ร.ร.วัดป่าประดู่ ส่งเพลง "สยามเมืองยิ้ม" ปะทะ ทีมน้องใหม่ ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม ในศึก "ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์" รอบ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 8, 2008 07:14

ต่อสู้กันด้วยฝีไม้ลายมือ และความสามารถล้วนๆ สำหรับเยาวชนที่เข้ามาประกวดการแข่งขันชิงชัย ลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.นี้ เป็นการแข่งขันของคู่ที่ 3 ในรอบ 2 เป็นการพบกันระหว่าง ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ที่กลายเป็นทีมน้องใหม่ม้ามืด ฝีมือเฉียบ ผ่านเข้ารอบมาพบกับ ร.ร.วัดป่าประดู่ จ.ระยอง ทีมรุ่นพี่ ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้บนเวทีชิงช้าสวรรค์มาแล้ว งานนี้ทั้ง 2 ทีม เลยซุ่มฟิตซ้อมเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดี โดย ร.ร.วัดป่าประดู่ ขอประเดิมเปิดเวทีต้อนรับน้องใหม่ด้วยเพลง “สยามเมืองยิ้ม” เพลงความหมายดี แถมฝีมือเจ๋งเช่นเคย ยกโชว์สวยงามสุดอลังการ มาให้บรรดากองเชียร์ได้ชื่นชมในความสามารถกัน เรียกว่างานนี้มีลุ้นอีกหนึ่งทีม ทำเอาคู่แข่งน้องใหม่อย่าง ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม ที่ตื่นเต้นสุดๆ เพราะขึ้นเวทีครั้งแรก กระโดดขึ้นมาโชว์ด้วยเพลง “ต้องมีสักวัน” เพลงความหมายดีๆ ที่น้องๆ ตั้งใจส่งเข้าประกวด งานนี้เรียกว่าฝีมือสูสี น้องๆทั้ง 2 ทีม เลยพร้อมใจกันออดอ้อนขอกำลังใจแฟนๆ กันสดๆ กลางเวที งานนี้ไม่เชียร์ ไม่ได้แล้ว แถมฝีมือน่ากลัวด้วยกันทั้งคู่ แต่ทีมไหนจะได้เข้ารอบ ต้องติดตามชมและให้กำลังใจกันได้รายการ “ชิงช้าสวรรค์” วันเสาร์ที่ 12 ก.ค. นี้ 16.30 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

วัตสัน ชวนสมาชิก มาอินเลิฟ ในร็อคคอนเสิร์ต กับเหล่าศิลปินชั้นนำของเมืองไทย ปาล์มมี่ และ ป๊อบ ปองกูล

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม มอบสิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกวัตสัน กับ คอนเสิร์ตอินเลิฟแบบร็อคๆ ไปกับ ศิลปินเสียงคุณภาพอย่าง ปาล์มมี่และป๊อบ ปองกูล ใน “Rock in Love Concert” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พ.ค. 57 นี้ ณ สยามภาวลัย รอยัล...

ทีวีไกด์: เล่ห์นางฟ้า ออกอากาศวันที่ 28-29 เม.ย. 2557

แพ็ต(เอ้ก-บุษกร) ตรวจสอบงานของ บิวตี้(วิว-วรรณรท) และพบข้อผิดพลาด เลยเอาหลักฐานมาฟ้อง ธีภพ(พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน) และต่อว่าบิวตี้ต่อหน้าพนักงานในโรงงาน ทำให้บิวตี้เสียหน้าประกาศว่าจะหาหลักฐานมาแก้ต่างข้อกล่าวหาของแพ็ตให้ได้ ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอังคารที่...

ไมค์ ภัทรเดช ลุยงานฉลองวันคล้ายวันเกิดถือเคล็ดยิ่งเหนื่อยยิ่งรวย

พระเอกหนุ่มไฟแรง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” สุดฟิต ลุยถ่ายละคร “คมพยาบาท” อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้จะเป็นวันคล้ายวันเกิด (17 เมษายน) ยังมีลูกฮึดรับงานออกเดินสายพบปะ เอเยนซีต่างๆ ตั้งใจทำงานแบบนี้ช่อง 7...

โป๊ป ชวนชิมโซบะรสพิสุทธิ์ งานเปิดร้านซางามิ สุดยอดโซบะอันดับหนึ่งจากนาโกย่า

แม้ละครสามีตีตราจะจบไปแล้ว แต่ความแรงของ “ขนมรสพิศุทธิ์” ยังคงกระแสฟีเว่อร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหนุ่ม “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนภูติ” ขอเปลี่ยนแนวมานวดเส้นโซบะสูตรออริจินัลจากฮอกไกโดให้แฟนๆได้ชิมกับมือ ในงานเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง...

ทีมผู้สร้าง THE RAILWAY MAN (เดอะ เรลเวย์ แมน) บุกเปิดตัวในไทย นำทีม 2 นักแสดงร่วม โชโกะ ทานิกาว่า ปีเตอร์ ธูนสตระ และพนักงานการรถไฟ 100 ชีวิต อินไปกับ แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว รอบแรกในไทย

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อ ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ THE RAILWAY MAN หรือชื่อไทยว่า แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว และ 2 นักแสดงร่วม โชโกะ ทานิกาว่า ในบท นายช่างทหารในกองทัพญี่ปุ่น และ ปีเตอร์ ธูนสตระ ในบททหารเชลยที่ถูกเกณฑ์มาสร้างทางรถไฟสายมรณะ...

Related Topics