ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ไฟว์ไลฟ์" เปิดตัวมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่เต็มรูปแบบ "รักเองช้ำเอง" ของวง "แคลช" เหล่าสาวก ห้ามพลาด !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๔:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

หลังข่าวเที่ยงคืน พบกับรายการ “ไฟว์ไลฟ์” รายการทีวีอินเทรนด์ ที่จะรายงานเรื่องราวในวงการเพลง และคอยอัพเดตมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ๆ มาฝากแฟนๆ ให้ได้ชมก่อนใคร พร้อมพาศิลปินสุดฮอตแวะมาร่วมพูดคุยกันในรายการเป็นประจำ กับพิธีกรหนุ่ม 6 หนุ่ม “โบ – เต้ย – หลุยส์ – อิคคิว - อ๋อง -ปอ” ที่จะคอยสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาอยู่เป็นเพื่อนคนนอนดึก พร้อมร่วมเล่นเกมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

วันจันทร์ที่ 14 ก.ค. 51 เริ่มต้นสัปดาห์กับ 3 พิธีกร “อ๋อง-ปอ-หลุยส์” พาสาวเสียงดี “โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์.” มาโชว์เสียงเพราะๆ พร้อมความเปลี่ยนแปลงในอัลบั้มใหม่ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

วันอังคารที่ 15 ก.ค. 51 “โบ-เต้ย-ปอ” คว้ามิวสิกวิดีโอเพลง “รักเองช้ำเอง” ของวง “แคลช” มาเปิดให้ได้ชมก่อนใคร สาวกของวง “แคลช” ต้องติดตาม

วันพุธที่ 16 ก.ค. 51 ฟังเพลงเพราะๆ เนื้อหากินใจ กับวง “ซีล” ที่จะแวะเข้ามาโชว์พลังเสียงให้ได้ฟังกันสดๆ ในช่วง “สดจากขวด สดจากคอร์ด”

วันพฤหัสบดีที่ 17 ก.ค. 51 “โบ-อิคคิว-หลุยส์” ชวนแฟนรายการเล่นเกมจับผิดมิวสิกวิดีโอ ที่เตรียมกติกาใหม่ และของรางวัลใหม่ ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกม ไม่ควรพลาด

วันศุกร์ที่ 18 ก.ค. 51 “โซคูล” จะมาปิดสัปดาห์ด้วยการโชว์เพลงให้ฟังกันสดๆ ก่อนนอน แถมยังมาแจกบัตรในช่วง Friday Freever ให้ชาว “ไฟว์ไลฟ์” ได้ไปทำกิจกรรมร่วมกับเหล่าพิธีกรด้วยจ้า

พบกับการอัพเดตเรื่องราวในวงการบันเทิง และร่วมสนุกไปกับหลายหลากเกมที่มีของรางวัลรออยู่มากมายได้ในรายการ “ไฟว์ไลฟ์” ออกอากาศสดวันจันทร์ที่ 14 ก.ค. – วันศุกร์ที่18 ก.ค. 51 นี้ เวลา 00.15-01.05น. ทางททบ.5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คออินดี้ เต็มอิ่ม คอนเสิร์ต "เอกเขนกไลฟ์ ครั้งที่ 5 อินดี้ วูแมน" "ก้อย-โย่ง" ยังสวีท ตามให้กำลังใจใกล้ชิด

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--แกรมมี่ เทเลวิชั่น มอบความสุขหลากหลายสไตล์ ให้กับแฟนเพลงและแฟนรายการ มาถึงครั้งที่ 5 แล้ว สำหรับคอนเสิร์ต "เอกเขนกไลฟ์" คอนเสิร์ตดีๆมีคอนเซ็ปต์จากรายการ "ไฟว์ไลฟ์" ซึ่งครั้งล่าสุดตอน "อินดี้ วูแมน"ที่เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆนี้ ได้วงดนตรีอิ...

"อะ แค็บเปล่า เซเว่น" ชวนแฟนประลองกึ๋นทำมิวสิกฯ "ปี 1-2-3" !!!

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "อะ แค็บเปล่า เซเว่น" ชวนแฟนประลองกึ๋นทำมิวสิกฯ "ปี 1-2-3" !!! จัดกิจกรรม "ทีทีแอนด์ที อะแค็บเปล่า เซเว่น มิวสิกวิดีโอ คอนเทสต์" ก่อนที่จะปล่อยอัลบั้ม "เม้าท์ ทู เม้าท์" ออกมายั่วรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจากคอเพลงอย่างเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง