ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"OH! MY GOD" "มีล่า" ยอมเผย รักครั้งแรก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๕:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

หลังจากประสบความสำเร็จจาก เพลง ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   ล่าสุดศิลปินสาวที่มีความแก่นเซี้ยวไม่เหมือนใคร   อย่าง   “มีล่า – จามิล่า พันธ์พินิจ”   ก็ได้ยอมปริปากถึงเรื่องราวความรักครั้งแรก   ให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน   แต่งานนี้หนุ่ม ๆ ฟังให้ดี ๆ   เพราะว่าสาว “มีล่า”   นั้นได้แอบบอกมาว่า   ความรักของเธอครั้งแรกเกิดขึ้นกลางกองมิวสิก ฯ เพลง “คิดถึงเธอ” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก   ในอัลบั้ม   “OH! MY GOD   I’m in love” (โอ้ ! มายก๊อด   แอมอินเลิฟ) ของเธอนั่นเอง   ซึ่งเราก็ได้ตามไปเก็บภาพเบื้องหลังมิวสิก ฯ เพลงนี้มาฝากกัน

สำหรับการถ่ายทำทีมงานยกกองไปที่อาคารยุวทูต ย่านบึงกุ่ม งานนี้มีพระเอกสุดหล่อ ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในเวลานี้ อย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบใส ๆ   ซึ่ง “มาริโอ้” นั้นก็มารับบทเป็นหนุ่มสุดฮอตในโรงเรียนที่สาว “มีล่า” แอบหลงรักนั่นเอง   แต่สาวแก่นอย่าง “มีล่า”   นะเหรอ จะบอกคำว่ารักให้ “มาริโอ้” ได้ยิน   โดยเธอให้เหตุผลว่า   ถ้าพูดคำว่า “คิดถึงเธอ” จะง่ายกว่าเยอะเลย ซึ่งงานนี้ทีมงานได้เก็บภาพเรื่องราวความรักของ   “มีล่า”   โดยเริ่มตั้งแต่ฉากที่ทั้งคู่นั่งจ้องตาทำอารมณ์หวานใส่กัน โดยงานนี้ “มีล่า” จะมาเล่าบรรยากาศการทำงานในวันนี้ให้ฟังว่า

“วันนี้ “มีล่า” มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง “คิดถึงเธอ” ค่ะ   โดยบรรยากาศในวันนี้ก็ร้อนดีค่ะ (หัวเราะ) ในการทำงานก็จะเป็นฉากที่ “มีล่า” กับ “มาริโอ้”   ต้องจ้องหน้ากัน ทำซึ้ง อะไรแบบนี้ค่ะ ซึ่ง “มีล่า” ยังไม่เคยทำหน้าหวานใส่หนุ่มที่ไหนมาก่อนเลยนะเนี่ย   “มาริโอ้” ก็ถือเป็นรักครั้งแรก (ในเอ็มวี) ของ “มีล่า” เลย (ยิ้ม)   เวลาแสดงก็จะมีบ้างที่เขิน ๆ แต่พอเล่นไปหลายเทคก็จะชินค่ะ   แล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดี   แถมยังมีฉากที่ต้องเล่นสเกตบอร์ดด้วยค่ะ   ซึ่ง “มาริโอ้” เล่นได้เก่งมาก ๆ ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง “คิดถึงเธอ” กันนะคะ”

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง “คิดถึงเธอ” ของสาวปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ อย่าง “มีล่า   -   จามิล่า พันธ์พินิจ” ได้ที่รายการในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง หรือ   WWW.ZHEZA.COM   และเตรียมพบกับอัลบั้มเต็ม “OH! MY GOD   I’m in love” (โอ้ ! มายก๊อด   แอมอินเลิฟ) วันที่ 15 พฤษภาคม ทุกแผงทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ "ทูไนท์ ไลฟ์" คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม

รายการ “ทูไนท์ ไลฟ์” คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม นี้ นายแมพ-วงศธร ควันธรรม พิธีกรมาดกวนจะชวนคุณผู้ชมมาเกาะกระแส “แอ๊บแบ๊ว” กับเหล่าศิลปินรุ่นใหม่จากค่ายอาร์เอส นอกจากนี้ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจR...

"กามิกาเซ่" ส่ง 2 สาว "ขนมจีน" – "มีล่า" ปล่อยความพังค์ป่วนเมือง...

เมื่อไหร่ที่รู้ว่าค่าย “กามิกาเซ่” บริษัทในเครืออาร์เอสฯ จะมีศิลปินน้องใหม่ออกมา แฟนๆต่างเตรียมตั้งรับในความมันส์ได้ทันที ล่าสุด “กามิกาเซ่” ปล่อย 2 สาว “พังค์ป๊อป” อย่าง “มีล่า – จามิล่า พันธ์พินิจ”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง