ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑

นักร้องสาว "การะเกด" รับฉายาใหม่ กลายเป็น"สาวไฟแรง" กลางรายการ"ครัวกันเอง"..!! บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ร่วมส่งท้ายวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย ความสุขและสนุกสนาน ในรายการ “ครัวกันเอง” ทางช่องไทยไชโย ของเคเบิลไลฟ์ ทีวี ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 20 เม.ย. นี้ พิธีกรฝีปากคมประจำรายการจะเปิดครัวต้อนรับนักร้องสาวเสียงดี “การ

"โบ-ชญาดา" จูง "อชิ" ชวนกันแข่งลำเลียงบอลหาเงินทำบุญประเดิมทริป "รถโรงเรียน ซัมเมอร์ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เข้าสู่ช่วงปิดเทอม รายการ “รถโรงเรียน” เริ่มต้นทริปพิเศษ “รถโรงเรียน ซัมเมอร์ คอร์ส” อีกครั้ง กับการพาคนดังตระเวนทำบุญช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนในต่างจังหวัด คราวนี้ 2 พิธีกร “วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” และ “

"Film Mission Possible Live" สุดยอดปรากฎการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

กำลังจะมีคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ให้กับ“ฟิล์ม แฟมิลี่”ได้เข้าไปร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์กันอีกครั้ง สำหรับหนุ่มมากความสามารถ“ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เจ้าของอัลบั้ม PHENOMENON (ฟีโนเมนอน) ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ แน่นอนว่า “ฟิล์ม&

"โบ๊ต" โล่ง "ป๊อปอัพไลฟ์" กระแสดี เผยชีวิตเปลี่ยนพร้อมแฟนคลับเพียบ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

หลังจากที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการสด “ป๊อปอัพไลฟ์” ทางช่อง 5 ได้พักใหญ่ ก็ถึงคราวที่พิธีกรหนุ่ม “โบ๊ต-ณัฐพงศ์ ชินโสภณทรัพย์” ต้องถอนหายใจด้วยความโล่งอก เพราะกระแสรายการดีขึ้นเรื่อยๆ แถมงานนี้ยังทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไปด้วย และท

"นิตยสาร FHM" ประกาศผล "GIRLS NEXT DOOR 2008" ออนแอร์ 17 เมย.นี้ช่อง บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

ประกาศผลกันไปเรียบร้อยแล้วกับการค้นหา “GIRLS NEXT DOOR” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 โดย “นิตยสาร FHM” เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ในงาน “FHM GIRL NEXT DOOR 2008 คอนเซ็ปต์ Get Wet ที่ร้าน Baroque งานนี้ได้พิธ

"นุ่น" ชวน "จุ๋ย" เรียนฟ้อนรำเหนือ สะพายกล้อง "ชักภาพ" วังหลัง-ท่าพระจันทร์ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

ออกจะทะมัดทะแมงปานนั้น แต่นางเอกสาว “นุ่น-ศิรพันธ์ รัตนจินดา” กลับชวน “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” พิธีกรรายการ “กว่าจะเป็นดาว” ไปเรียนฟ้อนรำแบบทางเหนือ นอกจากนี้ยังชักชวนกันสะพายกล้องไปเก็บภาพบรรยากาศและวิถีชีวิตของ 2 ริมฝั

"ซูโม่กิ๊ก" ชวนทุกครอบครัวสุขสันต์รับวันสงกรานต์ จูงมือลูก-หลานดู"ดรีมทีม"หนังเฮฮาไร้มลพิษ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เพราะเป็นภาพยนตร์ดูสนุกสนานแบบปราศจากมลพิษ ซึ่งเหมาะกับทุกเพศทุกวัย งานนี้เลยทำให้ “กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” หรือ “ซูโม่กิ๊ก” หนึ่งในทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ดรีมทีม” ออกมาเชิญชวนบรรดาพ่อแม่ ผู้ปกครองให้จูงมือ ลูก-หลา

"โฟร์" ปลื้มกระแส "ดรีมทีม" ดี เสียงตอบรับชื่นชม ยกนิ้วให้นักแสดงเด็กกับความเป็นธรรมชาติในหนัง บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ให้แก่พี่ ๆ สื่อมวลชนและคนในวงการบันเทิงชมกันไปเมื่อต้นสัปดาห์ กับภาพยนตร์แฟมิลี่ คอมเมอดี้ น่ารัก เรื่อง “ดรีมทีม” ผลงานการกำกับโดย กิตติกร เลียวศิริกุล จากค่าย อาวอง ซึ่งกระแสตอบรับหลังชมภาพยนตร์ต่อผู้กำกับฯ และนักแสดงตัว

โน้ต มั่นใจ พาลูกทีม จ.อ่างทอง เทคะแนนสู้ ทำเอา แก้ว อึ้ง หวังทำคะแนนนำ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เปิดศึก 2 จังหวัด โน้ต เชิญยิ้ม พาลูกทีม จ.อ่างทอง ลุยเอาความฮาเข้าข่ม จ.มหาสารคาม ที่มีหัวหน้าทีมสุดสวย แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ พร้อมผลัดกันเฮเรียกคะแนนแค่เพียงไม่ทันไรผ่านไปแค่ 3คำถาม โน้ตใจป้ำพาลูกทีมเทคะแนนลุยเลย หลังเจอคำถาม หลังคาสีแดง โน้ตมั่นใจ

จิ๊ก เนาวรัตน์ ควงหนุ่มน้อยหน้าใส สวีทหวาน กลางซาลอน บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

“ตลก 6 ฉาก” เปลี่ยนเวลามาเร็วขึ้นเป็นเวลา 13.45 น. (จากเดิมบ่ายสองโมง) สนุกสนานเร็วกว่าเดิม ซึ่งในวันเสาร์ที่ 19 เม.ย. นี้ ดาราสาวสวยมากความสามารถ แถมพกพาความตลกมาเต็มกระเป๋า จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ มาร่วมสร้างสีสันและปะทะความฮากับพิธีกร

น้องภูมิ ควง พ่อ-แม่ เล่นเกมกับคุณปู่ โชว์ความสัมพันธ์ในครอบครัว กับ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

“หลานปู่กู้อีจู้” ในคราวนี้ยังคงชมความน่ารักของคู่ปู่หลาน กับ คุณปู่สุบิน อายุ 58 ปี ที่พาหลานสุดรัก น้องภูมิ อายุ 6 ขวบ หลังจากที่เล่นเกมตอบคำถามไปได้แล้วหลายชุด ซึ่งแต่ละชุดก็ล้วนแต่ต้องใช้ความพยายามและความมุ่งมั่นของคู่ปู่หลาน จนทำเอาใค

"มด" ควง "แม่-เพื่อน" ทำบุญวันเกิด หวั่น "ปีชง" เกิดภัยร้าย-อุบัติเหตุ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เพราะงานรุมในวันคล้ายวันเกิด (วันที่ 12 เม.ย.) พอดิบพอดี ทำให้ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ศิลปินนักร้อง (วงโฟร์-มด) เลยล็อคคิววันที่ 9 เม.ย. ควงคู่ คุณแม่ปวริศา ชัยรัตน์ และพี่-น้อง ในสังกัด อาร์เอสฯ อย่าง เนโกะ จั้มพ์ (เนย-วรัฐฐา-แจม-ชรัฐฐา อิมราพร), ขนมจีน

"ดี.เจ.เด-ดี.เจ.แบงค์-ดี.เจ.เลิฟ" ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้งผ่านเพลง "อย่าแค่มอง" บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนานสำหรับผลงานในอัลบั้มพิเศษ Seed DJ Show Project ที่ เหล่าดี.เจ.จากคลื่นซี้ด 97.5 FM. ทั้ง 16 คน รวมตัวมอบเพลงเพราะๆ ขอบคุณแฟนรายการสำหรับการตอบรับที่ดีตลอดมา ล่าสุด 3 หนุ่มมากความสามารถ "ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้, ดี.เจ.แบงค์-ภูมน ตั

ทีวีไกด์รายการต่างๆ ของอาร์เอสฯ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

ได้รับคัดเลือกให้เป็นทูตด้านสิ่งแวดล้อมของ WWF ประเทศไทยคนแรก สำหรับ บีม-กวี ตันจรารักษ์ ซึ่ง “WWF” เป็นองค์กรนานาชาติที่ทำงานด้านอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้แต่งตั้งให้ บีม เป็นตัวแทนทำหน้าที่นี้ที่เมืองไทย ล่าสุด แต๊งค์,มัด

ไก่ เหวอ เจอวิญญาณอากงหลอน หลังแอบขโมยเงิน ชวน ติ๊ก,บ๊อบบี้ เปิดค่ายเพลง บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

หลังจากที่เพื่อนรักทั้ง 3 คน โฟล์ค (ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี), ซ้ง (ไก่ สมพล ปิยพงศ์สิริ) และ หย่อง (นิมิตร์ ลักษมีพงศ์) ลงความเห็นว่าจะเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเอง แต่ก็ต้องมานั่งกลุ้มใจไม่รู้จะเอาเงินมาจากไหน โดยเฉพาะซ้งที่คิดไปว่าตัวเองเป็นนักร้องเกาหลีมีส

เกรซ สุดแสบ ใช้ความสวยทำป่วน หลอก เท่ง กับ พ่อ หวังเอาเงินตั้งตัว บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เรื่องราววุ่นๆของสองพ่อลูกยังไม่จบเมื่อ มหาเด๋อ (เด๋อ ดอกสะเดา) ยังต้องการหาแฟนให้ลูกชายหัวดื้อ เท่ง (เท่ง เถิดเทิง) จนเรื่องวุ่นวายไปตามๆกัน เมื่อพ่อมหาต้องการให้เท่งคบหาดูใจกับ บวบ (เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ลูกยายช้อย เจ้าของโรงเชือดไก่ แต่เ

เจ-บิ๊คส์ ลุย ปิดเทอมใหญ่ ไม่ให้เด็กไทย...ว้าวุ่น ส่งการ์ตูน ดี และ เด็ด บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม เดินหน้าสร้างความบันเทิงให้กลุ่มผู้ชมทางบ้านอย่างต่อเนื่อง ส่งภาพยนตร์การ์ตูนต้อนรับปิดเทอมใหญ่ ให้เด็กๆ ไทยหัวใจไม่ว้าวุ่นถึง 4 เรื่อง 4 รส ด้วยกันเริ่มด้วย โยบิ เทพธิดาจิ้งจอก 5 หาง การ์ตูนภาพสวยจากเกาหลี ที่เล่าถึง ปีศาจจิ้งจอกน้อย

ภาพข่าว: Bangkok School of Management จัดนักเรียนอินเตอร์เดินแฟชั่นโชว์กลางเซ็นทรัลเวิร์ล บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

สุจิตรา มหาคุณ เจ้าของโรงเรียนการจัดการกรุงเทพฯ หรือ BSM จัดงาน Education Select 2008 และจัดให้มีแฟชั่นโชว์ชุดสวยแปลกที่นักเรียนในสังกัดประกวดชนะจาก Milan Fashion Week ในปีก่อน เดินแบบโดยบรรดานักศึกษาจากสาขากรุงเทพฯ โดยมีอจ.ชัชนิต มุสิกไชย เป็นพิธีกรก

บทสัมภาษณ์ "เทวดาโก๊ะตี๋" แปลกแหวกไม่เหมือนใคร ตั้งแต่หัวจรดเท้า อยากได้ม๊ะ....เทวดาดีไซน์ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

Q.ก่อนอื่นอยากให้ช่วยแนะนำตัวเองหน่อย K.สวัสดีครับผมโก๊ะตี๋อารามบอยครับ ในภาพยนตร์เรื่องเทวดาท่าจะเท่ง ผมรับบทเป็น ท่าจะเทวดากับเท่งครับ แหม ล้อเล่นครับ จริงๆแล้วเล่นเป็นเทวดาครับ ก็แหมหน้าตาออกดีซะขนาดนี้ Q.มีอย่างที่ไหน เทวดาอะไรทำไมแต่งตัวอย่างนี้ ท

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ กลุ่มศิลปินดาราที่มีร้านขายสินค้าที่ตลาดนัดรัชโยธิน บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ กลุ่มศิลปิน-ดารา กว่า 20 คนที่ผันตัวมาเป็นพ่อค้าแม่ขาย ประจำตลาดนัดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ซึ่งถือเป็นตลาดนัดดาราที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย รวมตัวกันจัดกิจกรรมความบันเทิงขายของราคาถูก พร้อมแสดงแฟชั่นโชว์และปิดท้ายด้วยกา

"อุตลุดจุดฝัน" ส่งบทพิสูจน์ความกล้า "มายากลใต้น้ำ" "หลุยส์" ยอมรับฝึกดำน้ำลึก 7 เมตร บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนรายการ “อุตลุดจุดฝัน” ไปไม่น้อยกับการรับคำท้าเพื่อมา “ท้าฝัน” ในการดำน้ำเล่นมายากลครั้งแรกในชีวิตของ 2 หนุ่มสุดซ่าส์ “หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร” และ “ดี.เจ.พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์

เท่งโชว์เก๋าเจอจะจะโดนเต็มๆ พร2เด้งมุกสดสุดฮาจากโก๊ะตี๋ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

ถึงไม่เคยเล่นหนังคู่กัน ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะแค่ฉากนี้ฉากเดียวก็การันตีได้เลยว่าระดับดีกรีความฮาเมื่อ2 ตลกซุปเปอร์สตาร์อย่าง “เท่ง เถิดเทิง” โคจรมาป๊ะมุกกับ “โก๊ะตี๋อารามบอย” จะมีผลลัพธ์ออกมาอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของเท่งห

พบความจริงอันน่าสะพรึงกลัวในสิ่งที่เหล่ามวลมนุษย์ได้ทำร้ายโลกใบนี้ ในสารคดีชุด "Earth Day Special" บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

คุณเชื่อหรือไม่ว่ามนุษย์เราได้มีส่วนทำร้ายโลกอย่างมหาศาลโดยที่เราไม่รู้ตัว มนุษย์เราได้ทำร้ายโลกด้วยการตัดต้นไม้ไปถึงจำนวนกว่า 11,000 พันล้านต้น ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ราว 8 พันล้านเมตริกตันสู่ชั้นบรรยากาศ นี่ยังไม่นับถึงการทิ้งขยะกว่า 40 ตัน สิ่งเหล่าน

วีดีโอจากมีเดียลิงก์ และไอดับบลิวซี ชวาฟฮอยเซน: การแสดงบนเวทีแสงสีเสียง โดย เคท บลันเชทท์ และ โจเซฟ บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

ดาราดังระดับโลกได้มารวมตัวกันมากมายเพื่อเฉลิมฉลองให้กับบริษัทผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของสวิสซึ่งจัดโดยไอดับบลิวซี ชวาฟฮอยเซน -- การแสดงแสงสีเสียงที่นำแสดงโดยเคท บลันเชทท์บนแผ่นฟิล์ม และการแสดงสดโดยโจเซฟ ฟิเอนเนส เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานแสดงนาฬิกาหรูจากผู้ผลิ

Tokyo Tower - Mom & Me, and sometimes Dad หนังยอดเยี่ยมแห่งปี คว้าใจนักวิจาร์ณและเรียกน้ำตาผุ้ชม บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เคยถามตัวเองไหมว่า ... ระหว่างความฝัน กับคนที่รักเรา ..อะไรมีค่ามากกว่ากัน ? และเพียงประโยคสั้น ๆ ทว่ากินใจดังกล่าวได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง TOKYO TOWER Mom & Me, and sometimes Dad เปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ทันทีที่ออกฉาย ซึ่งนอกจากจะทำเงินเหนือความคาดหมายแล้

"เบล D.I.Y" เยือนเวที "ไมค์ ไอดอล" "มัม ลาโคนิค" อินน้ำเสียงผู้แข่งขันจน บันเทิง—๑๖ เม.ย. ๕๑

เสาร์ที่ 19 เม.ย.นี้ 2 พิธีกรคู่หูอารมณ์ดี “แอนดี้-พีเค” ชักชวนผู้ที่รักในเสียงเพลงมาร่วมประลองลีลาการร้องในรายการ “ไมค์ ไอดอล” เวทีของคนมั่นใจ เมื่อมีไมค์อยู่ในมือ ซึ่งในรอบ Sound Check พิธีกรภาคสนามควบตำแหน่งป๋าดันอย่างหนุ่ม