ร.ร.วัดป่าประดู่ ส่งเพลง "สยามเมืองยิ้ม" ปะทะ ทีมน้องใหม่ ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม ในศึก "ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์" รอบ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 8, 2008 07:14

ต่อสู้กันด้วยฝีไม้ลายมือ และความสามารถล้วนๆ สำหรับเยาวชนที่เข้ามาประกวดการแข่งขันชิงชัย ลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.นี้ เป็นการแข่งขันของคู่ที่ 3 ในรอบ 2 เป็นการพบกันระหว่าง ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ที่กลายเป็นทีมน้องใหม่ม้ามืด ฝีมือเฉียบ ผ่านเข้ารอบมาพบกับ ร.ร.วัดป่าประดู่ จ.ระยอง ทีมรุ่นพี่ ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้บนเวทีชิงช้าสวรรค์มาแล้ว งานนี้ทั้ง 2 ทีม เลยซุ่มฟิตซ้อมเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดี โดย ร.ร.วัดป่าประดู่ ขอประเดิมเปิดเวทีต้อนรับน้องใหม่ด้วยเพลง “สยามเมืองยิ้ม” เพลงความหมายดี แถมฝีมือเจ๋งเช่นเคย ยกโชว์สวยงามสุดอลังการ มาให้บรรดากองเชียร์ได้ชื่นชมในความสามารถกัน เรียกว่างานนี้มีลุ้นอีกหนึ่งทีม ทำเอาคู่แข่งน้องใหม่อย่าง ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม ที่ตื่นเต้นสุดๆ เพราะขึ้นเวทีครั้งแรก กระโดดขึ้นมาโชว์ด้วยเพลง “ต้องมีสักวัน” เพลงความหมายดีๆ ที่น้องๆ ตั้งใจส่งเข้าประกวด งานนี้เรียกว่าฝีมือสูสี น้องๆทั้ง 2 ทีม เลยพร้อมใจกันออดอ้อนขอกำลังใจแฟนๆ กันสดๆ กลางเวที งานนี้ไม่เชียร์ ไม่ได้แล้ว แถมฝีมือน่ากลัวด้วยกันทั้งคู่ แต่ทีมไหนจะได้เข้ารอบ ต้องติดตามชมและให้กำลังใจกันได้รายการ “ชิงช้าสวรรค์” วันเสาร์ที่ 12 ก.ค. นี้ 16.30 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เมค อะเวค น็อตโตะ พาบินลัดฟ้าเที่ยว เกาะเต่า ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเล

รายการ “เมค อะเวค” วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.นี้ เวลา 21.15 น ทาง ททบ5 พิธีกรสาว "น็อตโตะ" จะพาไปค้นพบกับอีกหนึ่งเรื่องราวของการท่องเที่ยวที่มากกว่าการท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า...

ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ฉายา เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต ขอชวนแฟนเพลง มาฟังเพลงรัก ในคอนเสิร์ต คำภีร์เพลงรัก

“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต “คอนเสิร์ตคำภีร์เพลงรัก” คอนเสิร์ตโรแมนติคครั้งแรกของเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต “ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่ครั้งนี้จะกลับมาสร้างความสุขให้แฟนเพลงด้วยเพลงรักในแบบฉบับของ...

สามโปสเตอร์ Godzilla มาใหม่ เอาใจคนรักงานอาร์ต

นับถอยหลังวันสู่วันเข้าของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Godzilla ที่มีกำหนดวันฉาย15 พฤษภาคมนี้ ทางค่ายหนังวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส ก็ปล่อยสามภาพโปสเตอร์แนวอาร์ตมาเรียกน้ำย่อยเอาใจแฟนๆ Godzilla ให้ได้ชมกัน...

ทีวีไกด์: ธิดาแดนซ์ ออกอากาศ 28 เม.ย. - 2 พ.ค. 57

พรรณราย(มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แม่ของเทิดไท(ชลวิทย์ มีทองคำ)หมายหมั้นปั้นมือไว้ว่าถ้าเสร็จคดีป๋าเขียว(นงค์ เชิญยิ้ม)เมื่อไหร่ จะให้เทิดไทแต่งงานกับขวัญ(เมษรติมา บุญสันต์)คู่หมั้นคู่หมายที่ตนหาไว้ให้ทันที แม้ไทจะไม่ได้ชอบขวัญแต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธแม่ ตอนที่ 24...

ซุบซิบ: ฟิล์มพระเอกคิวทอง

หลังจากที่หนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” กลับจาก งาน “ไทยนิวส์เยีย สงกรานต์เฟสติวัล” ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ยังไม่ทันได้พักผ่อน เจ้าตัวก็ต้องรีบบึ่งรถไปถ่ายละคร “เมียเถื่อน” และ “แม้เลือกเกิดได้”...

Related Topics