ร.ร.วัดป่าประดู่ ส่งเพลง "สยามเมืองยิ้ม" ปะทะ ทีมน้องใหม่ ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม ในศึก "ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์" รอบ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 8, 2008 07:14

ต่อสู้กันด้วยฝีไม้ลายมือ และความสามารถล้วนๆ สำหรับเยาวชนที่เข้ามาประกวดการแข่งขันชิงชัย ลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.นี้ เป็นการแข่งขันของคู่ที่ 3 ในรอบ 2 เป็นการพบกันระหว่าง ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ที่กลายเป็นทีมน้องใหม่ม้ามืด ฝีมือเฉียบ ผ่านเข้ารอบมาพบกับ ร.ร.วัดป่าประดู่ จ.ระยอง ทีมรุ่นพี่ ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้บนเวทีชิงช้าสวรรค์มาแล้ว งานนี้ทั้ง 2 ทีม เลยซุ่มฟิตซ้อมเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดี โดย ร.ร.วัดป่าประดู่ ขอประเดิมเปิดเวทีต้อนรับน้องใหม่ด้วยเพลง “สยามเมืองยิ้ม” เพลงความหมายดี แถมฝีมือเจ๋งเช่นเคย ยกโชว์สวยงามสุดอลังการ มาให้บรรดากองเชียร์ได้ชื่นชมในความสามารถกัน เรียกว่างานนี้มีลุ้นอีกหนึ่งทีม ทำเอาคู่แข่งน้องใหม่อย่าง ร.ร.ห้วยราชพิทยาคม ที่ตื่นเต้นสุดๆ เพราะขึ้นเวทีครั้งแรก กระโดดขึ้นมาโชว์ด้วยเพลง “ต้องมีสักวัน” เพลงความหมายดีๆ ที่น้องๆ ตั้งใจส่งเข้าประกวด งานนี้เรียกว่าฝีมือสูสี น้องๆทั้ง 2 ทีม เลยพร้อมใจกันออดอ้อนขอกำลังใจแฟนๆ กันสดๆ กลางเวที งานนี้ไม่เชียร์ ไม่ได้แล้ว แถมฝีมือน่ากลัวด้วยกันทั้งคู่ แต่ทีมไหนจะได้เข้ารอบ ต้องติดตามชมและให้กำลังใจกันได้รายการ “ชิงช้าสวรรค์” วันเสาร์ที่ 12 ก.ค. นี้ 16.30 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คนสู้ฝัน อู-ภาณุ ทึ่ง!! สาวแกร่งหัวใจดอกไม้เหล็กสู้ชีวิต กายพิการ แต่ใจไม่พิการ ใน คนสู้ฝัน

รายการ “คนสู้ฝัน” วันจันทร์ 4 สิงหาคม นี้ เวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผลิตโดยบริษัท “519 เทเลวิชั้น” ดำเนินรายการโดย “อู-ภาณุ สุวรรณโน” ขอร่วมสานต่อความฝันให้กับคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาของตัวเอง...

ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี โปรแกรมประจำเดือนสิงหาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ระบบอนาล็อคช่อง 444 และ 450

คำเตือน: โปรแกรมตลอดเดือนสิงหาคมนี้อาจทำให้ผู้ชมหัวเราะจนท้องแข็งได้! เตรียมพร้อมรับความสนุกสนานอย่างเต็มที่กับ ช่อง ดิสนี่ เอ็กดี ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ คุณจะได้พบกับซีรี่ตลกสนุนสนานมากมาย ที่จะทำให้คุณหัวเราะไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ที่เราเตรียมมาพร้อมให้คุณ...

ดิสนีย์ จูเนียร์ โปรแกรมประจำเดือนสิงหาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ช่อง 449

สถานที่พิเศษที่เรียกว่าโรงละครชีทร็อค ฮิลส์ ที่กินนี่ป้าของเคลลี่วางแผนที่จะแสดงละครเวที เรื่องสโนไวท์และคนแคระทั้งเจ็ด แต่ป้าจินนี่ได้ดัดแปลงให้เป็น "สโนไวท์และเครื่องมือทั้งเจ็ด" โดยสหายเครื่องมือและเครื่องดูดฝุ่นรับบทเป็นคนแคระ อย่างไรก็ตาม...

ข่าวซุบซิบ: พลอย เฌอมาลย์ ร่วมงาน บันทึกสถิติโลก จาก ME by TMB

เชื่อว่างานนี้ยังไม่จบง่ายๆ สำหรับสาวสวยอย่าง พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ไปสร้างปรากฏการณ์นอนหลับกลางห้างมาแล้ว! แต่เดี๋ยวก่อน ล่าสุด สาวพลอยเตรียมออกโรงอีกครั้ง แต่ขอย้ำว่า ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะงานนี้เล่นขนเพื่อนดารา ศิลปินมากมาย ยกทัพกันไปร่วมงาน...

ภาพข่าว: ลอร่า ศศิธร คว้าSMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded

ยิ้มแก้มปริเมื่อผลงานที่ปลุกปั้นมากว่า2ปีได้รับรางวัล SMEs Idol จากนิตยสาร SMEs สร้างอาชีพAwarded ครั้งที่ 1 โดยคุณลอร่า ศศิธร วัฒนกุล กับนำ้ผักผลไม้ออแกนิกส์สกัดเย็นที่เจ้าตัวได้แรงบัลดาลใจจากการดูแลสุขภาพคุณตาและลูกๆทั้งสองคน งานนี้...

Related Topics