ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์รายการ "โอไอซี" ออกอากาศวันจันทร์ 21-ศุกร์ที่ 25 เมษายน 2551

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๒:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ทีวีไกด์รายการ “โอไอซี”
ออกอากาศวันจันทร์ 21-ศุกร์ที่ 25 เมษายน 2551
เวลา 12.30 -12.55 น. ทาง ททบ. 5

วันจันทร์ที่ 21 เม.ย. พบกับภาพบรรยากาศของการเดินพาเหรดการแข่งขันกีฬาสี “โอไอซี สปอร์ตเดย์ : วอเตอร์ บอยส์” ที่มีพิธีกร “โอไอซี” และศิลปินชื่อดัง “ชิน-บี้ (เดอะสตาร์)-ปริ๊นซ์-แน็ก-ไมเคิล-ว่าน” มาร่วมแข่งขันกีฬาทางนำคลาย ร้อนกัน ยังไม่ทันแข่งเกมนาย “บี้” ก็เจอแกล้งโดยเดินๆ อยู่ก็มีมือดีมาดึง กางเกงเสียแล้ว ซึ่ง “บี้” จะเอาตัวรอดอย่างไรต้องรอชม จากนั้นมาดูความ เคลื่อนไหวล่าสุดของ 4 หนุ่มวง “Zeal” กัน

วันอังคารที่ 22 เม.ย. กิจกรรมกีฬาสียังมีภาพให้ชมอย่างต่อเนื่อง งานนี้มาชมการแข่งแพยางทีมสี ชมพูหรือสีเหลืองจะชนะต้องรอดู แต่ที่แน่ๆ มีภาพ “เดี่ยว โอไอซี” โดนผลัก ตกน้ำแต่จะเป็นฝีมือใครตามชมให้ได้ แล้วมาฟังเพลงเปิดตัวของบอยแบนด์ หน้าใหม่วง “B.O.Y.”

วันพุธที่ 23 เม.ย. มาดูลีลาการกระโดดน้ำของหนุ่มๆ วง “ปริ๊นซ์” ว่าจะเท่แค่ไหน จากนั้น นักร้องเสียงนุ่ม “อั๋น-ภูวนาถ” จะมาพูดถึงการกลับมาร้องเพลงในรอบ 7 ปี กับเพลง “คนไม่มีใคร”

วันพฤหัสบดีที่ 24 เม.ย.มาชมลีลาของ 2 นักร้องนักเต้น “ชิน” และ “บี้ เดอะสตาร์” ก่อนจะไป แข่งขันเกม “Rolling Ball” จากนั้นมาชมภาพแฟชั่นสวยๆ ของ 2 สาว

“ก้อย-พีค” ที่ควงคู่กันไปถ่ายนิตยสาร “อิน”

วันศุกร์ที่ 25 เม.ย. วันนี้แต่ละหนุ่มที่มาร่วมแข่งขันกีฬาสี “โอไอซี สปอร์ตเดย์ : วอเตอร์ บอยส์” ทั้งพิธีกร “โอไอซี” และเหล่าศิลปิน “ชิน-บี้(เดอะสตาร์)-ปริ๊นซ์- แน็ก-ไมเคิล-ว่าน” ต้องมาแข่งขันว่ายน้ำโดยต้องใส่ชุดสัตว์น้ำต่างๆ ไม่ว่า จะเป็นปลาฉลาม, แมวน้ำ, เต่า, ปู ซึ่งใครจะชนะต้องตามลุ้น!!

ประชาสัมพันธ์จี เอ็มเอ็ม ทีวี โทรศัพท์ 0-2669-8326-9

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ โอไอซี ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 พ.ค. เวลา 13.10-13.40 น. ทางททบ. 5

“กอล์ฟ-ไมค์” ฟิตเป็น วี.เจ. “โอไอซี” รอบสอง พร้อมนำประสบการณ์พูดสดในคอนเสิร์ตมาช่วย ห้ามพลาดชมวันพฤหัสบดีที่ 4 พ.ค. เวลา 13.10-13.40 น. ตอนนี้ช่วง O:IC VJ Celebrity ของรายการ “โอไอซี” กลายเป็นช่วงฮิตของแฟนๆทีเดียว...

สมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "การแข่งขันโปโลชิงถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ 3"

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ ตามที่ทางสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลชิงถ้วยพระราชทานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 และนักกีฬาจากทีมชาติไทยสามารถครองถ้วยพระราชทานมาได้ถึง 2 ปีติดต่อกันนั้น เพื่อเป็นการยกระดับฝีมือการเล่นขอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง