ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศุกร์นี้ห้ามพลาด แฟนพันธุ์แท้กล้องถ่ายรูป พิสูจน์ความเจ๋ง ทายรุ่น&ยี่ห้อ จากเสียงชัตเตอร์!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๔:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ใครที่คิดว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ กล้องถ่ายรูป ศุกร์นี้พลาดไม่ได้ กับรายการ “แฟนพันธุ์แท้” ที่แข่งขันกันอย่างเข้มข้นและลุ้นกันแบบ แทบลืมหายใจ กับการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ “กล้องถ่ายรูป” โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่านถือว่าเด็ดดวงกันจริงๆ ทำให้การแข่งขันยิ่งมันส์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณปวราย์ ผู้จัดการห้องภาพเจริญกรุงคัลเลอร์แลป ผู้ซึ่งรักกล้องถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ, คุณอรรถสิทธิ์ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบด้านไอที ที่เจ๋งเรื่องกล้องสุดๆ, คุณรองรัตน์ หัวหน้าพนักงานขายร้านคาเมร่า เวิลด์ ที่เล่นกล้องมานานหลายปี, คุณมนตรี หรือ พี่มด มาบุญครอง ถ้าเป็นเรื่องกล้องขอให้บอก รู้จักดีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ การแข่งขันเริ่มต้นด้วยหมวด คำถาม 3 วิ โจทย์ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา โดยจะมีรูปกล้องถ่ายรูปให้ดู และให้ทายว่าเป็นกล้องยี่ห้อและรุ่นอะไร เริ่มคัดความเจ๋งกันแบบเฉพาะหัวกะทิเท่านั้น ที่จะผ่านเข้าไปได้ ส่วนในหมวด คำถาม คำตอบ ยิ่งทวีคูณความเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ พิสูจน์ไปเลยว่า ถ้าเป็นแฟนพันธุ์แท้จริง ต้องพิสูจน์จากการใช้ประสาทสัมผัสเท่านั้น เริ่มจากคุณรองรัตน์ ที่โชว์ความกล้าหาญกดไฟขอตอบก่อนเลย กับการสัมผัสกล้องถ่ายรูปที่อยู่ในกล่องทึบแสง แล้วทายว่า “เป็นกล้องยี่ห้อและรุ่นอะไร” เรียกว่าท้าทายสุดๆ ยังไม่จบแค่นั้น เพราะคำถามที่ทำเอากองเชียร์ร้องโอ้โฮกันทั้งสตูดิโอนั่นคือ “ให้ฟังแค่เสียงลั่นชัตเตอร์และให้ทายว่าเป็นกล้องยี่ห้อและรุ่นอะไร” งานนี้จะตอบได้หรือไม่ ต้องไปลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ “กล้องถ่ายรูป” งานนี้ได้นอกจากจะได้ลุ้นแล้วยังได้ความรู้เกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปไปเต็มๆ ติดตามชมและให้กำลังใจกันได้ ในรายการ “แฟนพันธุ์แท้” ศุกร์ที่ 25 เม.ย.นี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฟนพันธุ์แท้กล้อง Full Frame ไม่ควรพลาด!!! CANON EOS 1DX MARK II SEMINAR Asia Tour Live in Bangkok

ก้าวข้ามขีดจำกัดของการถ่ายภาพพร้อมเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานจากช่างภาพมืออาชีพระดับโลก Mr.Simon Bruty ช่างภาพกีฬาฝีมือระดับโลก และช่างภาพชื่อดังของไทย คุณนัท สุมนเตมีย์ – ช่างภาพสาขาถ่ายภาพใต้น้ำ คุณณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพสาขาแฟชั่น และคุณนรา...

รายการ สู้เพื่อแม่ ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2548 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ น้องออย แฟนพันธ์แท้หมาน้อย ใช้ความเก่งพิชิตมังกร หวังคว้ากล้องถ่ายรูปให้แม่ รายการ "สู้เพื่อแม่" ในวันศุกร์ใกล้สุดสัปดาห์นี้ พบกับความน่ารักของ น้องออย ด.ญ. นภสกร มหิสรากุล อายุ 5 ขวบ แต่มีนิคเนมน่ารักๆว่า "...

ชิงชัยสุดยอดแฟนฯแห่งปี 2004 ออกอากาศศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นิรุตต์ กรุงศรีฯ ขอศักดิ์ศรีแชมป์ 4 สมัยเดิมพัน เครียดหนัก หลั่งน้ำตา โผกอดแม่ ลุ้นเข้ารอบหรือร่วง!!! สร้างความฮือฮากันทุกครั้งที่ขึ้นเวทีชิงชัยในรายการ "แฟนพันธุ์แท้" สำหรับ นิรุตต์ โลหะรังษี สุดยอดแฟนพันธุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง