ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑

เพียวริคุ ฟรุ้ต ไวท์ที คว้า "กอล์ฟ ไมค์" เป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมปรับดีไซน์ขวดเติมภาพการ์ตูน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ที.ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม ปล่อยหมัดเด็ดชิงแชร์ตลาดชาพร้อมดื่มรับซัมเมอร์ ล่าสุดตกลงเซ็นต์สัญญากับค่ายแกรมมี่ คว้า 2 หนุ่มสุดฮอต “กอล์ฟ ไมค์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชาขาวผสม น้ำผลไม้แท้ เพียวริคุ ฟรุ้ต ไวท์ที รุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น ที่นำรูปก

เหตุเกิดจากความอยากสวย หน้าใส ทำเอา สายป่าน หนวดเฟิ้ม หลังเจอน้ำยาผิดขวด บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

งานนี้ทำเอาสาวสวยหน้าใสอย่าง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ถึงกับยิ้มไม่ออก เพราะความอยากสวยหน้าใสกลายเป็นเรื่องวุ่นๆ เมื่อต้องมาเจอเหล่า 3 สาวซาลอน น้อยโหน่ง(โหน่ง ชะชะช่า),พี่แป๊ว(โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) และ คำหล้า(ซาร่า นลินธารา โฮเลอร์) ช่วยเสริมเติม

Gossip: "ให้กำลังใจผู้บริจาคโลหิต" บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

พลตรีไตรรัตน์ รังคะรัตน รองผอ.สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก มอบของที่ระลึกให้กับ มิเชล เบอร์แมน, เค้ก-พุทธิลักษณ์ เชื้อสุวรรณ และ โบ๊ต-ณัฐพงศ์ ชิณโสภณทรัพย์ 3 พิธีกรรายการ “POP UP LIVE” ที่ไปให้กำลังใจผู้ที่มาบริจาคโลหิตในโครงการ “อุทิศโล

น้องภูมิ หลับตาปี๋ ลุ้นคุณปู่แปลงร่าง เตรียมคว้าแจ๊คพอตทัวร์รอบโลกใน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

“หลานปู่กู้อีจู้” ในคราวนี้ยังคงชมความน่ารักของคู่ปู่หลาน กับ คุณปู่สุบิน อายุ 58 ปี ที่พาหลานสุดรัก น้องภูมิ อายุ 6 ขวบ หลังจากที่เล่นเกมตอบคำถามไปได้แล้วหลายชุด ซึ่งแต่ละชุดก็ล้วนแต่ต้องใช้ความพยายามและความมุ่งมั่นของคู่ปู่หลานคู่นี้

เพลง สักคนบนฟ้า ส่ง ทราย A1 ชนะเลิศผลโหวต ขึ้นแท่นดาวรุ่งนัมเบอร์วัน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ประกาศผลผู้ชนะเรียบร้อยแล้ว สำหรับการโหวตให้ กลุ่มศิลปินดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ อัลบั้ม หัวใจไต่ฝัน ทั้ง 12 คน ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นคนแรก และตอนนี้ ทราย A1 (นววรรณ นนทโชติ) หรือที่เพื่อน ๆ เรียกว่า ทรายออโต้จูน เจ้าของบทเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ สักคนบนฟ้า เด

Seed Vacation พิทักษ์โลกสนุกสนานที่เกาะหมาก บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ผ่านพ้นไปด้วยความสนุกสนานกับกิจกรรมดีๆ “Seed Vacation ตอนซี้ดหยุดพัก...พิทักษ์โลก” ที่บอสใหญ่ใจดี “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” แห่งคลื่นซี้ด 97.5 FM.ยกพลวัยมันส์ 20 ชีวิตที่ล้วนมีเป็นหัวใจสีเขียวพร้อมไปสัมผัสธรรมชาติ และร่วมพิทักษ์โลก

รักริทึ่ม สตาร์ทแรง ฮาทะลักจอ ติ๊ก แค้น ตาล ไม่เลิก เหตุเกลียดพยาบาลฝังใจ บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ได้กรี๊ดกันไปแล้วในละครซิทคอม “รักริทึ่ม” กับการกลับมาของติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่รับบทหนุ่มเซอร์ที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ และเพียงตอนแรกก็ทำให้ใครหลายคนออกปากชมเปาะ ว่าติ๊กเล่นซิทคอมได้น่ารักไม่แพ้ละครเรื่องอื่นๆเลยจริงๆ ซึ่งในเรื่องติ๊กเป็นค

ภาพข่าว: เลน่า มาเรีย ศิลปินพิการชาวสวีเดนเยือนไทย จัดคอนเสิร์ตหารายได้ช่วยเด็กพิการ บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติขึ้นมอบช่อดอกไม้ให้กับ ศิลปินมืออาชีพผู้พิการชาวสวีเดนชื่อดัง เลน่า มาเรีย ซึ่งเดินทางมาเยือนประเทศไทยเพื่อแสดง คอนเสิร์ตการกุศลครั้งสำคัญ “กำลังใจR

ซึ้งรสพระธรรมใน "อรหันต์ซัมเมอร์" "ตูน-ธัชพล" อินชีวิตสงบในผ้าเหลือง บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ต้องโกนหัวเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก “ตูน-ธัชพล ชุมดวง” ยังต้องฝึกการพูด การเดิน และหัดห่มจีวรให้คล่องสมกับเป็นพระพี่เลี้ยงที่เคร่งปฎิบัติในภาพยนตร์คอมมาดี้ ดราม่าเรื่อง “อรหันต์ซัมเมอร์” ของค่าย เอ.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่พระเอกหนุ่มย

ยิ่งกว่าดู โรเบิร์ต เดอนีโร ปะทะอัล ปาชิโน่ อังเคิลแฮปปี้สุดๆ จับ โก๊ะตี๋Vs. เท่ง เถิดเทิง ใน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

เป็นโปรเจ็คต์อภิมหาหนังตลกดับเบิ้ลฮาฟอร์มดีแห่งปี 51 ที่คอหนังห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะ “เทวดาท่าจะเท่ง” เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่จับเอา 2 สุดยอดนักแสดงตลกระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่ว่ากันว่าตลอด 3 เดือนนับจากนี้ไปแทบไม่มีวันหยุดพักผ่

"เรด บีท อินเตอร์ แนะนำอัลบั้มใ หม่ ชุด THAI AEROBIC DANCE" บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

เรดบีท ฯ จับเพลงไทย สนุก รวมเข้าเป็ฯ อัลบั้มเพลงไทย ในสไตล์ แอโรบิค ในอัลบั้มชุด“Thai aerobic dance” ด้วยผลงานเพลง ที่ยังโด่งดัง ด้วยเสียงร้อง ของ หนุ่ม – สาว ด้วยเพลงฮอตฮิต 18 เพลงด้วยกัน จากอัลบั้มท๊อปฮิต ที่ทางเรดบีท ฯ อยากนำเสนอ ด้ว

"เรดบีท อินเตอร์ แนะนำอัลบั้มใหม่ ชุดAEROBIC DANCE VOL.1" บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

สุดยอดแห่งเพลงแดนซ์ ที่ ทางเรดบีท อินเตอร์ นำมาเสนอ ต่อท่านผู้รักการออกกำลังกาย ด้วยเพลงสากลประกอบการเต้น แบบรีมิกซ์ ด้วยบีท แบบพอเพียง ไม่ช้า และ ไม่เร็ว จนเกินไป ง่ายต่อการออกกำลังกาย อย่างยิ่ง ด้วยเพลงที่กระตุ้นต่อม ที่ทำให้อยากออกกำลังกาย กับอัลบั้มชุ

รายการ ไอที เทอร์มินอล บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

รายการไอที เทอร์มินอล วันพฤหัสบดีนี้ จะมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับการเสียภาษีรถยนตร์ออนไลน์ มาให้ท่านผู้ชมได้รับทราบกันถึงการพัฒนาวิธีการเสียภาษีรถยนตร์ว่าในปัจจุบันนี้มีการเสียภาษีรถยนตร์โดยผ่านอินเตอรืเน็ตได้แล้ว ซึ่งจะช่วยให้เราสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่ง

"อาร์เอส" ขนทัพพิธีกร-นักแสดง "ดรีมทีม" บุก "เซ็นจูรี่" จัดกิจกรรม บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

สายงานธุรกิจโทรทัศน์ และ ค่ายอาวอง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขนทัพพิธีกรรายการ ป๊อปอัพไลฟ์, กามิกาเซ่ คลับ, ไฮเฟรนด์, ทีวีรีแล็กซ์ และ ทูไนท์ไลฟ์ และ 10 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “ดรีมทีม” บุกโรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ เพื่อจัดกิจกรร

บทสรุปแห่งศักดิ์ศรี ชิงช้าสวรรค์ คอนเทสต์ รู้ผลแล้ว!!! บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

รอลุ้นกันมานาน เสาร์นี้ได้รู้ผลแน่กับการแข่งขันชิงชัย ชิงแชมป์วงดนตรีลูกทุ่ง ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ แชมป์ ออฟ เดอะ แชมป์ ประจำปี 2551 ที่เก็บคะแนนในรอบเพลงช้าและเพลงเร็วไปแล้ว เรียกว่าลุ้นกันไปตั้งแต่วินาทีแรก จนถึง วินาทีสุดท้าย ซึ่งทีมที่เป็นตัวเต็งทำคะแน

คุณพระช่วยออร์เคสตรา รวบรวมบทเพลงสุดประทับใจ เป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ไทย บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ตามคำเรียกร้อง สำหรับใครที่ยังคงความประทับใจในบทเพลงจากรายการ คุณพระช่วย บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ขอรวบรวมบทเพลงต่างๆ ไว้ในอัลบั้มเพลง “คุณพระช่วยออร์เคสตรา” ในรูปแบบของซีดีเพลง บรรจุในแพ็คเกจสวยล้ำค่าน่าสะสม พร้อมหนังสือรวบรวมประวัติเพลง ซึ่งมีถ

ทีวีไกด์: รายการต่างๆ ของอาร์เอส บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

เดินทางไปเยี่ยมน้องสาวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 2 อาทิตย์ สำหรับพิธีกรสาว มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย แห่งรายการ “ไฮเฟรนด์” ทางช่อง 5 โดยงานนี้ มัดหมี่ บันทึกภาพการเดินทางของตัวเองและสถานที่ท่องเที่ยวใน “นครนิวยอร์ค” มาให้ชมด้วย ซ

5 แฟนพันธุ์แท้ "เลโก้" สุดเจ๋ง!!! ประเดิมคำถาม 3 วิ พร้อมทายปริศนาหลังภาพสุดหิน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ศุกร์นี้ ใครที่รักตัวต่อเลโก้พลาดไม่ได้เด็ดขาด ในรายการ “แฟนพันธุ์แท้” กับเกมการแข่งขันค้นหา สุดยอด “แฟนพันธุ์แท้เลโก้” ของเล่นยอดฮิต ที่ใครหลายคนพากันคลั่งไคล้ ซึ่งงานนี้ก็กลายเป็นที่รวมตัวของสุดยอดนักสะสมเลโก้ โดยผู้เข้าแข่งขันทั

"เกมวัดดวง" ชุ่มฉ่ำต้อนรับสงกรานต์ !!! "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" ควงสาว "แหม่ม - วิชชุดา" บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ รายการ “เกมวัดดวง” ออกอากาศ 12 เมษายน 2551 นี้ขนเกมสนุกๆ มาให้แฟนๆ รายการได้ชุ่มฉ่ำคลายร้อน โดยมีแขกรับเชิญร่วมวัดดวง “เจี๊ยบ – เชิญยิ้ม” ควงคู่มากับ “แหม่ม – วิชชุดา” เพื่อนสาวสุดซี้

1 พฤษภาคมนี้ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "ฟ.ฟิล์ม" ขอชวนคนไทยผู้มีหัวใจพอเพียง บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

1 พฤษภาคมนี้ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “ฟ.ฟิล์ม” ขอชวนคนไทยผู้มีหัวใจพอเพียงเตรียมตัวหัวเราะให้เต็มอก ตลกให้เต็มปอด ขำให้เต็มแก้ม ยิ้มแย้มอย่างเต็มใจกับปฏิบัติการชุ่มฉ่ำดับเบิ้ลฮากว่าที่ผ่านมา กับ “ เทวดาท่าจะเท่ง&#

ซุบซิบ: โอปอล์ บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ดีเจสาวเสียงสวย นิสัยดีแห่งคลื่น 94 EFM โอปอล์ – ปาณิศรา พิมพ์ปรุ ถึงแม้จะมีทั้งงานพิธีกรและงานดีเจ ยุ่งขนาดไหน เมื่อมีเวลาว่างจะรีบจัดคิวไปเป็นวิทยากร แบ่งปันความรู้และประสบการณ์อาชีพดีเจ และพิธีกร ให้น้องๆ ที่ศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น To Be Number

Home Sqweez Home คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ สควีซ แอนนิมอล บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

สองหนุ่มมาดเท่ วิน ศิริวงศ์ และ สิงห์ –ประชาธิป มุสิกพงศ์ แห่ง สควีซ แอนนิมอล (Sqweez Animal)เจ้าของอัลบั้ม “อาจยังไม่สาย” ในสังกัด สไปร์ซซี่ดิสก์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตเปิดบ้านเอาใจแฟนเพลงคนรุ่นใหม่ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา R

ใหม่ เดี้ยง..!! โรคหัวใจกำเริบกลางห้องเรียน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

จันทร์ที่ 21 และอังคารที่ 22 เมษายนพบกับ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่เกิดมาหัวใจรั่วกลางรายการ ถ้าคุณแน่?..อย่าแพ้ป.4! เนื่องจากเป็นโรครูเคิฟ-เลิฟครู ทำเอาครูเป๊ะกระชุ่มกระชวย ขึ้นมาซะงั้น แต่ถึงจะสวยแถมมีดีกรีเกียรตินิยมอันดับสองพ่วงมาด

เด็กโข่ง สู้โว้ย..!! ปีเตอร์ แอ๊บแบ๊วหวังห้าแสน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ถ้าคุณแน่?..อย่าแพ้ป.4! วันพฤหัสบดีที่ 17และ ศุกร์ที่ 18 เมษายนนี้ พบกับปีเตอร์ ไมค์อ๊อคชิ หนุ่มกล้ามโตที่ลงทุนแปลงร่างมาในเครื่องแบบนักเรียนฟิตเปรี๊ยะกะทำเนียนเข้าแก๊งค์เด็กไปด้วย แต่พอเจอคำถามแรก ที่ถามว่า “ดาวเคราะห์ดวงใด หมุนรอบตัวเองมากรอบท

ดูโอ R&P "ลิปตา" กลับมาอีกครั้ง หยิบไอเดียรักผสมประสบการณ์ดนตรีลงอัลบั้มใหม่ "Can U See Me" บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

หลังจากส่งเพลง “มีเจ้าของ” ซิลเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 2 ออกไปให้แฟนเพลงที่คิดถึงได้ฟังกัน และได้เสียงตอบรับกลับมาเป็นอย่างดี ต้นเดือนเมษายนนี้ สองหนุ่มดูโอ R&P ลิปตา ที่ประกอบไปด้วย คัตโตะและแทน ก็เตรียมนำผลงานชุดใหม่อัลบั้ม “Can U

Pocket Book เป็นเหตุ !!! "โตน Sofa" น้ำตาคลอ ทำเพลง "เงียบ" แทน บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

“จึงกลายเป็นเพลงเงียบ… ให้เธอรู้ก็ไม่ได้ เพราะเธอมีเจ้าของใจ รักเธอ อีกซักเท่าไหร่… ก็คงต้องเก็บไว้ ไม่ให้เธอได้ยิน…” “เงียบ” เพลงประกอบ Pocket Book “ไม่ไกลกันเกินปาย” งานใหม่ล่าสุดจาก Sofa Caf&#

อาการหวัดเล็กๆ อาจทำให้เสียชีวิตได้ภายในครึ่งวัน "โรคฝากล่องเสียงอักเสบเฉียบพลัน" พลาดไม่ได้ "อโรคา บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

ใครจะรู้บ้างว่าอาการเหมือนเป็นหวัดเล็กๆน้อยๆ อาจทำให้คุณเสียชีวิตได้ภายในครึ่งวัน หากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี จากหมอผู้เชี่ยวชาญ!!! รายการ “อโรคา ปาร์ตี้” วาไรตี้ ไม่มีโรค วันพฤหัสบดีที่ 10 เม.ย.นี้ ธงชัย ประสงค์สันติ และ ทันตแพทย์หญิ

คุณพระช่วย ชวนชม ลิเกเฉลิมพระเกียรติพระพี่นางฯ กุ้ง สุธิราช ร่วมโชว์สุดอลังการ บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

“คุณพระช่วย” ในวันอังคารที่ ๘ เม.ย.นี้ ขอเชิญแฟนๆรายการ ชมลิเกประวัติศาสตร์ที่ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย นำโดย ท่านณัฐพัชร์ อินทุภูติ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์ และ คุณสุริยัน อริยวงส์โสภณ ซึ่งลิเกชุดนี้เคยจัดแสดงหน้าพระที่นั่งของสมเด็

เจ สุดดี๊ด๊า กระทบไหล่พิธีกรในดวงใจ ตั๊ก มยุรา รับเชิญเป็นพิธีกรใน ชิงร้อย ชิงล้าน ทเว็นตี้ บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๑

รายการเกมโชว์ที่ครองความนิยมอันดับหนึ่งของประเทศมายาวนาน สำหรับรายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน” ที่นำทีมโดย สุดยอดพิธีกรแห่งเอเชีย ปัญญา นิรันดร์กุล และสาวสวยสองพันปี ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา แถมด้วยแก๊งค์ 3 ช่า หม่ำ,เท่ง,โหน่ง,ส้มเช้ง ที่คอยเรียกเสียงฮา