ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ท่านมุ้ย" เอ่ยปากชื่นชม "เรียว" ทำ "ดรีมทีม" เจ๋ง!! หนังเด็กใสไม่มีพิษมีภัยแถมให้ความรู้สึกฟีลกู๊ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๙:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ได้ชมภาพยนตร์เฮฮาน่ารักตามแบบฉบับครอบครัว “ดรีมทีม” ค่าย “อาวอง” นำแสดงโดย กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน, จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, คมสัน นันทจิต, อ้น-ศรีพรรณ บุนนาค, ซ้งธ์-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์, เอกราช เก่งทุกทาง, เม-ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ร่วมด้วยนักแสดงตัวจิ๋ว 10 ชีวิต ได้แก่ น้องคาร์บิว-ด.ช.กฤษฎา ชนะภัยเจริญสุข ในบท หัวแก้ว, น้องเป๊ะ-ด.ช.ธนทัต ขวัญไสวธรรม, น้องเซน1-ด.ช.สรรภวัต สุระเกรียงศักดิ์, น้องภูมิ-ด.ช.ภูริ สรีระศาสตร์, น้องเซน2-ด.ช.ธนกร เมธาวุฒิกีรติ, น้องตี่ตี๋-ด.ช.ธนพล บุญเจริญสุข ในบท อะตอม, น้องริชชี่-ด.ช.ศุภโชติ รัชวรพงศ์, น้องเจ็ส-ด.ช.เจษฎาพร บุญสอน, น้องจุ้ย-ด.ช.พชธกร ธนพัฒนากุล และ น้องสตางค์-ด.ช.อัจฉริยะ อุปการดี ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ “เรียว-กิตติกร เลียวศิริกุล” ผู้กำกับที่เคยร่วมงานกันมาเมื่อครั้งถ่ายทำ ภาพยนตร์แห่งสยามประเทศ อย่าง ตำนานสำเด็จพระนเรศวรมหาราช เลยทำให้ “หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล” หรือ “ท่านมุ้ย” ผู้กำกับรุ่นใหญ่ของวงการภาพยนตร์ กล้าออกปากชมภาพยนตร์เด็กใสๆ ไร้มลพิษผู้กำกับรุ่นน้อง “เรียว-กิตติกร” ได้อย่างเต็มปากว่า “ดรีมทีม” เป็นภาพยนตร์ไทยที่ให้ความรู้สึก ฟีลกู๊ดอย่างมากเรื่องหนึ่ง...

“เป็นหนังฟีลกู๊ดที่ให้ความรู้สึกดีมาก ผมชอบมากเลยเรื่องนี้ ต้องบอกว่าเรียวกำกับหนังเป็น เพราะว่าให้อารมณ์ ทำให้ ดรีมทีม เป็นหนังที่คุ้มค่าสำหรับคนที่จะมาดู ผมดูแล้วรู้สึกว่าสนุกจริงๆ พูดง่ายๆ เลยว่าผมเองก็เป็นคนที่ไม่สามารถกำกับเด็กได้ แต่คุณเรียวสามารถทำได้ถือว่าสอบผ่านเลยนะ ถ้าถามว่าการดูหนังทำให้เข้าใจเด็กมากขึ้นไหม เด็กๆ เนี่ยผมก็พอจะเข้าใจนะ เพราะผมเองก็มีลูก 6 คน เลยเข้าใจเด็กๆ อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ผมว่าผมเข้าใจผู้กำกับมากกว่าว่าเค้าสามารถทำหนังให้สื่อออกมาได้แบบตรงๆ ไม่มีการอ้อมค้อม และสามารถที่จะสื่อความรู้สึกให้กับคนดูได้จริง ทำให้คนดูรู้สึกสนุกครับ ”

ไม่เพียงแค่กล่าวชมด้วยวาจา ท่านมุ้ยยังแอบเข้าไปตั้งกระทู้ชื่นชมหนังดรีมทีมในเวบไซต์ชื่อดัง www.pantip.com จึงขออนุญาตนำมาให้อ่านกันบางส่วนดังนี้

“นานๆทีจะมีหนังดีๆ มาให้เราดูสักเรื่องก็ควรจะสนับสนุน ต่อไปจะได้มีหนังดีๆ อย่างนี้มาฉาย หนังที่ไม่ใช่หนังอาร์ต ดูแล้วเข้าใจง่ายๆ ไม่ต้องไปตีความอะไรให้ยุ่งยาก หนังที่ทำได้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ของหนังทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำ เสียง กำกับ ตัดต่อ หรือบท คือกุมหัวใจของหนังได้อย่างมั่นคง ( คือบท,กำกับ,ภาพ,ตัดต่อ ) เนื้อเรื่องน่าติดตามไม่มีความเบื่อ แต่ที่สำคัญคือไม่มีพิษมีภัย ไม่มีคำหยาบ ไม่มีโป๊ ไม่มีการเมือง ไม่มีผู้ร้าย แต่ดูแล้วสนุก ดูแล้วไม่เสียดายเงินแน่นอน ( หลังจากโหมโรงแล้วก็เพิ่งมาชวนชมหนังเรื่องนี้ ครับ )”

ได้รับกระแสความชื่นชมขนาดนี้ ใครที่ยังไม่มีโอกาสได้ตีตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์น่ารักสดไร้มลพิษเรื่องนี้ ต้องรีบพาคนที่รักไปร่วมสัมผัสความรู้สึกฟีลกู๊ดในแบบ “ดรีมทีม” กันได้แล้วทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: B BEAR CAN DO

- ช่วงสาย ๆ วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคมนี้ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน คุณพ่อมืออาชีพมีนัดพาคุณแม่จอย และน้องแอลลี่ลูกสาวคนสวย ร่วมกิจกรรมภูมิคุ้มกันสร้างได้ กับ คลับแม่เก่งลูกกล้า หรือ B BEAR CAN DO พร้อมชมภาพยนตร์แสนอบอุ่นในความผูกพันระหว่างคนและสัตว์จากวรรณกรรมชื...

"จิ๊ก" ร้องจ๊าก! แฟนละครขอดูดวง ฝากเตือนเชื่อได้ แต่อย่างมงาย

รับบทเป็นแม่หมอดูไพ่ยิปซีในละคร “ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน” ค่ายเรด ดราม่า พอแฟนละครเห็นหน้า “จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” เท่านั้นเป็นปรี่เข้ามาให้ดูดวงกันเป็นแถว งานนี้เจ๊จิ๊กถึงกับร้องจ๊าก เพราะดูเป็นแค่ในละคร ส่วนตัวจริงนั้นไม่มีค...

ปัญญาชน..ก้นครัว ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2548 เวลา 16.55-17.40 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ หลังจากที่เกิดเรื่องชุลมุนวุ่นวายไปทั่ว ป่อง (แซน พนมกร) โดนแป๊ะ (ปราบ ยุทธพิชัย) ไล่ออกจากบ้านข้อหาเลี้ยงชะนีไว้ในครอบครอง ป่องเลยตัดสินใจเข้าไปของานทำที่บ้านคุณชื่น (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับชะเอมมากขึ้น ซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง