ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อีกครั้งกับ ... All About Arts...No.4 สืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน โครงการดีๆ ของชาวเจ็ดเสมียน ราชบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๓:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ทุกเสียงการตอบรับอย่างท่วมท้นจากคนกรุงเทพฯ ตลอดจนจังหวัดข้างเคียง และทุกๆการสนับสนุนขององค์กรภาครัฐและเอกชน กับงาน “สืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน All About Arts...No.3”   ที่จัดไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้วนั้น   แสดงให้เห็นถึงผลการตอบรับที่ดีกับงานดังกล่าว เป็นเหตุให้ชาวตำบลเจ็ดเสมียนและตำบลข้างเคียง ในอำเภอโพธราม ตื่นเต้นและรอคอยที่จะต้อนรับแขกผู้มีเกรียติทุกๆ ท่านอีกครั้งในงาน “สืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน All About Arts...No.4”   กับสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคม ซึ่งในเดือนนี้จัดให้มีกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 25 – 27 เมษายน 2551 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานวัฒนธรรม ตลาดร้อยปีเจ็ดเสมียน ริมแม่น้ำแม่กลอง ตำบลเจ็ดเสมียน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

ภายในงานมีกิจกรรมากมาย (เข้าชมฟรี) อาทิ
  • ตลาดนัด มีทั้งอาหารสดและแห้งชื่อดังของจังหวัด ในราคากันเอง และสามารถนำไปเป็นของฝากญาติผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งปกติตลาดนัด จะเปิดเฉพาะวันพุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์
  • การแสดง มีทั้งการแสดงพื้นบ้าน และร่วมสมัย ของศิลปินอาวุโส และศิลปินรุ่นใหม่ และพิเศษสุดกับการแสดงจากศิลปินรับเชิญ
  • การแสดงและดนตรีพื้นบ้าน โดยศิลปินอาวุโส ในเพลงกล่อมลูก เพลงเข้าผี
(เปิดแสดงเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00น. ณ ลานโพธิ์ )
  • การแสดงและดนตรีร่วมสมัย เรื่อง สุริยุปราคา กำกับแสดงโดย ครูนาย มานพ มีจำรัส
(เปิดแสดงเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.30น. ณ ลานริมน้ำ )
  • การอบรม ศิลปะ ปั้นวาด โดย ศิลปินท้องถิ่น ตั้งแต่เวลา 16.00น. ณ ลานโพธิ์
  • งานแสดงนิทรรศการผลงานศิลปะ   เลือกชม และแลกเปลี่ยนมุมมองด้านศิลปะกับศิลปินท้องถิ่น
  • ตลาดนัดศิลปะ เลือกชม เลือกซื้อผลงานศิลปะทำมือ จากท้องถิ่น

ดำเนินงานโดย สวนศิลป์ บ้านดิน (เจ็ดเสมียน ราชบุรี) ร่วมกับเทศบาล ตำบลเจ็ดเสมียน และภัทราวดีเธียเตอร์ กรุงเทพ

หรือหากท่านยังอยากที่จะอยู่พักผ่อนต่อ ละทิ้งความอ่อนล้าและวุ่นวายจากสังคมเมืองหลวง   สวนศิลป์ บ้านดิน ธรรมชาติสถานเพื่องานศิลปะ ขอต้อนรับทุกท่าน บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ ภายในจัดวางพื้นที่ใช้สอย อย่างเป็นระเบียบให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศ และกลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ของธรรมชาติรอบข้าง มีโรงละคร ห้องปฏิบัติการทางธรรมชาติ (ท้องนา) ห้องสมุด ร้านอาหารริมน้ำ   และห้องพักหลากหลายรูปแบ ทั้งบ้านปูนปั้น บ้านริมรั้ว และบ้านรู้ร้อนรู้หนาว รวมจำนวน 19 ห้อง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ ของชุมชน ในทุกๆ รูปแบบอย่างครบวงจร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่   www.patravaditheatre.com หรือ
ภัทราวดีเธียเตอร์ กรุงเทพ   :   โทรศัพท์ 0 2412 7287-8   โทรสาร 0 2866 3062
สวนศิลป์ บ้านดิน เจ็ดเสมียน ราชบุรี   :   โทรศัพท์ 032 397 668   โทรสาร: 032 397 669

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"All About Arts…" สืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน

“ All About Arts…” สืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน ณ ชุมชนหลังสถานีรถไฟ ริมแม่น้ำแม่กลอง ตำบลเจ็ดเสมียน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ สุดท้ายของเดือน เริ่มวันที่ 26 - 27 มกราคม พ.ศ. 2551 เวลา 16.00 น. เป็น...

ร่วมอนุรักษ์ศิลปะล้านนา ในงาน "สืบสานงานศิลป์มรดกแผ่นดินล้านนา

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ เทศบาลนครเชียงใหม่ จัดงาน "สืบสานงานศิลป์มรดกแผ่นดินล้านนา : ช่อและตุง" ขึ้น ในระหว่างวันที่ 1 - 9 เมษายน 2548 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. ณ ข่วงวัฒนธรรมวัดโลกโมฬี เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่...

รายการ คุณพระช่วย ออกอากาศวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 22.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ พบสุดยอด หนังใหญ่วัดขนอน ตะลึงหนังโบราณล้ำค่า โดยภูมิปัญญาคนไทย งานนี้ใครที่ชื่นชอบในเรื่องของสุดยอดมหรสพการเล่นเงาที่ยิ่งใหญ่ และเก่าแก่ที่สุดไม่ควรพลาด ซึ่งรายการ "คุณพระช่วย" จันทร์ที่ 28 ก.พ.นี้ จะนำเสน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง