกเดือน เดือนนี้คุณเพชร

จากปัจจุบันสู่ฝันนิรันดรของ "หมิว - ลลิตา" บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

ถ้าพูดถึงละครฮิตตอนนี้ ทุกคนคงต้องยกให้เรื่อง “สู่ฝันนิรันดร” ทางช่อง 3 ที่นางเอกเจ้าบทบาทอย่าง “หมิว – ลลิตา ศศิประภา” สวมบท “เฟื่อง” นางเอก 2 ยุค พร้อมเอ่ยปากว่าเป็นละครที่ตัวเองเฝ้าดู และกับการคืนจอแก้วครั้งน

The Seed Show Charity ครั้งที่ 35 ชาวโคราชโดดสุดมัน บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

เปิดเวทีคอนเสิร์ต The Seed Show Charity ครั้งที่ 35 ให้แฟนๆ คลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. จังหวัดโคราช และจังหวัดใกล้เคียงได้จับจองพื้นที่ความมันกันไปแล้ว ที่ครั้งนี้ชวนศิลปินสุดฮอตอย่าง “หวาย+ป๊อบบี้, บีม-กวี, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์

"นุ๊ก-สุทธิดา" เชื่อมือ "ปรัชญา" พาคัมแบ็คเล่นหนังในรอบ 10 ปีฉลุย ตื่นเต้นได้ประกบแฝดคนละฝา บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

หายหน้าไปจากวงการหนังเกือบสิบปี สำหรับสาว “นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” จนทำให้ใครหลายคนคิดถึงความน่ารักและฝีไม้ลายมือในการแสดงของเธอ จนในที่สุดสาวนุ๊กก็คัมแบ็กกลับมาแสดงนำในโปรเจกต์หนังรักฟอร์มใหญ่ “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” ผลงานการส

Explore Bangkok Package บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

แพคเกจ 2 วัน 1 คืน ที่เราจัดเตรียมสำหรับท่านที่ต้องการความสะดวกสบายแบบครบวงจร ด้วยห้องพักแบบบิสิเนส ดีลักซ์ พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ถ้าคุณต้องการการเดินทางแบบรวดเร็ว ทันเวลา หรือจะติดต่อธุรกิจต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกกับการเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน เรามอบบัต

อาร์เอส ฉลองความสัมพันธ์ 50 ปี ไทย-เกาหลี ทุ่มทุนจัดสุดยอดคอนเสิร์ตประชันศิลปินชั้นนำ 2 บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

กระทรวงวัฒนธรรมไทย ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ และ บริษัท อาร์เอส จำกัด ( มหาชน) เฉลิมฉลองความสัมพันธ์ 50 ปี ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลีทุ่มทุนผุดโปรเจคยักษ์กับคอนเสิร์ต “ Korea -Thailand Friendship Concert 2008 ( โ

Cirque du Soleil เตรียมเปิดการแสดงถาวรครั้งแรกในเอเชียด้วยโชว์ ZAIA ที่โรงแรมเดอะเวเนเชียน มาเก๊า บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

โชว์ดังกล่าวเขียนบทและกำกับการแสดงโดยจิลล์ส มาเฮอ ZAIA คือชื่อการแสดงแบบถาวรที่ Cirque du Soleil จะใช้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชีย ที่เดอะ เวเนเชี่ยน มาเก๊า-รีสอร์ต-โฮเทล (the Venetian Macao-Resort-Hotel) ในมาเก๊า ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบ

"เด่น-เด๋อ-เทพ" รวมตัวสร้างเสียงฮา อากาศร้อนทำพิษ ‘ดาวตลกตกมันส์’ บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ “เทวดาตกมันส์” ล่าสุด 3 ดาวตลก เด่น ดอกประดู่, เด๋อ ดอกสะเดา และ เทพ โพธิ์งาม ได้มาเยือนรายการ “ฟ้าเมืองไทย” เพื่อพูดคุยถึงประวัติความเป็นมาของคณะตลกและผลงานล่าสุด แต่ด้วยอากาศร้อนทำพิษเล่นเ

บอย พบรักสวมกอดบอกความในใจ ทำเอา ตาล หวั่นใจกลัว ติ๊ก เข้าใจผิด บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

เรื่องราวความวุ่นวายของเพื่อนรัก 3 หนุ่ม โฟล์ค(ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี),ซ้ง(ไก่ สมพล ปิยพงศ์สิริ) และ หย่อง(บ็อบบี้ นิมิตร์ ลักษมีพงศ์) ที่ต้องไปอยู่ในคุกลงเอยไปไม่ทันไรก็โดนหมายศาล สั่งฟ้องเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์เพลงรักรึเปล่าตามมา และสุดท้ายก็ต้องยุบค่ายเดอะร

ษา หารักใหม่ ให้ โอปอล์ เป็นแม่สื่อ ลุ้น ท๊อฟฟี่ เป็นหนุ่มในฝัน บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

“ตลก 6 ฉาก” เสาร์ 30 ก.ย.51 นี้ นอกจากจะได้รับความสนุกสนานกันเต็มอิ่มจากพิธีกรมากความสามารถ คับเวทีแล้ว แขกรับเชิญในสัปดาห์นี้อย่าง ษา-วรรณษา ทองวิเศษ ยังพร้อมมาเผยความลับวิธีในการดูแลตัวเองให้สวยและหุ่นดีอีกด้วย ซึ่งงานนี้ทำเอาเหล่าสาวๆพิธี

เจ๋งทั้งคู่ !!! ร.ร.สันทราย สู้ขาดใจปะทะคู่แข่ง ร.ร.ผดุงปัญญา ดวลฝีมือชิงชัย บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

เปิดฤดูการแข่งขันในรอบฤดูฝนมา การชิงชัยประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์” ประจำปีที่4 ก็ทำเอาคนดูพากันทึ่ง และอึ้งไปกับความสามารถของเยาวชนไทย ที่มีหัวใจรักในเสียงเพลงลูกทุ่ง ฝีไม้ลายมือของแต่ละทีมที่ผ่านเข้ารอบมา ขอบอกเลยว่า มืออาชี

เกริก & อ้อม สารภาพความในใจกลางรายการ ก่อนกอดกันกลมลุ้นเงินรางวัล กับคำถาม "1 บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

ศุกร์นี้ตามลุ้นคู่รักดาราคู่ฮา อย่าง เกริก ชิลเลอร์ ที่จูงมือภรรยาสาวคนสวย อ้อม ศานันทินี พันธุ์ชูจิต ขอมาคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท ซึ่งก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน ทั้งเกริกและอ้อมขอเผยเรื่องราวความรักของคู่ตัวเอง ตั้งแต่เริ่มต้นคบหากัน จนดำเนินชีวิตคู่ร่วม

ต้อม-โน้สสะบัดไอเดียออกลีลากำกับท่วงท่า นางเอกญี่ปุ่นถ่ายโปสเตอร์"อีติ๋มตายแน่" บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

รวมหัวจมท้ายบ่มเพาะไอเดียร่วมกันมาตั้งแต่เริ่มต้นโปรเจ็คต์ สำหรับ “อีติ๋มตายแน่” หนังโรแมนติคปนขำเรื่องเดียวในโลกที่ผู้กำกับระดับแถวหน้าอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาคโดดลงมากำกับเพื่อนซี้อย่างอุดม

"น้าเน็ก" นัดรวมพลเด็กฮิพฮอพใน "เกมวัดดวง" "อุ๋ย(บุดด้าเบลส)-แม็กก้า" บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๑

อารมณ์ดีหัวเราะกันได้ทุกวันเสาร์กับรายการสุดกวน “เกมวัดดวง” ที่มี “น้าเน็ก” รับหน้าที่คัดเลือกคนดวงดีก่อนส่งไปลุ้นแจ็คพอตต่อกับ “อาไก่-สมพล” ในสตูดิโอ ซึ่งเสาร์ที่ 6 ก.ย. นี้ “น้าเน็ก” นัดรวมพลเด็กฮิพฮอพ