ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑

คอนเสิร์ต บิ๊กแบง โกลบอล วอร์นนิ่ง ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2008 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

“ไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” จับมือเหล่าพันธมิตร จัด “คอนเสิร์ต บิ๊กแบง โกลบอล วอร์นนิ่ง ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2008” คว้าศิลปิน “บิ๊กแบง” บุกไทยแถลงข่าว 20 เมษายนนี้ !!! แฟนคลับเกาหลีทั้งหลายเตรียมตัวกรี๊ดสนั่นจนลืม

โปรเจ็ค "แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์" ออกสตาร์ท เปิดรับสมัครแล้ว หนุ่มสาวชาวใต้ ใครรู้ตัวแหล่ม แจ่ม แจ๋ว บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ได้เวลาล่องใต้เพื่อค้นหา “กลุ่มดาวดวงใหม่” ทีมงานมืออาชีพนับร้อยชีวิต เร่งเครื่องออกสตาร์ท ลงพื้นที่รับสมัครเวทีแรกกันแล้ว สำหรับ โปรเจ็คยักษ์ รายการใหม่เอี่ยมอ่อง ช่อง 3 “LG STARZ TALENT” ( แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์) วัยรุ่น 14 - 24 ปี

"ไฟว์ไลฟ์" ต้อนรับภาพยนตร์ "สี่แพร่ง" ยกมากันทั้งทีมผู้กำกับ-นักแสดง "บี้ เดอะสตาร์" พูดคุยสดๆ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

รายการ “ไฟว์ไลฟ์” ทาง ททบ.5 ชวนเพื่อนๆ ที่นอนดึก อัพเดทงานเพลงและกิจกรรมดีๆของเหล่าศิลปินที่คุณชื่นชอบ ซึ่งตลอดสัปดาห์นี้ 6 หนุ่ม “โบ – เต้ย – หลุยส์ – อิคคิว - อ๋อง -ปอ” คอยสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาส่งความสนุกสนาน

"ส้มตำ" เข้าฉายวันที่ 29 พ.ค. 51 นี้ แอ็คชั่น-คอเมดี้-ดราม่า ดูได้ทุกเพศทุกวัย บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

แนวภาพยนตร์ แอ็คชั่น-คอเมดี้-ดราม่า ดูได้ทุกเพศทุกวัย กำหนดฉาย 29 พ.ค. 2551 บริษัทผู้สร้างและจัดจำหน่าย สหมงคลมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ดำเนินงานสร้าง บาแรมยู อำนวยการสร้าง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ควบคุมการสร้าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว, พันนา ฤทธิไกร,

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน อาร์เอสฯ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ทำเนียน แค่คุณแม่ฝากให้ช่วยดูแลลูกสาวสุดเลิฟ “จุ๊กจิ๊ก-ณิศรา มานะวานิช” เท่านั้นแหละ “แชมป์-ธนพล แย้มพรายภิรมย์” พิธีกรหนุ่มจากรายการ “กามิกาเซ่ คลับ” เลยได้ทีสวมรอยแอบอ้างบอกใครต่อใครว่าเป็นแฟน แหม...เนียนเชียวนะหนุ่ม

"การ์ตูน-เกรซ" ชวนสาวๆ ห้ามพลาดงาน "นิตยสารเรย์" "Ray Dazzling Summer บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

“เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ควงคู่ “การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร” สองสาวที่แจ้งเกิดจากเวที “มิสทีน ไทยแลนด์” ฝากบอกถึงสาวๆ ทุกคนว่าซัมเมอร์นี้ห้ามพลาดกับงาน “Ray Dazzling Summer Roadshow” ของ “น

"หวิว" หวนคืนอัลบั้มใหม่ "แฟนห่าง ๆ" เนื้อหาเข้ม คมทุกคำ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ห่างหายจากวงการเพลงไปได้ไม่นาน ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ไม่ไหว หนุ่มเสียงดี “หวิว - ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท” เลยหวนกลับมาออกอัลบั้มอีกครั้ง ในชุดที่ 4 ที่ชื่อว่า “แฟนห่าง ๆ” ภายใต้การดูแลของค่ายเมโลดีก้า ในเครืออาร์เอส ซึ่งอัลบั้ม

รายการ "ภาษาปาร์ตี้" วันจันทร์ที่ 21 เม.ย.นี้ เวลา 00.25 น. ทางช่อง บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

หลังจากเปียกปอนน้ำในเทศกาลสงกรานต์มาชุ่มฉ่ำใจแล้ว 2 พิธีกร ดั๊กกี้-ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา และ หนัน-ธัชชัย ดีวงกิจ แห่งรายการ “ภาษาปาร์ตี้” มีสกู๊ปพิเศษเกี่ยวกับ ”อาชีพในฝัน 5 อันดับ” ของวัยทีนมาบอกด้วย ซึ่งจะมีคำศัพท์ภาษาอังกฤษคอ

บทสัมภาษณ์ "นาธาน โจนส์" (Nathan Jones) นักสู้ทลายครกในภาพยนตร์เรื่อง บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

นักแสดงร่างใหญ่ระดับฮอลลีวู้ด “นาธาน โจนส์” เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาผู้ชมชาวไทยเป็นอย่างดีจากบทคู่ต่อสู้ตัวฉกาจของ “จา พนม” ในภาพยนตร์ไทยระดับอินเตอร์เรื่อง “ต้มยำกุ้ง” เมื่อ 3 ปีที่แล้ว มาปีนี้

รายการ "ไฮเฟรนด์" วันพุธที่ 23 เม.ย.นี้ เวลา 23.15 น. ช่อง 5 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

กำลังจะมีอัลบั้มใหม่เร็วๆ นี้ สำหรับ 2 สาวดูโอ “โฟร์-มด” ล่าสุด 3 พิธีกรรายการ “ไฮเฟรนด์” ทางช่อง 5 แต๊งค์, มัดหมี่, บิ๊ก เลยขอคิวด่วน 2 สาว ชวนไปเที่ยวดรีมเวิล์ดรับหน้าร้อน รวมทั้งพุดคุยถึงการทำงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ด้วย เพราะส

รายการ "กว่าจะเป็นดาว" วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2551 เวลา 14.00-15.00 น. บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ได้แขกรับเชิญเป็นซูเปอร์สตาร์อย่าง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” มาร่วมรายการทั้งที จะให้แค่มานั่งพูดๆ คุยๆ ได้อย่างไร “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” พิธีกรรายการ “กว่าจะเป็นดาว” เลยขอพาคุณผู้ชมไปตามติดชีวิตใน 1 วันของเขาในรูปแ

"ป๊อปอัพไลฟ์" คืนวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2551 เวลา 00.15 น. ทางช่อง 5 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ช่วงปิดเทอมนี้วัยรุ่นวัยโจ๋เตรียมเฝ้าหน้าจอให้ดี เพราะรายการ “ป๊อปอัพไลฟ์” จะพาคุณไปอัพเดตเทรนด์วัยรุ่นยุคนี้ “ปิดเทอมเขาทำอะไรกัน?” โดย 3 พิธีกร โบ๊ต, เค้ก และ มิเชล จะนำ ‘ของทำมือ’ ไม่ว่าจะเป็นของใช้, ของเล่น หรือ

"กามิกาเซ่ คลับ" เสาร์นี้! เวลา 10.50-11.40 น. ทางช่อง 5 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

“กามิกาเซ่ คลับ” เสาร์นี้! นอกจากจะได้พบความบันเทิงในรูปแบบมินิคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินขวัญใจวัยโจ๋ หวาย, siska, มิล่า, ขนมจีน และ พายุ แล้ว 2 พิธีกร แชมป์-ธนพล แย้มพรายภิรมย์ และ จุ๊กจิ๊ก-ณิศรา มานะวานิช ยังคงพาคุณไปเกาะติดกระแส ‘ลดโ

"ตูน" ประทับใจ "อรหันต์ซัมเมอร์" ร่วมงานเด็กไม่วุ่นวาย ปลื้มรายได้พุ่งอันดับหนึ่ง บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ไม่เคยคิดว่าจะทำงานร่วมกับเด็ก ๆ ได้แต่พอถูกจับมาสวมบทพระพี่เลี้ยงที่ต้องรับมือกับเหล่าเณรจอมยุ่งที่มาบวชเรียนภาคฤดูร้อนในภาพยนตร์คอมเมดี้ ดราม่า “อรหันซัมเมอร์” ของค่ายเอ.จี.เอนเตอร์เทนเม้นท์ ทำเอา “ตูน-ธัชพล ชุมดวง” กลายเป็นพระ

Ice Road Truckers ตอน Midseason Mayhem ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2551 เวลา 20.00 น. ทาง บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ครึ่งทางแล้วสำหรับการแข่งขันอย่างหนักบนถนนน้ำแข็ง ผู้เข้าแข่งขัน 600 คน บรรทุกของกว่า 4,000 เที่ยว มุ่งสู่เหมืองทางตอนเหนือ พวกเขายังเหลือน้ำหนักอีก 6,000 เที่ยว ที่ต้องไปต่อ แต่ทุกๆ วันสิ่งกีดขวางบนถนนก็เป็นอุปสรรคต่อภารกิจของพวกเขา

ภาพข่าว: "ดรีม..ต้อนรับ ‘ ทาบู’ ศิลปินฮิปฮอประดับโลก วง Black Eyed บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ทีมผู้บริหารโรงแรมดรีม กรุงเทพฯ นำโดย มร. โรเบิร์ต เจอร์แมน ผู้จัดการใหญ่(3 จากซ้าย) และ คุณวาชินี ไกรฤกษ์ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์(2 จากซ้าย) ร่วมจัดงานเลี้ยงตอนรับศิลปินฮิปฮอปชื่อดัง มร.ไจมี่ ลูอิส โกเม่(Mr.Jaime Luis Gomez)หรือที่แฟนเพลงรู้จักกันใ

เจท ลี จูง ลูกสาว พร้อม เฉินหลง และ ทีมนักแสดง เปิดตัว The Forbidden Kingdom หนึ่งฟัดหนึ่ง บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมกับเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดในขณะนี้กับภาพยนตร์เรื่อง The Forbidden Kingdom หรือชื่อไทยว่า หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ ที่ทุ่มทุนสร้างด้วยเงินกว่า 2,200 ล้านบาท รวมถึงเป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทีมงานจากฮอลลีวู้ดเรื่องแรกในรอบ 10

รายการจักรพรรดิราชวงศ์หมิง วันที่ 24 - 25 เมษายน 2551 ทางโมเดิร์นไนน์ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

เมื่อการล้มล้างราชสำนักประสพความสำเร็จ ฮ่องเต้จูหยวนจาง ได้เปลี่ยนแปลงการปกครองโดยยึดหลักการทำงานที่เฉียบขาด และฉับไว เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าในราชสำนัก แต่จะมีใครรู้ว่าเบื้องลึกที่แท้จริง ฮ่องเต้องค์ใหม่มีแผนการอย่างไร ...ติดตามชมเรื่องราว “ราชวงศ

รายการทองหลังพระ เสนอ ปลูกบ้านปลาทาสีทะเล ตอนที่ 2 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

พบความมุ่งมั่นของคนกลุ่มหนึ่งในอันที่จะรักษาสภาพทางธรรมชาติใต้ท้องทะเล เมื่อภัยจากธรรมชาติ การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในมหาสมุทร การเกิดพายุ และจากน้ำมือของมนุษย์ ทำลายปะการังลงไป อย่างน่าเสียดาย จึงเกิดเป็นแนวคิดการขยายพันธุ์ปะการังเพื่อการฟื้นฟู โดยการนำของ

โหน่ง ชะชะช่า ฮาไม่ออก!!! เจอคุณหมอจับตรวจร่างกาย หาภาวะเสี่ยง "โรคอ้วน" ใน "อโรคา บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ถึงกับตลกไม่ออก เมื่อ โหน่ง ชะชะช่า มาร่วมรายการวาไรตี้ ไม่มีโรค อย่าง “อโรคา ปาร์ตี้” ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เม.ย.นี้ ที่กลัวการเจาะเลือดสุดๆ เรียกว่าเจอเข็มที่ไหน เป็นต้องวิ่งหนีเลยทีเดียว แต่งานนี้ต้องมาเจอคุณหมอจับตรวจวัดค่าระดับน้ำตาลในเ

รายการแดนสนธยา เสนอตอน เยี่ยมถิ่นสัตว์เพื่อนรัก (WILD TALES) บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

ร่วมติดตามครอบครัวสัตว์โลกน่าทึ่งในหลากหลายดินแดน เมื่อสมาชิกตัวน้อยได้ลืมตาขึ้น บททดสอบ และการเรียนรู้ใหม่ๆ จึงเริ่มต้นขึ้น... พบความรัก ความผูกพันระหว่างแม่ลูก การผจญภัย และการต่อสู้เพื่อการรอดพ้นจากอันตรายรอบด้าน การฝึกเข้ากลุ่มเพื่อรวมฝูง และการล่าเหย

True Music Radio 93.5 ตอกย้ำ คลื่นเดียวเท่านั้น เกาะหนึบ AFทุกวันตลอด 24 บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

True Music Radio 93.5 ตอกย้ำ คลื่นเดียวเท่านั้น เกาะหนึบ AFทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอกย้ำ ตัวจริงด้าน Convergent โดยสามารถฟังรายงานทุกความเคลื่อนไหวภายในบ้านเอเอฟ ได้ทุกชั่วโมง พร้อมฟังการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตทุกสัปดาห์ ทั้งนี้คุณกมลพร แสงบัว ผู้จัดกา

เบลล์&เบนนี่ เกือบปล่อยโฮ!!! เจอบททดสอบความรักและสามัคคี หลังตะลุยทำภารกิจที่ บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับรายการ “สู้เพื่อแม่แท็กทีม” ถึงคิวคู่พี่น้องที่ขอบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ อย่างพี่เบลล์ ด.ญ. นภัสร วัย 8 ขวบ และ น้องเบนนี่ ด.ช. นพีภัทร สุนทรวิจารณ์ วัย 6 ขวบ ซึ่ง2พี่น้องคู่นี้ เปิดเจอมังกรจอมโหด โจทย์มีอยู่ว่า ทั้งคู่จะต

"เรียว" ย้ำทำ "ดรีมทีม" เพื่อให้เป็นหนังสนุกของทุกคนในครอบครัว แหวกกระแสหนังไทยในตลาด บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมความแรงแบบเสียงหัวเราะสดใสด้วยกระแสชื่นชมแบบปากต่อปาก ถึงความน่ารักแสบซนของเด็กๆ นักแสดงรุ่นจิ๋วด้วยวัยอนุบาลเพียง 5 ขวบ ทั้ง น้องคาบิว - ด.ช. กฤษฎา ชนะภัยเจริญสุข รับบท หัวแก้ว, น้องเป๊ะ - ด.ช. ธนทัต ขวัญไสวธรรม, น้องเซน

ลานนา คัมมินส์ ,ทอดด์ ทองดี ร่วมร้องเพลง กับชาว "ปากะญอ" กับบทเพลงที่หาฟังได้ยาก บันเทิง—๑๘ เม.ย. ๕๑

คุณพระช่วย อังคารที่ ๒๒ เม.ย.นี้ จะพาทุกท่านไปติดตามต่อกับชนเผ่า “ปากะญอ” ชาวเผ่าไทยกลุ่มใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ซึ่งช่วงคุณพระโชว์ เราจะได้รับฟัง บทเพลงพิเศษที่ทอดด์ ทองดี แต่งขึ้น โดยมีศิลปินรับเชิญที่เรารู้จักกันดี ลานนา คัมมินส์ ร่วมร้อง